(2020) Top 2 khóa học về quảng cáo Youtube dễ thực hành theo - Kiemtiencenter

Top 2 khóa học về quảng cáo Youtube dễ thực hành theo

By Thế Khương | Youtube

May 18

Sau khi đọc xong bài viết này, nếu bạn muốn bắt đầu tạo thu nhập với Youtube có thể học 1 khóa online là đủ nhé. Mình khuyến nghị bạn nên học khóa học sau của anh Mạnh Cường (Làm Phim Nghiệp Dư).

Bấm vào banner dưới đây để tìm hiểu nhé:

Khóa học này của anh Mạnh Cường sẽ giúp bạn nắm bắt được toàn bộ tư duy, setup thiết bị, công cụ. Sau đó là tự lên kịch bản, nắm vững quy cách quay phim cực đẹp chỉ bằng smartphone.

Đừng lo lắng nếu như bạn chưa có kỹ năng dựng phim, trong khóa học này bạn sẽ được học cụ thể về việc đó cũng như tự xử lý được các vấn đề về âm nhạc, ý tưởng sáng tạo, kỹ xảo hiệu ứng,...

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Bạn có thể đã rất quen thuộc với nhiều hình thức kiếm tiền trên Youtube như:

 • Affiliate Marketing.
 • Personal Branding từ đó có được những hợp đồng quảng cáo hay tự bán hàng/kinh doanh.
 • Youtube Partner.

Với mọi phương thức kiếm tiền trên Youtube hiện nay thì việc SEO video là cách làm giúp bạn tiếp cận được lượng người xem 1 cách miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn rút ngắn quá trình thì có thể bỏ tiền ra và chạy quảng cáo.

Đã có nhiều cá nhân, doanh nghiệp, những brand lớn tận dụng Youtube ads rất hiệu quả và tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng cho sản phẩm/dịch vụ của mình.

Người xem hiện nay thường rất thụ động trong việc tiếp thu thông tin bằng chữ viết mà thay vào đó visual content lại dễ thuyết phục họ hơn, đó là lý do mà việc tiếp thị video là xu hướng, phổ biến nhất là trên Youtube, mạng xã hội video giải trí số 1 thế giới hiện tại.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao từ việc chạy quảng cáo trên Youtube thì không chỉ nằm ở kỹ năng mà còn phụ thuộc vào tư duy, chiến lược, vốn …

Hiệu quả từ việc chạy quảng cáo ngoài chất lượng khách hàng, số lượng đơn hàng, nó còn nằm ở yếu tố nhận diện thương hiệu mà bạn sẽ xây dựng mỗi khi quảng cáo của bạn xuất hiện và người xem sẽ không nhấn nút “bỏ qua quảng cáo”.

Khi video quảng cáo không đủ sức hút người xem, hoặc người xem không có nhu cầu thì họ có xu hướng nhấn bỏ qua quảng cáo.

Vì vậy nếu bạn đang là người mới hay đang có ý định tiếp thị video trên Youtube thì mình sẽ chia sẻ đến bạn 2 khóa học về quảng cáo Youtube mà bạn có thể dễ dàng thực hành theo.

Tạo chiến dịch quảng cáo Video bằng Youtube Ads (Ai cũng có thể làm)

Tiếp tục là kiến thức miễn phí đã từng được mình chia sẻ trên blog Kiemtiencenter, tuy chỉ là những kỹ năng, tư duy cơ bản nhưng bạn hoàn toàn có thể bắt đầu từ đây.

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

Ở khóa này bạn sẽ được học những kiến thức sau đây:

 • Toàn tập cách chạy quảng cáo video cơ bản trên Youtube.
 • Hiểu được những hình thức quảng cáo hiện tại trên Youtube.
 • Tư duy content cho video.
 • Target theo chủ đề và từ khóa liên quan.
 • Những cách target khác như: vị trí, đối tượng khách hàng nhắm đến.

Khóa học quảng cáo Youtube bài bản – Tiếp cận đúng khách hàng và tạo ra đơn hàng

Ở khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách triển khai chiến dịch quảng cáo trên Youtube một cách hiệu quả, áp dụng được ở hầu hết các ngành nghề kinh doanh online để mang về nhiều khách hàng, tăng lợi nhuận, giảm chi phí.

Dũng Phạm sẽ là expert trong khóa học này:

 • Hơn 5 năm kinh nghiệm với Google Ads.
 • Từng nắm giữ vị trí SEM Manager tại Tiki với chiến dịch marketing ngân sách lên đến 1 triệu USD & là Trainer của chương trình Việt Nam Digital 4.0 by Google.
 • Anh còn nắm giữ vị trí SEM consultant tại chayquangcaocamket.com chuyên tư vấn và triển khai chiến dịch quảng cáo Google Ads cho nhiều khách hàng lớn.
 • Admin của group Cộng đồng Digital Marketing với hơn 100 nghìn thành viên.

Mình sẽ tóm tắt nội dung khóa học quảng cáo Youtube mà bạn sẽ được học từ Dũng Phạm như sau:

 • Đảm bảo đầy đủ kiến thức từ căn bản đến nâng cao mà không cần đến trường lớp.
 • Hiểu rõ khách phân tích khách hàng mục tiêu trước khi chạy chiến dịch.
 • Thuần thục từng bước thiết lập chiến dịch quảng cáo Youtube chuẩn nhất.
 • Biết cách thiết lập chiến dịch Youtube remarketing.
 • Thành thạo cách tối ưu chiến dịch quảng cáo Youtube để mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Học hỏi được từ “lỗi sai” từ 5 năm kinh nghiệm quảng cáo của Dũng Phạm.
 • Hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên Dũng Phạm.

Kết

Trên đây là 2 khóa học quảng cáo Youtube mà bạn có thể dễ dàng học & thực hành theo, tùy vào nhu cầu của bạn mà có sự lựa chọn phù hợp.

Chúc bạn nhanh có được kết quả, đừng quên để lại thắc mắc của bạn ở phần bình luận dưới bài viết này, mình sẽ hồi âm ngay.

Avatar

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2020 này. 10000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

❤️ Có rất nhiều nội dung hay về MMO, kinh doanh cập nhật hàng ngày mà mình rất "lười" viết trên blog. Theo dõi kênh Telegram của mình để cập nhật nhé.

4420+ thành viên đã theo dõi

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
HỌC MMO, KINH DOANH A-Z