(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Làm website kiếm tiền trong 2021 (Nên chọn loại nào để bắt đầu?)


Các thành viên trong team affiliate của mình đã tạo ra kết quả rất tốt trong thời gian vừa qua:

Đây chỉ là 1 số kết quả nhỏ của 1 chương trình affiliate.

Mình thì không dạy, tuy nhiên nếu muốn học bài bản, bạn có thể học khóa học của Cris. Hiện khóa học này đang hot vì 2 lý do: Giá rẻ & nội dung "có tâm".

Vài năm trước, để có được những khóa học như thế này thì tối thiểu mình phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì chỉ cần vài trăm ngàn thì bạn đã có thể học.

Thường những bạn mới bắt đầu kiếm tiền với affiliate hoặc đã làm nhưng chưa có kết quả thì nên học: Thứ nhất là tiết kiệm thời gian & chi phí test, thứ 2 là có 1 lộ trình bài bản chuyên nghiệp.

Tips: Nếu như bạn là người mới, hoặc chưa thành thạo Wordpress. Bạn nên tìm đến khóa học bài bản về Wordpress để có lộ trình từng bước vững chắc =>  7 giờ học Wordpress


Làm website kiếm tiền luôn là một trong những hình thức MMO phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Nếu bạn biết cách & làm tốt, hướng đi này không những giúp bạn có thu nhập đều đặn mà còn mang tính chất lâu dài, thụ động.

Với người mới bắt đầu, các bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc không biết nên làm website loại gì và cách kiếm tiền từ trang web mình tạo ra như thế nào.

Trong bài viết này, mình sẽ list ra 6 loại website mà bạn có thể bắt đầu xây dựng và phát triển để kiếm tiền trong năm 2021.

Mỗi dạng website sẽ có nhiều ưu và nhược điểm khác nhau, bạn có thể xem bản thân mình hợp với dạng nào từ đó triển khai nhé.

Ecommerce site – Website bán hàng

Ecommerce site được định nghĩa chung là website bán hàng, được hình dung như một cửa hàng online của bạn.

Trên site sẽ có các page trưng bày sản phẩm, trang thanh toán & những trang cơ bản như chính sách, điều khoản giao hàng…v.v..

Hiện nay chi phí quảng cáo Facebook ngày càng tăng lên nhưng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu & mang về chuyển đổi lại kém đi rất nhiều.

Trước tình trạng đó, các chủ shop bán hàng đã bắt đầu nghĩ đến phương án triển khai bán hàng đa kênh, không phụ thuộc vào duy nhất 1 kênh nào.

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

2 kênh thường thấy nhất là:

 • Tạo shop trên các trang thương mại điện tử
 • Tạo thêm website riêng, thu hút khách hàng đến từ Google

Việc sở hữu một trang bán hàng có hình ảnh sản phẩm, có tính năng thêm vào giỏ hàng & đầy đủ thông tin thanh toán, điều khoản sẽ giúp bạn gia tăng độ tin tưởng đối với khách hàng đồng thời giúp việc tự chủ kinh doanh được tốt hơn.

Người mua hàng hiện nay đã dần khắt khẻ & kỹ lưỡng hơn trong việc ra quyết định mua hàng. Họ luôn muốn tìm mua các sản phẩm có thương hiệu, uy tín, địa chỉ và website rõ ràng.

Giao diện của một website bán hàng rất chuyên nghiệp và dễ nhìn

Bằng việc sở hữu website bán hàng, bạn có thể thực hiện các chiến dịch SEO để có nguồn khách hàng vô cùng lớn từ Google mà không tốn nhiều kinh phí chạy quảng cáo.

Bạn có thể chạy quảng cáo tiếp thị lại với những khách hàng đã từng vào website của bạn, họ đều là khách hàng tiềm năng.

Cũng như bạn có thể triển khai email marketing hay xây dựng live chat, bot chat trên website nhằm hỗ trợ việc phục vụ, chăm sóc, giải đáp thông tin cho khách hàng được nhanh chóng từ đó xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn chuyên nghiệp hơn.

Có đầy đủ thông tin, chính sách & cam kết rõ ràng

Hiện nay đã có rất nhiều nền tảng giúp bạn tự xây dựng một website bán hàng dễ dàng như: WordPress, Woocommerce, Shopify, Wix,…

Ở Việt Nam thì có những nền tảng phổ biến như: Haravan, Sapo, Onshop

Làm một website bán hàng không hề khó, bạn có thể tự học & tự làm nếu muốn trải nghiệm việc xây dựng một trang bán hàng bằng WordPress.

(Đây là ví dụ về thành phẩm trang bán hàng bạn sẽ làm được sau khi học và làm theo hướng dẫn trên: shop.thekhuong.com )

Website tin tức kiếm tiền với quảng cáo

Website tin tức là dạng website chuyên tập trung vào việc sản xuất các nội dung tin tức, thông tin mới nhất về mọi mặt trong đời sống xã hội hoặc trong một lĩnh vực cụ thể.

Đó có thể là trang web tin tức cập nhật mọi vấn đề như: VnExpress, Dân trí, Kenh14.. hay những trang tin về các chủ đề riêng biệt như: Pháp luật, Thể thao, Bóng đá 24h...

Các website tin tức kiếm tiền bằng 3 phương thức chính sau đây:

 • Hợp tác với những network quảng cáo hiển thị như: Google Adsense, Facebook Audience Network, làm Publisher cho những mạng lưới Native ads…
 • Nhận những hợp đồng quảng cáo tài trợ dạng sponsored content hay sponsored banner ads trên website.
 • Những thương hiệu, cá nhân book bài PR.

Với những website tin tức phát triển đến quy mô lớn với monthly traffic lên đến con số hàng triệu thường sẽ được những thương hiệu, công ty lớn tìm đến để booking các bài viết PR sản phẩm với giá tối thiểu từ 2.000.000đ trở lên.

Làm website dạng tin tức, bạn cần phải tự tạo ra nguồn traffic chủ động hơn, vì đa phần những bài viết trên website tin tức sẽ rất ít người tìm kiếm trên Google.

Một số website ở nước ngoài lẫn cả ở Việt Nam nguồn traffic chính đều đến từ Social chứ ít khi phụ thuộc vào SEO lên top Google.

Nguồn traffic của website: Phunugiadinh.vn đến chủ yếu từ việc Direct và Social

Điểm cốt lõi của website tin tức là người đọc phải click vào quảng cáo thì bạn mới nhận được nhiều tiền, lượt view bình thường cũng được nhưng khá ít. Một lưu ý nữa là bạn không nên gian lận, nhờ tool hay nhiều người click vào quảng cáo.

Nếu bạn có 1 Fanpage lớn hoặc có những mẹo riêng điều hướng người truy cập từ Facebook hay bất cứ nguồn nào như Instagram, Pinterest, Forum,… thì có thể làm website kiếm tiền với dạng website này.

Bạn có thể chọn làm website tin tức kiếm tiền ở Việt Nam hoặc thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, giá CPM & thu nhập từ traffic quốc tế luôn cao hơn từ 2-5 lần so với traffic Việt Nam.

Chẳng hạn Mashable.com có doanh thu trên 700.000 USD (gần 20 tỷ) mỗi tháng chỉ nhờ vào Google Adsense, chưa tính thu nhập các chiến dịch hỗ trợ truyền thông khác.

Khi truy cập vào trang web này, bạn có thể thấy quảng cáo Adsense đặt nhiều nơi.

quang-cao-website.jpg

Với website dạng tin tức, bạn có thể thuê nhiều người viết content hoặc làm chung team để giảm bớt khối lượng công việc đi.

Bạn sẽ phải liên tục ra những bài viết mới mỗi ngày, nếu làm cá nhân bạn sẽ không thể nào tự viết và biên soạn nhiều content đến mức như thế được.

Website chia sẻ coupon/mã giảm giá

Website mã giảm giá là những website chuyên cung cấp các mã giảm giá cho người dùng khi họ mua hàng online, chủ yếu là mua hàng ở các sàn TMĐT.

Tại Việt Nam thì tiềm năng của việc xây dựng website chia sẻ mã giảm giá, coupon là rất lớn vì hành vi người dùng lúc mua hàng luôn muốn tìm được sản phẩm tốt, giá rẻ và có mã giảm giá, mã khuyến mãi.

Bạn có thể tạo ra một website để làm affiliate cho Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,… và chuyên cập nhật, cung cấp mã giảm giá cho người dùng sẽ mang lại cho bạn một nguồn profit rất lớn.

Hãy nhìn vào số lượt search từ khóa “mã giảm giá Lazada” theo hình dưới đây:

Mã giảm giá có lượt search rất cao
 
Với lượt tìm kiếm mỗi tháng rất nhiều lên đến hàng chục nghìn lượt tìm kiếm thì từ khóa “mã giảm giá” đã trở thành một trong những từ khóa khó và có độ cạnh tranh cao.
 
Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại việc làm website mã giảm giá vẫn còn rất nhiều cơ hội dành cho bạn.
 

Để làm một website mã giảm giá không khó, bạn có thể xem bài viết hướng dẫn làm website coupon mã giảm giá của mình để thực hiện.

Website đọc truyện

Nhu cầu đọc truyện tranh online tại Việt Nam rất phổ biến và có lượng tìm kiếm rất cao mỗi tháng.

Hãy nhìn vào lượt tìm kiếm dưới đây bạn sẽ rõ được nhu cầu đọc truyện tranh tại Việt Nam nhiều cỡ nào:

Hơn 300.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng

Việc sở hữu một website truyện tranh và có hàng trăm nghìn đến hàng triệu độc giả mỗi tháng sẽ giúp cho bạn có khả năng mang lại nguồn thu nhập đáng kể.

Để kiếm được tiền với website truyện tranh thì đa phần mọi người sẽ gắn các quảng cáo như: Google Adsense, native ads,… hoặc một số quảng cáo đặc biệt của các ad network.

Những mẫu quảng cáo native ads của Mgid xuất hiện trên website truyện tranh https://nettruyen.com

Hoặc dạng quảng cáo riêng do những công ty khác muốn booking lên website truyện tranh.

Trước đây hầu hết những người làm website truyện tranh đều kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo Google Adsense, nhưng do lượt click và view ở Việt Nam khá ít tiền nên họ đã bắt đầu chuyển sang gắn các mẫu quảng cáo Native để thu về được lợi nhuận tốt hơn.

Đối với Native ads thì người dùng họ phải click vào mẫu quảng cáo thì bạn mới được tiền, chứ không phải như Google Adsense vừa tính theo click vừa tính theo view, nhưng với Native ads thì mỗi lượt click bạn sẽ kiếm được một số tiền tương đối lớn hơn so với làm GA.

Ngoài ra khi website truyện của bạn đạt được traffic lớn thì khả năng sẽ được một số tổ chức, công ty tìm đến để booking một số loại quảng cáo đặc biệt.

Làm website truyện tranh để kiếm tiền vẫn luôn là một hình thức tiềm năng, tuy nhiên bạn cũng cần phải có kiến thức khá vững trong việc xây dựng website, bảo mật, tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, tìm nguồn truyện tranh và dịch lại.

Về cơ bản nếu muốn làm website truyện tranh để kiếm tiền tốt nhất là nên làm theo team, nếu bạn chỉ có một mình thì sẽ khá là vất vả trong việc phát triển website cũng như tối ưu hóa lợi nhuận.

Nichesite/Authority Affiliate site

Làm website để kiếm tiền với Affiliate Marketing vẫn sẽ là xu hướng MMO trong hiện tại & tương lai khi đây là 1 sự lựa chọn khá an toàn cho những người có “máu kinh doanh online” nhưng ít vốn.

Bạn có thể bắt đầu với Niche site hoặc Authority site.

Định nghĩa
 • Niche site

Là dạng website chuyên về một lĩnh vực nào đó, chẳng hạn website về máy hút bụi, chuyên đánh giá các loại máy hút bụi, so sánh các loại máy hút bụi với nhau, hướng dẫn chọn mua máy hút bụi,….thì 1 website như này chúng ta sẽ gọi nó là micro-nichesite hay gọi ngắn gọn lại là nichesite.

Ví dụ như: Website chuyên về kem chống nắng – đây là một ngách nhỏ trong thị trường làm đẹp.

 • Authority site

Là loại site lớn hơn, làm khó hơn nhưng thu nhập cứng hơn nhiều. Vì ngách hướng tới của Authority site là ngách lớn, chẳng hạn như đồ điện, đồ gia dụng, các thiết bị công cụ hỗ trợ chơi game, làm đẹp, giảm cân,…

Và qua các bài viết trên website, bạn sẽ điều hướng khách hàng click vào mua hàng trên các store hoặc các trang thương mại điện tử mà bạn chọn, quốc tế thì amazon, Việt Nam thì Lazada, Adayroi, Tiki, Shopee, Sendo,…

Điểm giống & khác nhau giữa Niche site và Authority site

Giống:

 • Đều là chọn một ngách cụ thể để bắt đầu.
 • Xây dựng tập trung chủ yếu vào nội dung chất lượng & hướng đến cung cấp thông tin hữu ích, giải quyết những vấn đề trong ngách mà độc giả cần.
 • Có hình thức kiếm tiền giống nhau như: làm affiliate, gắn quảng cáo Google Adsense.
 • Dễ dàng bắt đầu với một ngách mà bạn đam mê hoặc theo sở thích.

Khác: 

 • Quy mô của Niche site bé hơn Authority site.
 • Thời gian ra kết quả khi làm Niche site sẽ nhanh hơn so với việc xây dựng Authority site.

Nên bắt đầu với loại hình nào?

Câu trả lời là tùy vào mục tiêu, ngân sách và kỹ năng sẵn có của bạn.

Nếu bạn là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển website thì nên bắt đầu với Niche site, sau này vẫn có thể phát triển lên thành Authority site.

Về vốn để bắt đầu làm thì đối với Niche site chỉ cần bắt đầu tầm 500$ trở lên là được, còn nếu bạn muốn đầu tư xây dựng & phát triển Authority site lâu dài thì nên bắt đầu với ngân sách tối thiểu tầm 1000$.

Tiềm năng thu nhập khi kiếm tiền với Niche site / Authority site

Việc xây dựng các Niche site, Authority site có thể mang lại cho bạn nguồn thu nhập thụ động từ vài trăm $/tháng lên đến vài chục nghìn $/tháng nếu như bạn làm tốt.

Đã có rất nhiều case study kiếm hàng nghìn $/tháng của những người làm MMO tại Việt Nam cũng như trên thế giới về tiềm năng thu nhập khi làm với website.

Xây dựng & kiếm tiền với website ngách sẽ giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ động lâu dài & bền vững.

Sau khi đã thành công trong việc kiếm ra tiền với một site, bạn hoàn toàn dễ dàng nhân rộng quy mô với cùng quy trình đó sang những website tiếp theo.

2 Cách kiếm tiền chính khi xây dựng website

Kiếm tiền nhờ vào website thì có rất nhiều cách, nhưng mình sẽ chỉ nói đến 2 cách phổ biến và dễ dàng mang lại hiệu quả cho bạn:

 • Làm Affiliate Marketing:

Làm affiliate là hình thức bạn bán sản phẩm của người khác mà không cần phải nhập hàng về, mọi khâu nhập hàng hóa và vận chuyển tới khách hàng sẽ do bên nhà cung cấp xử lí.

Việc bạn cần làm đó là quảng bá sản phẩm qua kênh Niche site hoặc Authority site của bạn. Nếu website của bạn SEO tốt và lên top Google ở những từ khóa có khả năng mua hàng, thì sẽ giúp cho bạn có được nguồn thu nhập thụ động.

Bạn có thể tham gia vào một số network affiliate để bắt đầu làm, chẳng hạn như network Accesstrade, Adflex (chuyên về mảng CPO),… Ở nước ngoài thì có CJ, Clickbank, Amazon…

Hãy tham khảo một vài bài viết hướng dẫn chi tiết về việc kiếm tiền dưới đây:

Một số ví dụ cụ thể cho bạn về việc kiếm tiền với Affiliate Marketing:

Đây là một website chuyên về review những thiệt bị điện thử, người dùng có thể tìm kiếm những bài review kiểu này trên Google và sau khi họ đã xem nội dung thì sẽ nhấn qua các liên kết affiliate để mua hàng và bạn sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi lượt mua.

Website kiếm tiền bằng việc làm affiliate cho Tiki, Sendo
 • Gắn quảng cáo:

Nếu website bạn có nhiều traffic và bạn không thích đi theo hướng làm affiliate thì có thể gắn quảng cáo Google Adsense hoặc native ads trên website để kiếm được tiền.

Website kiếm tiền bằng việc gắn quảng cáo Google Adsense

Personal blog

Personal blog là dạng website cá nhân, thường được lập ra với nhiều mục đích khác nhau như: chia sẻ kiến thức bản thân, lưu trữ nhật ký, thích tập viết lách,…

Đa phần blog cá nhân sẽ giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp và đồng thời sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều hơn đến độc giả thông qua các bài viết mà bạn chia sẻ trên blog.

Ví dụ Thachpham.com là một blog cá nhân đã rất lâu đời, có lượng độc giả trung thành cực kì lớn & chuyên chia sẻ mọi thứ về WordPress cho cộng đồng

Có nhiều cách để kiếm tiền hiệu quả từ personal blog đó là:

 • Kinh doanh sản phẩm: Dựa vào nguồn traffic của blog cá nhân, bạn có thể bán hàng tương ứng với ngách bạn đang xây dựng. Ví dụ bạn xây dựng blog về chăm sóc sức khỏe thì bạn có thể kinh doanh thực phẩm chức năng hoặc các dụng cụ thể thao.
 • Kinh doanh dịch vụ: Ví dụ bạn làm blog về du lịch thì bạn có thể triển khai các dịch vụ liên quan tới du lịch & quảng bá nó trên blog
 • Bán khóa học: Nếu bạn là một người có nhiều kinh nghiệm trong một lĩnh vực nào đó thì có thể tạo ra một khóa học và bán nó thông qua blog cá nhân của bạn.

Ví dụ bạn đang xây dựng blog cá nhân về chủ đề tự học excel, sau một thời gian có nhiều độc giả thì bạn có thể tạo ra một khóa học cơ bản và bán cho họ.

 • Làm affiliate: Bạn có thể tham gia một số chiến dịch affiliate cùng lĩnh vực với blog cá nhân của bạn để tạo ra nguồn thu nhập.

Ví dụ: Bạn đang xây dựng blog cá nhân về chủ đề học làm website bằng wordpress thì có thể tham gia các chương trình affiliate hosting, domain và theme để khi đọc giả họ xem các bài viết hướng dẫn của bạn và họ sẽ mua thông qua link affiliate của bạn từ đó mang lại nguồn thu nhập thụ động.

Lợi ích chính khi bạn làm personal blog đó là bạn sẽ dễ dàng tạo được thương hiệu cá nhân trong mắt của mọi người và xây dựng cộng đồng độc giả riêng cho website của bạn.

Ngoài ra còn thể hiện sự chuyên nghiệp và tên tuổi trong lĩnh vực bạn đang hoạt động.

Viết blog cá nhân không khó, vì những nội dung trên blog đa phần sẽ là những kinh nghiệm, thế mạnh mà bạn muốn chia sẻ.

Nếu bạn chưa biết cách xây dựng blog như thế nào thì có thể xem bài viết 5 nền tảng mạnh mẽ giúp bạn xây dựng blog của mình nhé!

Kết luận

Trên đây là 6 loại website chắc chắn có thể giúp bạn hái ra tiền nếu bạn làm tốt. Hãy chọn hình thức phù hợp, phân tích kỹ lưỡng và bắt đầu.

Đặc biệt hãy quan tâm nhiều tới affiliate marketing, vì đây là hình thức ngày càng phát triển, ai cũng sẽ có cơ hội kinh doanh trên mạng mà không phải lo về vấn đề sản phẩm.

Tuy nhiên với hình thức kiếm tiền nào cũng vậy, bạn muốn kiếm nhiều cần phải tìm hiểu & phân tích thật kỹ, chọn ra phương pháp tốt nhất cho riêng bạn và theo đuổi nó tới cùng.

Nếu bạn có thắc mắc, đừng quên để lại bình luận bên dưới để nhận phản hồi sớm nhé.

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

guest
346 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thịnh Phan
Thịnh Phan

Bài viết rất hay và chi tiết. Em đang dự định làm 1 web chia sẻ kiến thức về mảng sức khỏe, kết hợp Google Adsen và Aff để kiếm tiền. Và dự định sau khi web phát triển ổn định mình triển khai bán thêm sản phẩm trên blog đó (các sản phẩm liên quan đến sức khỏe). Thì hướng làm này theo a thấy có khả thi không?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Thịnh Phan

Khả thi chứ bạn, nhiều người cũng đang làm á.

Nguyễn Sắc
Nguyễn Sắc

Ad cho em hỏi là làm website như này tốn bao nhiêu tiền. Cám ơn ạ

Khôi Trịnh
Editor
Reply to  Nguyễn Sắc

Về cơ bản sẽ tốn chi phí domain và hosting, khoảng đâu đó $50. Tham khảo: https://kiemtiencenter.com/hd/
Còn lại các chi phí khác thì bạn chưa cần quan tâm, sau này phát triển rồi thì nó sẽ phát sinh thêm

Việt hoàng
Việt hoàng

Em đang là sinh viên. Em nên tạo web chủ đề nào ko tốn kém quá nhiều ạ? Và Website cashback hay coupon có khó làm ko ạ?

Khôi Trịnh
Editor
Reply to  Việt hoàng

affiliate site là ít tốn kém và phù hợp với sinh viên nhất nha

hoàng nguyễn
hoàng nguyễn

tôi muốn đăng bán sản phẩm mình sản xuất ra bên ngành công nghiệp.

Việt Đức
Việt Đức

Cái này bạn phải học về Marketing khá nhiều á bạn.

Thinh
Thinh

Cho mình hỏi là nếu kết hợp cả làm Affiliate Marketing và gắn quảng cáo trên cùng 1 website thì có ưu nhược điểm gì không ạ? Mong phản hồi ạ!

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Thinh

Không sao bạn, đừng nhiều quảng cáo quá gây phản cảm là được.

nin
nin

ad ơi cho em nếu lập website đọc truyện thì cần lưu ý điều gì và có kiếm tiền được ko ạ. Với lại tạo trang web thì cần phải mua vậy nên mua ở đâu ạ

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  nin

Tạo trang web thì bạn xem loạy bài viết này: https://kiemtiencenter.com/Domain. Web truyện nhiều đang làm kiếm tiền đó bạn, còn lưu ý thì cũng không có gì quá quan trọng, bạn xem các web top google có điểm gì hay thì bạn học theo họ làm.

Kam
Kam

E có website nhasiupdate.com, nhưng không thấy có khả năng gì trong số những cái ở trên

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Kam

Đúng rồi bạn, web của bạn mình xem qua thì thấy như kiểu chia sẻ kiến thức trong chuyên ngành, để kiếm tiền với loại web như này rất khó bạn à, chia sẻ vì đam mê thôi thì dc.

Bill
Bill

Nếu em làm 1 website bằng tiếng anh cho người nước ngoài thì cần gì và lưu ý gì ạ.

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Bill

Mình nghĩ nước nào thì cũng như nhau thôi bạn, với nước ngoài thì cần chú ý thêm là ngữ pháp phải thật chuẩn. Vd bạn làm web bán hàng cho khách Mỹ, nếu ngữ pháp có 1 vài điểm sai có thể họ sẽ nghĩ bạn đến từ trung quốc => giảm tỷ lệ mua hàng.

Toàn
Toàn

Tạo trang web tải nhạc chuông có khả thi k ạ

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Toàn

Không bạn ơi, cái này hồi xưa thôi, giờ không kiếm tiền được đâu.

Sang
Sang

Cho mình hỏi mình có nhóm và page về người nổi tiếng vậy mình phải làm wed gì để fan họ vào wed mình và cho mình hỏi wed mới tạo có chạy được qc của Google luôn k hay bên google nó cần số lượng truy cập

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Sang

Bạn có thể làm web tin tức liên quan tới họ, web cần có người truy cập đã rồi mới đặt được quảng cáo google adsense nhé bạn.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

(Tổng hợp) 9 cách giúp bạn tạo nguồn thu nhập thụ động tiềm năng

Hướng dẫn cài SSL trên Cloudflare cho website WordPress

(Dễ áp dụng) 9 cách thức tương tác nhiều hơn với khách truy cập website

Tổng quan về Optimise affiliate network & 4 hướng kiếm tiền hiệu quả