(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Từng bước làm website coupon mã giảm giá dễ dàng & hướng phát triển


Tips: Nếu như bạn là người mới, hoặc chưa thành thạo Wordpress. Bạn nên tìm đến khóa học bài bản về Wordpress để có lộ trình từng bước vững chắc =>  7 giờ học Wordpress


Với hình thức kiếm tiền affiliate marketing, bạn thấy rất nhiều publishers tạo trang mã giảm giá để quảng bá. Vì đây là 1 hình thức có thể thu hút được những traffic có tỉ lệ mua hàng rất cao.

Vì khách hàng đang muốn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ nào đó, họ mới tìm đến mã giảm giá.

Chẳng hạn 1 khách hàng nào đó đang mua hàng trên Tiki. Tới bước thanh toán, họ sẽ thấy ô nhập mã giảm giá. Và họ lên Google để tìm có mã nào hay không.

Dựa vào đặc điểm này, nhiều publishers kiếm tiền affiliate đã tạo ra các trang coupons, deals nhằm thu hút khách hàng đang có nhu cầu như vậy.

Nếu muốn, bạn có thể làm tương tự. Tuy nhiên chắc chắn là cạnh tranh sẽ cao.

Sẽ chuyên nghiệp hơn khi bạn đầu tư một trang coupon nhận mã giảm giá, săn deal đẹp. Hãy xem video này, mình sẽ hướng dẫn bạn làm từng bước:

Tiếp đến, mình sẽ tổng hợp top 5 themes coupon đẹp mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang chia sẻ mã giảm giá cho riêng mình.

Cùng với đó là những gợi ý về cách kiếm tiền, định hướng phát triển website chia sẻ coupon để bạn có thể mang lại thu nhập.

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

[toc]

Sưu tầm top 5 themes coupon đẹp

Mình có sưu tầm theme coupon/deal khá đẹp, phù hợp với website mã giảm giá. Bạn chỉ việc click vào link demo mà mình giới thiệu trong bài & mua nếu ưng ý.

Couponis

Đứng đầu danh sách là theme Couponis đến từ Themeforest,

Couponis là theme được sử dụng trong video hướng dẫn làm website mã giảm giá mà bạn xem ở trên.

Với giao diện đơn giản, tối ưu chuyên dùng cho tiếp thị liên kết, Couponis có nhiều tùy biến để bạn gia tăng chuyển đổi.

Couponis cho phép bạn dễ dàng tạo 3 loại coupon phổ biến nhất hiện nay là:

  • Lấy mã code giảm giá: Tự direct tới affiliate khi khách hàng bấm lấy mã
  • lấy deals: Click chạy thẳng vào affiliate link
  • In voucher: Dùng tại cửa hàng

Ngoài ra còn có tính năng coupon timing – hiển thị thời gian đếm ngược & tùy biến số lượng nhận coupon giúp gia tăng chuyển đổi.

Coupon Theme

Vị trí thứ 2 thuộc về theme có tên gọi đúng với mục đích chính của nó, tên là Coupon theme đến từ Mythemeshop.

Coupon theme được xây dựng với giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp, sử dụng đặc biệt cho bất cứ loại hình kiếm tiền nào với mã giảm giá.

Với kho giao diện sẵn nhiều sự lựa chọn để bạn triển khai website coupon, bạn tùy thích chọn template nào ưng ý rồi import dễ dàng chỉ với một click chuột.

CouponXxL

Đứng thứ 3 trong danh sách tiếp tục là một wordpress theme đến từ Themeforest, đội ngũ xây dựng CouponXxL sản xuất ra một theme tự tin là phù hợp nhất để xây dựng website chia sẻ mã giảm giá, discount, deals.

Bạn dễ dàng lựa chọn mục đích sử dụng website ngay ở bước install theme vào site wordpress: nếu chỉ muốn làm trang web chỉ chia sẻ coupon, chỉ cần click chọn coupon only.

CouponXxL có giao diện tối ưu tốt cho trải nghiệm: Nhấn button lấy mã coupon ngay trên site và được chuyển hướng tức thời sang trang mua hàng (affiliate link)

Couponer

Couponer là một premium wordpress theme chuyên dùng cho những website săn deal, mã giảm giá.

Thế mạnh của Couponer nằm ở khả năng thao tác tùy biến đa dạng nhưng rất dễ dàng, tùy chỉnh thoải mái các thành tố: typographics, phông màu nền hoặc logo website.

Được xây dựng trên nền tảng Bootstrap v3.1.1 và phiên bản mới nhất của WordPress, Couponer hiển thị đẹp mắt và responsive trên mọi thiết bị di động.

DeCoup

Cuối cùng là DeCoup theme, vẫn tiếp tục là một sản phẩm bạn dễ dàng mua tại Themeforest.

DeCoup với định nghĩa “The best coupon & deals wordpress theme for affiliate”, bạn dễ dàng tạo được một website chia sẻ coupon đẹp, giao diện tối ưu cho trải nghiệm người dùng.

Với tính năng lấy mã coupon rất tiện dụng và giao diện đẹp, mượt mà. Khi người dùng click vào button lấy mã, sẽ được chuyển hướng tức thời và hiện ra pop-up copy code dễ dàng.

cach-lam-website-coupon-5

Ngoài ra DeCoup còn được tối ưu tất cả yếu tố cần thiết khác của một website WordPress như: tối ưu SEO, giao diện hiển thị responsive trên tất cả thiết bị, dễ dàng tùy biến front-end của giao diện trang với công cụ customize…

Kiếm tiền uy tín từ site mã giảm giá?

Hình thức kiếm tiền với website chia sẻ mã giảm giá không còn xa lạ tại Việt Nam, và đã thịnh hành từ rất lâu trên thế giới.

Nếu phát triển tốt & kéo được traffic, dạng site này mang về lợi nhuận khá ổn.

Bạn sẽ dùng nó để phát triển website kiếm tiền với affiliate marketing.

Ví dụ khi tìm “mã giảm giá Shopee” trên Google, bạn sẽ thấy rất nhiều trang đang làm hình thức này:

Cứ mỗi thời điểm thì nhiều trang thương mại điện tử lại có những mã giảm giá khác nhau, cập nhật liên tục. Việc của bạn là cập nhật các coupon giảm giá này lên site và chạy kéo traffic tìm kiếm từ Google (SEO).

Một số tài nguyên mà bạn cần tham khảo để kiếm tiền với 1 trang cung cấp mã giảm giá:

Định hướng phát triển website mã giảm giá

Với website chia sẻ counpon, mã giảm giá – bạn sẽ xác định từ đầu là làm theo hướng rộng, toàn ngành hoặc chuyên về những ngách to cụ thể.

Điều này khác hẳn với mô hình kiếm tiền với nichesite hay authority site mà mình thường khuyến nghị.

Khi đã xác định được hướng đi, bạn bắt tay vào chọn theme phù hợp và thực hành làm trang wordpress chia sẻ mã giảm giá với hướng dẫn chi tiết từ video mà mình đã share ở đầu bài.

Vì làm lâu dài và chuyên nghiệp nên bạn đừng ham mấy theme chia sẻ free, hay crack, vì hiện tại việc tấn công mã độc, malware qua WordPress rất phổ biến. Những ai download theme không rõ nguồn gốc thì tỉ lệ dính rất cao.

Sau đó bạn tìm mã giảm giá từ nhiều nguồn trên mạng như:

  • Website thương mại điện tử
  • Nguồn từ website khác
  • Thu thập từ người dùng (Chẳng hạn bạn có mục tặng thẻ cào cho những ai cung cấp mã giảm giá mới chẳng hạn)

Các trang chia sẻ coupon không còn xa lạ nữa rồi, hiện nay có một lượng site mã giảm giá làm trước và hình thức rất chuyên nghiệp. Bạn tham khảo, học hỏi theo cách trình bày, tuy nhiên phải tạo dựng được dấu ấn riêng.

Hoặc bạn có thể làm theo team 4-5 người trở lên, phát triển theo hướng siêu chuyên nghiệp. Chẳng hạn như Picodi là 1 brand khá lớn trong lĩnh vực này.

Thu hút lượt truy cập, cân nhắc paid traffic

Tính chất của site chia sẻ coupon là khá mỏng về nội dung, vì trên đấy chủ yếu là cập nhật mã giảm giá hàng ngày và chia sẻ deal hot.

Ngoài ra cạnh tranh trên SERP cũng rất lớn. Với 1 site mới với kỹ năng SEO cứng, chưa chắc bạn có thể leo lên top 5 trong 3-4 tháng.

Tuy nhiên nếu có thủ thuật SEO nào đó hay, bạn có thể áp dụng & vượt thứ hạng. Vì đối với mô hình này, leo lên TOP 5 cho mỗi từ khóa thì bạn cũng có được thu nhập rất khá.

Còn bạn muốn kiếm nhanh hơn, có thể cân nhắc paid traffic, điển hình nhất cho site coupon là chạy quảng cáo Google Search Ads.

Khi đã làm lâu dài, kỹ năng quản trị website và Digital Marketing của bạn đã cứng cáp hơn, có thể suy nghĩ đến việc phát triển lên thành authority site có nội dung xoay quanh ngách rộng.

Việc phát triển lên Authority và xây dựng nhiều hướng nội dung  hơn sẽ giúp website bạn dần có thêm thu nhập từ free traffic, giúp website ngày càng được đánh giá cao bởi Google.

Traffic tự nhiên ngày càng nhiều thì bạn càng thêm cơ hội kiếm tiền từ affiliate marketing

Tạm kết

Bài viết đã đi qua hướng dẫn chi tiết cách tạo website coupon, mã giảm giá dễ dàng bằng wordpress mà bất cứ ai cũng có thể thực hành.

Hình thức này hiện tại khá cạnh tranh, tuy nhiên mình mong muốn bạn không đi theo lối mòn, bắt chước những gì mà người khác đang làm. Mà hãy nghĩ ra 1 thứ gì đó độc nhất mà chỉ bạn nghĩ ra.

Hy vọng video & hướng dẫn này sẽ giúp những bạn đang có ý định làm loại hình website mã giảm giá để kiếm tiền có thêm động lực và chiến lược để chiến đấu.

Có thắc mắc gì trong bài viết này, hãy để lại bình luận bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ trong ngày.

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

guest
74 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
trung
trung

Chào Ad, e đang làm 1 website và giờ e muốn làm thêm web coupon này bằng subdomain của web đang chạy thì có ảnh hưởng gì không ạ.

Khôi Trịnh
Editor
Reply to  trung

Ảnh hưởng đến tài nguyên nếu bạn dùng hosting thôi à, nhưng nếu traffic ko lớn thì cứ thoải mái

Đặng Quang Sáng
Đặng Quang Sáng

Chào Thế Khương. Mình cũng đang xây dựng 1 website. Đến bước mua theme wp thì mình mua k dc vì phải thanh toán qua bên thứ 3. Mình đăng ký paypal thì k nhận dc mã code, đăng ký skill thì k nhận dc mã OTP nên mình mua k dc. Mình mua theme couponis. Bạn có cách nào giúp mình k? Cảm ơn.

Việt Đức
Việt Đức

Bạn mua luôn bằng thẻ visa không được hay sao bạn.

Quang
Quang

Cách làm website mã giảm giá thì rất nhiều người chia sẻ rồi nhưng cách để bắt đầu để lấy mã giảm giá từ shoppe, tiki, lâzda… sau đó làm thế nào để đưa lên website của mình và cho người khác khi bấm vào nó chuyển tiếp đến trang thương mại điện tử thì chưa thấy ai hướng dẫn. TheKhuong có thể viết một bài hướng dẫn không?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Quang

Bạn xem video hướng dẫn trong bài kìa bạn.

Nguyễn Văn Rin
Nguyễn Văn Rin

Cho mình xin hỏi: Khi mình dùng theme Couponis làm web mã giảm giá và có dùng thêm plugin Smart Coupon để cập nhật tự động mã giảm giá từ các sàn thương mại thì giao diện theme Coupunis có bị thay đổi không admin. Mình xin cảm ơn.

Nguyễn Văn Rin
Nguyễn Văn Rin
Reply to  Thế Khương

Cảm ơn Khương Idol nhé

Nguyễn Văn Rin
Nguyễn Văn Rin
Reply to  Thế Khương

Ngoài plugin miễn phí mà mình nói, Khương có biết Plugin nào chuyên cập nhật mã giảm giá tự động từ các sàn không, nếu được chia sẻ mình với. Mình cảm ơn.

Nguyễn Văn Rin
Nguyễn Văn Rin
Reply to  Thế Khương

Cảm ơn Khương

Kim Ngọc
Kim Ngọc

Chào bạn, nếu bạn là kỹ thuật thì có thể tích hợp dữ liệu mã giảm giá mình cập nhật liên tục chia sẻ tại đây nhé! https://data.polyxgo.com/pxg-data/
Thân!

Nguyễn Văn Rin
Nguyễn Văn Rin

Cho mình xin hỏi: Có cách nào mua Couponis Theme với giá rẻ hơn một chút được không ạ. Vì mình tìm hiểu Couponis Theme này có giá 39$ khá cao. Mình xin cảm ơn.

Nguyễn Văn Rin
Nguyễn Văn Rin
Reply to  Thế Khương

Gần đây mình có đăng ký khóa học của Cris: Tiếp cận & bắt đầu tạo thu nhập tại nhà với affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) trên KT.city. Không biết Cris có chính sách nào dành cho học viên khi mua Theme không Ad.

Nguyễn Văn Rin
Nguyễn Văn Rin
Reply to  Thế Khương

Mình cảm ơn đã hỗ trợ nhiệt tình. Thôi để mình để dành tiền mua bản gốc vậy. Cảm ơn bạn

Quế thu
Quế thu

Em giờ mới bắt đầu tìm hiểu về cupon nên chưa biết bắt đầu từ đâu để làm.
Anh chị cho e it chia sẻ và kinh nghiệm làm với ạ.
em cảm ơn

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Quế thu

Bài viết đã hướng dẫn từng bước rồi đó bạn, bạn đọc chưa ?

nhật
nhật

anh ơi của em có 1 2 coupon à . em muốn lấy cái coupon của tiki lazada thì thế nào hả anh . em đang làm web tin tức ạ

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  nhật

Bạn có thể vào trực tiếp Lazada , tiki để tìm coupon , hoặc có thể lấy từ các web , blog khác .

nhật
nhật

cho em hỏi là e đang làm về website tin tức và đang affiliate v rồi lấy code coupon ở đâu v anh . e cảm ơn

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  nhật

Tùy bạn làm affiliate ở đâu , Vd nếu làm cho lazada , tiki thì bạn có thể vào trực tiếp sàn TMDT đó để lấy , hoặc lấy từ các web , blog khác .

Hanah
Hanah

Anh Khương ơi, nếu như em muốn làm giống giao diện trang https://prices.vn thì nên tham khảo theme wordpress nào ạ?

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  Hanah

Chào bạn, website này không sử dụng WordPress để làm, bạn có thể tham khảo 5 themes mà KTCT giới thiệu trong bài viết nhé

Hanah
Hanah

Dạ, cảm ơn anh ạ!

truong
truong

Mình đang cài cấu hình SMTP để gửi mail từ WP nhưng lại bị hiện lỗi “SMTP connect() failed. https://github.com/PHPMailer/PHPMailer/wiki/Troubleshooting“. Hỗ trợ giúp mình nhé. Mình đang tham gia khóa Thành thạo website 7 tiếng của anh Duy Võ ạ.

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  truong

Bạn đọc bài này nha: https://kiemtiencenter.com/gui-email-wordpress/ hoặc video này: https://www.youtube.com/watch?v=G1W400lZGog
Vui lòng lần sau đặt câu hỏi đúng pots giúp mình để tiện hỗ trợ nhé.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Hướng dẫn cài SSL trên Cloudflare cho website WordPress

TOP 10 công cụ Page Builder tốt nhất cho WordPress & lời khuyên lựa chọn

XML Sitemap là gì ? Hướng dẫn tạo Sitemap trên WordPress

Hướng dẫn cài đặt giao diện (theme) cho website sử dụng WordPress