(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Kiếm tiền với AccessTrade (Mô hình affiliate) là gì & có tiềm năng?


Các thành viên trong team affiliate của mình đã tạo ra kết quả rất tốt trong thời gian vừa qua:

Đây chỉ là 1 số kết quả nhỏ của 1 chương trình affiliate.

Mình thì không dạy, tuy nhiên nếu muốn học bài bản, bạn có thể học khóa học của Cris. Hiện khóa học này đang hot vì 2 lý do: Giá rẻ & nội dung "có tâm".

Vài năm trước, để có được những khóa học như thế này thì tối thiểu mình phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì chỉ cần vài trăm ngàn thì bạn đã có thể học.

Thường những bạn mới bắt đầu kiếm tiền với affiliate hoặc đã làm nhưng chưa có kết quả thì nên học: Thứ nhất là tiết kiệm thời gian & chi phí test, thứ 2 là có 1 lộ trình bài bản chuyên nghiệp.

Accesstrade Network là gì?

AccessTrade là nền tảng affiliate marketing đã ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản, phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action), có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào đó (ví dụ mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng.

Tiềm năng thu nhập? Người mới có thể bắt đầu và kiếm được $100-$200 sau vài tháng. Người có kinh nghiệm hơn có thể kiếm được từ $500-$1000 hoặc giỏi hơn có thể trên $2000

Tại sao lại thu hút nhiều người tham gia? Accestrade là network uy tín lâu năm tại các nước Đông Nam Á và số 1 tại Việt Nam, có đội ngũ hỗ trợ tận tình, cộng đồng tham gia thảo luận và tất cả đều bằng tiếng Việt.

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là một trong những hình thức kiếm tiền online có thể giúp bạn tạo ra được nguồn thu nhập thụ động bền vững mỗi tháng.

Thị trường affiliate ở Việt Nam còn đang rất tiềm năng, và đó là lý do mà nếu bạn đang là người mới hay đã làm lâu năm nhưng chưa có kết quả thì Accesstrade chính là platform hàng đầu hiện nay mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ để bạn hiểu thêm về affiliate network số 1 Việt Nam, những khó khăn và cơ hội sẽ gặp phải, cũng như cách kiếm tiền với Accesstrade hiệu quả.

kiếm tiền với accesstrade

Cách thức hoạt động của Accesstrade Network

Như mình đã chia sẻ ở trên thì chỉ cần khách hàng truy cập vào đường link tiếp thị của bạn và thực hiện 1 hành động nào đó như mua hàng, điền form hay đăng ký thông tin thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Ví dụ: Bạn muốn kiếm tiền với việc quảng bá sản phẩm FPT Playbox (được phân phối ở FPT), bạn sẽ đăng ký tài khoản Accesstrade, vào lấy link tương ứng với sản phẩm này, bất cứ ai mua FPT Playbox thông qua đường link riêng biệt của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

Tương tự như vậy với các chiến dịch khác trên Accesstrade, nhiệm vụ của bạn là: Tạo link trên Accesstrade => Quảng bá => Nhận hoa hồng. Và dĩ nhiên công đoạn mấu chốt đó là quảng bá

AccessTrade có hệ thống chuyên nghiệp theo dõi các hành động, thao tác mua hàng để bạn có thể theo dõi một cách công khai, minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và có giao diện báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhằm nâng cao lợi nhuận cho tất cả các bên.

Như vậy có thể nói Accesstrade là 1 network tiếp thị liên kết sẽ đóng vai trò kết nối giữa 3 đối tượng chính sau:

 • Advertiser (Nhà quảng cáo): Là những thương hiệu lớn, họ muốn đẩy mạnh bán hàng thông qua affiliate marketing, ví dụ Lazada, Tiki, FPT, Adayroi, ANZ, Citibank,…
 • Publisher (Nhà xuất bản – đối tác): Là những người muốn tạo ra thu nhập online. Bắt đầu đăng ký với Network và có thể chọn các sản phẩm của Advertiser để quảng bá.
 • Customer (Khách hàng) : Là khách hàng, họ mua hàng qua đường link của bạn, bạn sẽ được hoa hồng.

Khi kiếm tiền với hình thức affiliate marketing, đặc biệt là với Accesstrade thì bạn có thể yên tâm về sự an toàn, minh bạch, bán hàng không cần vốn, sản phẩm, tồn kho … Công việc chính của bạn chỉ cần tập trung nhiều là quảng bá và tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng.

Được thành lập năm 2001, Accesstrade là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết lớn nhất Nhật Bản, họ đã dần mở rộng ra các quốc gia châu Á khác, trong đó có Việt Nam, bạn hãy xem Video dưới đây để hiểu rõ hơn.

AccessTrade có tốc độ tăng trưởng và tiếp cận với các đối tác Việt Nam (Bao gồm cả Advertiser và Publisher) khá nhanh.

Đầu 2016, mình đã có từng nghe & tìm hiểu sơ qua, lúc đó AccessTrade ở thị trường Việt Nam đang còn rất mới, chỉ có tầm hơn 10 chiến dịch đang chạy, chưa có nhiều lựa chọn cho affiliate & họ gặp rất nhiều khó khăn.

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, AccessTrade đã có rất nhiều đối tác lớn với đa dạng ngành hàng như tài chính, TMDT, du lịch, giáo dục, làm đẹp, bất động sản …

Giao diện về các chiến dịch mới nhất trên Accesstrade Network

Đăng ký bắt đầu kiếm tiền với AccessTrade

Để đăng ký bắt đầu hợp tác và kiếm tiền với AccessTrade, bạn có thể vào trang chủ của AccessTrade để đăng ký.

Hay bạn có thể đăng ký Accesstrade qua link riêng biệt để nhận sự hỗ trợ lâu dài từ mình và đội ngũ.

Bước đăng ký khá đơn giản, bạn chỉ cần điền vài thông tin cá nhân cần thiết là xong. Đến bước khai báo chứng minh cách thức quảng bá thì bạn chỉ cần khai báo đúng những gì mà bạn đang có. (nếu bạn chưa có website thì cứ để link Facebook cũng được).

Hãy xem video sau đây để xem hướng dẫn đăng ký & làm quen với giao diện cơ bản của Accesstrade:

Những hướng kiếm tiền với Accesstrade hiệu quả

Có rất nhiều hướng quảng bá khác nhau khi kiếm tiền với affiliate. Nó phụ thuộc vào kinh nghiệm, vốn và cả sự sáng tạo của bạn.

Nhưng cơ bản sẽ có 4 cách sau đây mà bạn có thể tham khảo. Đây đều là những cách mà nhiều cá nhân đã đang áp dụng và có được nguồn thu nhập tốt mỗi tháng với Accesstrade.

1/ Tạo cộng đồng về mã giảm giá

Vì nhu cầu săn mã giảm giá hiện nay rất lớn, nhất là các chiến dịch TMDT nên khi bạn tạo các group, Fanpage sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Có 2 việc mà bạn cần phải làm tốt nếu muốn quảng bá theo hướng này hiệu quả:

 • Cập nhật thường xuyên các mã giảm giá từ các sàn
 • Cách quảng bá để kéo thành viên về cho group
 • Fanpage có thể dùng để làm phễu. Cái chính bạn cần tập trung phát triển là group.

Nếu bạn muốn phát triển thành cộng đồng lớn tầm vài chục đến vài trăm nghìn thành viên thì có thể chạy quảng cáo Facebook kết hợp với chatbot và 1 kịch bản hiệu quả để thu hút người tham gia. Bạn có thể tham khảo qua 2 bài viết hướng dẫn sau:

2/ Tạo blog/website theo niche và tối ưu SEO để có thứ hạng cao trên Google

Lộ trình bài bản từ xây dựng website cho đến tối ưu SEO

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu được niche (ngách) là gì và xác định được chiến dịch và hướng đi ban đầu cần tập trung và phát triển thời gian đầu.

Sau này khi bạn đã có kết quả ở niche rồi thì có thể mở rộng quy mô với những nội dung rộng và các chiến dịch đa dạng hơn.

Để theo đúng quy trình, cũng như giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả cho SEO sau này thì sau khi đã xác định được niche, thì bước tiếp theo bạn nên tập trung thời gian cho những công đoạn sau:

 • Nghiên cứu từ khóa.
 • Tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh cùng ngách
 • Bắt đầu lên kế hoạch và outline cho nội dung trong 1-2 tháng đầu (dựa vào bộ từ khóa đã có).

Việc nghiên cứu từ khóa rất quan trọng, bạn đừng bỏ qua bước này. Xem chi tiết

Kế tiếp bạn cần phải tự học và làm được website/blog. Để có được 1 site cơ bản thì không khó với người mới, bạn có thể tự làm được mà không cần phải biết code.

Vì kiếm tiền theo hướng lâu dài, vì vậy bạn nên đầu tư một chút chi phí về domain và hosting để website sau này có thể chịu được nhiều lượt truy cập cùng 1 lúc, còn nếu bạn dùng hàng miễn phí thì chắc chắn nó sẽ không chịu tải nỗi.

Chi phí xây dựng 1 website cơ bản hiện nay không cao, tầm $40-$50 là bạn đã có thể dùng thoải mái thời gian đầu. Sau này khi site đã ra số thì có thể nâng cấp nó lên sau.

Chi tiết thế nào bạn tham khảo lần lượt các bài viết dưới đây:

Khi đã có website, bạn bắt đầu lộ trình xây dựng nội dung đã lên từ trước dựa vào bộ từ khóa đã nghiên cứu. Tối ưu SEO Onpage và Offpage để tăng thứ hạng cho từ khóa trên Google.

Tham khảo: Tự học SEO

Dưới đây mình sẽ đưa ra 1 số hình thức phát triển website để có thể mang lại nguồn thu nhập từ AccessTrade :

Website cung cấp mã giảm giá, khuyến mãi

Cũng giống như việc xây dựng cộng đồng mã giảm giá mà mình đã chia sẻ ở trên thì ở bước này lại thuộc 1 level khác hoàn toàn, và có khả năng mang về cho bạn nguồn thu nhập cực lớn.

Hình thức này rất nhiều người làm, vì vậy độ cạnh tranh hiện tại là rất cao, nhưng mình vẫn đề cập qua vì nhiều bạn có tính sáng tạo sẽ có thể vượt được nhiều người đi trước.

Công việc của bạn là phát triển website, tìm các mã giảm giá, khuyến mãi, ưu đãi từ các trang thương mại điện tử sau đó chèn link affiliate vào, người tìm kiếm từ Google (Hoặc từ những nơi bạn quảng bá) sẽ tìm đến website của bạn , nếu người dùng nhấn vào link affiliate để lấy coupon và mua hàng thì hoa hồng sẽ được tính cho bạn.

Với việc phát triển trang web dạng như thế này thì công việc của bạn hàng ngày sẽ làm là cập nhật tin tức khuyến mãi, ưu đãi giảm giả,…đăng lên trang web của bạn và sử dụng các hình thức marketing để có được lượt truy cập như :

 • SEO : Cực cạnh tranh, bao khó
 • Google Adword : Chạy quảng cáo trên Google, tuy nhiên lưu ý các thương hiệu lớn không cho phép bạn chạy các từ khóa bao gồm tên thương hiệu của họ hoặc cố tính viết sai.
 • Mạng xã hội, Facebook chatbot,…..

Như hình dưới đây, các website top đầu họ đã SEO cho từ khóa lên top và mang lại doanh thu cực khủng với affiliate

Và trong website, các bạn ấy có sẵn các mã giảm giá cho khách hàng lựa chọn :

Hoặc chatbot

Website review, so sánh sản phẩm/dịch vụ

Đây là dạng nội dung cho website mà bạn nên bắt đầu khi muốn kiếm tiền với Accesstrade với SEO web.

Ở thị trường nước ngoài thì việc review đã là quá phổ biến, và ở Việt Nam thì nếu bạn tìm được niche tiềm năng thì cơ hội phát triển là rất lớn. Chẳng hạn như:

 • Review du lịch
 • Review khóa học
 • Review các sản phẩm làm đẹp
 • Review đồ công nghệ
Trong những nội dung review bạn có thể chèn thêm các link affiliate từ các chiến dịch du lịch trên Accesstrade

Bạn có thể tham khảo qua Case Study kiếm $900/tháng với Accesstrade với SEO web

3/ Xây dựng kênh Youtube chuyên review

Nếu nói đến review thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua được nguồn traffic chất lượng từ Youtube.

Tỉ lệ khách hàng đến từ các nội dung video Youtube sẽ cao hơn trên website nên nếu bạn kết hợp cả 2 thì rất tốt cho SEO cả 2 kênh.

Việc xây dựng kênh mình không chia sẻ nữa. Vì đã có bài viết hướng dẫn cách tạo kênh Youtube chi tiết trước đây trên blog mình rồi.

Cũng như SEO web thì bạn cần phải có công đoạn nghiên cứu từ khóa ngay từ đầu đề việc xây dựng nội dung đạt hiệu quả và tối ưu SEO cũng tốt hơn. Chi tiết thế nào bạn xem 2 bài viết dưới đây:

4/ Chạy quảng cáo

Đây là cách quảng bá mà bạn cần phải có đầu tiên là tiền đâu (vốn).

Nói đến chạy quảng cáo sẽ có 2 trường phái sau đây:

 • Chạy mồi (phải có website): đây thường là những SEOer và họ không quan tâm đến việc chạy có ra đơn hay không, chủ yếu chạy quảng cáo để tăng traffic cho bài viết để hỗ trợ cho việc SEO (cả website và youtube đều có thể áp dụng).
 • Chạy chính (không cần phải có website nhưng phải có landing page): thường là những người có kinh nghiệm lâu năm và mục đích của họ là chạy để ra được đơn hàng. Dĩ nhiên ở trường phái này thường không quan tâm SEO là gì.

Sau đây là các nền tảng chạy quảng cáo tiềm năng mà bạn có thể tham khảo:

Ưu điểm và nhược điểm khi kiếm tiền với Accesstrade

Khi kiếm tiền với affiliate nói chung và Accesstrade Network nói riêng sẽ có những ưu điểm sau đây:

 • Nhiều chiến dịch đa dạng, có rất nhiều thương hiệu lớn mà bạn có thể đăng ký làm thông qua AT như Lazada, Shopee, FPT, …
 • Sử dụng 100% ngôn ngữ tiếng Việt, dễ dàng cho người mới có thể tiếp cận.
 • Hoa hồng đa dạng, nhiều chiến dịch có thể lên đến mức 35% cho 1 đơn hàng thành công.
 • Giao diện chuyên nghiệp, hệ thống thông minh, dễ làm quen và sử dụng, các chỉ số cũng được thống kê chi tiết giúp các pub dễ quản lý chiến dịch của mình.
 • Thanh toán nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng, mức rút tối thiểu là 200.000đ, việc này giúp bạn xoay vòng vốn khá nhanh khi chạy quảng cáo.
 • AT thường xuyên có những buổi livestream, những bài học trên Fanpage, Youtube và còn có cả Accesstrade Academy với rất nhiều bài viết hướng dẫn trên đây mà bạn có thể tìm đọc.
 • Thường xuyên có những chương trình đua TOP cho những cá nhân hoạt động hiệu quả.

Song song đó là những khó khăn như:

 • Hoa hồng vẫn còn khá thấp, người mới bắt đầu rất dễ nản.
 • Một vài chiến dịch hoa hồng cao yêu cầu bạn phải có traffic từ website, Youtube, … mục đích để chứng minh được bạn sẽ đem lại hiệu quả cho chiến dịch, vì vậy những chiến dịch như thế này không dành cho người mới.
 • Một vài nhà cung cấp hay dừng ngang chương trình, hay thay đổi những chính sách như hoa hồng …
 • Những cá nhân lợi dụng thương hiệu Accesstrade để bán khóa học trái phép, người mới rất dễ dính bẫy thu nhập từ những đối tượng này.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã có thể giúp bạn hiểu được về Accesstrade Network và cách kiếm tiền với Accesstrade hiệu quả.

Chúc bạn có được thêm nguồn thu nhập thụ động tiềm năng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng quên để lại dưới phần comment bài viết, mình sẽ hỗ trợ bạn.

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

guest
414 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Tiên
Tiên

Chào ad, mình không cập nhật được phần publisher profile trên AccessTrade để gắn link website mình vào, có cách nào không ạ?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Tiên

Bạn nhắn hỏi support bên đó nhé bạn.

ABC
ABC

Link này trong bài bị lỗi rồi ạ
Tham khảo: 5 cách tìm ngách siêu tốt để kiếm tiền online

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  ABC

Ok bạn, để nhắn ad sửa.

Bùi Đức Hiệp
Bùi Đức Hiệp

Mình mới làm blog mới [Nhatxu.com]. Mới có khoảng hơn 10 bài, traffic thì đâu đó hơn 100. Vậy thì có thể đủ điều kiện tham gia AccessTrade chưa vậy các bác

Việt Đức
Việt Đức

Chưa đâu bạn, traffic tốt tốt tý thì đăng ký thì mới kiếm tiền được chứ.

Tuấn Anh
Tuấn Anh

hiện tại access trade không cho đăng ký dưới dạng pulisher phải không ạ. Em vào trang đăng ký toàn báo lỗi

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Tuấn Anh

Bạn liên hệ support bên đó hỏi thử coi sao.

Hưng
Hưng

Hiện tại e vẫn đang tìm hiểu và làm quen với loại mô hình này, trước mắt e chưa thể làm được kênh youtube, chạy quảng cáo hay tạo blog; website được. Nhưng thay vào đó thì e quảng cáo các mặt hàng của chiến dịch thông qua việc cmt dạo, đăng bài lên các trang mxh (bao gồm cả các hội, nhóm trong đấy) như: facebook, zalo, instagram,… thì liệu có được không ạ?

Khôi Trịnh
Editor
Reply to  Hưng

cách này nát, không hiệu quả với không có tiềm năng phát triển gì đâu bạn, khách hàng có nhu cầu và bạn phải giải quyết được nhu cầu đó thì chuyển đổi mới có. Thay vì tốn thời gian với những cách mà bạn hiện không làm được thì có thể tìm những hướng phát triển miễn phí và tiềm năng hơn. Ví dụ: Tiktok

Nguyen
Nguyen

Hi bạn
Bên mình là 1 Công ty của Úc, có 2 website bán hàng, cần tìm đối tác ở Việt Nam triển khai dịch vụ tạo reviews, tăng rank cho web. Nhờ bên mình kết nối hoặc giới thiệu giúp được không?

Khôi Trịnh
Editor
Reply to  Nguyen

Lên nhóm nghiện mmo hỏi xem bạn https://t.me/nghienmmo

Giang
Giang

Cho e hỏi? Phần thông tin thanh toán trên accesstrade có phần điền bắt buộc mã số thuế thì làm sao ạ? E k có mã số thuế để điền

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Giang

Hỏi support bên đó thử xem bạn.

Hữu Đông
Hữu Đông

Ad cho mình hỏi xíu
VD : Mình có website và chạy affiliate cho một sp nào đó, Nhưng khi chiến dịch đó kết thúc thì mình có nên gỡ bài viết đó hay không?
Bonus: Mình vừa tham gia accesstrade và adflex có bị ảnh hưởng gì không?

Khôi Trịnh
Editor
Reply to  Hữu Đông

Nếu bạn chạy camp qua net thì khi camp dừng thì có 2 hướng:
+ Tìm net khác có sp mà bạn đang chạy
+ Tìm nguồn và nhập luôn về bán nếu bài viết đó của bạn đang cho ra chuyển đổi tốt.
Còn trên site bạn thì bạn chạy tẹt ga, join bao nhiêu net cũng ko ảnh hưởng gì đâu nha

Minh
Minh

ví dụ khách hàng mua trực tiếp qua link affiliate khi mình gửi trực tiếp cho họ thì có được chấp nhận không vậy ad ?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Minh

Được bạn.

Lực
Lực

Cho em hỏi với, em là newbie thì có nên chạy các chiến dịch D2C của ACCESSTRADE không ạ, vì em có đọc đâu đó bảo là D2C có hoa hồng cao nên thường chạy paid traffic hiệu quả hơn, nhờ mấy anh tư vấn giúp em với ạ.

Lực
Lực
Reply to  Thế Khương

Dạ vâng em cảm ơn anh nhiều ạ!

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tổng quan về Optimise affiliate network & 4 hướng kiếm tiền hiệu quả

(Tổng hợp) 5 chương trình affiliate nổi bật đầu 2021

[Case Study] Kiếm $500/tháng với Affiliate Niche Site tại Việt Nam & Global

(Đặc biệt) Tạo thu nhập với affiliate mảng crypto 2021