Kiếm tiền với AccessTrade liệu có tiềm năng ở Việt Nam ?

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Affiliate Marketing

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2017 này, bạn có thể theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình :

Nov 26

Kiếm tiền với AccessTrade liệu có tiềm năng ở Việt Nam ?

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) đã phát triển mạnh từ khá lâu ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật Bản,…từ nhiều năm trước.

Cộng đồng kiếm tiền trên mạng (MMO) Việt Nam đã biết tận dụng affiliate khá tốt, chiến đấu ở thị trường nước ngoài, mang lại nguồn thu nhập ổn định từ các hình thức đơn giản như product launch đến các hình thức phức tạp nhưng có khả năng mang lại thu nhập thụ động như nichesite,authority site, hay khó hơn nữa là CPA Marketing.

Nếu bạn là chưa biết gì về affiliate marketing, hãy tham khảo 2 nguồn bài viết dưới đây :

Nếu bạn là 1 độc giả đã lâu của blog Kiemtiencenter, thì có thể bạn đã thấy trong những bài viết, tài liệu của mình đều khuyên các bạn nên kiếm tiền online với affiliate với thị trường nước ngoài vì hoa hồng cao, thói quen mua sắm, thanh toán online dường như là phổ biến và nhiêu cơ hội.

Tuy nhiên trong 1 năm trở lại đây, có một số bạn trong group Thế Khương MMO Team của mình đã làm được những điều tương tự ở thị trường Việt Nam thông qua 1 network affiliate uy tín đến từ Nhật Bản. Vậy liệu affiliate ở Việt Nam đang phát triển và cơ hội đang mở rộng ?

kiem-tien-accesstrade

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ A-Z, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có 1 cộng đồng với hàng ngàn người làm MMO cùng thảo luận ?

AccessTrade là gì và bạn có thể kiếm tiền với nó như thế nào, có những cơ hội và khó khăn gì khi làm affiliate với AccessTrade ? Bài viết sau đây sẽ trả lời các câu hỏi của bạn.

1. AccessTrade Network là gì ?

AccessTrade là nền tảng affiliate marketing đã ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản, phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action), có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào đó (ví dụ mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng.

Ví dụ : Bạn muốn kiếm tiền với việc quảng bá sản phẩm FPT Playbox (được phân phối ở FPT), bạn sẽ đăng ký tài khoản Accesstrade, vào lấy link tương ứng với sản phẩm này, bất cứ ai mua FPT Playbox thông qua đường link riêng biệt của bạn, bạn sẽ nhận được 200k

accesstrade-la-gi

AccessTrade có hệ thống chuyên nghiệp theo dõi các hành động, thao tác mua hàng để bạn có thể theo dõi một cách công khai, minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và có giao diện báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhằm nâng cao lợi nhuận cho tất cả các bên.

Tóm lại, Accesstrade là 1 network tiếp thị liên kết sẽ đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer, để dễ hiểu hơn mình sẽ giải thích cho các bạn như sau :

 • Advertiser (Nhà quảng cáo) : Là những thương hiệu lớn, họ muốn đẩy mạnh bán hàng thông qua affiliate marketing, ví dụ Lazada, Tiki, FPT, Adayroi, ANZ, Citibank,…
 • Publisher (Nhà xuất bản – đối tác) : Là như bạn với mình, đăng ký với Network và có thể chọn các sản phẩm của Advertiser để quảng bá. Với mỗi sản phẩm mà nhà quảng cáo đã kết nối với network, sẽ có 1 đường link riêng biệt cho mỗi đối tác, công việc của chúng ta là đem đường link này đi quảng bá. Khi có khách hàng nào bấm vào đường link này và mua sản phẩm, publisher sẽ được lượng hoa hồng tương ứng theo thỏa thuận ban đầu.
 • Customer : Là khách hàng, họ mua hàng qua link của bạn, bạn sẽ được hoa hồng.

Như vậy với affiliate, tiềm năm to lớn nhất của nó là bạn có thể bán hàng 1 cách rất an toàn, không cần có sản phẩm, và không cần quan tâm đến những vấn đề như ship hàng, chăm sóc khách hàng,…

Được thành lập năm 2001, Accesstrade là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết lớn nhất Nhật Bản, họ đã dần mở rộng ra các quốc gia châu Á khác, trong đó có Việt Nam, bạn hãy xem Video dưới đây để hiểu rõ hơn :

 

AccessTrade có tốc độ tăng trường và tiếp cận với các đối tác Việt Nam khá nhanh,  đầu năm mình đã có từng nghe qua và tìm hiểu sơ qua, lúc đó AccessTrade ở thị trường Việt Nam đang còn rất mới, chỉ có tầm 20 chiến dịch đang chạy, chưa có nhiều lựa chọn cho affiliate.

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, AccessTrade đã có rất nhiều đối tác lớn như Nguyễn Kim, Tiki, 365ok.vn, Anz, iVIVU,…Khoảng tầm trên 50 chiến dịch.

Hiện nay AccessTrade càng ngày càng được nhiều nhà tiếp thị liên kết biết tới, càng nhiều affiliate thì sẽ càng thu hút các nhà quảng cáo lớn có hoa hồng cao, trong tương lai, mô hình này ở Việt Nam sẽ còn rất nhiều điều thú vị.

2. Đăng ký bắt đầu kiếm tiền với AccessTrade

Để đăng ký bắt đầu hợp tác và kiếm tiền với AccessTrade, bạn có thể vào trang chủ của AccessTrade để đăng ký, tuy nhiên, nếu bạn muốn vào group kiếm tiền với Accesstrade của mình để nhận được nhiều hỗ trợ hơn trong quá trình bạn làm, bạn có thể đăng ký Accesstrade qua link riêng biệt của mình.

+ Link đăng ký đặc biệt (Nhận hỗ trợ riêng từ mình)

+ Link đăng ký vào group kiếm tiền Accesstrade của mình

Khi vào group kiếm tiền với Accesstrade của mình, bạn sẽ được nhiều hỗ trợ đặc biệt như : Hỗ trợ làm website với chi phí 0đ, hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade hàng tháng, phân tích các câu chuyện thành công cũng như thủ thuật kiếm tiền Accesstrade, và được add vào nhóm VIP khi có thành quả nhất định.

3. Các dạng blog/website có thể kiếm tiền với Accesstrade

Kiếm tiền với AccessTrade là ở thị trường Việt Nam, vì vậy việc phát triển blog, website rất đơn giản, thậm chí bạn có thể làm blog miễn phí (như blogspot, wordpress.com) nhưng mình khuyên là nên sử dụng hosting riêng, tên miền riêng cho chuyên nghiệp và có thể tối ưu hóa marketing, tối ưu hóa cạnh tranh. Một vài tài liệu về website bạn nên tham khảo :

Dưới đây mình sẽ đưa ra 1 số hình thức phát triển website để có thể mang lại nguồn thu nhập từ AccessTrade :

Website cung cấp mã giảm giá, khuyến mãi

Đây là hình thức mà mình thấy rất nhiều bạn đang áp dụng và mang lại doanh thu khá tốt. Công việc của bạn là phát triển website, tìm các mã giảm giá, khuyến mãi, ưu đãi từ các trang thương mại điện tử sau đó chèn link affiliate vào, người tìm kiếm từ Google sẽ tìm đến website của bạn , nếu người dùng nhấn vào link affiliate để lấy coupon và mua hàng thì hoa hồng sẽ được tính cho bạn.

Với việc phát triển trang web dạng như thế này thì công việc của bạn hàng ngày sẽ làm là cập nhật tin tức khuyến mãi, ưu đãi giảm giả,…đăng lên trang web của bạn. Để khách hàng quay trở lại website của bạn, mình khuyên bạn nên :

 • Cập nhật các tin tức về khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá MỚI NHẤT hàng ngày. Nếu bạn làm việc này chậm hơn các đối thủ, bạn sẽ mất lợi thế, vì vậy hãy cập nhật nhanh nhất có thể
 • Sử dụng email marketing để gửi thông tin khuyến mãi nổi bật hàng tuần : Bạn có thể sử dụng form đăng ký để thu thập email của khách hàng, khách hàng quan tâm sẽ điền form và bạn có thể gửi các ưu đãi hàng tuần, hàng tháng. Hoặc có ưu đãi nào mới diễn ra RẤT HOT bạn có thể tranh thủ gửi ngay.
 • Điều hướng người truy cập của bạn like Fanpage hoặc vào Facebook Group để cập nhật tin tức : Bạn có thể xây dựng Fanpage cho blog của bạn, hoặc tạo 1 group dành cho những người thích mua sắm online, thích mã giảm giá, khuyến mãi,…và làm nhiều cách để họ có thể vào group của bạn
 • …..

ma-giam-gia-kiem-tien-access-trade

Website review, so sánh sản phẩm/dịch vụ

Đây là một dạng website rất phổ biến ở nước ngoài, người làm blog/website sẽ viết những bài đánh giá, trải nghiệm về các sản phẩm, dịch vụ như :

 • Review về phim
 • Review về nhà hàng, khách sạn
 • Review về địa điểm du lịch
 • Review về các khóa học (Tiếng Anh, Marketing,…)
 • ….

Với việc review như thế này, bạn nên làm blog cá nhân, lấy tên của bạn làm thương hiệu, người đọc sẽ cảm thấy tin tưởng về các sản phẩm, dịch vụ vì bạn đã là người từng sử dụng qua.

Vậy có thể kiếm tiền với AccessTrade về blog đánh giá sản phẩm như thế nào ? Ví dụ bạn đã từng học tiếng Anh ở Wall Street English Việt Nam, bạn cảm thấy tốt và viết một bài đánh giá về trung tâm Tiếng Anh này và chèn link affiliate vào, người đọc từ google hoặc bạn bè của bạn đọc bài viết của bạn và cảm thấy tin tưởng về trung tâm này, nhấn vào link của bạn và đăng ký học, cứ mỗi người đăng ký học qua link bạn, bạn được 264k hoa hồng.

Hoặc bạn làm một blog review về các loại chăn, ga, gối, nệm,…và làm đối tác với 365ok.vn thông qua AccessTrade, bạn sẽ được 7,7% hoa hồng cho mỗi đơn hàng bán được.

AccessTrade có rất nhiều lựa chọn khác cho bạn

Đặt banner, popup của AccessTrade lên bất cứ website nào

Bạn đã có sẵn 1 trang web có nhiều lượt truy cập ? Bạn có thể chọn nhà quảng cáo đã hợp tác với AccessTrade, lấy banner của họ và đặt lên trang web của bạn. Hiện AccessTrade hợp tác với rất nhiều nhà quảng cáo ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nếu bạn có một trang web có lượng truy cập cao, tốt hơn nữa là chủ đề website có liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ của nhà quảng cáo thì bạn rất có tiềm năng để tạo ra một nguồn thu nhập thụ động.

Ngoài website còn có cách nào kiếm tiền với AccessTrade :

Với cách kiếm tiền affiliate thì bạn sẽ sử dụng kỹ năng marketing của bạn để bán hàng, nên bạn có thể làm bất cứ cách nào mà bạn nghĩ là có thể tìm được khách hàng mua qua link affiliate của bạn. Nhiều bạn có thể chạy quảng cáo (Google Ads, Facebook Ads,…) để bán hàng, tuy nhiên với mức hoa hồng thấp thì mình sẽ khuyên bạn nên sử dụng website để kiếm lượt truy cập miễn phí từ Google và kiếm tiền từ AccessTrade.

Ngoài ra nếu các bạn giỏi lập trình có thể viết phần mềm, ứng dụng, tools,…để phục vụ cho chính bản thân kiếm tiền với hình thức affiliate marketing này, hoặc bán cho người khác (ví dụ như phần mềm về SEO, phần mềm về email marketing, plugin wordpress, giao diện wordpress,….)

Một điều nữa đó là bạn không được spam link affiliate của bạn (lên mạng xã hội, lên các trang web khác,…). Hành động này sẽ dẫn tới tài khoản AccessTrade của bạn bị khóa. Bạn chỉ được quảng bá link affiliate của bạn trên các trang web mà bạn làm chủ.

4. Ví dụ về kiếm tiền với AccessTrade

Để có thể kiếm tiền với AccessTrade, bạn PHẢI CÓ 1 trang web riêng. Với sự phát triển của công nghệ thì việc tự tay làm một trang web đã vô cùng đơn giản.

Có website để làm gì ? chắc chắn mục đích là để quảng bá sản phẩm. Hãy đọc ví dụ cụ thể sau để minh chứng cho việc AccessTrade là một mạng lưới tiềm năng để có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động.

Mình ví dụ trang web tiki.vn là 1 trang web thương mại điện tử đang trên đà phát triển mạnh ở Việt Nam, nổi tiếng nhất là bán sách, nhưng hiện tại đã có đầy đủ các loại mặt hàng, như là một Amazon.com mini ở Việt Nam vậy.

Lượt mua sắm trên Tiki hàng ngày rất đông, khi thanh toán Tiki có 1 mục “mã giảm giá” để khách hàng có thể điền vào để được giảm giá :

ma-giam-gia-tiki-access-trade

Rất nhiều người hiếu kỳ đã lên Google tìm mã giảm giá với các từ khóa :

 • mã giảm giá tiki
 • ma giam gia tiki
 • coupon tiki
 • coupon giảm giá tiki
 • giảm giá tiki
 • …..

Và số lượng tìm kiếm này trên google và càng ngày càng nhiều, tháng 11/2015 vừa qua đã xấp xỉ 3500 lượt tìm kiếm cho tổng lượng tìm kiếm các từ khóa nêu trên. Ví dụ từ khóa “mã giảm giá tiki” có độ tăng trưởng của lượt tìm kiếm trên google như biểu đồ sau :

ma-giam-gia-tiki

Và Tiki có liên kết với AccessTrade với mức hoa hồng 4,2% cho mỗi đơn hàng. Các bạn hãy đánh các từ khóa trên lên Google xem các trang web nào sẽ xuất hiện đầu tiên, đó là các trang web làm publisher cho AccessTrade.

Mình thấy trang này đứng ở top 1 :  http://www.offers.vn/ma-giam-gia-tiki-khuyen-mai/

Mình sẽ làm 1 bài toàn đơn giản ước tính (chỉ là ước tính), trong 8100 lượt tìm kiếm kia khoảng 5000 người sẽ click vào trang web trên, và trong 8100 người sẽ có khoảng 6000 người click vào link dẫn đến ưu đãi, mã giảm giá của Tiki.

Các bạn nên biết rằng những người tìm mã giảm giá thì tỉ lệ mua hàng của họ chắc chắn sẽ rất cao. Trong 6000 người Click này mình ví dụ sẽ khoảng 1000 người đặt hàng với hóa đơn khoảng 300k/người (con số này là nhỏ vì bạn bè mình có rất nhiều người đặt hàng trên tiki hóa đơn vài triệu rất nhiều). Vậy tổng số tiền mua sản phẩm là 300.000.000

=> Chủ trang web trên sẽ được 3.5% = 12.600.000đ/tháng (chỉ từ Tiki)

(Mức tình này của mình đã tính ở dạng thấp, vì lượng tìm kiếm không chỉ đến từ các từ khóa trên, mà còn ở nhiều từ khóa khác)

Không dừng lại ở đó, mình thấy trang offers.vn này còn làm affiliate liên kết với AccessTrade với nhiều nhà quảng cáo khác các bạn có thể vào trang web để xem chi tiết. Trang này được phát triển như 1 blog cá nhân và bạn cũng có thể làm 1 trang web tương tự như vậy.

Chỉ với Tiki, chủ sở hữu của trang web này đã kiếm được 1 khoản rất khá thì với rất nhiều các nhà phân phối khác thì con số ước tính về thu nhập của trang web này trong vòng 1 tháng là khá lớn. (khoảng trên $2000/tháng và càng ngày càng tăng)

Như vậy bạn có thể hình dung ra được xây dựng website để làm gì ?

5. Khó khăn và cơ hội khi kiếm tiền với Accesstrade

Khó khăn.

Nếu như bạn có đọc 1 số bài viết khác về kiếm tiền online affiliate marketing của mình thì đều biết là mình có khuyên nên kiếm tiền affiliate với thị trường nước ngoài vì lý do :

 • Người mua hàng online đông (chủ yếu là lý do này)
 • Hoa hồng 1 số network cao
 • Có cộng đồng lớn : thảo luận, chia sẻ kiến thức,…
 • Nhiều nhà quảng cáo
 • ……..

Còn ở Việt Nam, mua sắm online với những sản phẩm có giá trị thấp nhiều còn với các sản phẩm giá trị cao thì người mua sẽ cân nhắc rất kỹ. Chẳng hạn bạn mua máy lạnh hay TV thì bạn sẽ ra các trung tâm lớn để mua hay đặt hàng online ? Nhưng dù thế nào, biểu đồ xu hướng mua sắm và tìm kiếm sản phẩm online đều tăng, nên bạn làm bây giờ sẽ vẫn có lợi thế về thu nhập tăng trưởng qua các năm.

Bất lợi thứ hai đó là ở Việt Nam chưa có nhiều cộng đồng riêng trao đổi kiếm tiền với affiliate marketing nhiều, điều này thì mình đã và đang cố gắng cải thiện bằng việc tạo ra 1 group hỗ trợ kiếm tiền chỉ với Accesstrade để mọi người tập trung chuyên môn hơn

Và cuối cùng số lượng nhà quảng cáo vẫn chưa được đa dạng cho lắm, Accesstrade vẫn đang cố kéo nhiều chiến dịch tốt, dễ quảng bá về cho bạn.

Thuận lợi

 • Thuận lợi to lớn đầu tiên khi làm affiliate với AccessTrade ở thị trường Việt Nam đó là bạn sử dụng 100% ngôn ngữ Tiếng Việt, dễ dàng hơn cho các bạn mới kiếm tiền affiliate tiếp cận với hình thức này. Bạn có thể tự viết bài hoặc thuê bài viết giá rẻ, không như làm ở thị trường nước ngoài sẽ phải đi thuê bài viết tiếng Anh rất cắt cổ
 • Bắt đầu sớm nên sẽ có lợi : Việc phát triển trang web và làm affiliate với AccessTrade hiện chưa nhiều, bạn sẽ dễ dàng leo lên top Google ngồi chỉ với việc đăng bài và SEO cơ bản. Mình khẳng định khoảng 2 năm nữa thì bạn muốn làm cũng sẽ rất khó vì độ cạnh tranh lúc đó sẽ khác nhiều.
 • Hỗ trợ dễ dàng : Làm việc sử dụng ngôn ngữ Việt Nam nên việc bạn yêu cầu hỗ trợ chắc chắn sẽ dễ dàng hơn.
 • Lượng mua hàng online và thói quen đặt hàng online chắc chắn sẽ càng nhiều : Đây cũng là 1 cơ hội lớn khi làm affiliate ở thị trường Việt Nam, tất nhiên như mình đã nói ở trên, bạn muốn làm thì làm sớm sẽ có lợi.

6. Kết luận.

Với thời gian 2 năm chinh chiến ở thị trường nước ngoài với nhiều network affiliate khác nhau, mình rất vui khi AccessTrade có mặt ở Việt Nam. Tuy affiliate ở Việt Nam đang còn khá mới mẻ, tuy nhiên chắc chắn trong 1-2 năm tới sẽ càng ngày càng rầm rộ.

Mình vẫn đang kiếm tiền với Accesstrade hàng ngày và có nhiều kết quả tốt, mình sẽ vẫn chia sẻ những kinh nghiệm về affiliate marketing của mình lên blog Kiemtiencenter hàng tháng trên Blog Kiemtiencenter, bạn có thể đăng ký nhận thông tin mới nhất bằng cách điền tên và email ở form đăng ký dưới đây hoặc follow Facebook của mình :

Hi vọng bài viết này đã giải thích được phần nào thắc mắc của bạn về Accesstrade, nếu có bất cứ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết, mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ.

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Kiemtiencenter đang có ưu đãi cực lớn, tặng áo thun, ebook hướng dẫn kiếm tiền affiliate, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung cho blog, tặng thêm bộ giao diện làm website kiếm tiền !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

115 Bình luận Trên "Kiếm tiền với AccessTrade liệu có tiềm năng ở Việt Nam ?"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Mr Lợi
Khách
Mr Lợi

Xin chào bạn Khương!
Mình đang muốn tìm hiểu hay muốn học về aff thì đúng hơn, bạn có lớp dạy từng bước làm về cái này ở HN ko?

Nguyen tri do
Khách
Nguyen tri do

Chào Khương! Mình rất thích làm mmo,hien tại công việc quản lý nhà hàng của mình cứ lặp đi lặp lại nên rất nhàm chán,minh có chuyên môn tốt về tất cả lĩnh vực đồ uống các loại,sau một tuần đọc các bài viết của Khương thì mình định tạo một website về lĩnh vực đồ uống,minh up tất cả côg thức ,cách làm các loại đồ uống,Khuong cho mình xin cái ý kiến nhé,thank

Tài
Khách
Tài

chào anh, em đọc nhiều bài viết về affiliate trên blog của anh,em thấy rất thú vị. em chưa từng làm mô hình này, và rất muốn làm. a có thể chỉ bảo em từng bước như thế nào được không, em cảm ơn anh

Lê Hoài Nam
Khách
Lê Hoài Nam
Theo mình biết thì nhiều website lớn (đồng nghĩa có uy tín nhất định) như LZD, Tiki, Adayroi,… đều có làm Affiliate, nghĩa là họ tự chi trả cho publisher, đồng thời có sẵn nguồn cung lớn. Vậy sao họ vẫn tham gia với Accestrade hoặc những đơn vị khác? Là 1 pulisher, theo bạn, nên tập trung làm trực tiếp với LZD, adayroi, Tiki,… hay thông qua Accesstrade? Và câu hỏi tương tự với nhà cung cấp? Mình hỏi thêm ý này, hiện mình có vài website kinh doanh đã lâu, có nhiều nguồn hàng tốt, muốn tham gia… Đọc thêm »
Duc
Khách
Duc

a ới group trên fb đóng r à

Thùy trang
Khách
Thùy trang

A cho e tham khảo 1 website mà a đaq affiliate ko ạ

Long Shelling
Khách
Long Shelling

Anh ơi, em đang gặp khó khăn, vì muốn cạnh tranh được thì em nghĩ phải có traffic tốt, nhưng em chưa biết xây dựng traffic theo hướng nào ạ :(((

minh thư
Khách
minh thư

chào a e là người mới đọc được thông tin về cách kiếm tiền này, và chưa thật sự hiểu rõ về nó. mong anh chia sẻ một vài kinh nghiệm khi mới bắt đầu ạ?

Pháp Đặng
Khách
Pháp Đặng

Em có đăng ký accesstrade bằng 1 fanpage , sau 1 thời gian fanpage bị khóa , tuy nhiên email em đăng ký accesstrade vẫn bình thường , liệu em tạo link để đăng lên trang cá nhân, có người mua hàng thì accesstrade nó có tính không ạ 🙁

Hà Hà
Khách
Hà Hà

Bạn ơi, mình có một website dịch truyện nhỏ mỗi ngày tầm 10k view,
mình có dùng chương trình này kiếm ít tiền cafe được ko ạ?

wpDiscuz