Kiếm tiền với AccessTrade liệu có tiềm năng ở Việt Nam ?

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Affiliate Marketing

Tìm kiếm tùy chỉnh
Sắp xếp theo:
Relevance
Relevance
Date
Web
 
 
 
Thế Khươngkiemtiencenter.com

Hey, chào bro đến với Kiemtiencenter. Hy vọng những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2018 này, bạn có thể theo dõi hành trình MMO của mình tại đây

Mar 20

Kiếm tiền affiliate marketing với AccessTrade như thế nào & liệu hình thức này có tiềm năng ở Việt Nam ?

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) đã phát triển mạnh từ rất lâu ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật Bản,…từ nhiều năm trước.  Tính tới thời điểm hiện tại, mình đã làm affiliate được 4 năm & hoàn toàn khẳng định rằng đây là 1 cách để tạo ra 1 nguồn thu nhập bền vững bằng kỹ năng marketing của bản thân.

Nhiều năm về trước, cộng đồng kiếm tiền trên mạng (MMO) ở Việt Nam đã biết tận dụng affiliate khá tốt, chiến đấu ở thị trường nước ngoài, mang lại nguồn thu nhập ổn định từ các hình thức đơn giản như product launch (Quảng bá những sản phẩm đơn lẻ) cho tới các hình thức phức tạp nhưng có khả năng mang lại thu nhập thụ động như Nichesite, Authority site, hay khó hơn nữa là CPA Marketing.

Nếu bạn chưa từng biết hoặc chưa hiểu nhiều về affiliate marketing, có 2 bài viết trên blog của mình mà bạn nên xem qua :

Nếu bạn là 1 độc giả lâu năm của blog Kiemtiencenter, thì có thể bạn đã thấy trong những bài viết, tài liệu của mình đều khuyên các bạn nên kiếm tiền online với affiliate với thị trường nước ngoài vì hoa hồng cao, thói quen mua sắm, thanh toán online dường như là phổ biến và nhiêu cơ hội.

Tuy nhiên trong 2 năm trở lại đây, rất nhiều thành viên trong cộng đồng Thế Khương MMO Team của mình đã làm được những điều tương tự ở thị trường Việt Nam thông qua 1 network affiliate uy tín đến từ Nhật Bản – Accesstrade. Vậy liệu affiliate ở Việt Nam đang phát triển và cơ hội đang mở rộng ?

kiem-tien-accesstrade

Mới !! $10k với [...]

Chia sẻ mới từ độc giả guest post lên Kiemtiencenter sẽ giúp bạn phần nào hiểu về những kinh nghiệm xương máu (Mà không 1 nơi khác chia sẻ) về kiếm tiền với [...], một hướng đi khá tốt trong thời gian tới.

AccessTrade là gì và bạn có thể kiếm tiền với nó như thế nào? Có những cơ hội và khó khăn gì khi làm affiliate với AccessTrade ? Bài viết sau đây sẽ trả lời các câu hỏi của bạn.

AccessTrade Network là gì ?

AccessTrade là nền tảng affiliate marketing đã ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản, phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action), có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào đó (ví dụ mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng.

Ví dụ : Bạn muốn kiếm tiền với việc quảng bá sản phẩm FPT Playbox (được phân phối ở FPT), bạn sẽ đăng ký tài khoản Accesstrade, vào lấy link tương ứng với sản phẩm này, bất cứ ai mua FPT Playbox thông qua đường link riêng biệt của bạn, bạn sẽ nhận được 220k

Tương tự như vậy, nhiệm vụ của bạn là : Tạo link trên Accesstrade => Quảng bá => Nhận hoa hồng. Và dĩ nhiên công đoạn mấu chốt đó là quảng bá

AccessTrade có hệ thống chuyên nghiệp theo dõi các hành động, thao tác mua hàng để bạn có thể theo dõi một cách công khai, minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và có giao diện báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhằm nâng cao lợi nhuận cho tất cả các bên.

Như vậy có thể nói Accesstrade là 1 network tiếp thị liên kết sẽ đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer.

 • Advertiser (Nhà quảng cáo) : Là những thương hiệu lớn, họ muốn đẩy mạnh bán hàng thông qua affiliate marketing, ví dụ Lazada, Tiki, FPT, Adayroi, ANZ, Citibank,…
 • Publisher (Nhà xuất bản – đối tác) : Là những người muốn tao ra thu nhập online như bạn với mình, chúng ta đăng ký với Network và có thể chọn các sản phẩm của Advertiser để quảng bá.

Với mỗi sản phẩm mà Advertiser đã kết nối với network, sẽ có 1 đường link riêng biệt cho mỗi đối tác, công việc của chúng ta là đem đường link này đi quảng bá. Khi có khách hàng nào bấm vào đường link này và mua sản phẩm/dịch vụ, publisher sẽ được lượng hoa hồng tương ứng theo thỏa thuận hiển thị ban đầu.

 • Customer (Khách hàng) : Là khách hàng, họ mua hàng qua đường link của bạn, bạn sẽ được hoa hồng.

Với hình thức affiliate marketing, tiềm năng to lớn nhất là bạn có thể bán hàng 1 cách “an toàn”, không cần có sản phẩm, không cần bỏ ra nhiều vốn, và không cần quan tâm đến những vấn đề như ship hàng, tồn kho, chăm sóc khách hàng,…

Được thành lập năm 2001, Accesstrade là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết lớn nhất Nhật Bản, họ đã dần mở rộng ra các quốc gia châu Á khác, trong đó có Việt Nam, bạn hãy xem Video dưới đây để hiểu rõ hơn :

 

AccessTrade có tốc độ tăng trường và tiếp cận với các đối tác Việt Nam (Bao gồm cả Advertiser và Publisher) khá nhanh. Đầu 2016, mình đã có từng nghe & tìm hiểu sơ qua, lúc đó AccessTrade ở thị trường Việt Nam đang còn rất mới, chỉ có tầm hơn 10 chiến dịch đang chạy, chưa có nhiều lựa chọn cho affiliate & họ gặp rất nhiều khó khăn.

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, AccessTrade đã có rất nhiều đối tác lớn như Lazada, Nguyễn Kim, Tiki, 365ok.vn, Anz, iVIVU EAON, Lotte,…Khoảng gần 100 chiến dịch & tăng trưởng không ngừng.

AccessTrade càng ngày càng được nhiều nhà tiếp thị liên kết biết tới và có thêm rất nhiều chiến dịch mỗi tháng. Điều này là hiển nhiên. Vì càng nhiều publisher thì càng nhiều advertiser (Vì bất cứ thương hiệu nào cũng muốn gia tăng doanh số & triển khai chiến dịch affiliate là sự lựa chọn rất hiệu quả), và nhiều advertiser thì số lượng chiến dịch trên Accesstrade càng tăng => Việc đa dạng hóa chiến dịch lại thu hút nhiều publisher.

Đăng ký bắt đầu kiếm tiền với AccessTrade

Để đăng ký bắt đầu hợp tác và kiếm tiền với AccessTrade, bạn có thể vào trang chủ của AccessTrade để đăng ký, đăng ký Accesstrade qua link riêng biệt để nhận sự hỗ trợ lâu dài của mình.

ĐĂNG KÝ ACCESSTRADE LINK ĐẶC BIỆT Để nhận sự hỗ trợ của Kiemtiencenter Community

(Lúc đăng ký nếu bạn chưa có website thì điền link Facebook của bạn cũng được)

Sau khi đăng ký vào group Facebook sau để hoạt động : Accesstrade Community .Sẽ có nhiều hoạt động trong group Accesstrade như : Livestream từ Accesstrade, hướng dẫn các hình thức kiếm tiền với Accesstrade, phân tích các câu chuyện thành công cũng như thủ thuật gia tăng đơn hàng,….

Các dạng blog/website có thể kiếm tiền với Accesstrade

Có rất nhiều hình thức làm affiliate khác nhau như làm blog, website, làm kênh youtube, làm cộng đồng trên mạng xã hội, chạy quảng cáo,…Tuy nhiên lợi thế hàng đầu của mình đó là làm blog/website. Và đây cũng là hướng làm affiliate mà mình thấy phổ biến & mang lại độ hiệu quả cao nhất.

Kiếm tiền với AccessTrade là ở thị trường Việt Nam, vì vậy việc phát triển blog, website không hề khó khăn, thậm chí bạn có thể làm blog miễn phí (như blogspot, wordpress.com). Nhưng mình khuyên là nên sử dụng hosting riêng, tên miền riêng cho chuyên nghiệp và có thể tối ưu hóa marketing, tối ưu hóa nội dung, như vậy mới cạnh tranh được với các publisher khác.

Một vài tài liệu về website bạn nên tham khảo :

Nếu bạn là người mới có thể nhận ưu đãi Special để bắt đầu làm website cũng như có những kiến thức nền tảng ban đầu tốt nhất.

NHẬN ƯU ĐÃI SPECIAL

Dưới đây mình sẽ đưa ra 1 số hình thức phát triển website để có thể mang lại nguồn thu nhập từ AccessTrade :

Website cung cấp mã giảm giá, khuyến mãi

Hình thức này rất nhiều người làm, vì vậy độ cạnh tranh hiện tại là rất cao, nhưng mình vẫn đề cập qua vì nhiều bạn có tính sáng tạo sẽ có thể vượt được nhiều người đi trước.

Công việc của bạn là phát triển website, tìm các mã giảm giá, khuyến mãi, ưu đãi từ các trang thương mại điện tử sau đó chèn link affiliate vào, người tìm kiếm từ Google (Hoặc từ những nơi bạn quảng bá) sẽ tìm đến website của bạn , nếu người dùng nhấn vào link affiliate để lấy coupon và mua hàng thì hoa hồng sẽ được tính cho bạn.

Với việc phát triển trang web dạng như thế này thì công việc của bạn hàng ngày sẽ làm là cập nhật tin tức khuyến mãi, ưu đãi giảm giả,…đăng lên trang web của bạn và sử dụng các hình thức marketing để có được lượt truy cập như :

 • SEO : Cực cạnh tranh, bao khó
 • Google Adword : Chạy quảng cáo trên Google, tuy nhiên lưu ý các thương hiệu lớn không cho phép bạn chạy các từ khóa bao gồm tên thương hiệu của họ hoặc cố tính viết sai.
 • Mạng xã hội, Facebook chatbot,…..

Như hình dưới đây, các website top đầu họ đã SEO cho từ khóa lên top và mang lại doanh thu cực khủng với affiliate

Và trong website, các bạn ấy có sẵn các mã giảm giá cho khách hàng lựa chọn :

Hoặc chatbot

Website review, so sánh sản phẩm/dịch vụ

Đây là một dạng website rất phổ biến ở nước ngoài, người làm blog/website sẽ viết những bài đánh giá, trải nghiệm về các sản phẩm, dịch vụ như :

 • Review về phim
 • Review về nhà hàng, khách sạn
 • Review về địa điểm du lịch
 • Review về các khóa học (Tiếng Anh, Marketing,…)
 • ….

Nhiều bạn làm blog rất đơn giản, lấy tên cá nhân làm thương hiệu, người đọc sẽ cảm thấy tin tưởng về các sản phẩm, dịch vụ vì bạn đã là người từng sử dụng qua. Cũng nhiều bạn khác làm việc theo nhóm tạo ra 1 thương hiệu riêng có website cung cấp kiến thức, từ đó kiếm tiền với affiliate.

Ví dụ bạn đã từng học tiếng Anh ở Wall Street English Việt Nam, bạn cảm thấy tốt và viết một bài đánh giá về trung tâm Tiếng Anh này và chèn link affiliate vào, người đọc từ google hoặc bạn bè của bạn đọc bài viết của bạn và cảm thấy tin tưởng về trung tâm này, nhấn vào link của bạn và đăng ký học, cứ mỗi người đăng ký học qua link bạn, bạn được 264k hoa hồng.

Hoặc bạn làm một blog review về các địa điểm du lịch và làm đối tác với Divui.com thông qua AccessTrade, bạn sẽ được 8% hoa hồng cho mỗi đơn hàng bán được.

Ngoài website ra ?

Với cách kiếm tiền affiliate thì bạn sẽ sử dụng kỹ năng marketing của bạn để bán hàng, nên bạn có thể làm bất cứ cách nào mà bạn nghĩ là có thể tìm được khách hàng mua qua link affiliate của bạn. Nhiều bạn có thể chạy quảng cáo (Google Ads, Facebook Ads,…) để bán hàng, tuy nhiên với những sản phẩm có mức hoa hồng thấp thì mình sẽ khuyên bạn nên sử dụng website để kiếm lượt truy cập miễn phí từ Google

Ngoài ra nếu các bạn giỏi lập trình có thể viết phần mềm, ứng dụng, tools,…để phục vụ cho chính bản thân kiếm tiền với hình thức affiliate marketing này, hoặc bán cho người khác (ví dụ như phần mềm về SEO, phần mềm về email marketing, plugin wordpress, giao diện wordpress,….)

Ví dụ về kiếm tiền với AccessTrade

Review sản phẩm là 1 cách kiếm tiền rất phổ biến khi làm affiliate, lý do vì :

 • Nhà cung cấp sản phẩm đẩy mạnh thương hiệu và họ quảng cáo rất nhiều nơi.
 • Người tiêu dùng tìm kiếm xem có nên mua sản phẩm đó hay không ?
 • Người tiêu dùng lên mạng tìm review sản phẩm.
 • Họ vào website của bạn xem đánh giá và mua hàng qua link bạn.

Đây là cách mà rất nhiều bạn ở Việt Nam đang dùng để kiếm tiền với Amazon Affiliate và kiếm vài ngàn USD mỗi tháng, bạn là người mới khó có thể làm amazon thì có thể bắt đầu ở VN với Accesstrade, cạnh tranh sẽ ít hơn.

Toptrainghiem là 1 blog review sản phẩm như vậy, ở đây mình ví dụ blog này quảng bá cho sản phẩm FPT Playbox. Khi kiểm tra bằng Google Keyword Planner (Một công cụ phân tích từ khóa của Google), thì lượng quan tâm & tìm kiếm cũng khá nhiều :

Toptrainghiem đã phát triển nội dung khá tốt, kết hợp với chiến lược SEO hiệu quả, đã lên được top 1 Google :

Nội dung của bạn này viết rất cụ thể, bạn có thể tham khảo qua bài này : Đánh giá FPT Play Box 2018

Hoa hồng của FPT Playbox là 220k/đơn. Với lượng từ khóa tìm kiếm và SEO lên top như này, ước tính bạn ở trên sẽ kiếm được khoảng 5 đến 7 triệu mỗi tháng. Chỉ 1 sản phẩm duy nhất & hoàn toàn thụ động. Ngoài FPT Playbox, blog của bạn này còn review nhiều sản phẩm khác.

Khó khăn và cơ hội khi kiếm tiền với Accesstrade

Khó khăn.

Nếu như bạn có đọc 1 số bài viết khác về kiếm tiền online affiliate marketing của mình thì đều biết là mình có khuyên nên kiếm tiền affiliate với thị trường nước ngoài vì lý do :

 • Người mua hàng online đông (chủ yếu là lý do này)
 • Hoa hồng 1 số network cao
 • Có cộng đồng lớn : thảo luận, chia sẻ kiến thức,…
 • Nhiều nhà quảng cáo
 • ……..

Còn ở Việt Nam, mua sắm online với những sản phẩm có giá trị thấp nhiều còn với các sản phẩm giá trị cao thì người mua sẽ cân nhắc rất kỹ. Chẳng hạn bạn mua máy lạnh hay TV thì bạn sẽ ra các trung tâm lớn để mua hay đặt hàng online ? Nhưng dù thế nào, biểu đồ xu hướng mua sắm và tìm kiếm sản phẩm online đều tăng, đặc biệt nếu 2 ông lớn là Alibaba & Amazon vào Việt Nam thì càng kinh khủng hơn nữa. Nên bạn làm affiliate từ bây giờ sẽ vẫn có lợi thế về thu nhập tăng trưởng qua các năm.

Bất lợi thứ hai đó là ở Việt Nam chưa có nhiều cộng đồng riêng trao đổi kiếm tiền với affiliate marketing nhiều, đa phần những người mới chưa có kiến thức, chưa định hướng được & còn rất mơ hồ về hình thức kiếm tiền online này. Từ đó đa phần chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu hoặc có làm cũng không đến nơi đến chốn.

Ở Kiemtiencenter, mình vẫn đang cố gắng mài dũa lại tư duy của các bạn, rằng đây không còn phải là 1 hình thức MMO cơ bản, sơ đẳng. Mà bạn có thể gọi nó là 1 “nghề”. Nếu bạn muốn tiếp cận & giỏi với “nghề” này, bạn cần trang bị kiến thức, không chỉ hiểu mà cần phải hiểu kỹ mọi vấn đề, tư duy về affiliate marketing cần phải chắc, đã làm thì làm đến nơi đến chốt, sáng tạo khác biệt, như vậy mới có thể có nguồn thu nhập ổn định.

Thuận lợi

 • Thuận lợi to lớn đầu tiên khi làm affiliate với AccessTrade ở thị trường Việt Nam đó là bạn sử dụng 100% ngôn ngữ Tiếng Việt, dễ dàng hơn cho các bạn mới kiếm tiền affiliate tiếp cận với hình thức này. Bạn có thể tự viết bài hoặc thuê bài viết giá rẻ, không như làm ở thị trường nước ngoài sẽ phải đi thuê bài viết tiếng Anh rất cắt cổ
 • Bắt đầu sớm nên sẽ có lợi : Việc phát triển trang web và làm affiliate với AccessTrade hiện chưa nhiều, bạn sẽ dễ dàng leo lên top Google ngồi chỉ với việc đăng bài và SEO cơ bản. Mình khẳng định khoảng 2 năm nữa thì bạn muốn làm cũng sẽ rất khó vì độ cạnh tranh lúc đó sẽ khác nhiều.
 • Hỗ trợ dễ dàng : Làm việc sử dụng ngôn ngữ Việt Nam nên việc bạn yêu cầu hỗ trợ chắc chắn sẽ dễ dàng hơn.
 • Lượng mua hàng online và thói quen đặt hàng online chắc chắn sẽ càng nhiều : Đây cũng là 1 cơ hội lớn khi làm affiliate ở thị trường Việt Nam, tất nhiên như mình đã nói ở trên, bạn muốn làm thì làm sớm sẽ có lợi.

Kết luận.

Với thời gian 4 năm chinh chiến ở thị trường nước ngoài với nhiều network affiliate khác nhau, mình rất vui khi AccessTrade có mặt ở Việt Nam. Tuy affiliate ở Việt Nam đang còn khá mới mẻ, tuy nhiên chắc chắn trong 1-2 năm tới sẽ càng ngày càng rầm rộ.

Tới lúc bạn thấy nhiều người khác kiếm được với Accesstrade thì lúc đó mới bắt đầu sẽ vô cùng khó khăn. Nếu bạn giống mình, nhận ra được tương lai đầy cơ hội từ affiliate marketing, vì sao không bắt đầu từ bây giờ ?

Thời gian tới, chắc chắn mình sẽ tập trung kiếm tiền với Accesstrade, & sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mà mình học tập được hàng ngày về affiliate marketing của mình lên blog Kiemtiencenter.

Hi vọng bài viết này đã giải thích được phần nào thắc mắc của bạn về Accesstrade, nếu có bất cứ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết, mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 48 giờ.

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng.

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special bao gồm combo ebook về affiliate marketing, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung có thể giúp bạn bắt đầu xây dựng website & kiếm tiền trong 2018 này. Hơn 5000 độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

GỢI Ý !!!

Kiemtiencenter đang có ưu đãi cực lớn, tặng áo thun, ebook hướng dẫn kiếm tiền affiliate, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung cho blog, tặng thêm bộ giao diện làm website kiếm tiền !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

160
Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

avatar
mới nhất cũ nhất
Đình Sơn
Khách
Đình Sơn

Chào bạn, mình là người mới biết và tìm hiểu về affiliate. Mình đang tìm hiểu về acesstrade. Bạn cho mình hỏi là muốn làm partner với họ thì mình phải xây dựng trang web trước hay là là mình đăng ký chiến dịch xong rồi mới bắt đầu xây dựng web + seo?

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Làm cả hai cùng lúc được nha bạn, đăng ký chiến dịch rất nhanh bạn nhé

đàm lan
Khách
đàm lan

Khóa học hoàn toàn free thật sao ah
mình có thấy bạn ghi cụ thể Quan trọng của việc kiếm tiền này là Quảng cáo

Bạn có thể hướng dẫn mình quảng cáo cũng nhywu hỗ trợ kinh doanh lĩnh vực này ?

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Bên mình hiện tại không hỗ trợ hướng dẫn 1-1, bạn cứ tìm hiểu hết các kiến thức trên blog kiemtiencenter, cần gì cứ comment mình sẽ hỗ trợ bạn nha. Cảm ơn bạn!

Hiền
Khách
Hiền

Mình bây giờ muốn làm 1 kênh trên youtube để chuyên giới thiệu về sách thì có thể làm tiếp thị liên kết với tiki hay nhà sách nào đó không? Nếu có thì có thể hướng dẫn cụ thể hơn cho mình được khổng, vì mình là người mới, chưa biết gì, chỉ có đam mê về sách thôi

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Được bạn, làm affiliate cho Fahasa hoặc Vinabook ở network Accesstrade đó bạn.

Bạn xem video về dạng review sách ở đây nhé https://youtu.be/LxZ9wdbCx6U

Hiền
Khách
Hiền

Cảm ơn bạn nhiều nhé

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Không có gì bạn nha 🙂

Minh Đạt
Khách
Minh Đạt

Có ai thanh toán thành công trên Accesstrade chưa ạ.?

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Accesstrade sẽ thanh toán hoa hồng của tháng trước vào ngày 18 của tháng sau nha bạn

anh
Khách
anh

thanh toán kiểu gì bạn ê

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Chuyển khoản ngân hàng nha bạn

Mồn
Khách
Mồn

Bước đầu tiên nhất mình phải làm gì .mình mới tham gia nên chư biết

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Bạn cần đăng ký tài khoản ở Accesstrade trước https://pub.accesstrade.vn/accounts/register. Sau đó làm đọc bài viết này để lấy ý tưởng cách quảng bá sản phẩm nhé

Trần Minh Thạch
Khách
Trần Minh Thạch

Hướng dẫn mình vài trang làm affiliate của nước ngoài, Amazon hay Alibaba có làm affiliate được không?

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Được nha bạn! Còn có Commission Junction, JVZoo, WarriorPlus, Clickbank, ShareASale, Flipkart, … nhiều lắm bạn.
Bạn lựa chọn 1 network rồi tập trung xây dựng chiến lược marketing sao cho hiệu quả thôi.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm ưu đãi này nhé: https://thekhuong.com/mmo

Toàn Võ
Khách
Toàn Võ

nếu mình chưa có web thì mình điền facebook cá nhân mình vào, vậy sau này có web rồi mình có thể thay đổi cập nhật thông tin lại không?

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Cập nhật lại được nha bạn ơi. Ban đầu bạn cứ điền facebook cá nhân nha

ma văn dương
Khách
ma văn dương

nếu mình muốn thay đổi thì thay kiểu gì bạn

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Bạn đăng nhập vào Accesstrade nhắn tin với support là được.

Lê thái anh Tuấn
Khách
Lê thái anh Tuấn

Mình cũng đang nghiên cứu về mảng này , cho hỏi là thị trường nc ngoài có trang nào uy tín và phương thức hoạt động giống AccessTrade.vn của việt nam không nhỉ .
Thấy 1 số trang aff của nước ngoài triển khai kiểu mã giảm giá của rất nhiều Advertiser
Admin có thể cho mình xin 1 số net hoạt động uy tín được không ạ ?

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Commission Junction, Share A Sale nha bạn

Ngô thị xuân
Khách
Ngô thị xuân

Mình đã đọc kiến thức của b. bạn chia sẻ rất hữu ích . Mình là người mới mình thấy mình phù hợp với kiếm tiền accesstrade tại việt nam nhưng mình chưa biết bắt đầu từ đâu . Kiến thức nhiều và phức tạp quá . Mình cũng đã mua hosting bên khương đã lập dc wesite bằng wordress như bạn hướng dẫn nhưng vẫn vướng mắc ở việc cài đặt theme và pugin bạn có thế giúp mình k ạ

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Cài theme và plugin bạn có thể vào mục theme và plugin trên trang wp-admin của website bạn, chọn Add New. Có 2 cách để cài

1. Bạn tìm kiếm theme hoặc plugin muốn cài rồi cài vào
2. Bạn tải file zip của theme hoặc plugin đó từ máy tính lên rồi cài vào

Nhu y
Khách
Nhu y

Anh cho e hỏi, mình giới thiệu thành viên mới thì có được tính hoa hồng không ạ ? Mình dùng link nào để giới thiệu ạ ?