(Tik Tok Ads) Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok chi tiết cho người mới

Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok chi tiết cho người mới

By Thế Khương | TikTok Marketing

Sep 12

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

3-5 năm trước, Facebook là ứng dụng phổ biến hàng đầu mà người người nhà nhà đều tải về và cài đặt trên smartphone.

Tuy nhiên, xu thế của giới trẻ luôn thay đổi & họ luôn muốn tìm đến những công nghệ mới mẻ hơn.

TikTok – Nền tảng video ngắn đã tăng trưởng với tốc độ chóng mặt & thu hút hơn 900 triệu người dùng, trở thành startup công nghệ có giá trị nhất thế giới, vượt mặt Uber.

Ứng dụng này đã trở nên phổ biến với các đối tượng trẻ từ 18-35.

Chỉ tính riêng thị trường Việt Nam, số lượng người dùng đã lên tới 12 triệu và đang gia tăng với tốc độ rất nhanh nhờ vào mô thức có tính giải trí cao, thú vị của nền tảng ứng dụng này.

TikTok trở thành một lựa chọn traffic source tiếp theo để các nhà quảng cáo, những người kinh doanh online mở rộng kênh bán hàng.

GỢI Ý

Ưu đãi Special 2.0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online.

Quảng cáo Tiktok đã ra đời nhằm phục vụ cho mục đích này, đây là một nền tảng quảng cáo mới so với Facebook nên vẫn còn rất nhiều câu hỏi thắc mắc là có nên chạy quảng cáo Tiktok không? Cách chạy quảng cáo Tiktok như thế nào cho hiệu quả? Mặt hàng nào có thể triển khai Tiktok ads?…v.v…

Trong bài viết này mình sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo Tiktok chi tiết.

Tiktok Ads là gì?

Tiktok là nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc cho phép chia sẻ những đoạn video ngắn <15s với những hiệu ứng hình ảnh độc đáo, vui nhộn và mang tính sáng tạo.

Được ra mắt vào ngày 9/2016 tại Trung Quốc và sau 3 năm cho tới 2019 thì Tiktok đã trở thành nền tảng video ngắn đứng đầu châu Á và được xem là ứng dụng có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.

Ứng dụng Tiktok cho phép người dùng tự tạo ra các clip ngắn kèm theo nhạc và những hiệu ứng lấp lánh, dễ thương mang tính giải trí cho cộng đồng.

Người dùng sẽ thoải mái sáng tạo ra các clip ngắn dưới 15s để chia sẻ nó với bạn bè và người thân.

Xem video dưới đây nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Tiktok Ads

Không tính đến các user là đối tượng global, chỉ riêng tại Việt Nam, người Việt chúng ta còn khá “lười” trong việc đọc các nội dung trên internet & có sự chú ý đặc biệt với nội dung dạng video nhiều hơn. Vì vậy, Tiktok thể hiện rõ tính ưu việt trong việc thu hút sự chú ý của người dùng Việt.

Nhờ vào các đặc điểm “chưa có đối thủ xứng tầm”, Tiktok có lượng gia tăng người dùng đông đảo & tỷ lệ tương tác giữa người dùng trên ứng dụng rất cao:

 • Kho nhạc bản quyền đầy đủ tất cả những bài hát mới nhất, trending, phù hợp thị hiếu giới trẻ & những người biết thưởng thức thời đại “Internet of Things”.

 • Cung cấp rất nhiều hiệu ứng đặc biệt, dễ thương, giúp người làm video tha hồ sáng tạo video.

 • Giao diện trực diện và vuốt lên để chuyển tiếp sang video khác. Đặc tính này giúp cho người dùng xem video của bạn “một cách tự nhiên” thay vì lướt nhanh rồi bỏ qua như khi lướt Facebook newsfeed.

Video quảng cáo của Shopee có lượt tương tác khá tốt. Bạn sẽ xây dựng những video ngắn như thế để chạy Tiktok ads

Ngoài ra còn có công nghệ AI tích hợp trong Tiktok giúp cho việc hiển thị các hiệu ứng dựa theo chuyển động giúp cho người xem cảm thấy được sự tương tác, thu hút hơn.

Đa phần những người dùng sử dụng Tiktok tại Việt Nam có độ tuổi từ 18-30 là chủ yếu, họ dành rất nhiều thời gian trên Tiktok để lướt xem mỗi ngày.

3 dạng quảng cáo trên tiktok

Ở thời điểm hiện tại thì Tiktok đang có 3 dạng quảng cáo sau:

 • Brand Takeovers (quảng cáo thương hiệu): là dạng quảng cáo khi người dùng mở ứng dụng Tiktok.

Quảng cáo hiển thị khi mở app Tiktok

 • Native Video Ads (Quảng cáo video xuất hiện tự nhiên): Loại quảng cáo này sẽ xuất hiện như những video trên Tiktok một cách ngẫu nhiên, nó sẽ điều hướng người dùng lến trang bán hàng hoặc một app khác trên thiết bị của họ.

Quảng cáo hiển thị tự nhiên như những video khác trên Tiktok

 • Video Challenges (Quảng cáo video thử thách):  Dạng quảng cáo này thường chứa các #hashtag với mục đích lôi kéo người dùng tạo những video xung quanh chủ đề, hashtag đó.

Có chứa hashtag #3CE

So sánh Tiktok ads & các nền tảng quảng cáo khác.

Điểm khác biệt của Tiktok Ads:

 • Nội dung chạy quảng cáo là dạng video từ 5s-60s.
 • Cơ chế tính tiền quảng cáo theo CPM (có cả CPC nhưng chủ yếu mọi người đều chạy CPM).
 • Tệp đối khách hàng chủ yếu ở độ tuổi 18-27.
 • Cơ chế duyệt quảng cáo vừa là máy, vừa là người.

Điểm giống so với các nền tảng quảng cáo trước đây:

 • Cách target khách hàng khá đơn giản, tương tự như với Zalo.
 • Chính sách về các sản phẩm được cho phép chạy trên Tiktok khá giống với Facebook, những gì ở Facebook không chạy được thì tỷ lệ cao ở Tiktok cũng không chạy được.

Xu hướng & hành vi người dùng trên Tiktok

Trước đây người dùng thường có xu hướng và thích đọc những bài viết hay, mang thiên hướng cảm xúc và nói đúng tâm trạng của mình.

Dần dần hành vi người dùng thay đổi và thích những hình ảnh đẹp và thể hiện được nội dung một cách ngắn gọn, và cho tới hiện tại thì mọi người đã “ngại đọc thông tin”, chỉ muốn nghe và nhìn những video ngắn để tiếp thu thông tin nhanh chóng.

Đó cũng chính là hành vi của người dùng trên Tiktok ở thời điểm hiện tại.

Theo thống kê cụ thể từ Tiktok thì ở Việt Nam, độ tuổi từ 18-24 sử dụng Tiktok nhiều nhất. Đây là nhóm tuổi có lối sống hiện đại, cởi mở, có sở thích tương tác và cập nhật xu hướng trên mạng xã hội.

Những người dùng Tiktok được chia làm 2 nhóm chính:

 • Nhóm thích thể hiện, theo trào lưu và bắt kịp những xu hướng mới rất nhanh.
 • Nhóm còn lại thường chỉ xem để giải trí.

Những video có lượt view cao, tương tác tốt trên Tiktok thường có hình ảnh và nội dung bắt mắt, mang tính viral nhiều hơn so với các video mang tính giáo dục, thời sự.

Những lưu ý khi chạy quảng cáo Tiktok

Lựa chọn sản phẩm và ngành hàng

Dựa trên đặc điểm về đối tượng người dùng chủ yếu của Tiktok, dễ dàng nhận thấy, những sản phẩm dễ dàng bán chạy trên Tiktok là những sản phẩm có đặc điểm sau:

 • Thuộc nhóm sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp, đồ dùng make up
 • Những sản phẩm liên quan đến lối sống sinh hoạt hàng ngày của giới trẻ (case điện thoại, pin sạc dự phòng, áo mưa cho giày sneaker..v.v..)

Sản phẩm pin sạc dự phòng có mức giá vừa phải được chạy ads phủ sóng trên Tiktok những ngày gần đây

Khi bạn chạy quảng cáo trên Tiktok thì cần phải lưu ý xem sản phẩm đó có phù hợp với tệp đối tượng đang dùng trên Tiktok không.

Cách dễ nhất là bạn hãy dùng vài tài khoản với những profile thông tin khác nhau, sau đó dành thời gian lướt feed trên Tiktok để xem có những quảng cáo bán các mặt hàng tương tự như mình đang muốn bán không.

Vì đối tượng chủ yếu là giới trẻ nên những ngành hàng cao cấp như: bất động sản, thẩm mỹ viện, nội thất, vé máy bay,… sẽ khó đạt được hiệu quả tốt khi chạy trên Tiktok.

Đọc kỹ chính sách quảng cáo của Tiktok

Tương tự như Facebook, Google, Snapchat,… Tiktok họ cũng có chính sách quảng cáo riêng.

Theo mình để ý thì nó cũng khá giống với chính sách quảng cáo của Facebook.

Những sản phẩm thuộc ĐÔNG Y, TPCN,… sẽ cần phải có giấy tờ đăng ký kinh doanh, chứng nhận doanh nghiệp,… thì bên Tiktok mới có thể duyệt cho bạn. Đa phần những sản phẩm này ở Việt Nam đều không có nguồn gốc và hiệu quả rõ ràng nên tỉ lệ bạn được duyệt vẫn rất thấp.

Tốt hơn hết bạn nên đọc thật kỹ chính sách quảng cáo của Tiktok trước khi bắt đầu chạy.

Trang landing page phải có đầy đủ thông tin doanh nghiệp (trang đích)

Đa phần các bạn chạy quảng cáo trên Tiktok với mục đích để bán hàng là chính, và thường sẽ là khi khách hàng nhấn vào mẫu quảng cáo sẽ đi đến Landing page hoặc một website cụ thể nào đó.

Thì ở phần landing page hoặc website của bạn cần phải có các thông tin về doanh nghiệp như: Email liên hệ, số điện thoại, địa chỉ,… của doanh nghiệp thì tỉ lệ được duyệt quảng cáo sẽ cao hơn.

Các mặt hàng đang được “vít” mạnh trên Tiktok

Khác hẳn so với Facebook, ở Tiktok thì tệp khách hàng có độ tuổi khá trẻ nên những mặt hàng bán chạy thường là:

 • Theo trend: Tiktok là nơi để tạo trend rất hiệu quả, bạn có thể tận dụng yếu tố này để kinh doanh các sản phẩm hot, bám trend.
 • Mỹ phẩm, phụ kiện, đồ handmade, thời trang,…: Những sản phẩm này luôn là nhu cầu tất yếu nên bạn có thể kinh doanh hiệu quả trên Tiktok.

Một số mẫu quảng cáo đang chạy hiệu quả trên Tiktok:

Quảng cáo sạc dự phòng

Quảng cáo son môi

Quảng cáo sản phẩm trị mụn

Cách tạo tài khoản quảng cáo Tiktok

Hiện tại thì Tiktok không cho phép cá nhân tự tạo tài khoản quảng cáo để chạy, bạn chỉ có thể chạy quảng cáo Tiktok thông qua Agency.

Nếu muốn có tài khoản TikTok Ads, bạn cần đi mua của 1 người khác hoặc đăng ký theo local là India.

Lưu ý: Nếu bạn là một người chủ doanh nghiệp, chủ shop và không rành nhiều về các kỹ thuật, cũng như kinh nghiệm chạy quảng cáo thì tốt hơn hết bạn nên tìm đến các Agency để được hỗ trợ kỹ hơn.

Tuy nhiên nếu bạn là cá nhân và muốn tự chạy quảng cáo riêng thì vẫn có thể tự tạo được tài khoản quảng cáo dạng cá nhân nếu bạn đăng ký theo local là India.

Sau đây là các bước tạo tài khoản quảng cáo Tiktok:

Bước 1: Nhấn vào trang đăng ký tài khoản ads của Tiktok tại đây

Chọn vào “Where is your company based out of” là Inida

Nếu bạn chọn mục “Where is your company based out of” là Việt Nam thì khả năng cao sẽ không tạo thành công, bạn hãy chỉnh lại là Inida là được.

Bước 2: Nhập các thông tin mà Tiktok yêu cầu

Bước 3: Kiểm tra email để lấy mã xác nhận và tạo tài khoản.

Bạn cần phải vào email mà bạn đăng ký để lấy mã code xác nhận.

Sẽ có 1 email tương tự như hình gửi đến cho bạn

Điền code xác nhận vào và cài đặt múi giờ cho đúng với quốc gia của bạn đang muốn chạy quảng cáo.

Bước 4: Đăng nhập vào Tiktok Ads

Sau khi bạn tạo tài khoản thành công sẽ có giao diện như hình bên dưới, bây giờ chỉ cần login vào Tiktok Ads là được.

Bắt đầu quảng cáo Tiktok

Chọn mục tiêu

Hiện tại quảng cáo Tiktok chỉ có 3 mục tiêu chính là:

 • Traffic: Tiktok sẽ tối ưu và phân phối mẫu quảng cáo của bạn làm sao để có nhiều lượt truy cập nhất.
 • App Install: Nếu bạn chọn App Install thì quảng cáo sẽ phân phối tới những đối tượng có khả năng cài đặt app.
 • Conversions: Còn về Conversion thì khi bạn chọn mục tiêu này, Tiktok sẽ phân phối mẫu quảng cáo của bạn đến các đối tượng có khả năng tạo ra chuyển đổi tốt nhất.

Cài đặt tên và ngân sách cho chiến dịch

Về phần tên thì bạn cứ đặt sao cho bạn dễ dàng phân biệt với các chiến dịch khác sau này là được.

Mỗi nhà quảng cáo sẽ thường có công thức đặt tên cho chiến dịch khác nhau, bạn có thể tham khảo cách đặt tên chiến dịch mà mình thường áp dụng.

Ngân sách cho chiến dịch ở đây sẽ được tính theo tiền INR (đơn vị tiền tệ của Ấn Độ), mỗi 1 INR = 320đ.

Chọn vị trí hiển thị quảng cáo

Ở đây mình chỉ muốn chạy mỗi Tiktok nên chỉ tích vào phần Tiktok mà thôi, còn những thứ khác mình sẽ tắt đi.

Cài đặt quảng cáo

 • URL: Là đường link sẽ hiển thị ra khi người dùng nhấn vào mẫu quảng cáo.
 • Conversion Name: Ở đây sẽ tương tự như pixel của Facebook, bạn cần phải tạo một mã pixel trên ứng dụng Tiktok và sau đó cài mã này vào url mà bạn đang chạy quảng cáo để giúp Tiktok tự động tối ưu cho bạn.
Cách tạo pixel trên Tiktok

Truy cập vào Library -> Chọn đến phần Manage của Website Pixel

Bạn cứ việc thực hiện các bước tạo và gắn pixel cơ bản tương tự như việc gắn pixel Facebook.

Sau khi đã thực hiện việc tạo pixel xong rồi thì quay trở lại và nhấn vào “Refresh” để chọn tên chuyển đổi mà bạn muốn chạy.

Targeting

Ở Tiktok mình thường target đơn giản và chỉ chọn độ tuổi hoặc địa điểm.

Nếu bạn đang quảng cáo các sản phẩm đặc thù hơn thì có thể target sâu hơn một chút để đạt hiệu quả cao hơn nhé.

Đặt ngân sách cho nhóm và thiết lập lịch chạy quảng cáo

Ở Tiktok thì ngân sách tối thiểu mỗi ngày phải là 2000 INR tương đương với 640.000vnđ (1 INR = 320đ).

Schedule: Nếu bạn muốn chạy liên tục thì nhấn tích vào “Run continously”, hoặc bạn có thể cài đặt ngày kết thúc chiến dịch bằng bỏ chọn “Run continuosly”.

Đấu thầu & tối ưu hóa 
 • Optimization Goal: Bạn nên để mặc định là conversion để Tiktok tự động tối ưu cho ra kết quả là chuyển đổi.
 • Smart Optimization: Đối với những bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc bid tay thì nên chọn tính năng này.
 • Bid: Ở đây bạn cần phải đặt giá thầu mà bạn muốn trên mỗi chuyển đổi để Tiktok sẽ dựa theo và tối ưu cho bạn.
 • Delivery Type: Nếu bạn muốn Tiktok cắn tiền và phân phối mẫu quảng cáo của bạn nhanh hơn thì tích chọn “Accelerated” hoặc bạn lựa chọn phân phối theo tốc độ bình thường thì tích vào “Standard”.

Sau khi đã hoàn tất setup xong rồi bạn chỉ cần nhấn “Next” để tiếp tục.

Thiết lập quảng cáo hiển thị

 • Tỷ lệ khung hình được đề xuất: 9: 16/1: 1/16: 9.
 • Độ phân giải : ≥ 720 * 1280px / ≥ 640 * 640px / 1280 * 720px.
 • Loại tệp: .mp4 / .mov / .mpeg / .3gp / .avi.
 • Tốc độ bit: 16 516kb / giây.
 • Thời lượng video: video ngắn 5 ~ 60 giây (đề xuất 9 ~ 15 giây).
 • Kích thước tệp: kích thước tệp 500MB.
 • Hình ảnh hồ sơ: Tỷ lệ khung hình 1: 1; loại tệp .jpg / .jpeg / .png; tập tin cần ít hơn 50K.

Sau khi đã hoàn tất upload video và đặt Text, Call to Action xong thì nhấn vào Submit.

Lưu ý: ở Tiktok có khả năng nhận diện được mẫu quảng cáo của từng thương hiệu, vì vậy ở Tiktok sẽ ít khi có tình trạng bị spy ads và chạy đè lên giống như Facebook.

Kết

Trên đây là những thông tin và hướng dẫn cơ bản về Tiktok dành cho bạn.

Ở thời điểm hiện tại Tiktok vẫn còn khá mới đối với nhiều nhà quảng cáo tại Việt Nam. Đây được xem như một lợi thế cho những ai dám đi trước.

Hiện tại tốc độ phát triển và lượng người dùng của Tiktok ngày càng tăng, số tiền chi tiêu của các nhà quảng cáo cũng ngày một tăng lên đáng kể là dấu hiệu cho thấy rằng Tiktok đang có những điểm hiệu quả và hứa hẹn nhiều tiềm năng gia tăng doanh số.

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích, nếu bạn có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để nhận được sự hỗ trợ nhé!

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2020 này. 10000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

guest
102 Comments
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Phùng Đạt
Phùng Đạt

Mình mới biết tiktok , nên cho mình hỏi ngu là chạy quảng cáo này là mình mất tiền hay dc tiền vậy

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Phùng Đạt

Mình mất tiền để quảng bá sản phẩm của mình đến mọi người nhé bạn , các mạng xã hội họ cho người dùng sử dụng miễn phí , thì đó là cách để họ thu lợi nhuận về .

Mark
Mark

Nếu mình tự chạy các sản phẩm trị mụn, trị nám.. thì có cần giấy phép không nhỉ?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Mark

Bạn thử test hoặc kiếm group về ads Tiktok hỏi xem sao vì tụi mình không ai làm sản phẩm kiểu này nên không trả lời bạn chính xác được .

Hoàng Văn Nhân
Hoàng Văn Nhân

Bạn ơi cho mình hỏi, có thể dùng link aff của adflex để chạy tiktok ads được không ạ?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)

Tất nhiên là đc bạn, bạn quảng cáo nền tảng mxh nào là do chiến lc của bạn. có điều Tiktok họ chưa có mục để liên kết trong phần tiểu sử như instagram hay facebook.

Hoàng Văn Nhân
Hoàng Văn Nhân

Ý mình là dùng link zxc…của adflex ấy ạ? vì như facebook thì họ cấm. vậy Tiktok có cầm không ạ?

Hoàng Văn Nhân
Hoàng Văn Nhân

1. Dạ, ý mình là lấy trực tiếp link của adflex thì có chạy được trên tiktok ko?
2. Nếu lấy link trực tiếp của adflex thì làm thế nào gắn đc tiktok pixel lên landingpage ạ?
3. Adflex là các tpcn, vậy khi chạy tiktok ads thì có cần giấy tờ pháp lý của các sp ko ạ?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)

– Mình ko rõ Tiktok có cho phép đặt link affiliate hay k, bạn test thử.
– Nếu mà đã đặt link trực tiếp thì ko thể gắn pixel lên đc.
– Cứ chạy đi bạn, nhưng tốt nhất làm landing page mà chạy, nên có pre-landing page trc để chuyển đổi khách hàng chứ đừng chạy thẳng vào link affiliae.

Hoàng Văn Nhân
Hoàng Văn Nhân

Mình cảm ơn ạ! Cho mình hỏi 1 câu nữa.
Các clip quảng cáo Kol của adflex có thể chạy ads tiktok được không ạ?

Việt Đức
Việt Đức

Cái này bạn phải thử chứ bọn mình cũng chưa làm như này bao giờ nên không thể trả lời chính xác tuyệt đối được , bạn thử liên hệ support adflex hỏi xem thế nào .

Hoàng Văn Nhân
Hoàng Văn Nhân
Reply to  Việt Đức

cảm ơn ad!

Hoàng Văn Nhân
Hoàng Văn Nhân

Chào ad, mình thấy tiktok ads chủ yếu là chạy dạng chuyển đổi. Mình thắc mắc là liệu chạy vào pre thì sẽ là chọn dạng lưu lượng hay chuyển đổi ạ?

Việt Đức
Việt Đức

Nên test cả 2 nhé bạn , cái nào hiệu quả hơn thì bạn chọn cái đó , quảng cáo phải test chứ không ngồi đoán được .

Hoàng Văn Nhân
Hoàng Văn Nhân
Reply to  Việt Đức

vâng cảm ơn ad

Oh Hi
Oh Hi

Cùng 1 Ads cùng 1 Content vài tuần trc chạy được giờ kh duyệt nữa nhỉ?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Oh Hi

Tik tok duyệt ads bằng “cơm” nên bạn thử tạo lại lần nữa coi , biết đâu được .

thanh hương
thanh hương

mình bấm vào link nhưng không tạo được tài khoản, help me

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  thanh hương

Chào bạn, bạn không tạo được bị báo lỗi gì chụp hình hoặc nêu cụ thể giúp mình nhé

thanh hương
thanh hương
Reply to  thanh hương

lỗi không thể truy cập trag web ạ. mình dung lap và điện thoải sử dụng các mạng khác nhau nhưng vẫn báo không tải được trag

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  thanh hương

Bạn không truy cập được trang nào nhỉ, “Bước 1: Nhấn vào trang đăng ký tài khoản ads của Tiktok tại đây” mình vẫn truy cập được bình thường.

Thanh hương
Thanh hương

Không lẽ mạng bên mình có vấn để. Mình bấm vào trang ads.tiktok.com nhưng không truy cập được b ơi

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  Thanh hương

Vậy bạn kiểm tra lại đường truyền mạng, hoặc thử đổi trình duyệt web, đổi proxy mạng thử xem nhé. Mình vẫn vào các trang bên tiktok bình thường

Hùng
Hùng

trong nhóm quảng cáo vẫn not_delivering là sao bạn nhỉ

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Hùng

Bạn đợi thêm xem sao nhé.

Hùng
Hùng

Mình trờ khá lâu rồi mà không thấy báo gì bạn ah

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Hùng

Tạo ads mới lại luôn đi bạn.

Quốc Anh
Quốc Anh

Ở đâu ra ngân sách tối thiểu 16tr??
Chọn VND cho dễ tính, tối thiểu 50k VND

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Quốc Anh

Cảm ơn bạn góp ý , bài viết khá lâu rồi nên có thiếu sót chưa cập nhập lại .

Name
Name

Không được duyệt do “Not at Scheduled Time” fix sao bác nhỉ?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Name

Phần Dayparting bạn xem lại ngày tháng chạy coi đã phù hợp chưa .

Hello
Hello

Dạng content before after nó kh duyệt bác nhỉ?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Hello

Hầu như network cũng cấm dạng đó bạn à .

Mr Nam
Mr Nam

Mình đã tạo thành công, đã thanh toán, nhưng chưa thấy cắn tiền ae ah

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Mr Nam

Bạn tạo thêm ads khác để giá bid cao hơn thử xem sao , có thể là bid thấp quá nên không cắn tiền .