(Hướng dẫn thao tác) Mua hosting quốc tế giá rẻ & cài đặt Wordpress

(Hướng dẫn thao tác) Mua hosting quốc tế giá rẻ & cài đặt WordPress

By Cris | Hosting - Domain

Oct 24

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

(Mới) Học kiếm tiền affiliate newbie tại đây

BẠN MUỐN ĐỌC TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN VỀ MMO & KINH DOANH ONLINE CHUYÊN SÂU?

Các hướng về về kiếm tiền online, kinh doanh online, digital marketing chuyên sâu. Cách thức, trình tự làm A-Z về những hình thức mà team mình đang triển khai.

Hướng dẫn mua hosting quốc tế (Đã tổng hợp những hosting nên dùng nhất)

Update: Trang mã giảm giá

Kiemtiencenter có 1 trang riêng cập nhật mã giảm giá hosting/domain liên tục hàng ngày, bạn hãy truy cập ở đây

Hosting có hàng ngàn nhà cung cấp. Mình đã sử dụng nhiều nơi khác nhau theo nhiều sự khuyến nghị. Và mình chỉ lựa được vài nơi trong số đó để có thể an tâm mà phát triển website.

Bạn có thể tìm hiểu lại ở bài viết : Top 3 shared hosting uy tín cho WordPress để tìm hiểu tại sao mình lại có những lựa chọn này. Nó cũng tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng, & ngân sách của mỗi người.

WPX, Hawkhost & A2Hosting là những nhà cung cấp hosting mình khuyên dùng cho người mới. Ngoài ra còn có VPS Vultr cho những bạn trình độ đã khá lên chút.

Còn ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn thao tác để giải quyết 2 vấn đề: Hoàn tất mua hosting & cài đặt được 1 trang web WordPress chạy hoàn chỉnh.

GỢI Ý

Ưu đãi Special 2.0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online.

Để mua được hosting bạn phải có thẻ VISA để thanh toán quốc tế hoặc sử dụng Paypal, hãy đọc hướng dẫn sau để đăng ký cả 2:

Sau đó nạp sẵn số tiền tương ứng vào VISA để mua host và thao tác theo các hướng dẫn dưới đây. (Bạn có thể mua theo tháng hoặc theo năm, theo năm luôn có giá tốt hơn nên mình thường chọn)

Ngoài ra bạn cần có domain (Tên miền). Như vậy bạn sẽ phải trả lời 2 câu hỏi: Đặt tên domain như thế nào? & mua domain ở đâu?. Mình có 2 bài viết giúp bạn trả lời:

Nhấn vào tab hosing tương ứng mà bạn muốn xem hướng dẫn: Hawkhost (Phân khúc giá thấp), A2hosting (Phân khúc giá trung)WPX (Phân khúc giá cao). Đây là 3 hosting mà mình khuyên bạn lựa chọn cho lâu dài.

Coupon nào không còn hiệu lực các bạn nhớ comment dưới bài để mình check lại & update coupon mới nhé.
Đối với hosting giá rẻ Godaddy tặng kèm domain, mình đã có 1 bài review & hướng dẫn mua. Xem chi tiết tại đây
  • Hawkhost
  • a2hosting
  • wpxhosting

Hawkhost là 1 nhà cung cấp máy chủ nằm ở phân khúc khá rẻ và có lượng người dùng Việt Nam cao vì họ cung cấp các server đặt ở châu Á thuận lợi cho việc tăng tốc độ truy cập khi truy cập ở Việt Nam.

Hiện tại Hawkhost có 2 mã giảm giá được dùng nhiều nhất:

(Giảm 40% lần đầu thanh toán)

(Giảm 30% trọn đời)

Và như vậy, nếu bạn mua 1 năm thì nên dùng mã 40% giá sẽ thành $28.73/năm. Video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thao tác mua hosting tại Hawkhost:

Sau khi mua được hosting, bạn cần trỏ DNS từ domain về hosting. Video tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn làm điều này:

Cuối cùng là cài WordPress cho website chạy trên Hawkhost để website có thể bắt đầu hoạt động:

Khi website đã chạy, hãy quay về bài viết hướng dẫn làm website WordPress của mình để tiến hành các bước tiếp theo, hoặc truy cập nhanh các hướng dẫn theo các link :

1567
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
Quyền
Quyền

Trước e mua host tại hawkhost với mã giảm giá 40% . Ad cho e hỏi giờ e tạo tài khoản mới và dùng thẻ VISA của người thân mua gói hosting mới với mã giảm giá trọn đời 30% và add lại domain hiện tại đang kết nối với hawkhost thì liệu bên Hawkhost có chặn hành động này không ạ?

Thu
Thu

Anh ơi, cho em hỏi là em đang làm 1 công việc về gia công bằng máy CNC , và em muốn làm 1 web để có thêm khách hàng và mở rộng , tuy nhiên em nghĩ lượng khách hàng đến từ web sẽ không có nhiều , hiện tại chủ yếu vẫn là khách quen. Nên em muốn làm 1 web kết hợp công việc của em và bán hàng hoặc blog để làm MMO được không ạ. Có nên hay không ? Phần lớn nội dung web là video và hình ảnh thì em nên dùng loại… Đọc thêm »

thu
thu

chào ad . m mua gói swift của a2hotting . gói này là không giới hạn trang web phải không ạ . ma đã tao 1 web với wordpress . vậy m tạo 1 web mới nữa thế nào ạ. với 1domain mới ạ.

troy
troy

Web mình đây ạ: .topuudai.com
Mình đã trỏ domain về hosting và cai wordpress thành công rồi nhưng không nhận email báo như trong clip hướng dẫn.
Mình bấm vào link url và link admin đều hiện lỗi “kết nối không phải kết nối riêng tư”. Mong bạn hỗ trọ!

troy
troy

Mình cài worlpress nhưng chưa nhận được mail bên a2hosting báo thành công, minh install lại thì hệ thoong báo uninstall cái cũ. Mong hỗ trợ với ạ

biendongonline
biendongonline

Ad cho mình hỏi; mình đã mua host ở Hawk host đã được 1 năm; vừa rồi Hawk host tự gia hạn và trừ tiền của mình; bây giờ mình muốn Hawk host không tự động gia hạn nữa thì làm như thế nào ạ?

Pham Viet Minh
Pham Viet Minh

Chào Adm. Mình mua tên miền namecheap. mua Hawkhost xong. trỏ domain về Hawkhost xong. cài WordPress cũng xong, cài plugin cũng xong. Nhưng khi đánh trang web của mình là phamvietminh.net thì báo vào hawkhost là sao vậy. Cho mình cách khắc phục. Cảm ơn ad.

Miii
Miii

Anh ơi, em làm đủ các bước và sau khi cài WordPress thành công luôn rồi, nhưng mà khi nhấn vào link url chuyển sang site thì báo lỗi 404 Not Found. Trang em là: bene-bean.com/wp-admin . Anh xem giúp em với ạ. Cảm ơn anh !!!

Đào Mai Hương
Đào Mai Hương

Anh ơi dùng thẻ visa ảo có mua dc hosting và domain k ạ?

thu
thu

Không thể truy cập trang web nàyTrang web tại http://www.sieuthinik.com/wp-admin có thể tạm thời không hoạt động hay được chuyển vĩnh viễn sang địa chỉ web mới.
Tìm kiếm sieuthinik admin trên Google
ERR_NAME_RESOLUTION_FAILED

Em làm đến bước đăng nhập vào trang wordpress thì bị lỗi trên ạ