Top 3 shared hosting uy tín cho WordPress (Chất lượng + giá tốt)

By Thế Khương | Hosting - Domain

Aug 02

3 nhà cung cấp hosting mà bạn nên sử dụng để bắt đầu xây dựng một website WordPress

Để bắt đầu làm website bằng WordPress, thì hosting là thứ mà bạn bắt buộc phải có. Nó là 1 nơi để lưu trữ dữ liệu website của bạn & giúp bạn quản lý chúng tốt hơn.

Sao phải trả phí, tôi thấy có những hosting miễn phí cơ mả ?

Vâng, đúng là như vậy. Và bạn có thể xài hosting miễn phí hoặc trả phí. Tuy nhiên câu nói “you get what you pay for” không bao giờ là sai trong trường hợp này.

Với mình, hosting miễn phí chỉ áp dụng khi bạn tạo web cho vui, hoặc mục đích phi lợi nhuận nào đó, không hề có cạnh tranh thương mại.

Còn khi đã kiếm tiền online, hay bán thứ gì đó, hay làm dịch vụ trên mạng mà mục đích cuối cùng là lợi nhuận. Thì bạn luôn phải có những lựa chọn tốt hơn. Bởi lẽ, bạn không thể cạnh tranh lại các đối thủ khác khi website của bạn bị giới hạn đủ thứ, trong khi website đối thủ toàn được trang bị những “vũ khí tối tân”.

Nhưng không hẳn hosting trả phí nào cũng chất lượng. Trên thị trường, có hàng ngàn công ty cung cấp giải pháp hosting, máy chủ khác nhau.

Mới !! Special 2.0.

Bạn sẽ hoặc đang làm MMO? Kinh doanh online đang tìm cách gia tăng lượng khách hàng? Nhưng bạn không biết nên làm gì tiếp theo? Không vấn đề! Special 2.0 được thiết kế dành riêng cho bạn.

Cũng như những mặt hàng khác ngoài đời, không thiếu những nhà cung cấp hosting bán ra cho khách hàng những máy chủ kém chất lượng với sự hỗ trợ “thà không có còn hơn”. Và nếu bạn không biết cách chọn, có thể bạn sẽ phải sớm di chuyển website sang 1 hosting khác.

Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ các nhà cung cấp hosting uy tín mà bạn có thể lựa chọn để phát triển 1 trang WordPress. Tùy vào từng mục đích và hoàn cảnh bạn có thể chọn 1 trong 3.

Mở đầu : Vì sao mua hosting quốc tế ?

Khi lên các diễn đàn, blog, group về WordPress. Bạn thấy rất nhiều người dùng hosting quốc tế chứ không ở Việt Nam. Vì sao chúng ta đang ở Việt Nam lại không mua hosting có máy chủ đặt ở Việt Nam để mang lại tốc độ tốt nhất ?

Cái gì cũng có nguyên căn của nó, không phải tự nhiên mà phần lớn tất cả các blogger Việt Nam có kinh nghiệm về WordPress lại khuyên chọn hosting quốc tế như hiện nay.

Hãy thử check IP những blogger nổi tiếng mà bạn biết thử xem máy chủ của họ có nằm ở Việt Nam hay không nhé. Tỉ lệ cao sẽ nằm ở Singapore, Hồng kông hoặc Tokyo.

Có 2 nguyên nhân chính :

 • Nguyên nhất cốt lõi là phản hồi từ những người đã dùng qua host Việt Nam cảm thấy dịch vụ khách hàng tệ hơn rất nhiều. Khi dùng hosting quốc tế, mỗi lần bạn gặp trục trặc thì phải dùng tiếng Anh để nhờ họ giải quyết, tuy nhiên họ chăm sóc khác hàng rất tốt. Trong khi đó chất lượng chăm sóc khách hàng ở các công ty máy chủ Việt Nam nhận rất nhiều phàn nàn.
 • Hosting ở Việt Nam đắt hơn & ít có các chương trình khuyến mãi tốt.

Còn về tốc độ, hiện các máy chủ quốc tế đều có máy chủ đặt tại Singapore, Tokyo, Hồng Kông mang lại tốc độ rất tốt khi truy cập ở Việt Nam, không hề thua kém các máy chủ ở Việt Nam. Nên điều này đã không còn là mối e ngại hay là tiêu chí để ra quyết định khi mua hosting của những người làm web nữa.

Và với mình làm MMO, còn 1 lý do cá nhân khác.

Khi mình làm website, blog để kiếm tiền với affiliate marketing, CPA. Có khá nhiều thủ thuật của mình trong đó.

Mình hoàn toàn không yên tâm chút nào khi để toàn bộ dữ liệu của mình ở 1 máy chủ đặt ở Việt Nam, các quản trị viên của nhà cung cấp host đó hoàn toàn biết được website của mình & biết mình đang làm những gì, mình ko hề muốn như vậy chút nào.

Còn khi đặt ở các dịch vụ quốc tế, các website như mình chỉ là dạng “tôm, tép, cá cơm”, hoàn toàn không bị để ý và mang cho mình cảm giác yên tâm hơn.

Mua hosting ở nước ngoài cần tài khoản gì ?

Mua hosting nước ngoài có nghĩa bạn cần 1 giải pháp thanh toán quốc tế để có thể trả tiền cho họ ngay lập tức, thẻ VISA và Paypal sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, mình có hướng dẫn khá kỹ việc mở thẻ VISA, tạo tài khoản Paypal và tiến hành xác thực Paypal với VISA.

Các nhà cung cấp hosting mình chuẩn bị dưới đây 100% đều có cổng thanh toán VISA & Paypal. Nếu như bạn làm việc online mà chưa có 2 thứ này thì hãy theo hướng dẫn trên để làm 1 chiếc thẻ VISA, nạp tiền vào và đổi mã PIN (đỗi mã PIN xong thẻ mới active và sử dụng được nhé), rồi về nhà verify Paypal.

Ngoài ra nếu bạn kiếm tiền trên mạng muốn nhận tiền về thì hãy đọc thêm bài viết các tài khoản mà mình sử dụng để nhận tiền MMO để biết mình dùng những loại tài khoản nào để nhận thanh toán.

Bài trắc nghiệm ngắn cho bạn.

Nhu cầu, mục đích làm web, khả năng của mỗi người hoàn toàn khác nhau. Có thể hosting nào đó phù hợp với người khác nhưng không phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Ví dụ :

 • Người đã có sẵn lượng truy cập, nhu cầu hosting khác với người mới bắt đầu
 • Người thích sự đơn giản, người khác thì thích vọc vạch
 • Người có ít ngân sách, người khác chi tiêu thoải mái.
 • ……

Mình đã soạn sẵn 1 vài câu trắc nghiệm nhỏ, bạn có thể dành ra 30 giây để trả lời. Sau khi trả lời xong, hệ thống mà mình thiết lập sẵn sẽ tự động gợi ý hosting phù hợp nhất với những câu trả lời của bạn.

1. WPX WordPress Hosting – Tiền nào của nấy, đừng phàn nàn. ($25/tháng)

WordPress luôn là nền tảng mà mình khuyến nghị để làm 1 website. Tất nhiên là mã nguồn mở WordPress.org, chứ không phải đi làm WordPress miễn phí wordpress.com.

Bạn có thể cài WordPress trên bất cứ hosting nào, cho dù là shared hosting, máy chủ ảo. Tuy nhiên có những loại hosting chuyên dụng cho WordPress, được gọi là: WordPress Hosting.

Đừng bao giờ thắc mắc tại sao lại có những wordpress hosting đắt đỏ như WPX hosting, WP Engine hay Kinsta. Bởi lẽ, tuyên bố của họ là:

Hãy lo cho công việc của bạn, chúng tôi sẽ không bao giờ để bạn lo lắng về hiệu suất của website.

Những WordPress hosting mà mình kể tên, họ sẽ tối ưu cho bạn về:

 • Tốc độ website không thể chê vào đâu được. Cam kết về uptime
 • Bảo mật tối đa, backup dữ liệu miễn phí
 • Dễ sử dụng
 • Hỗ trợ nhanh chóng khi gặp sự cố
 • Miễn phí chứng chỉ SSL vĩnh viễn.

Chất lượng dịch vụ & cả cách họ chăm sóc khách hàng bao giờ cũng hơn hẳn những shared hosting khác. Vì vậy giá mà họ đưa ra cũng không phải là rẻ. WPX Hosting mà mình kể ở trên có giá tốt nhất, và chất lượng mình thấy cũng tương tự như 2 cái tên còn lại, vì vậy mình sẽ cho vào bài viết này.

Nhìn vào bảng giá ở trên, nếu bạn là người mới thì gói $25/tháng sẽ là phù hợp. Nghe có vẻ đắt nhưng bạn sẽ luôn hài lòng vì chất lượng hosting này mang lại. (Nếu bạn thanh toán theo năm sẽ chỉ còn $20.83/tháng)

Một điều khá thú vị là khá nhiều blogger về Digital Marketing nổi tiếng khuyến nghị dùng WPX Hosting như: Clouliving (Tùng Trần), Authority Hacker (Gael Breton and Mark Webster), Active Growth (Shane Melaugh) hay cả những thương hiệu lớn như Thrivethemes cũng đều khuyến nghị.

Xem hướng dẫn mua host WPX

Nếu bạn là 1 người có ngân sách cứng 1 chút & muốn có sự đầu tư mạnh mẽ ngay từ đầu, WPX luôn là sự lựa chọn phù hợp, mình cũng luôn đánh giá cao những sự đầu tư đúng nơi đúng chỗ như vậy.

Tuy nhiên nếu bạn ít ngân sách hơn, đừng lo lắng vì đã có những option tiếp theo.

2. Hawk Host – Share host có hỗ trợ server châu Á ($30/năm)

Khá nhiều bạn ở Việt Nam đang sử dụng hosting của Hawk Host. Đây cũng là hosting được khuyến nghị bởi nhiều blogger lớn trong nước.

Sở dĩ những người làm website trong nước chọn Hawk Host nhiều vì họ có cả location ở Hong Kong lẫn Singapore, cho tốc độ về Việt Nam cực kỳ nhanh. Đặc biệt, location Hong Kong ít bị ảnh hưởng từ những đợt đứt cáp quang.

Đặc biệt Hawkhost cho phép bạn đổi qua lại 2 vị trí này kể cả sau khi mua, vị trí nào mà bạn cảm thấy hài lòng thì bạn để nguyên, nếu cảm thấy vẫn chậm thì có thể nhờ hỗ trợ viên đổi cho bạn.

Hosting tại Hawkhost còn được hỗ trợ addon tối ưu tốc độ (chức năng cache của hệ thống sử dụng bộ nhớ RAM tăng tốc độ RAM). Ngay ở cPanel có tích hợp ứng dụng backup tự động hàng ngày (R1Soft Backup) giúp bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu trong trường hợp không mong muốn.

Hawk host là 1 nhà cung cấp hosting có server đặt ở nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có những quốc gia mà giúp tốc độ tải trang ở Việt Nam rất tốt là Singapore, Hồng Kong và Los Angeles.

Về chi phí, Hawkhost có giá thành không quá cao hãy xem bảng giá dưới đây :

Bạn sẽ có 2 lựa chọn (mỗi lựa chọn bạn đều có thể mua theo tháng hoặc theo năm)

 • Giảm giá 40% lần đầu tiên
 • Giảm 30% trọn đời
Xem hướng dẫn mua Hawkhost

Ví dụ với giảm giá 40% lần đầu tiên, bạn chỉ cần phải bỏ $28.73 cho 1 năm sử dụng host không kèm domain (domain bạn tìm mã giảm giá mua ở chỗ khác).

3. A2hosting– Chất lượng ổn định & tin cậy ($62/năm)

A2hosting là 1 sự lựa chọn tốt mà bạn có thể yên tâm về chất lượng. Mình đã loại Stablehost ra khỏi danh sách này & thay thế nó bằng A2hosting. Vì 2 hosting này chất lượng gần như tương đương nhau như A2 lại có location ở châu Á. (Stable host mình check thì không còn). Và mức giá cũng không chênh lệch nhau là bao.

Hiện tại A2hosting đang có gói khuyến mãi giảm giá 51% đến 53%, mức giá cuối cùng bạn phải trả khi thanh toán theo năm sẽ nằm ở mức $62 đến $64

Điểm mạnh của A2hosting đó là thời gian uptime tốt mang lại hiệu suất hoạt động cao, tốc độ cũng rất ổn. Hỗ trợ cũng nhanh thông qua Livechat (Tuy nhiên không nhanh bằng WPX được nhé). Còn về bảo mật, A2 sử dụng 1 hệ thống có tên là HackScan hoạt động liên tục & hệ thống này vận hành rất tốt.

Giá của A2hosting nằm ở phân khúc tầm trung, có thể chấp nhận được:

Shared hosting có các gói sau:

 • Lite : Chắc sinh ra để làm mồi câu marketing chứ chẳng ai chọn cái này. Chỉ dùng cho 1 website
 • SWIFT : Đây là gói được mua nhiều nhất, nếu mình mua cũng chỉ mua gói này. Bạn sẽ được sử dụng không giới hạn website.
 • Turbo : Cam kết hiệu suất hoạt động x20 lần, tuy nhiên theo phản hồi lại đúng là có nhanh nhưng để cảm thấy rõ rệt thì chưa có. Nên dùng SWIFT là ổn rồi.
Xem hướng dẫn mua A2hosting

4. Hostgator – Trải nghiệm 1 tháng đầu hoàn toàn miễn phí.

Cũng là 1 hosting có tiếng lâu đời. Nhưng mình xếp Hostgator đằng sau danh sách này, vì khi trải nghiệm dịch vụ ở đây, bạn sẽ có kết quả rất hên-xui.

Tức là, nếu hên, bạn sẽ có hosting tốt. Nhưng nếu xui, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tệ. Kể cả dịch vụ khách hàng.

Nếu Hostgator không có gói free trial 0.01$ trong tháng đầu tiên, thì mình cũng chẳng bao giờ xếp nó vào danh sách này. Vậy gói $0.01 này phù hợp với ai?

 • Những người muốn test độ hên xui của Hostgator, nếu hên thì dùng tiếp, nếu xui thì bỏ.
 • Những người cần hosting trong 1 thời gian ngắn
 • Những người mới tập làm website, đang cần 1 hosting để thực hành website phụ

Giá sau 1 tháng đầu tiên của Hostgator cũng thuộc loại chấp nhận được, nếu bạn cảm thấy hiệu suất website ổn thì có thể tiếp tục sử dụng:

Đây là 1 nhà cung cấp hosting có mã đặc biệt giúp bạn trải nghiệm 1 tháng đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nếu bạn đang sống ở VN thì Hostgator sẽ yêu câu bạn upload giấy tờ tùy thân (CMND) sau khi đăng ký xong.

Để xem hướng dẫn chi tiết, bạn hãy truy cập link dưới đây.

Xem hướng dẫn mua Hostgator $0.01

5. Vultr – Lựa chọn thay thế shared hosting.

Nếu bạn đã có sẵn 1 lượng truy cập rất lớn, hoặc bạn muốn trải nghiệm tốc độ mạnh mẽ ngay từ ban đầu thì Vultr là 1  lựa chọn phù hợp. Kiemtiencenter và 1 số website khác của mình đang chạy trên VPS này.

Tuy nhiên, đây là máy chủ do bạn toàn quyền quản lý, nên họ sẽ không có bất cứ sự hỗ trợ nào can thiệp vào dữ liệu của bạn. Và nếu bạn đang ở mức “gà mờ” về làm website, mình không khuyến nghị bạn chọn Vultr để bắt đầu.

Nói Vultr khó sử dụng cũng không đúng lắm, vì trải qua nhiều năm, họ đã có những công cụ tích hợp sẵn thậm chí có thể cài WordPress trong chỉ 1 cú click.

Và các tài liệu, hướng dẫn trên mạng về VPS Linux rất nhiều. Nếu bạn là 1 người có thể bám sát những hướng dẫn này, thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm VPS tại Vultr.

Mình muốn đem Vultr vào danh sách này cũng bởi vì Vultr cũng có chính sách dùng thử, tặng credit cho tài khoản mới. Nếu bạn muốn nhận để bắt đầu trải nghiệm, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn làm website trên Vultr

Lưu ý : Có nên mua kèm domain khi mua host ?

Ok bây giờ mình sẽ tổng quan lại cho bạn có thể hình dung như sau :

 • Nếu bạn có kinh phí eo hẹp và mới bắt đầu, có thể chọn Godaddy với chỉ $12/năm miễn phí domain đi kèm & có thể nhận ưu đãi Special của mình.
 • Nếu bạn muốn trang web chạy nhanh, ổn định, mạnh mẽ, nhiều chuyên gia khuyên dùng thì có thể sử dụng VPS ở A2 hosting với $5/tháng không đi kèm domain
 • Nếu bạn cần 1 sự lựa chọn rẻ hơn 1 xíu so với A2 có server châu Á thì có thể sử dụng Hawkhost, với $28.73/năm không đi kèm domain

Nếu bạn chọn lựa chọn đầu tiên, bạn sẽ có 1 domain miễn phí đi kèm từ Godaddy, nhưng khi bạn chọn 2 lựa chọn còn lại, bạn sẽ phải tự mua domain. Và đừng quên, bạn có nhận rất nhiều ưu đãi từ mình khi chọn gói $1/tháng từ Godaddy

Lúc đăng ký mua host tại 2 lựa chọn sau, họ sẽ cho bạn lựa chọn :

 • Mua domain mới
 • Trỏ DNS từ domain hiện có của bạn
 • Chuyển domain từ nhà cung cấp khác qua

Có nghĩa là với A2hosting hay Hawkhost, bạn phải có sẵn domain hoặc lúc đăng ký host (VPS), bạn mua domain của họ luôn, giá tầm ~10$ mỗi năm.

Nếu bạn là 1 người mới hoàn toàn chưa có domain, thì bạn phải mua domain, tuy nhiên lời khuyên của mình là : Bạn cứ đánh đại 1 domain nào đó vào, sau đó đến bước thanh toán bạn remove đi, vì hiện tại có rất nhiều mã giảm giá domain ở nhiều nhà cung cấp khác, bạn có thể tìm trên mạng.

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng.

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special bao gồm combo ebook về affiliate marketing, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung có thể giúp bạn bắt đầu xây dựng website & kiếm tiền trong 2018 này. Hơn 5000 độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

155
bình luận. Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong 24 giờ.

avatar
mới nhất cũ nhất
Trần Văn Lên
Khách
Trần Văn Lên

mình đã nhận ưu đãi 2.0 , vậy cách nào để nhận domain miễn phí ạ

Phúc Lợi (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Phúc Lợi (Kiemtiencenter Support)

Khi bạn mua hosting thì mới nhận được domain free nhé, bạn có thể tham gia cộng đồng Up.kiemtiencenter.com và đặt câu hỏi liên quan về special 2.0 .
https://up.kiemtiencenter.com/t/cac-cau-hoi-thuong-gap-ve-special-2-0/425/12

Nam
Khách
Nam

Bạn dùng plugin gì để tùy chỉnh nội dung trong email vậy ạ??

Phúc Lợi (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Phúc Lợi (Kiemtiencenter Support)

Thriver Leads bạn nhé.

Pháp
Khách
Pháp

Mình là mới hoàn toàn chưa biết gì về website, nhưng muốn làm MMO, đọc bài viết mình thấy có gói A2hosting là hợp túi tiền (khoảng 1.5tr/năm). Không biết với kiến thức web =0 của mình thì có sử dụng được không?. Hay phải mua gói shared host nào khác dễ dùng hơn. Mong AD cho lời khuyên.

Phúc Lợi (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Phúc Lợi (Kiemtiencenter Support)

bạn xem hosting nào có hướng dẫn trên google cách cài đặt, để k bỡ ngỡ. còn về hosting thì A2hosting cũng oke bạn. vì hosting k có gì dễ dùng khó dùng cả, chỉ có nhanh hay chậm. bạn mới bắt đầu xài A2hosting hoặc godaddy cũng đc.

Pháp
Khách
Pháp

Thank AD nhé.

Nghia
Khách
Nghia

Mình dùng ipad pro có lập đc website k ad.

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Khó thao tác lắm bạn ơi 😀 Dùng máy tính vẫn là trên hết 😀

Nam
Khách
Nam

Em mua hosting 12usd+domain. H em muốn chuyển qua thì làm như thế nào. Nhờ anh tư vấn giúp em với. Hi vọng có bài hướng dẫn

Cris
Hỗ trợ
Cris

Nếu bạn muốn chuyển ngay thì tạm thời bạn lên google search “cách chuyển hosting cho wordpress” và thực hiện theo nhé. Kiemtiencenter sẽ cập nhật nội dung này trong thời gian tới.

nam
Khách
nam

dùng hết 12 tháng bên godaddy xong không gia hạn nữa mà chuyển website sang dùng host Hawk Host được không ad?

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Được nha bạn. Không vấn đề gì 😀

Nhung Nguyen
Khách
Nhung Nguyen

Bạn ơi cho mình hỏi, nếu mình đang ở châu âu thì khi mua hosting server châu á thì có bị ảnh hưởng gì đến tốc độ không?
Nếu mua hosting không như ý thì việc đổi như thế nào vậy bạn?

Cris
Hỗ trợ
Cris

Website của bạn làm ra để cho người dùng ở khu vực nào truy cập thì bạn nên chọn server ở đó, chứ không phải là chọn theo khu vực bạn ở. Tuy nhiên, nhiều hosting hiện nay hệ thống server của họ cũng tối ưu rồi, nên server đặt ở đâu thì các khu vực khác vẫn truy cập ổn định.

Phúc
Khách
Phúc

Anh Khương ơi, anh cho em hỏi, em đã cài theme Pressive rồi, em không biết làm sao để có khung tìm kiếm ngoài trang chủ như anh, và làm sao để hiện thị bài viết ra ngoài trang chủ như anh ạ

Cris
Hỗ trợ
Cris

Để có khung tìm kiếm thì bạn phải dùng code nhé. Nếu không thì bạn có thể vào phần Apperance -> Customize -> Widget -> và chèn khung tìm kiếm như là một widget ở bên phải

Để hiện bài viết trên trang blog, bạn vào mục Appearance -> Customize -> Homepage settings -> Chọn Your latest posts nhé.

Phúc
Khách
Phúc

anh cho em xin bộ code được không ạ ? em cảm ơn nhiều lắm

Cris
Hỗ trợ
Cris

Phần này khá phức tạp, có coder riêng để làm gồm nhiều bước nên hơi khó để trình bày. Mình sẽ hỏi lại coder rồi nhắn bạn nhé.

Phúc
Khách
Phúc

trang chủ của kiemtiencenter.com là trang tĩnh đúng k a, e muốn có một trang chủ tĩnh và, hiển thị được bài đăng 2 tabs trên trang chủ giống như kiemtiencenter. site e đây ạ: https://allbedroomset.com

Cris
Hỗ trợ
Cris

Nếu bạn muốn làm trang tĩnh thì chọn mục Static page -> rồi tự custom theo ý muốn. 2 tabs trên trang chủ của Kiemtiencenter dùng tính năng của Thrive Theme nhé bạn.

Phúc
Khách
Phúc

anh ơi, thế cái footer ấy, làm sao để ẩn nó ở trang chủ nhỉ anh. và làm sao cái phần trang chủ của kiemtiencenter.com có chữ eat, sleep, mmo, repeat, cứ xóa đi rồi lại nhập lại vậy. cảm ơn anh

Cris
Hỗ trợ
Cris

Bạn chọn trang chủ là static page sau đó bạn tạo trang chủ như 1 landing page là được.

nam
Khách
nam

hay

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Cảm ơn bạn 🙂 Bạn cần hỗ trợ gì cứ comment nha 🙂

hoang
Khách
hoang

Làm sao để thay đổi avarta của tôi trên trang của bạn

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Bạn đăng kí Gravatar nha: https://vi.gravatar.com/

nam
Khách
nam

Mình gửi nhầm link. Src nó để 32×32 nên hiển thị rất mờ: http://2.gravatar.com/avatar/ee4a1c7cf900cdb9c92d081f5e6d98f2?s=32&d=mm&r=g

nam
Khách
nam

à mình tìm hiểu được rồi. thanks bạn

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Không có gì bạn 😀 Bạn cần hỗ trợ gì thêm cứ comment nha 🙂