(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Bắt đầu mở tài khoản và làm quen giao diện AdFlex CPO Network


Khuyến nghị trước khi đọc bài: Bạn nên học CPO bài bản thông qua khóa học này. Kiemtiencenter hỗ trợ bạn giảm chi phí bằng code dưới đây:

Chào bạn,

Nếu bạn là độc giả quen thuộc của Kiemtiencenter thì chắc hẳn bạn đã biết đến cũng như đọc qua case study thành công kiếm $10k với một offer của network CPO AdFlex rồi.

Và để bổ trợ cho những người mới chưa biết gì về network affilite marketing với hình thức CPO này, mình sẽ cập nhật thêm những bài viết xoay quanh affiliate network giàu tiềm năng này. Vì thời gian này, team mình cũng đang chiến thêm Adflex để có những kiến thức thực tế nhất.

Để bắt đầu với Adflex, bạn sẽ bắt đầu mở tài khoản và làm quen giao diện dashboard khi truy cập vào tài khoản. Bạn có thể xem qua video hướng dẫn ngay bên dưới hoặc đọc nhanh bài viết để nắm thông tin nhé.

CPO AdFlex là gì?

Ở bài viết case study kiếm $10k với một offer tác giả đã giới thiệu khá cặn kẽ về AdFlex nên ở đây mình sẽ tóm tắt cô đọng nhất để bạn dễ hình dung.

AdFlex là một mạng lưới tiếp thị liên kết, là nơi gắn kết trung gian giữa nhà cung cấp sản phẩm và các publisher như chúng ta. Chúng ta sẽ để đi quảng bá các chiến dịch sản phẩm đang hợp tác với network, từ đó có được hoa hồng chia sẻ trên mỗi đơn hàng.

Hình thức hoạt động đặc trưng để kiếm tiền với AdFlex hiện tại là CPO (Cost Per Order), hình thức này giúp bạn dễ dàng có lợi nhuận hơn bởi vì bạn sẽ được tính hoa hồng vào tài khoản ngay khi khách hàng đồng ý mua hàng. (Chứ không phải đợi tới khi khách hàng nhận được sản phẩm như những chương trình affiliate thông thường).

Tức là tại đây, chỉ cần sau khi bạn kéo traffic tiềm năng vào trang đặt hàng, khách hàng để lại thông tin mua hàng bao gồm tên và số điện thoại, telesale từ nhà cung cấp sẽ gọi liên hệ chốt đơn và lúc này khi khách hàng đồng ý mua, chứ không cần hàng đã giao đến tận nhà và thanh toán, thì đơn hàng mà bạn tạo ra đã được tính là một sale thành công.

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

Và dĩ nhiên, bạn sẽ nhận được hoa hồng cho đơn hàng đó. Thanh toán mỗi tuần 1 lần (Đây là thời gian thanh toán rất nhanh so với nhiều nền tảng MMO hiện tại).

Đăng ký tài khoản AdFlex.

Như vậy là bạn đã hiểu về mô hình kiếm tiền trên AdFlex với hình thức CPO. Tiếp theo chúng ta sẽ đăng ký tài khoản. Bạn nên đăng ký thông qua link của mình để nhận được chính sách hỗ trợ sau khi phát sinh doanh thu.

Tại giao diện hiện ra, bạn tick vào tôi đồng ý điều khoản và nhấn tiếp tục.

dang-ky-tai-khoan-adflex

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin được yêu cầu ở các trường có dấu sao * màu đỏ, đây là những trường bắt buộc điền.

dang-ky-tai-khoan-adflex-1 (1)

Tiếp đến AdFlex sẽ hỏi bạn một vài thông tin về kinh nghiệm làm affiliate của bạn: Bạn có loại traffic nào (Facebook, Zalo, SEO,…), bạn đã từng kiếm được bao nhiêu 1 tháng với affiliate, bạn đã từng chạy qua những network nào và nếu có hình ảnh screenshot về proof thu nhập đã kiếm được bạn cũng có thể upload lên luôn nhé.

Nếu không có cũng không sao, bạn có thể điền những con số mà bạn cảm thấy hợp lý. Cũng có thể điền số 0 vì bạn mới bắt đầu.

dang-ky-tai-khoan-adflex-2 (1)

Sau cùng là bạn có lời nhắn nào muốn nhắn đến AdFlex để họ có thể duyệt tài khoản cho bạn nhanh hơn ví dụ như bạn có thể nhắn: “Mình đến từ giới thiệu của Thế Khương, hãy duyệt tài khoản cho mình”

dang-ky-tai-khoan-adflex-3

Sau khi bạn hoàn thành thì sẽ nhận được email báo về từ hệ thống AdFlex về việc hoàn tất đăng ký tài khoản. Tuy nhiên AdFlex sẽ duyệt và kích hoạt tài khoản cho bạn sau 24 giờ nên lúc này tài khoản của bạn sẽ chưa thể làm việc ngay được.

Hãy cứ yên tâm vì AdFlex cũng duyệt rất nhanh chóng.

Làm quen giao diện Dashboard của Adflex

Đầu tiên khi vào giao diện tài khoản AdFlex bạn chú ý cho mình 2 vị trí sau :

Ở phía dưới bên trái có mục Nhân Viên Hỗ Trợ, đây chính là Affiliate Manager, người sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn các vấn đề khi kiếm tiền với CPO AdFlex như :

  • Giải đáp những thắc mắc khi sử dụng network.
  • Offer nào đang chạy tốt.
  • Cung cấp những thông tin về offer.
  • Nguồn traffic tốt nhất của offer.

Bạn có thể chat trực tiếp với affiliate manager này qua các kênh Skype, Messenger hay Email khi cần hỗ trợ.

Khu vực tiếp theo là bảng điều khiển. Tại đây bạn sẽ được cập nhật các thông tin về :

  • Doanh thu tháng.
  • Doanh thu ngày.
  • Biểu đồ doanh thu.
  • Biểu đồ lượt click của traffic.
  • Các offer mới nhất hệ thống đã cập nhật.
  • Các offer nổi bật nhất đang được publisher đẩy mạnh.

Ngay khi bạn bắt đầu chọn chiến dịch và chạy thì bạn sẽ quan sát cũng như phân tích thêm được về những mục này.

Cách lấy link quảng bá sản phẩm.

Bạn xem danh mục các offer sẽ thấy danh sách các offer kèm mức giá chia sẻ (hoa hồng mà bạn nhận được) rất hấp dẫn. Mình lấy ví dụ cho bạn cách lấy link quảng bá của offer Night Comfort 1, một sản phẩm xịt chữa ngủ ngáy hiện có mức giá chia sẻ là 286.000 VND với một order thành công.

Sau khi bấm vào offer, bạn sẽ thấy mục Tracking Link, đây chính là link dẫn đến trang bán sản phẩm mà bạn sẽ đổ traffic vào để khách hàng đặt hàng. (Tức là bạn sẽ mang link này đi quảng bá)

Hãy thử copy và paste link này ra trình duyệt để xem thử trang sản phẩm, bạn sẽ thấy mục để lại thông tin đặt hàng. Khi bạn quảng bá kéo traffic chất lượng vào trang này, khách hàng điền thông tin vào đây thì bạn đã có 1 order, và nếu telesale chốt đơn thành công thì bạn sẽ được tính hoa hồng 286000 VNĐ.

Ngoài ra AdFlex còn trang bị sẵn cho bạn rất nhiều các trang Pre-landing Page nếu như bạn không muốn đổ trực tiếp traffic vào trang bán sản phẩm. Nhiệm vụ của các “pre” này sẽ nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Hiện các pro làm Adflex khác họ đang tự làm pre landing page chứ không lấy những thứ có sẵn

Bạn có thể chọn những trang pre-landing này để kéo traffic vào, và trên các trang này sẽ có các CTA (call to action) kêu gọi hành động giúp điều hướng khách hàng đến trang đặt hàng và bạn cũng sẽ được tính hoa hồng khi chốt đơn thành công.

kiem-tien-voi-cpo-adflex-5

Tiếp đến là phần Tracking Parameters, đây là tính năng mà AdFlex trang bị thêm cho bạn giúp bạn dễ dàng trong việc tracking lưu lượng traffic để biết sale đến từ đâu, và sẽ giúp bạn nhiều hơn trong quá trình tối ưu chuyển đổi sau này.

Ở phạm vi bài hướng dẫn cơ bản này mình sẽ không nói sâu về tracking, bạn có thể hiểu đơn giản là. Ví dụ bạn chạy 2 bài post quảng cáo với 2 target khác nhau cùng đổ về 1 trang landing page, thì lúc này khi bạn có sale. Nếu bạn không tracking, hệ thống report của AdFlex sẽ không thể giúp bạn phân biệt được sale này đến từ bài post quảng cáo nào.

Vì vậy, bạn có thể tự tạo thêm aff_sub cho link, như hình mình tạo aff_sub : post ad 1, và phần link mình lấy đem đi quảng bá sẽ có phần aff_sub ở phía sau.

Bằng cách này, nếu như bài post quảng cáo 1 của mình giúp mình ra sale, thì mình sẽ nhìn vào báo cáo chi tiết ở AdFlex để biết được sale đến từ đâu, và mình có thể có chiến lược tối ưu hoặc tăng chuyển đổi từ quảng cáo tương ứng.

Tạm kết

Như vậy mình đã hướng dẫn xong các thao tác đăng ký tài khoản publisher tại network AdFlex và giúp bạn làm quen với giao diện cơ bản.

Hẹn gặp lại bạn trong các hướng dẫn tiếp theo về kiếm tiền với CPO AdFlex. Nếu bạn có khó khăn gì hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hỗ trợ và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

guest
154 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Long
Long

mình chót hủy đăng ký nhận email từ Adflex, giờ muốn đăng ký nhận email thông báo thì làm thế nào

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Long

Bạn liên hệ support bên đó hỏi xem sao.

Hoàng
Hoàng

Mình có đăng kí tài khoản, sau khi thấy mail xác minh email. Mình có ấn vào xác minh nhưng lại có thông báo mã xác minh không đúng. Như vậy là sao?
The validation code has been entered incorrectly or your account has been activated.”

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Hoàng

Có thể bị lỗi gì đó và tài khoản đã được xác minh rồi, bạn kiểm tra lại xem sao.

Phương Thảo
Phương Thảo

Em đã đăng kí tài khoản, nhưng sau khi xác nhận email thì có thông báo là phải liên hệ Zalo của adflex việt nam để chứng minh trafic. Em là người mới thì phải thế nào mới được duyệt ạ

Việt Đức
Việt Đức

Bạn cứ làm theo yêu cầu cảu họ đi bạn.

Bế Thuý
Bế Thuý

M muốn tg ma k hiểu lm ai HD m dc k

Thế Khương
Admin
Reply to  Bế Thuý

Không hiểu chỗ nào hỏi luôn nhé bạn ơi

Hà Ngọc Tưởng
Hà Ngọc Tưởng

Mình đã có một fanpage trên facebook thì có dùng fanpage này để thực hiện kiên tiền không bạn và quy trình thực hiện như thế nào bạn, mình hơi mơ hồ.

Việt Đức
Việt Đức

Bạn định làm Adflẽ hay sao bạn , nếu muốn làm thì bạn phải hiểu nó là gì rồi từ đó bạn sẽ hiểu quy trình làm , bạn đọc kỹ bài trên + đọc thêm bài này nhé bạn : https://kiemtiencenter.com/cach-kiem-tien-tai-nha-voi-affiliate/

chula
chula

mình đã đăng ký tài khoản và được duyệt.nhưng mình chưa chạy quảng cáo.vậy mình có thể đăng bài bán sản phẩm thông thường có khách mua mình vào điền from đặt hàng hộ khách có được không ạk

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  chula

hình như đặt hộ khách như vậy là không được , bạn contact support bên họ để có câu trả lời chính xác nhất nhé bạn .

Tiến Công
Tiến Công

sao e vào trang website của Adflex , e thấy bên trên website không có bảo mật SSL vậy a.

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Tiến Công

Họ k kết nối thôi bạn, vì đây là web nền tảng nên có thể ko cần.

Tiến Công
Tiến Công

Tức là k ảnh hưởng gì đến mình khi chạy chiến dịch phải k a

tuanjacob
tuanjacob

e coppy link về nhưng k dùng được và bị thông báo là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. a giúp e vs ạ

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  tuanjacob

Nếu bạn copy link affiliate từ adflex và đăng trực tiếp trên FB thì k đc, ko riêng gì Adflex mà network nào cũng vậy, FB k cho phép đăng link affiliate trực tiếp.

tuanjacob
tuanjacob

Thế phải làm ntn ạ

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  tuanjacob

Lam website, landing page giới thiệu sản phẩm rồi chèn link vào web để quảng bá qua fanpage.

nam
nam

Có sản phẩm bán thị trường nước ngoài k ad

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  nam

Không bạn nhé.

Thai
Thai

Chưa có website fanpage muốn dki mà khó khăn quá

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Thai

Bạn có thể nghiên cứu ngách muốn làm trước, sau đó tạo fanpage hoặc website, nói rõ định hướng phát triển và cách mà bạn sẽ quảng bá sp của Adflex.

Thai
Thai

Tại mjh mới bắt đầu tìm hiểu về kd online nên chưa có kjh nghiệm j :))

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Thai

Tìm hiểu, làm dần rồi sẽ có kinh nghiệm bạn nha, nếu bạn cần thì tham khảo khóa học CPO của bạn Trung Kiên và Cris ở đây nhé: https://kiemtiencenter.com/ktcity-recommend/#TH1_Dang_tim_1_hinh_thuc_MMO

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tổng quan về Optimise affiliate network & 4 hướng kiếm tiền hiệu quả

(Tổng hợp) 5 chương trình affiliate nổi bật đầu 2021

[Case Study] Kiếm $500/tháng với Affiliate Niche Site tại Việt Nam & Global

(Đặc biệt) Tạo thu nhập với affiliate mảng crypto 2021