(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

(Tư duy quan trọng) Kiếm tiền trên mạng affiliate marketing cho người mới


Các thành viên trong team affiliate của mình đã tạo ra kết quả rất tốt trong thời gian vừa qua:

Đây chỉ là 1 số kết quả nhỏ của 1 chương trình affiliate.

Mình thì không dạy, tuy nhiên nếu muốn học bài bản, bạn có thể học khóa học của Cris. Hiện khóa học này đang hot vì 2 lý do: Giá rẻ & nội dung "có tâm".

Vài năm trước, để có được những khóa học như thế này thì tối thiểu mình phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì chỉ cần vài trăm ngàn thì bạn đã có thể học.

Thường những bạn mới bắt đầu kiếm tiền với affiliate hoặc đã làm nhưng chưa có kết quả thì nên học: Thứ nhất là tiết kiệm thời gian & chi phí test, thứ 2 là có 1 lộ trình bài bản chuyên nghiệp.

Kiếm tiền với affiliate marketing là một hình thức kiếm tiền online đã có từ lâu & góp phần tạo ra nguồn thu nhập từ ổn định đến rất lớn cho không ít người.

Chỉ riêng năm 2019 vừa qua, theo thống kê tại một số network ở Việt Nam thì có hơn 11.000.000 đơn hàng được tạo ra nhờ vào affiliate marketing.

Song song đó là thống kê số tiền hoa hồng trả cho các publisher lên đến vài chục triệu USD, trong tương lai chắc chắn affiliate marketing tại Việt Nam sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa cùng với nhiều thay đổi mới mẻ đòi hỏi người làm phải có tư duy tốt & khả năng thích nghi cao.

Số người biết đến và tham gia affiliate marketing ngày càng đông nhưng chỉ khoảng 2,5% người đạt được kết quả tốt và số còn lại gặp không ít khó khăn, thất bại do không tập trung và chuẩn bị tư duy đúng khi làm affiliate marketing.

Trong bài viết này mình sẽ giúp bạn hiểu rõ về quá trình và những kiến thức chuẩn để có thể bắt đầu làm affiliate marketing.

Tư duy cần có khi làm Affiliate Marketing-2

5 lý do bạn nên bắt đầu kiếm tiền với Affiliate Marketing

Dễ dàng bắt đầu, không cần tự có sản phẩm

Ở ngoài kia có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm với hàng trăm nghìn sản phẩm đủ loại ngành nghề, bạn có thể tùy ý lựa chọn các ngách hoặc các sản phẩm cụ thể để bán.

Nhiều nhà cung cấp sản phẩm có chương trình affiliate để bạn tham gia bán cho họ

Bạn sẽ chọn sản phẩm của người khác và mang đi bán chứ không cần phải nhập hàng gì về

Ví dụ:

Mình thích bán sản phẩm về mỹ phẩm thì mình mang hình ảnh về sản phẩm đó đi bán trên Facebook hoặc qua Instagram, nhưng sau đó 1 thời gian lại thấy không thích thì mình chọn các sản phẩm về công nghệ để bán, sẽ không có rủi ro về nhập hàng hay ai đó ép buộc gì cả.

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

Đơn giản là mình thấy cái nào hợp và mình muốn bán thì mình lựa chọn, công việc không gò bó nên bạn dễ dàng tự sắp xếp thời gian để làm affiliate marketing sao cho cảm thấy thoải mái nhất.

Affiliate marketing là mô hình kiếm tiền mà bạn không cần giữ hàng hóa, công việc chính của bạn là đi tìm khách hàng về cho nhà cung cấp hàng, khi có đơn hàng mua thì họ sẽ chia lại % hoa hồng cho bạn xem như là công sức của bạn đã bỏ ra.

Chỉ cần tập trung vào trau dồi & nâng cao kỹ năng marketing, không cần lo về hậu cần

Những công việc như: gói hàng, vận chuyển hàng, thống kê đơn hàng,… sẽ do bên nhà cung cấp hàng hóa làm hết.

Việc của một affiliate marketer đó chính là tập trung vào marketing để tìm kiếm ra các khách hàng mà thôi.

Bạn dễ dàng tập trung vào chuyên môn digital marketing của bạn hơn và sẽ không bận tâm về việc bị tồn hàng do không bán được hàng.

Những kỹ năng về digital marketing bạn nên trau dồi khi làm affiliate marketing đó là: SEO (search engine optimization), Facebook Ads, content marketing, Google Ads,…

Bạn chỉ cần hiểu rõ và đào sâu 1 trong những kỹ năng digital marketing trên là đã có thể chinh chiến được rồi chứ không nhất thiết phải học và làm tất cả.

Có thể bắt đầu với chi phí thấp

Làm affiliate marketing bạn sẽ không cần nhiều vốn ban đầu.

Việc đăng ký một tài khoản làm affiliate tại các network là hoàn toàn miễn phí.

Quan trọng là cách bạn làm marketing để đưa sản phẩm bạn đến khách hàng là theo hướng nào, thông thường mình sẽ chia ra làm 2 loại là: free traffic và paid traffic.

  • Free traffic: là những cách làm marketing không tốn tiền hoặc tốn ít tiền, ví dụ như làm SEO website lên top Google, post bài viết lên Facebook, tạo group trên Facebook, làm video Youtube…

Đọc thêm: Tự học SEO

  • Paid traffic: hình thức này bạn sẽ phải bỏ tiền mua quảng cáo để đưa sản phẩm hiển thị tới người dùng (thông dụng nhất hiện nay là Facebook Ads, Google Ads, Native Ads,…).

Với cá nhân mình, thì mình nghĩ nếu bạn làm ở thị trường Việt Nam thì vốn tầm 2 triệu là có thể bắt đầu được rồi.

Hoa hồng khá hấp dẫn, network uy tín luôn trả đúng hẹn

Hoa hồng bạn được trả khi làm affiliate tương đối hấp dẫn. Ví dụ như hồi năm 2016 mình nhớ có một vài chiến dịch mình chạy quảng cáo bán điện thoại lên tới 500.000đ/đơn mà lượt mua điện thoại lúc đó nhiều vô cùng. 1 tháng vài trăm đơn cũng khá đơn giản và dư sức đạt vài chục triệu rồi.

Hoặc đối với một số chiến dịch ở các sàn TMĐT thì có hoa hồng khá thấp nhưng bù lại lượt mua hàng vô cùng lớn.

Ví dụ mình có làm ở Shopee thì mỗi đơn hàng mình chỉ tầm 2,5% hoa hồng nhưng lượt mua nhiều và hoa hồng kiếm được mỗi tháng cũng lên tới vài chục triệu.

Một site nhỏ của mình làm affiliate shopee

Khi làm affiliate thì bạn nên tham gia các network affiliate, họ là những đơn vị kết nối các nhà sản xuất và bạn lại với nhau.

Họ sẽ có hệ thống quản lý đơn hàng và báo cáo doanh thu, hoa hồng cho bạn, đồng thời họ sẽ làm việc với nhà cung cấp và trả hoa hồng cho bạn đúng hẹn.

Một vài network uy tín ở Việt Nam như: Accesstrade, Adflex,… sẽ là những lựa chọn tốt mà bạn nên tham gia. Ngoài ra, nếu bạn làm ở global thì sẽ có vô vàng lựa chọn như: CJ, Rakuten, ShareAsale, Jvzoo,…

Thu nhập thụ động

Đối với những người làm affiliate marketing bằng website hoặc xây dựng kênh Youtube thì sẽ dễ dàng mang lại nguồn thu nhập thụ động bền vững và lâu dài.

Chẳng hạn như bản thân mình đã có khá nhiều website vẫn đang hoạt động và mang lại đơn hàng kể cả khi mình đang ngủ.

Còn đối với những bạn làm theo hướng paid traffic (chạy quảng cáo) thì khi tìm ra được content win thì mọi thứ sẽ rất dễ dàng, chỉ cần set quảng cáo đơn giản là có thể mang lại đơn hàng và lợi nhuận tốt rồi.

Mình sẽ ví dụ như thế này cho bạn dễ hiểu hơn:

Giả sử như mình là một nhà sản xuất nón thời trang, mình có xưởng và nhân sự sản xuất rất tốt nhưng lại chưa biết cách bán trên online như thế nào cho hiệu quả, nên mình sẽ đi tìm kiếm những ai có kiến thức về marketing online và nhờ họ giúp mình bán hàng.

Khi họ tìm được khách hàng thì chỉ cần gửi cho mình thông tin khách hàng, mọi việc từ đóng gói, vận chuyển hàng và xác nhận hàng hóa thì mình làm hết.

Sau khi khách hàng thanh toán xong, mình sẽ chia lại % cho bạn vì đó là công sức bạn đã bỏ ra để tìm kiếm khách hàng cho mình.

Thông thường, những nhà cung cấp như mình sẽ tham gia các network affiliate ở đó họ sẽ có hệ thống quản lý doanh thu và hoa hồng sẽ trả cho bạn.

5 tư duy sai lầm phổ biến khi làm affiliate marketing

Đối với những bạn mới bắt đầu tiếp cận làm affiliate marketing thì rất dễ mắc phải những sai lầm, sau đây mình sẽ list ra 5 sai lầm phổ biến mà nhiều bạn mới bắt đầu gặp phải.

Hiểu và biết được 5 sai lầm này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức.

Nghĩ rằng đây là hình thức làm giàu nhanh chóng, dễ dàng

Làm affiliate là một công việc nghiêm túc và có tiềm năng mang lại thu nhập vài nghìn $ đến vài chục nghìn $ thực nhưng nó không hề dễ dàng một tí nào.

Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều người tự nhận mình là chuyên gia và vô tình nói với bạn là làm affiliate marketing rất dễ, nhưng sự thật là ngay cả những chuyên gia đó cũng chưa chắc kiếm được tiền với affiliate marketing nữa.

Làm affiliate marketing chính là áp dụng các kỹ năng về digital marketing như: SEO, Facebook Ads, Google Ads,… để bán được các sản phẩm. Nó tương tự như công việc kinh doanh online nhưng chỉ khác ở chỗ là bạn không cần phải giữ hàng.

Hầu hết những người thành công với affiliate marketing và kiếm được vài nghìn $/tháng trở lên mà mình quen thì họ đều rất nghiêm túc với công việc, chịu khó tự mày mò và cày khá nhiều thì mới được thành quả.

Đối với bản thân mình thì cảm thấy affiliate marketing là một nghề cực kỳ khó làm, nó chỉ dễ đối với ai có sự chuẩn bị tư duy và có kỹ năng digital marketing tốt.

Đốt tiền vào những khoá học vô bổ

Nhiều bạn nghĩ rằng bỏ tiền ra mua khóa học dạy kiếm tiền là sau khi học xong sẽ có khả năng kiếm được tiền giống họ, thế là quyết định mua rất nhiều khóa học và cuối cùng cảm thấy rất mơ hồ.

Ở những khóa học dạy kiếm tiền họ sẽ chỉ có thể giúp bạn có thêm một lượng kiến thức nào đó mà thôi, phần cốt lõi nhất vẫn là bạn phải tự cố gắng và thực hành nhiều hơn.

Không sẵn sàng đầu tư

Đây là một vấn đề tâm lý của khá nhiều bạn, đó là sợ phải bỏ tiền ra để làm một thứ gì đó mà mình không chắc là có kiếm được tiền hay không.

Ví dụ như làm website thì bạn sẽ cần phải bỏ tiền mua hosting, mua giao diện, mua tên miền,… còn nếu chạy quảng cáo thì phải bỏ ra một ít vốn để chạy nhưng lại lo sợ là làm rồi lỡ không kiếm được tiền.

Cái gì cũng sẽ cần công sức và tiền bạc bỏ ra, bạn thử nghĩ về một website kiếm hàng nghìn $/tháng xem nó có đáng giá để bạn phải bỏ tiền và công sức ra xây dựng không.

Ý mình nói ở đây không phải là bạn cứ “đâm đầu” đốt tiền thì sẽ ra kết quả, mà chí ít bạn cũng nên dành dụm một ít tiền để học và làm từ những cái nhỏ, đôi khi bạn sẽ mất tiền oan thì cũng là chuyện rất bình thường.

Nhưng bạn phải hiểu một điều là để kiếm được tiền thì đôi khi bạn sẽ phải bỏ ra nhiều công sức kèm theo đó là tiền vốn nữa, chứ không có cái gì miễn phí 100% cả.

Nếu vẫn còn lo sợ và mơ hồ về affiliate marketing thì lời khuyên cho bạn đó là đi học hỏi một ai đó hoặc tham gia một khóa học nào đó trên ktcity để có được kiến thức cơ bản tốt nhất.

Lười thực hành

Biết nhiều không bằng làm nhiều. Nếu bạn chỉ đọc nhiều bài viết trên internet hoặc tham gia nhiều khóa học online, hội thảo và mong muốn kiếm được tiền thì rất khó.

Chỉ khi nào bạn bắt tay vào làm thì mới ra được kết quả mà thôi.

Làm affiliate marketing là một công việc rất tự do, thoải mái và không có ai ép buộc cả nên bạn phải tự chủ động nhắc nhở bản thân làm việc.

Những kỹ năng bắt buộc rèn luyện nếu muốn thành công với affiliate marketing

Trước khi đào sâu hơn về affiliate thì bạn cần phải trang bị những kỹ năng cần có của một người làm affiliate marketing nhé!

Dưới đây là những kỹ năng cơ bản mà mình nhận thấy một người làm affiliate marketing cần phải có.

Kỹ năng tin học

Kỹ năng tin học ở đây không có nghĩa là kỹ năng tin học văn phòng như về Excel hay Powerpoint mà chỉ đơn giản ở những bước cơ bản về cách sử dụng máy tính.

Bạn cần phải có một số kiến thức cơ bản về lướt web, gõ phím, copy, paste,…

Kỹ năng tiếng Anh

Tiếng Anh là một lợi thế quan trọng mà bạn nên có nếu như làm ở thị trường nước ngoài.

Biết tiếng Anh bạn sẽ dễ dàng đọc hiểu nhiều nguồn tài liệu và hiểu được những kiến thức chất lượng hơn.

Đối với những ai làm ở thị trường Việt Nam thì mình nghĩ bạn cũng nên tiếp xúc và bắt đầu học tiếng Anh từ từ bởi nó là một kỹ năng mà sau này ai cũng phải hoàn thiện nếu muốn hội nhập và trở thành công dân toàn câu.

Kỹ năng tự học, tự nghiên cứu mài mò internet

Theo mình thì kỹ năng tự học và nghiên cứu trên internet là kỹ năng quan trọng nhất quyết định bạn có kiếm được tiền hay không.

Kiếm tiền với affiliate là một việc rất khó, nếu bạn không tự học và nâng cao các kiến thức marketing thì không ai có thể dạy cho bạn từ zero tới hero được.

Đôi khi bạn sẽ gặp phải những lỗi hoặc những sai lầm mà không biết hỏi ai, thì lúc này bạn cần phải tự mày mò lên Google và đọc nhiều nguồn tài liệu, phân tích và tìm ra cách giải quyết.

Với cá nhân mình hay bất kỳ một publisher mình quen biết, họ đều có khả năng tự học rất tốt và tự research trên Google cũng “kinh” nữa.

Vì vậy, kỹ năng tự học là kỹ năng bắt buộc phải có nếu muốn thành công với affiliate marketing.

Kỹ năng về Digital Marketing

Bản chất của affiliate marketing là áp dụng những kiến thức của digital marketing để bán sản phẩm.

Bạn cần phải có một combo những kiến thức về WordPress, SEO, Facebook Ads, content marketing,… thì mới có thể thành công bền vững với affiliate được.

Theo mình kỹ năng cơ bản và đơn giản nhất cần phải học đó chính là làm website bằng WordPress và sau đó tùy theo hướng bạn đi là paid traffic hay free traffic thì mới học những kiến thức khác.

Đừng nên cố gắng biết quá nhiều thứ một lúc, bạn biết ít thôi nhưng nó phải chuyên sâu đủ để ra được kết quả.

Tư duy cần có khi kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Sẵn sàng action & xem thất bại là kinh nghiệm

Thất bại và bị mất tiền lúc mới bắt đầu làm là chuyện bình thường.

Bạn nên mang tâm thế sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng bắt tay vào hành động từ những việc nhỏ nhất và sau đó xem kết quả, nếu thất bại thì hãy phân tích nó và tìm ra cách khắc phục.

Đừng lo lắng về thất bại, những thứ đó chỉ là kinh nghiệm của bạn mà thôi.

Không nên suy nghĩ cầu toàn, làm cái là được luôn. Suy nghĩ đó sẽ chỉ khiến bạn thất bại và bế tắt hơn mà thôi, hãy thử và sửa sai liên tục dần dần bạn sẽ tìm ra được hướng đi đúng đắn và có đầy kinh nghiệm.

Trước đây khi mình làm thì gặp không ít khó khăn và thất bại, nhưng quan trọng nhất đó chính là phải tìm cách khắc phục và phân tích xem tại sao lại thất bại như thế.

Bây giờ nhìn lại thì lại cảm ơn những thất bại, những khó khăn vì nhờ nó mà mình đã tìm hiểu nhiều kiến thức khác và ngày càng vững hơn trên con đường làm affiliate marketing.

Thất bại thật sự là khi bạn bỏ cuộc mà thôi.

Liên tục test & thử nghiệm nhiều cách làm

Ngày nay mình thấy có rất nhiều bạn trẻ xuất sắc mới chỉ tầm tuổi đôi mươi nhưng lại có nhiều thành công với affiliate marketing.

Khi mình tiếp xúc thì mới biết được là những bạn ấy có suy nghĩ rất đơn giản nhưng khi làm thì lại rất tập trung và thử nghiệm, làm theo rất nhiều cách mà không ai ngờ tới, cuối cùng mới tìm thấy được hướng đi hiệu quả, phù hợp nhất.

Ví dụ:

Khi bạn chạy quảng cáo Facebook, thì không ai có thể đứng ra đảm bảo là bạn sẽ lợi nhuận hay là lỗ được vì bạn phụ thuộc vào Facebook và cách để biết được có lời hay lỗ không thì bạn phải làm và test nó mà thôi.

Nếu cách mà bạn đang làm không hiệu quả thì hãy nghĩ ra một hướng đi mới xem có khả quan hơn không, biết đâu đó bạn sẽ tìm ra được cách làm phù hợp cho riêng bạn.

Rèn tư duy dài hạn, không đâm đầu vào những hình thức ăn xổi

Như ở đầu bài viết thì mình đã nói với bạn là affiliate marketing không phải là hình thức kiếm tiền ngày một ngày hai.

Bạn nên tập tư duy dài hạn, ví dụ nếu muốn 3 tháng sau ra được kết quả với affiliate marketing thì ngày hôm nay bạn cần phải học và làm những gì đã.

Vội vàng, nôn nóng kiếm tiền nhanh sẽ khiến bạn dễ dàng bị người khác lừa gạt và đi vào những khóa học vô bổ thêm mà thôi.

Những người cứ nghĩ bỏ tiền vào là có thể đẻ ra tiền với affiliate hoặc làm affiliate mà rất hời hợt, làm sơ xài nhưng đòi hỏi kết quả tốt thì rất khó mà thành công được.

Với cá nhân mình thì luôn thích những hình thức bền vững và mang lại giá trị lâu dài, đó mới là thứ đáng bỏ công sức, tiền bạc và thời gian để làm.

Kiên trì và chăm chỉ

Lập một website và chỉ viết vài bài sau đó 1-2 tuần rồi cảm thấy chán quá và rồi không làm nữa là điều nhiều bạn mắc phải.

Bạn nên kiên trì làm việc và xây dựng thật tốt rồi sau đó kết quả bất ngờ sẽ đến với bạn.

Không chỉ riêng affiliate mà mình nghĩ bất cứ một lĩnh vực nào mới thì cũng cần phải kiên trì thì mới ra được kết quả.

Bạn có thể rủ một người bạn làm cùng để cảm thấy vui vẻ và có động lực hơn trong quá trình làm affiliate, đó cũng là một cách giúp bạn tự chủ động nhắc nhở trách nhiệm của bạn mỗi ngày.

Thực tế và đặt mục tiêu đúng

Nên thực tế một chút, tức là bạn sẽ không thể nào học hay làm cái gì đó sau 1-2 ngày mà kiếm vài nghìn $ được.

Mình thấy có nhiều bạn thường đặt mục tiêu là sau 3 tuần hay sau 3 tháng sẽ kiếm được 1000$/tháng hay 2000$/tháng,… nhưng nó khá mơ hồ.

Bạn hãy đặt mục tiêu là hoàn thành bao nhiêu bài viết mỗi tuần, đọc tài liệu gì mỗi tuần, thực hiện những công việc gì mỗi tuần,… thì nó sẽ dễ dàng và thực tế hơn.

Đừng đặt mục tiêu là tiền, tiền chỉ là kết quả khi bạn làm đúng các quy trình và công việc mà thôi.

Kết

Kiếm tiền online với affiliate marketing luôn là hình thức bền vững và an toàn trong suốt nhiều năm mình làm MMO.

Việc tìm hiểu và bắt đầu affiliate marketing giờ đây đã dễ dàng hơn so với nhiều năm trước bởi đã có rất nhiều tài liệu & kinh nghiệm từ người đi trước để lại, việc của bạn là nên chuẩn bị một tư duy thật tốt và sẵn sàng học, thực hành liên tục thì mình tin chắc bạn sẽ có cơ hội thành công với affiliate marketing.

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan và biết được để làm affiliate marketing thì cần phải chuẩn bị những gì, đừng quên để lại bình luận về những thắc mắc của bạn để nhận được sự hỗ trợ nhé!

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

guest
106 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Tiến
Tiến

Một bài viết thực sự rất hữu ích với tôi! Rất cảm ơn tâm huyết của tác giả!!

Hậu
Hậu

cho mình hỏi chút, affilate đơn giản là mang sản phẩm (link) tiếp thị đi bán. Vậy việc chốt đơn, tư vấn khách thì người làm affilate có phải làm không ạ ?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Hậu

Chốt đơn thì bạn không phải làm gì, còn tư vấn thì có thể là có.

NGUYEN HOANG PHU
NGUYEN HOANG PHU

Bài viết thật thú vị và tư duy đúng

phạm kỳ
phạm kỳ

mình đọc bài viết này khoảng 2 năm trước . giờ vào đọc lại thì vẫn thấy hình như mình vẫn bị mơ hồ.hihi

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  phạm kỳ

Phải bắt tay thực hành mới hết mơ hồ được bạn.

UYÊN
UYÊN

Chào Khương, cảm ơn bạn về bài viết hữu ích, mình cũng đã đọc qua các bài viết của bạn và rất khao khát có nguồn thu nhập thụ động, mình quyết định bắt đầu với affiliate marketing. Mình là một mẹ bỉm 2 con nhỏ, đang đi làm công việc nhà nước. Công việc, con cái, việc nhà cửa chiếm thời gian của mình khá nhiều trong ngày. Với newbie thì thời gian mỗi ngày dành cho công việc này khoảng bao nhiêu là được bạn? Sau khi đọc xong các bài của bạn mình thấy cần có quá nhìu thứ phải học. Mình sẽ phải lập kế hoạch và cố gắng tuân thủ thời gian cũng như đảm hiệu quả cho việc mình làm.

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  UYÊN

Dành mỗi ngày bao nhiêu tiếng thì càng nhiều càng tốt thôi bạn, theo mình ngày tối thiểu cũng phải 2-3 tiếng làm nghiêm túc, chỉ sợ quỹ thời gian của bạn ít quá + công việc hàng ngày của bạn nhiều dễ dẫn đến chán nản thôi, với thời gian như vậy bạn phải xác định mấy tháng đầu không có thu nhập vì để tạo ra thu nhập thụ động nó là cả 1 quá trình dài làm việc.

Hiền
Hiền

Cảm ơn ad đã chia sẻ ạ

Vũ Văn Thanh
Vũ Văn Thanh

cho em hỏi muốn làm được affiliate maket thì trước tiên phải đăng ki học thì mới lam dược đung không

Khôi Trịnh (Support)
Khôi Trịnh (Support)
Reply to  Vũ Văn Thanh

Vừa học vừa làm thì mới mong có kết quả được bạn, thất bại và thành công nó sẽ xuất hiện và thường thất bại sẽ xuất hiện nhiều hơn, quan trọng là bạn có được bài học như thế nào để đạt được kết quả tốt.

Ky long
Ky long

Minh muon tham gia hoc hoi thi lien he voi bannhu the nao

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Ky long

Bạn cứ học hết các bài khác trên kiemtiencenter này , rồi có thắc mắc gì cứ comment cuối bài hỏi nhé bạn .

phuong nguyen
phuong nguyen

chào ad, cho em hỏi là em chọn accesstrade làm affiliate mà trong quá trình đăng kí thì mình phải tạo Ad-space có dẫn web của mình vào. Vậy thì em phải tạo web của mình trước khi đki acccesstrade?, vì em muốn vào trang tmdt để chọn ngách, sản phẩm hơn là tạo web trước ạ

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  phuong nguyen

Chào bạn, bạn tham gia group chính thức từ accesstrade để trao đổi và nhận được hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/kiem.tien.online.affiliate.voi.accesstrade/

pha sy quoc vy
pha sy quoc vy

minh rat thich mo hinh kinh doang nay.nhung minh khong biet gi ve vi tinh muon ,nen bac dau nhu the nao ,cho minh biet lam cach nao ,tung buoc 1 buoc 1 thoi

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  pha sy quoc vy

Bạn nên đi học 1 khóa nhé – để hiểu rõ về affiliate. bạn xem khóa của bạn cris: https://kt.city/invite/301820369519?utm_track=landingpage

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tổng quan về Optimise affiliate network & 4 hướng kiếm tiền hiệu quả

(Tổng hợp) 5 chương trình affiliate nổi bật đầu 2021

[Case Study] Kiếm $500/tháng với Affiliate Niche Site tại Việt Nam & Global

(Đặc biệt) Tạo thu nhập với affiliate mảng crypto 2021