Bitconnect là gì ? Có lừa đảo & nên đầu tư Bitconnect hay không ?

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | E-currency

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2017 này, bạn có thể theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình :

Aug 03

Bitconnect (BCC) là gì ? Có thêm tham gia Bitconnect hay không ?

Thời kỳ đầu tư vào tiền điện tử (Crypto Currency) đang bùng nổ vào 2017. Trước khi đọc bài viết này, có thể bạn đã nghe đến Bitcoin, Ethereum, Ripple,… hoặc ai đó giới thiệu bạn tham gia vào các mô hình ủy thác đầu tư nhận về % mỗi ngày, mỗi tháng rất cao.

Nếu bạn là người mới về Bitcoin, hãy đọc bài Bitcoin là gì để hiểu hơn về nó. Còn ở bài viết này mình sẽ cho bạn 1 số thông tin về Bitconnect, 1 mô hình dạng ủy thác đầu tư vào “Lending Platform” (Nền tảng cho vay).

Hẳn khi tìm thông tin về Bitconnect trên mạng bạn sẽ thấy những “lời quảng cáo hoa mỹ”:

 • Đầu tư Bitconnect lãi lên đến 40% mỗi tháng.
 • Bitconnect phát triển đồng tiền riêng ký hiệu là BCC đứng thứ 15 trên Coinmarketcap.
 • Họ rất mạnh và làm việc rất chuyên nghiệp nên không bao giờ có chuyện lừa đảo.
 • Cộng đồng Bitconnect ngày càng phát triển bền vững.
 • …..blah bloh

Nhưng nếu đi sâu vào những cộng đồng đầu tư, bạn cũng sẽ thấy những ý kiến trái chiều về Bitconnect, rằng đây là mô hình đa cấp trá hình, lấy tiền của người vào sau trả cho người vào trước thông qua hệ thống referral, rồi nó cũng sẽ sập vào 1 ngày không xa.

(Không đâu xa, sau khi đọc xong bài này bạn sẽ thấy 2 luồng ý kiến trái chiều ở dưới phần comment)

Well, ai cũng có ý đúng của riêng mình. Ở bài này mình sẽ giúp bạn phân tích đôi chút về Bitconnect, để bạn có thể tự quyết định chính xác hơn. Tự hiểu tự quyết tự chịu trách nhiệm, chứ đầu tư mà bạn cứ nghe theo lời mời gọi của người khác thì không ổn chút nào.

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ A-Z, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có 1 cộng đồng với hàng ngàn người làm MMO cùng thảo luận ?

Bitconnect là gì ?

Bitconnect là 1 nền tảng (platform) mã nguồn mở cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hỗ trợ cho việc đầu tư tiền điện tử. Bạn cứ hiểu đơn giản nó là 1 trang web, cho phép bạn đăng ký làm thành viên và trang web này giúp bạn tự do giao dịch với hàng trăm nghìn thành viên khác giống bạn.

Nếu bạn muốn đầu tư vào Bitconnect thì sau khi mở tài khoản, bạn sẽ được cung cấp 2 loại ví trong tài khoản Bitconnect :

 • Ví Bitcoin (BTC Wallet)
 • Ví Bitconnect (BCC Wallet)

2 ví đó đều có thể chuyển tiền vào (Deposit) & rút tiền ra (Withdraw) trông như thế này :

Bạn sẽ mua Bitcoin ở 1 nơi khác, nạp vào Bitconnect, số Bitcoin của bạn sẽ bay vào ví Bitcoin trong tài khoản Bitconnect & bạn có thể dùng số Bitcoin này để giao dịch, mua đồng tiền của Bitconnect để đầu tư từ những người khác thông qua sàn giao dịch riêng.

(Đồng tiền của Bitconnect có ký hiệu là BCC, bạn đừng nhầm lẫn với Bitcoin Cash nhé, Bitcoin Cash đầu tiên cũng ký hiệu là BCC nhưng hiện tại đã đổi sang BCH để dễ phân biệt)

Sẽ có 2 cách đầu tư Bitconnect phổ biến đó là :

 • Mua BCC và trữ trong vài tháng
 • Đầu tư vào nền tảng lending của Bitconnect

Mình sẽ nêu cụ thể 2 cách này cho bạn hiểu rõ hơn trong bài viết này. Vẫn còn 1 cách kiếm BCC nữa là đào BCC nhưng nó không thuộc dạng đầu tư nên mình không mang nó vào bài viết này, vì trước giờ mình chơi Crypto Currency cũng chưa đào mấy đồng này bao giờ. Nếu bạn quan tâm có thể tự tìm hiểu ở những nguồn khác.

Cách đầu tư 1 : Mua Bitconnect Coin (BCC) trữ vài tháng

Cách đầu tư đầu tiên đó là mua đồng BCC và trữ đồng tiền này trong 1 khoảng thời gian, 3-4 tháng có thể là 1 khoảng thời gian hợp lý. Nhu cầu mua BCC ngày càng tăng dẫn tới giá trị và vốn hóa thị trường của nó sẽ tăng theo thời gian, hãy nhìn vào biểu đồ tăng trường về giá trị của BCC trong thời gian vừa qua :

Bạn có thể kiểm tra giá BCC ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu tại link này.

Ví dụ đơn giản nghe cực mát tai : Chẳng hạn tháng 5/2017 bạn mua 100 đồng BCC với giá $1000 (Chỉ $10/BCC) thì chỉ sau 3 tháng giá BCC đã tăng gấp 6 lần, bạn bán 100 BCC ra sẽ được $6000 vì giá lúc này đã trên $60/BCC. Hoặc bạn vẫn có thể trữ chờ giá lên tiếp, khả năng nó lên trên $100 là hoàn toàn khả thi.

Tuy nhiên cũng không thể nói trước được điều gì, có thể giá sẽ xuống và bạn sẽ lỗ, vì vậy Bitconnect có ra đời 1 hệ thống được gọi là Lending giúp cho nhà đầu tư có thể đi vào trạng thái an toàn hơn nếu không muốn trữ BCC.

Cách đầu tư 2 : Tham gia vào hệ thống Lending

Cách này thì được số đông nhà đầu tư lựa chọn hơn vì bạn sẽ đầu tư 1 khoản được tính bằng USD vào hệ thống lending của Bitconnect, và Bitconnect sẽ trả lãi cho bạn hàng ngày cũng với đơn vị USD. (Chắc cú vì USD sẽ không biến động)

Bạn sẽ trải qua các bước sau :

 • Bước 1 : Đăng ký tài khoản Bitconnect
 • Bước 2 : Bỏ ra 1 số tiền đầu tư, mua Bitcoin, nạp vào ví Bitcoin trong tài khoản Bitconnect
 • Bước 3 : Lấy số Bitcoin này mua đồng tiền Bitconnect (BCC)
 • Bước 4 : Lấy BCC đi đầu tư
 • Bước 5 : Lãi sẽ trả theo USD

Lãi sẽ tự động đi vào tài khoản Bitconnect của bạn hàng ngày, nếu bạn muốn rút tiền ngay lập tức có thể đổi ra BCC => Đổi ra BTC rồi rút BTC về bán hoặc bạn cũng có thể tiếp tục trữ BCC trong tài khoản Bitconnect chờ cơ hội được lãi kép. Lãi kép có nghĩa bạn sẽ nhận được 2 loại lãi :

 • Lãi từ hệ thống Lending hàng ngày
 • Bạn đổi lãi hàng ngày từ USD ra BCC, và chờ BCC lên giá

Với hình thức Lending, Bitconnect sẽ lấy khoản tiền bạn đầu tư vào và cho các đối tác tin tưởng khác vay thông qua mạng ngang hàng (Peer-Lending), tất cả sẽ hoàn toàn tự động. Vì là cho vay nên bạn luôn được biết trước lãi 1 ngày. Hôm nay bạn sẽ biết lãi của ngày mai là bao nhiêu.

Lãi sẽ giao động từ khoảng 0.5% – 2% mỗi ngày, bạn có thể kiểm tra tại bảng lãi được cập nhật tại đây. Dưới đây là biểu đồ lãi trong 3 tháng vừa qua, mình thấy nó khá ổn định, trung bình là trên 1% mỗi ngày

Ngoài ra nếu bạn là nhà đầu tư lớn, ngoài lãi biến động hàng ngày, bạn sẽ nhận cộng thêm lãi cố định :

 • Đầu tư $100 – $1000 : Không được công thêm lãi cố định, hoàn gốc sau 299 ngày
 • $1010 – $5000 : + 0.1% lãi cố định hàng ngày, hoàn gốc sau 239 ngày
 • $5010 – $10,000 : +0.2% lãi cố định hàng ngày , hoàn gốc sau 179 ngày
 • 10,010 – $100,000 : +0.25% lãi cố định hàng ngày, hoàn gốc sau 120 ngày.

Điều này có nghĩa, bạn đầu tư càng nhiều thì hoàn gốc càng nhanh. Ví dụ bạn đầu tư gói hơn 10010$ trở lên thì sau khoảng 2,5 tháng là đã lấy lại vốn & có thể lấy gốc tái đầu tư tiếp hoặc rút gốc về tùy bạn.

Tính thanh khoản của đồng BCC.

Tính thanh khoản có nghĩa là mua bán dễ dàng, lúc mua dễ & lúc bán cũng dễ. Nhiều người lo ngại là khi đầu tư vào Bitconnect rồi lúc bán ra khó khăn, nhưng thực ra không phải vậy.

Quay lại phần đầu tiên mình có đề cập, Bitconnect thực chất là 1 sàn giao dịch, bạn sẽ mua bán với những người như bạn (Mạng ngang hàng), và trong Bitconnect sẽ có 1 khu vực mua bán này (BCC Exchange)

Bạn muốn mua BCC bao giờ cũng có người bán, bạn muốn bán BCC bao giờ cũng có người mua, và thực tế nhu cầu mua nó cao hơn nhu cầu bán, đó là lý do đồng BCC tăng mạnh trong 3 tháng vừa qua.

Ví dụ ảnh dưới đây mình chụp khi đang viết bài này : Bên phải là các lệnh muốn mua BCC, bên trái là các lệnh muốn bán. Người muốn mua bao giờ cũng muốn mua giá rẻ hơn giá sàn, người muốn bán bao giờ cũng muốn bán giá cao hơn giá sàn (Như USD vậy) nhưng chênh lệch này rất nhỏ chứ không bị làm giá như nhiều đồng altcoin khác.

Không chỉ trên sàn, ở trên các group về Bitconnect vẫn có nhiều người mua bán bằng tiền VND (Giao dịch trực tiếp hoặc qua trung gian uy tín)

Rủi ro khi đầu tư vào Bitconnect.

Những người mời bạn tham gia vào hệ thống Bitconnect (Để nhận được hoa hồng) thường nói về tiềm năng & cố gắng để thuyết phục, lôi kéo bạn để được hoa hồng tư bạn, nói ít nói tránh về rủi ro. Điều này hoàn toàn không hay chút nào, có thể nó sẽ khiến nhiều người hiểu nhầm đây là 1 hình thức “làm giàu không khó”

Tỉnh dậy gấp vì đây là đầu tư, không có hình thức đầu tư nào là không có rủi ro cả. Ngay cả khi bạn cho người thân mượn tiền còn có khả năng bị quỵt nữa là bạn giao tiền cho 1 hệ thống ở 1 quốc gia khác.

Có 3 loại rủi ro chính khi bạn đầu tư vào Bitconnect :

 • Rủi ro về khả năng của bạn
 • Rủi ro về thị trường tiền điện tử
 • Rủi ro Bitconnect sập trong tương lai
Rủi ro về khả năng của bạn

Rủi ro về khả năng của bạn có nghĩa là bạn không bảo vệ được tài khoản của bạn, dẫn tới việc bạn trữ BCC trong tài khoản Bitconnect nhưng bị ai đó biết được mật khẩu, vào tài khoản của bạn & chuyển hết tiền của bạn sang ví khác & bạn sẽ vĩnh viễn không biết được ai là người lấy.

Đặc biệt là phụ nữ và người lớn tuổi sử dụng trình duyệt máy tính rất hay dính các phần mềm độc hại dò mật khẩu, ăn cắp tài khoản, thay đổi địa chỉ ví Bitcoin,…

Rủi ro này thì bạn phải tự bảo vệ bạn, trên mạng luôn có những “kẻ cắp” như ngoài đời, và không chừng kẻ cắp đó là bạn bè người quen của bạn. Tài sản của bạn thì bạn phải tự giữ.

Rủi ro về thị trường điện tử 

Rủi ro tiếp theo là về biến động thị trường tiền điện tử ảnh hưởng tới tất cả các đồng coin không riêng gì Bitconnect, tổng vốn hóa của toàn bộ thị trường sẽ giảm, dẫn tới nếu bạn trữ BCC thì sẽ lỗ phải mong đợi nó lên lại, hoặc hệ thống lending sẽ trả lãi rất thấp, thậm chí 0% cho bạn.

Theo mình thì rủi ro này là thấp hơn cả, vì thị trường tiền điện tử mới đi lên gần đây, vốn hóa chỉ tầ 100 tỷ USD và nhiều chuyên gia dự đoán có thể gấp nhiều lần trong vài năm tới

Rủi ro về Bitconnect sập.

Trường hợp Bitconnect lừa đảo không phải là không xảy ra, chỉ là thời điểm hiện tại thì chưa nhưng trong tương lai không có gì là không thể. Có khả năng hệ thống Lending chỉ là vỏ bọc cho 1 mô hình đa cấp trá hình ở đằng sau và thật chẳng may cho những người mới đầu tư vài ngày, 1-2 tháng là những người bị thiệt hại.

Những sàn đa cấp mới còn ngày nào hoạt động rầm rộ như Vphp.biz, Bitkingdong, Eurobits,…Giờ đã lặng im không 1 tiếng sóng. Họ cũng đã từng cam kết rất dữ dội về tiềm năng, cơ hội, giàu lên nhanh chóng,…Nhiều người tưởng bở & nhận quả đắng.

Tuy có tương đối rủi ro nhưng hàng ngày ở Việt Nam vẫn có hàng ngàn người mua bán, giao dịch, đầu tư Bitconnect. Vì tiềm năng & những con số nó mang lại cho nhà đầu tư tới thời điểm hiện tại rất hấp dẫn.

Tiềm năng khi đầu tư Bitconnect.

Rủi ro là vậy nhưng vì sao hàng ngày lại có nhiều người vẫn quất ầm ầm gói lớn nhất của Bitconnect ? Bởi vì thực sự thì những người đi đầu với Bitconnect nay đã nhà lâu, xe hơi. Và quả thực “lãi kép” của Bitconnect nghe rất mát tai.

Có hình thức nào sau 2 tháng bạn lấy lại vốn ? Quả thực rất hiếm. Nên có thể gọi Bitconnect là “Đầu tư mạo hiểm”. Được thì ăn đậm, mất thì xem như chấp nhận rủi ro.

Nếu bạn muốn trữ đồng coin BCC, thì tiềm năng nó nhân 2,3 lần trong 2-3 tháng tới hoàn toàn xảy ra. Hoặc nếu bạn muốn an toàn hơn thì có thể tham gia hệ thống Lending, sau hơn 2 tháng là đã có thể lấy lại vốn (Với gói lớn) và trên 3 tháng (Với gói nhỏ).

Với mức lãi như hiện này thì gói $10010 mất tầm 2,5 tháng là hoàn vốn, bạn có thể tái đầu tư và nếu cảm thấy Bitconnect lúc đó có dấu hiệu không ổn thì rút về và đầu tư chỗ khác.

Khác với các đồng coin chưa được lên các sàn giao dịch chính thức suốt ngày hô hào : “Hãy chọn chúng tôi, vài tháng nữa chúng tôi sẽ lên sàn”,…thì Bitconnect đã được list trên Coinmarketcap từ lâu, đã được giao dịch trên các sàn như Livecoin hay Novaexchange

Có thể nói Bitconnect là đồng coin “Nói ít làm nhiều” trong tất cả các coin có mô hình tương tự mà trước giờ mình tham khảo khi mà Roadmap của Bitconnect được đảm bảo tiến độ đúng hẹn hàng tháng  Bạn có thể kiểm tra Roadmap này tại link : https://bitconnectcoin.co/roadmap

Mình có đầu tư vào Bitconnect không ?

Có, mình đầu tư Crypto Currentcy từ những tháng đầu năm 2017. Mình có lãi lớn từ việc trữ các altcoin nên hiện tại đang rải ra để đầu tư nhiều nơi, trong đó có Bitconnect, với Bitconnect mình mới đầu tư vào hệ thống Lending vào tháng trước.(Tháng 7)

Nếu bạn hỏi mình là thời điểm này có nên đầu tư vào Bitconnect hay không thì mình cũng không thể trả lời. Và bài viết này mình cũng không viết ra để PR tuyển ref cho Bitconnect mà chỉ để cung cấp cho bạn 1 số thông tin cho bạn tự quyết định. Mình đã nói rõ rủi ro & tiềm năng, đầu tư hay không thì do bạn tự quyết.

Đây là lãi từ Bitconnect 1 vài ngày vừa qua :

Nhưng đó là mình đầu tư vào tháng 7, còn tháng 8 mình và team của mình sẽ không đầu tư thêm vào Bitconnect nữa, mà chuyển sang các dự án mới tiềm năng hơn.

Nếu bạn cần mình tư vấn 1-1 hay share các dự án mới mà mình đang đầu tư, có thể inbox riêng cho mình, thậm chí nếu bạn yếu kém về khoản thao tác máy tính…thì mình sẽ có thể sắp xếp người hướng dẫn cho bạn

Bạn có thể nhắn tin với mình qua Facebook bằng cách bấm nút dưới :

NHẮN TIN ĐĂNG KÝ VÀO TEAM

Rút tiền từ Bitconnect có nhanh không ?

Mình đã thử rút 1.3BTC từ Bitconnect về ví Remitano thì Bitconnect gửi Bitcoin 1 cách tự động :

Chỉ mất chưa đầy 1 phút sau là tiền đã về tài khoản Remitano của mình :

Sau đó mình bán Bitcoin trên Remitano, rút tiền về Vietcombank, thao tác này chỉ mất 2 phút nữa :

Như vậy chưa mất tới 5 phút mình đã có thể rút tiền từ Bitconnect về tài khoản ngân hàng, đây là sức mạnh của công nghệ, hoàn toàn tự động.

Bitconnect hoạt đông mô hình đa cấp ?

Chuẩn không cần chỉnh, Bitconnect hoạt động theo mô hình đa cấp (MLM) để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư tham gia, chương trình này được gọi là Referral Program và người mời thành công sẽ được hưởng hoa hồng theo tầng :

Chẳng hạn anh A mời anh B đầu tư, anh A sẽ được hưởng 7% trên tổng số tiền đầu tư của anh B. Anh B tiếp tục mời anh C, anh A sẽ tiếp tục nhận được 3% hoa hồng trên tổng số tiền đầu tưu của anh C,…Và cứ như vậy….

Hệ thống đa cấp ở Mỹ hay các quốc gia phát triển thì họ làm chuyên nghiệp nhưng về Việt Nam thì bạn cũng thừa hiểu rồi. Mình rất ghét những “con nhặng” lôi kéo người mới chỉ vì lợi nhuận cá nhân, suốt ngày chỉ lải nhải về tiềm năng, đảm bảo lãi này nọ,…Làm gì có hình thức đầu tư nào mà đảm bảo được.

Mình không hiểu những người dụ dỗ, lôi kéo những người thân, bạn bè, đồng nghiệp tham gia mà không nói về rủi ro, tới lúc xui xui sàn vỡ thì họ có thể ăn nói thế nào với những người đã mời. Hay lại lặn mất tăm mất tích.

Đa cấp xấu hay không do người quảng bá, vì vậy nếu bạn muốn tham gia chương trình Referral này của Bitconnect hãy đảm bảo thông điệp bạn truyền tải mang thông tin chính xác, không thể cứ nói về tiềm năng mà không nói rủi ro được.

Về mô hình MLM của Bitconnect, sẽ có 2 khả năng :

 • Tích cực : Bitconnect dùng MLM chỉ để nhằm mục đích thu hút nhà đầu tư, họ có hệ thống lending thật và trả lãi cho nhà đầu tư, nếu là như vậy thì chúng ta hoàn toàn yên tâm.
 • Tiêu cực : Bitconnect chỉ dựa vào mô hình này, lấy tiền của người vào sau trả lãi cho người vào trước, hệ thống lending chỉ nhằm mục đích che mắt. Số đồng coin có hạn, vốn hóa của BCC tăng thì giá trị của mỗi đồng BCC sẽ tăng là điều đương nhiên. Nếu là trường hợp này thì Bitconnect sẽ sập trong vài tháng nữa là chuyện có thể xảy ra.

Nếu ai mời bạn đầu tư vào Bitconnect mà không nói về rủi ro, tốt nhất bạn đừng đăng ký Bitconnect qua link người đó vì cái tội “nói không đúng sự thật”.

Lời kết.

Như vậy mình đã cho bạn 1 số thông tin để giúp bạn có nên đầu tư vào Bitconnect hay không. Với đầu tư thì bạn đừng nên hỏi ai mà hãy tự ra quyết định. Luôn đầu tư với số vốn mà bạn không cần tới nó trong 1 thời gian dài, chấp nhận những rủi ro có thể gặp phải.

Mình không thể thay bạn đưa ra quyết định, tuy mình có đầu tư vào mô hình này nhưng không vì thế mà mình đi PR hay tuyển ref cho Bitconnect. Bạn hãy nên tự phân tích và đưa ra hành động cũng như chịu trách nhiệm với hành động của bạn.

Nếu cần hướng dẫn, tư vấn & cập nhật những dự án mới tiềm năng đi đầu, hãy nhắn tin qua Facebook cho mình :

NHẮN TIN ĐĂNG KÝ VÀO TEAM

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Kiemtiencenter đang có ưu đãi cực lớn, tặng áo thun, ebook hướng dẫn kiếm tiền affiliate, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung cho blog, tặng thêm bộ giao diện làm website kiếm tiền !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

38 Bình luận Trên "Bitconnect là gì ? Có lừa đảo & nên đầu tư Bitconnect hay không ?"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Huy Cường
Khách
Huy Cường

E chào a Khương ạ !
A cho e hỏi chút ạ
Hiện nay trên Telegram có 1 channel có tên kiemtiencenter và có ảnh của a , a có thể cho e biết đó có phải là channel của a không ạ ?
E cảm ơn ạ !

Tien
Khách
Tien

Cho tôi biết cụ thể hơn về các dự án đầu tư mới trong tháng 8 này được không ạ? Cảm ơn

Hau Van Dat
Khách
Hau Van Dat

Minh moi dau tu duoc may Ngay roi nay muon ban duoc khong

Nhật Trung
Khách
Nhật Trung

Chào bạn, cho mình hỏi hiện tại có các dự án nào đầu tư không bạn, bạn cho mình xin chút it thông tin về Bitshare ( BTS ) và Ripple ( XRP ) được k bạn

thien
Khách
thien

chao a khuong a co du an dau tu moi nao moi uy tin co tiem nang ko cho e biet voi

Nguyễn Hùng
Khách
Nguyễn Hùng

Chào bạn, cho mình hỏi trang https://bitconnect.co/https://bitconnectcoin.co/ có giống nhau không?

Hoàng
Khách
Hoàng

Cho mình hỏi tại sao lại biết trước được lợi nhuận 1 ngày trong khi họ chưa kinh doanh làm sao biết lời hay lỗ ? Giống như là có người vay tiền mình 10 triệu rồi nói mai tôi trả anh 1 triệu nhé. Nghe có vẻ hơi phi lý vì biết đâu 10 triệu đó ngày mai người bạn đó làm ăn bị lỗ lã hết? Mong bạn hãy giải đáp thắc mắc của mình. Vì mình cũng đang định đầu tư mà chưa hiểu về vấn đề này. Cảm ơn bạn

phong
Khách
phong

ad cho mình hỏi,nếu mình đầu tư 100$ thì mỗi ngày có lãi không,và có trường hợp tổng lãi thu về đã = số vốn mình bỏ ra không ad

thanh
Khách
thanh

cỡ 3-4 tháng nếu lãi suất cứ tốt đều như vậy thì điểm hòa vốn sẽ nhanh thôi

Kien
Khách
Kien

Lãi ~1%/ngày quá kinh khủng => rủi ro cao 😀

Tiến
Khách
Tiến

Cảm ơn bài viết tuyệt vời của anh Khương!

wpDiscuz