(2020) Cách truy cập miễn phí vào bí kíp vít "ngàn đơn" CPO của Trung Kiên - Kiemtiencenter

Cách truy cập miễn phí vào bí kíp vít “ngàn đơn” CPO của Trung Kiên

By Thế Khương | Affiliate Marketing

Oct 11

Các thành viên trong team affiliate của mình đã tạo ra kết quả rất tốt trong thời gian vừa qua:

Đây chỉ là 1 số kết quả nhỏ của 1 chương trình affiliate.

Mình thì không dạy, tuy nhiên nếu muốn học bài bản, bạn có thể học khóa học của Cris. Hiện khóa học này đang hot vì 2 lý do: Giá rẻ & nội dung "có tâm".

Vài năm trước, để có được những khóa học như thế này thì tối thiểu mình phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì chỉ cần vài trăm ngàn thì bạn đã có thể học.

Thường những bạn mới bắt đầu kiếm tiền với affiliate hoặc đã làm nhưng chưa có kết quả thì nên học: Thứ nhất là tiết kiệm thời gian & chi phí test, thứ 2 là có 1 lộ trình bài bản chuyên nghiệp.

Chào mừng bạn đến với blog của mình. Kiemtiencenter là blog về MMO, kinh doanh, digital marketing đã phát triển được 7 năm với hơn 1.000.000 lượt đọc mỗi tháng. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị!

Hôm nay mới mở mắt ra truy cập vào KTcity, mình đã thấy 1 kiến thức rất mới từ Trung Kiên (pro CPO) có tên “3 thủ thuật scale quảng cáo Facebook khi chạy chiến dịch CPO “vít” ngàn đơn”

Hướng dẫn đặc biệt này dành cho:

Bạn sẽ không mất chi phí để xem trọn vẹn kiến thức này. Mình cũng đã post lên Facebook, gửi email để bạn có thể sở hữu. Tuy nhiên 1 số bạn nhắn tin mình thắc mắc làm sao để có thể truy cập kiến thức.

Mình thấy rất rất nhiều bạn đã có thể truy cập rồi, nhưng 1 số bạn chưa quen với các thao tác & giao diện trên KTcity thì ở post ngắn này mình sẽ hướng dẫn cụ thể nhé.

Đầu tiên, bạn truy cập vào link này: https://hoc.marketing/cpo/scalefb nhấn vào nút “MỞ KHÓA”

Một popup sẽ hiện lên, bạn chỉ cần bấm vào “CHIA SẺ ĐỂ MỞ KHÓA” để chia sẻ lên Facebook (Bạn cần chia sẻ lên Facebook dưới dạng công khai).

share-to-unlock.jpg

Sau khi chia sẻ lên Facebook thành công, bạn có thể thấy nút MỞ KHÓA đã biến mất, và xuất hiện nút ĐĂNG KÝ XEM VIDEO. Bạn hãy nhấn vào nút này.

xem-video.jpg

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

Tiếp đó, bạn điền tên, email, số điện thoại để hoàn tất:

Sau khi điền xong, bạn sẽ nhận được email tài khoản KTcity. Bạn dùng tài khoản để đăng nhập vào KTcity => Khu vực học tập => Kiến thức của tôi để bắt đầu xem video.

kien-thuc-cua-toi.jpg

Sắp tới có thể KTcity sẽ có nhiều kiến thức miễn phí mới, bạn cứ làm tương tự là có thể truy cập được. Nếu có thắc mắc nào hãy hỏi mình dưới phần bình luận nhé.

Avatar

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2020 này. 10000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

❤️ Có rất nhiều nội dung hay về MMO, kinh doanh cập nhật hàng ngày mà mình rất "lười" viết trên blog. Theo dõi kênh Telegram của mình để cập nhật nhé.

4420+ thành viên đã theo dõi

guest
13 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
HỌC MMO, KINH DOANH A-Z