(2020) (Case study) Biến 44 triệu thành 359 triệu đồng trong 3 tháng với Áo thun cùng Printub (thị trường VN) - Kiemtiencenter

(Case study) Biến 44 triệu thành 359 triệu đồng trong 3 tháng với Áo thun cùng Printub (thị trường VN)

By Thế Khương | Exclusive

Oct 18

Trước khi đọc bài viết thì mình có 1 lời khuyên sau: Nếu bạn muốn học về POD, bán áo thun thị trường global bài bản thì ở Việt Nam hiện tại chỉ có khóa học POD của a Danny Nguyễn là xuất sắc, nên học.

Đây là khóa học mới nhất được triển khai bởi người gắn bó với POD lâu năm nhất. Anh Danny làm áo thun từ ngày nó mới có mặt cho tớ hiện tại. Bấm vào banner sau để tìm hiểu nhé:

Chào mừng bạn đến với blog của mình. Kiemtiencenter là blog về MMO, kinh doanh, digital marketing đã phát triển được 7 năm với hơn 1.000.000 lượt đọc mỗi tháng. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị!

Để mở khóa nội dung này, bạn cần đăng ký 1 trong 2 kiến thức sau:

Để bán áo thun trên Printub, mình sẽ thiết kế (hoặc thuê thiết kế) hình in để in lên các sản phẩm trơn đó để bán cho khách hàng, sau đó đặt giá cho sản phẩm dựa trên giá sản xuất (base cost) mà các platform đưa ra, cuối cùng là mang sản phẩm đi quảng bá tới khách hàng nhằm tạo ra đơn hàng.

Trong case study này mình chia sẻ hành trình đạt lợi nhuận gộp 999 triệu (doanh thu theo Printub là 2,645 tỉ đồng) và lợi nhuận ròng mình bỏ túi là 359 triệu đồng. Thực hiện trong 3 tháng 4-5-6 năm 2019 này với Platform duy nhất của Việt Nam thời điểm hiện tại: Printub.

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.

Avatar

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2020 này. 10000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

❤️ Có rất nhiều nội dung hay về MMO, kinh doanh cập nhật hàng ngày mà mình rất "lười" viết trên blog. Theo dõi kênh Telegram của mình để cập nhật nhé.

4420+ thành viên đã theo dõi

guest
18 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
HỌC MMO, KINH DOANH A-Z