Check list bước từng bước kiếm tiền với affiliate tới lúc có kết quả

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Premium Content

Đây là nội dung đặc biệt chỉ dành cho thành viên đã từng nhận ưu đãi Special 2.0

Đây là premium content, nội dung này chỉ dành cho hàng ngàn thành viên của ưu đãi Special 2.0. Nếu bạn đã từng nhận ưu đãi này, hãy xem thông báo ở Telegram Channel để có mật khẩu đọc bài viết.

Ở bài viết này, mình sẽ liệt kê lại tất cả các bước kiếm tiền với affiliate từ đầu cho tới khi có kết quả. Bạn có thể bookmark lại hoặc lưu trữ ở 1 nơi nào đó mà có thể xem lại khi cần.

NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ

Nếu bạn là thành viên Special 2.0, hãy tìm mật khẩu mở khóa tại Telegram Channel

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

179
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
trung
trung

làm sao để vào đc telegram channel và lấy đc mật khẩu đây ạ

An.n
An.n

Bạn cho hỏi mình muốn kiếm tiền qua accesstrade và những nền tảng khác, sở hữu một trang wed có phải là điều bắt buộc không?

Phuong Tran
Phuong Tran

Cả tháng nay mình lăng tăng trên các trang nước ngoài, để tìm các thông tin như thế này, mà content mình tìm được có giá trị thấp hơn nhiều. Là thành viên Special 2.0, mà mất nhiều thời gian vô ích như vậy thiệt là…!!!
Thôi đành rút kinh nghiệm lần sau vậy! Thank Khuong và Team nhé…!

Hai Anh
Hai Anh

Chào Khương và Team. Mình yêu thích và quan tâm các sản phẩm cho trẻ em như đồ chơi phát triển kỹ năng cho bé, các khóa học giúp phát triển kỹ năng cho bé.. mình định hướng làm niche site về ngách này. 1. Nhờ Khương tư vấn mình nên chọn sản phẩm ngách nào để phù hợp và có thể làm Affiliate sản phẩm này cho những đối tác nào nhất là mảng đồ chơi . 2. Mình có thể làm Affiliate cho sp vật lý ở nước ngoài và bán ở Việt Nam? 3. Ngoài ra nếu… Đọc thêm »

Haobui
Haobui

lam sao để thành thành viên của special 2.0 vậy ạ

Xuân thành
Xuân thành

Mình có tìm mật khẩu telegram chanel mà chưa thấy. Mình muốn lấy MK thì như thế nào khương

Phạm Nga
Phạm Nga

Chào bạn, mình đang muốn xây dựng web theo ngách thức ăn cho chó, mình học thú y nên cũng am hiểu chút ít về bệnh của vật nuôi. Theo bạn mình hướng ngách đó thì trong menu của web mình để các phần: nuôi chó, nuôi mèo, gà trọi, cá cảnh, tám chuyện. Như vậy thì có ổn không, cảm ơn bạn nhiều

Nguyễn Văn Đường
Nguyễn Văn Đường

Cho mình hỏi ngu chút, Làm thế nào để mình có thể lưu bài viết này?
Thanks you

Thành
Thành

Mình muốn tìm hiểu về nội dung này

Huy
Huy

ad ơi cho em hỏi, những trang web như “Top 7 thú vị” hay “Chinh em” là trang web theo kiểu review hay là KOLs vậy ạ? Và những trang kiểu này thường ko có một ngách sản phẩm cụ thể đúng ko ạ?