Check list bước từng bước kiếm tiền với affiliate tới lúc có kết quả

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Premium Content

Rất tiếc, đây là nội dung Premium. Để đọc được nội dung này, bạn cần nhận ưu đãi Special 2.0

Đây là premium content, nội dung này chỉ dành cho hàng ngàn thành viên của ưu đãi Special 2.0. Nếu bạn đã từng nhận ưu đãi này, hãy xem thông báo ở Telegram Channel để có mật khẩu đọc bài viết.

Ở bài viết này, mình sẽ liệt kê lại tất cả các bước kiếm tiền với affiliate từ đầu cho tới khi có kết quả. Bạn có thể bookmark lại hoặc lưu trữ ở 1 nơi nào đó mà có thể xem lại khi cần.

NỘI DUNG ĐÃ BỊ KHÓA

Nếu bạn đã nhận ưu đãi Special 2.0, vui lòng tìm mật khẩu ở Telegram Channel

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

197
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
Vũ Anh
Vũ Anh

M đã mua special 2.0 r nhưng chưa biết làm sao để xem được nội dung cần mở khoá này. Ad hướng dẫn m vs

Ngô Ngọc Anh
Ngô Ngọc Anh

Chào anh Khương và toàn thể team mình. Cảm ơn mọi người đã xây dựng một môi trường bổ ích như trang kiemtiencenter. Em có một thắc mắc muốn hỏi đó là khi xây dựng nich site làm thế nào để có thể có được lượng truy cập ban đầu vậy ạ. Em cảm ơn ạ!

Nguyễn Thế Hiển
Nguyễn Thế Hiển

Chào A Khương và cả team mình muốn hỏi là nếu mình có ý tưởng về nội dung rồi nhưng mình không biết viết bài để SEO thì làm như thế nào

Nguyễn Thi hoa
Nguyễn Thi hoa

Chào admin, mình là thành viên special 2.0 nhưng trên telegram mình ko thấy bài spin. Bạn chỉ dẫn lại cho mình cách lấy mật khẩu được không?

Ngọc
Ngọc

Hi, Mình là newbie mới bắt đầu làm affiliate, bạn cho mình hỏi một vài câu nhé:
1. Ngách của mình có rất nhiều sản phẩm tiềm năng nhưng ngặt cái là những sản phẩm ấy thì thường bán ở các web ở thị trường nước ngoài cụ thể là amazon còn ở thị trường việt nam thì cx có bán trên aliexpress nhưng giá và ship cũng khá cao vậy bạn nghĩ mình có thể làm affiliate về ngách này được không bạn? Mong bạn phản hồi sớm

Hoá
Hoá

Hi TK,
Làm sites mã giảm giá có thể làm solo được không.Mình có tên miền rồi nhưng thấy lĩnh vực này có vẻ cần đội nhóm lớn và đầu tư bài bản

Hoá
Hoá

Mình là thành viên của Up community và Telegram Chanel.Cho mình hỏi mật khẩu trên kênh Telegram Chanel ở đâu ạ

trung
trung

làm sao để vào đc telegram channel và lấy đc mật khẩu đây ạ

An.n
An.n

Bạn cho hỏi mình muốn kiếm tiền qua accesstrade và những nền tảng khác, sở hữu một trang wed có phải là điều bắt buộc không?

Phuong Tran
Phuong Tran

Cả tháng nay mình lăng tăng trên các trang nước ngoài, để tìm các thông tin như thế này, mà content mình tìm được có giá trị thấp hơn nhiều. Là thành viên Special 2.0, mà mất nhiều thời gian vô ích như vậy thiệt là…!!!
Thôi đành rút kinh nghiệm lần sau vậy! Thank Khuong và Team nhé…!