(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Hướng sử dụng Buzzsumo A-Z (Công cụ hỗ trợ content marketing)


Buzzsumo là gì?

Buzzsumo là công cụ giúp bạn thu thập, nghiên cứu và phân tích nội dung từ mạng xã hội, từ khóa, đối thủ … Ngoài ra còn giúp bạn cập nhật những xu hướng (trending) mới nhất. Chi tiết thế nào thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn.

Người mới có thể sử dụng không? Được. Công cụ sẽ hỗ trợ tất cả và bạn không cần quá nhiều về kỹ năng nghiên cứu, phân tích hay thống kê nào cả.

Tại sao nên sử dụng công cụ? Công cụ sẽ giúp bạn phân tích các chủ đề 1 cách chính xác, loại nội dung nào mang lại hiệu quả cao, lĩnh vực nào có các chuyên gia mà bạn nên follow hoặc liên hệ hợp tác.

Trong bài viết tầm quan trọng của việc đầu tư vào Content, mình đã nêu ra các dẫn chứng để bạn hiểu rằng, nếu muốn tồn tại và phát triển mạnh theo dòng chảy xu hướng online marketing hiện nay, thì bạn phải đầu tư vào nội dung.

Không phải đầu tư bình thường, mà bạn phải đầu tư hết sức có thể. Vì đây thực sự là 1 cuộc đua không điểm dừng.

Bạn vừa phải làm tốt để kích đúng nhu cầu của người đọc mà còn phải làm nội dung để Google có thể “yêu mến” và có được vị trí cao mỗi khi có người tìm kiếm.

Công cụ Buzzsumo mà mình chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn làm được hầu hết các công đoạn như trên.

hướng dẫn sử dụng buzzsumo

Video hướng dẫn sử dụng Buzzsumo

Bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng công cụ bằng video hoặc bài viết phía dưới.

Làm quen với giao diện Buzzsumo

Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản tại Buzzsumo

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

Ở lần đăng ký đầu tiên bạn sẽ được miễn phí 7 ngày dùng thử. Khâu đăng ký rất đơn giản nên mình sẽ không hướng dẫn gì thêm ở bước này.

Sau bước đăng ký tài khoản thành công, bạn lưu ý ở phần giới thiệu, mục này bạn điền càng chính xác càng tốt.

đăng ký tài khoản buzzsumo

Đừng quên đường dẫn website/blog của bạn

Sau đó bạn sẽ thấy giao diện Buzzsumo như dưới đây.

Bạn có thể thấy ở ngay giao diện chúng ta sẽ thấy 4 tab ứng với 4 tính năng chính như sau:

 • Discover: Bạn sẽ biết được những xu hướng mới nhất, chủ đề liên quan, nghiên cứu từ khóa và những câu hỏi liên quan đến từ khóa.
 • Content: Ở tab này, Buzzsumo cung cấp rất nhiều tính năng để bạn gần như có thể làm mọi thứ với việc nghiên cứu nội dung chính xác về lĩnh vực mà bạn đang làm.
 • Influencers : Tab Influencers cho phép bạn tìm kiếm, lọc ra được những người có sức ảnh hưởng trong Niche của bạn, đó có thể là các Bloggers, Experts, Journalists, Influencers,… mà bạn có thể theo dõi, hoặc bạn nào làm SEO theo hướng thuần Whitehat thì cần đặc biệt quan tâm đến mục này để có thể tìm được đối tượng Outreach xây backlinks.
 • Monitoring: Nếu bạn từng biết qua công cụ Google Alerts thì tính năng này tương tự, nhưng có những cái hay hơn nữa, bạn sẽ thích thôi, mình sẽ giới thiệu nó sau kèm với cách áp dụng cho bạn luôn

Ok vậy là tổng quan về công cụ này bạn đã nắm được, tiếp theo mình bắt đầu đi vào cách sử dụng từng tính năng một.

Nghiên cứu từ khóa và nắm bắt xu hướng với Discover

Tại Discover bạn sẽ có 4 tính năng chính như sau:

 • Trending: nắm bắt đầu những xu hướng mới nhất trên các mạng xã hội phổ biến hiện nay
 • Keywords (beta): giúp bạn nghiên cứu từ khóa. Xem định nghĩa nghiên cứu từ khóa
 • Topics: Công cụ sẽ đưa ra những chủ đề liên quan xoay quanh từ khóa mà bạn đã tìm kiếm
 • Questions: Hệ thống sẽ giúp bạn thu thập, tổng hợp những câu hỏi liên quan đến chủ đề và từ khóa bạn đã tìm kiếm
Trending

Có một thực tế không thể không thừa nhận, đó là trong marketing, trending (xu hướng) là một hiện tượng và cũng là một công cụ cực mạnh mẽ để các marketer, cụ thể ở đây là những người làm nội dung như chúng ta bắt trend và ứng dụng ngay cho chiến dịch nội dung của mình.

Bạn sử dụng công cụ này như một cách để phát hiện, bắt sóng sớm những nội dung nào đang có tính trending, viral trên internet trong khoảng thời gian tùy bạn lọc chỉnh.

Truy cập vào bạn sẽ thấy ngay là những tin đang hot nhất trên thế giới.

tính năng trending tại buzzsumo

Để chuyển vùng quốc gia bạn muốn xem thì vào tab trending by country

Tại đây bạn sẽ nắm được những tin trong ngày “nóng hổi” nhanh nhất.

Keywords (đang bản beta)

Cũng giống như những công cụ nghiên cứu từ khóa khác như: keywordtool, ahrefs, google keyword planner … thì ở Buzzsumo cũng tương tự như vậy.

Việc nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn làm content tối ưu SEO tốt hơn, có kế hoạch xây dựng nội dung bài bản mà không sợ bí ý tưởng.

Tại đây, mình sẽ lấy ví dụ về từ khóa “bình giữ nhiệt”.

Tổng quan bạn vẫn sẽ có những chỉ số quan trọng phục vụ cho công việc nghiên cứu từ khóa như:

 • Search Volume: Lượng tìm kiếm từ khóa trong 1 tháng
 • Cost Per Click (CPC): chi phí trung bình cho mỗi lượt click, được tình theo giá thầu quảng cáo Google.
 • Articles Published: số lượng bài viết cùng chủ đề có mặt trên mạng xã hội, thường Facebook sẽ nhiều nhất

nghiên cứu từ khóa với buzzsumo

Những kết quả từ khóa ở trên sẽ bao gồm những từ khóa liên quan khác, nghĩa là bao gồm những từ khóa rộng hơn từ khóa chính.

Ví dụ: từ khóa “bình giữ nhiệt” sẽ có những từ khóa liên quan khác như điện máy xanh, cốc giữ nhiệt …

Nếu bạn chỉ muốn lấy những từ khóa xung quanh từ khóa chính là “bình giữ nhiệt” thì nên chọn tab VIEW SIMILAR KEYWORDS

Topics

Tính năng tiếp theo sẽ giúp bạn nắm được những chủ đề xung quanh từ khóa mà bạn đang tìm kiếm.

Hiện tại bạn vẫn chưa thể tìm kiếm theo những từ khóa tiếng Việt, vì vậy bạn có thể dùng Google translate dịch sang tiếng Anh.

Mình minh họa với từ khóa sunscreen (kem chống nắng) ở phía dưới đây.

tính năng topics buzzsumo

Questions

Nội dung là những câu hỏi cụ thể, cũng chính là những từ khóa dài thường mang đến lượng traffic rất tiềm năng cho mục đích bán hàng hay mục tiêu kéo traffic vào website của bạn.

Vì vậy mà Buzzsumo đã trang bị hẳn tính năng phân tích những nội dung liên quan từ khóa dưới dạng các câu hỏi để bạn phát triển content dạng này dễ dàng.

Vẫn với từ khóa “bình giữ nhiệt”, Buzzsumo trả về những kết quả là các chủ đề sau liên quan đến rất nhiều câu hỏi thắc mắc mọi người thường tìm kiếm.

Việc này giúp bạn có thêm ý tưởng cho việc triển khai content, vì đây đều là những câu hỏi xuất phát từ chính yêu cầu của người tìm kiếm.

Khám phá kho nội dung bất tận với (Content)

Ở tab Content này sẽ có 3 tính năng chính giúp bạn có được nguồn ý tường dồi dào khi Buzzsumo sẽ giúp bạn đưa ra những gợi ý chủ đề liên quan đến nội dung của bạn trên các mạng xã hội, phân tích các đối thủ cùng ngách.

Từ đó bạn có thể lên được kế hoạch cụ thể, chi tiết và hiệu quả hơn cho cả chiến dịch content marketing.

Web content (tên cũ là Content Analyzer)

Với web content, bạn chỉ cần điền một từ khóa chính hoặc chủ đề của website đang muốn thực hiện, và buzzsumo sẽ cho bạn một kho nội dung bất tận để bạn tiến hành phân tích, xem xét và chọn lọc để làm ra nội dung của riêng mình.

Mình sẽ tiếp tục lấy ví dụ key “bình giữ nhiệt”, mình sẽ sử dụng bộ lọc phía bên dưới, ở đây mình muốn lọc xem kết quả trong vòng 1 năm qua, những nội dung nào có nhiều sự quan tâm nhất của từ khóa chính là gì và đến từ những website nào, lượt tương tác có cao không.

Kết quả trả ra bao gồm rất nhiều bài viết và cả thông tin báo chí khác nhau kèm những chỉ số tương tác social mà buzzsumo cung cấp. Mình lựa chọn chủ đề như hình dưới đây để nghiên cứu nội dung.

Nếu bạn đang làm site chuyên về review bình giữ nhiệt thì những chủ đề liên quan đến phòng dịch như trên rất thu hút người xem

Bên cạnh tab view content bạn sẽ thấy tab Analysis. Ở tính năng này Buzzsumo sẽ cho ra kết quả thống kê rất chi tiết các dữ liệu về keyword chính trong kho nội dung sẵn có trên internet.

Cũng tại trang kết quả đấy, bạn kéo xuống dưới sẽ thấy mục TOP Domains

Ở phần này Buzzsumo sẽ cho bạn biểu đồ chính xác về độ tương tác của nội dung xoay quanh từ khóa “bình giữ nhiệt” có lượng tương tác tốt nhất đến từ nguồn nào thông qua tên miền của trang web.

Như kết quả trên bạn có thể thấy được ngoại trừ nguồn video Youtube ra thì tinhte là website có lượng tương tác cao về những nội dung liên quan đến chủ đề này.

Mình muốn biết tất cả nội dung liên quan đến bình giữ nhiệt trên website này, nội dung nào làm tốt thì mình sẽ tham khảo, còn nội dung họ chưa làm tốt thì mình sẽ tối ưu lại và làm tốt hơn họ.

Mình sẽ copy địa chỉ tên miền này vào thanh search tại tab web content, mình sẽ tiến hành lọc một chút ở đây để cho ra kết quả chính xác hơn.

Bạn thao tác như sau: Vào More Filters

Dán website mà bạn muốn lọc vào đây

Kết quả trả về là tất cả những bài viết hiện có trên tinhte về chủ đề “bình giữ nhiệt”, kèm lượng tương tác của bài để bạn có thể ra quyết định chọn nội dung nào để tham khảo và làm tốt hơn cái mà họ đang có được.

Youtube Content

Nếu bạn đang xây dựng nội dung trên Youtube thì đây là tab tương tự sẽ giúp bạn thu thập và tổng hợp lại các ý tưởng, từ đó giúp cho việc triển khai nội dung hiệu quả hơn.

Tại tính năng Youtube Content sẽ có những chỉ số quan trọng mà bạn có thể tham khảo như: lượt view, like/dislike, bình luận hay lượng tương tác với video trên mạng xã hội …

Gợi ý: Bạn cũng có thể bê nội dung từ những video trên Youtube thành nội dung trên website vẫn ổn.

Backlinks

Tiếp theo là công cụ cuối cùng trong tab Content của Buzzsumo.

Công cụ này đặc biệt hữu ích và sẽ được tận dụng nhiều bởi những bạn chuyên về SEO hơn.

Bạn sẽ phân tích được trang web đối thủ mà bạn đang nghiên cứu như họ có những backlink đến từ các trang web nào và link đến những bài viết nào để có thể triển khai chiến thuật SEO riêng cho website của mình.

Tìm các Influencers trong ngách đang làm

Influencers là những người có sức ảnh hưởng trong động đồng mà họ đang làm nội dung, đó có thể là video Youtube, blog …

Tab Influencers là tính năng có thể giúp bạn tìm được chính xác người có tầm ảnh hưởng trong ngách chủ đề mà bạn đang làm qua 3 kênh chính sau: Twitter, Youtube, Authors (dành cho công ty hoặc doanh nghiệp lớn).

Khi bạn tìm được những đối tượng này bạn có thể theo dõi về cách họ làm nội dung, hoặc nếu có điều kiện hơn thì bạn có thể tiếp cận họ để đặt backlinks về site, mục đích là kéo traffic chất lượng, tăng thứ hạng cho site trên Google.

Chú ý: Mỗi kênh mình đều sẽ lấy ví dụ với từ khóa “giảm cân” để bạn dễ hình dung

Twitter Influencers

Ở Việt Nam thì Twitter không phổ biến nhưng nếu bạn đang khai thác nội dung ở nước ngoài thì đây là kênh không thể nào bỏ qua.

Vì vậy với từ khóa “giảm cân” khi tìm kiếm trên Twitter sẽ rất ít Influencer chất lượng ở Việt Nam, thay vào đó mình sẽ tìm kiếm từ khóa “lose weight”

Một vài chỉ số bạn cần nắm đi khi có kết quả tìm kiếm:

 • Page Authority: mức độ uy tín của trang
 • Domain Authority: mức độ uy tín từ tên miền
 • Twitter Followers: người theo dõi trên twitter
 • Retweet Ratio: tỉ lệ chia sẻ của cộng đồng với tài khoản Twitter

Youtube Influencers

Với từ khóa “giảm cân” mà mình lấy ví dụ ở trên thì số lượng người có sức ảnh hưởng trên Youtube là cao hơn rất nhiều so với Twitter, đó là riêng ở thị trường Việt Nam.

Ở tính năng này có 3 chỉ số bạn cần phải biết, đó là:

 • Total Subscribers: tổng người đăng ký trên kênh
 • Videos: tổng video đã đăng
 • Total Views: tổng lượt xem từ tất cả các video có trên kênh

Top Authors

Nếu như 2 tab trên giúp bạn tìm ra các influencers hiện nay trong ngách mà bạn đang triển khai nội dung thì ở tab này lại có phạm vi rộng hơn rất nhiều.

Nghĩa là với 1 người có tầm ảnh hưởng như influencers thì cơ bản họ chỉ hoạt động độc lập hoặc chỉ 1 team nhỏ nhưng ở Authors sẽ có quy mô cỡ công ty tầm trung hoặc doanh nghiệp lớn.

Việc bạn sử dụng tính năng này sẽ giúp bạn có cơ hội thêm nhiều ý tưởng và phát triển nội dung trên site hiệu quả, đa dạng hơn.

Bạn có thể lựa chọn dựa trên 3 chỉ số chính sau:

 • Articles Published: các bài viết đã được xuất bản trên site của họ
 • Avg Engagement: Mức độ tương tác trung bình trên site
 • Total Engagement: Tổng lượng tương tác

Ở mục view top content sẽ giúp bạn xem được chi tiết lượng tương tác trên các bài viết trên site, nhưng cần nâng cấp lên bản trả phí mới có thể xem được.

Không bỏ lỡ bất cứ cập nhật nội dung nào với Monitoring

Đây là tính năng cuối cùng mình muốn giới thiệu của Buzzsumo, cách thức hoạt động của nó giống như Google Alerts vậy.

Nghĩa là bạn sẽ cài đặt yêu cầu thu thập thông tin như về từ khóa, đường dẫn, nội dung … và bạn sẽ nhận được báo cáo cụ thể từ Buzzsumo gửi về.

Bạn bắt đầu tạo Alerts thao tác như hình ảnh hướng dẫn dưới đây.

Buzzsumo cho phép bạn tạo Alerts về các nội dung sau:

 • Brands: nhận thông báo khi có bất cứ ai đề cập đến thương hiệu của bạn.
 • Competitors: nhận thông báo khi có bất cứ ai đề cập đến đối thủ của bạn.
 • Backlinks : nhận thông báo khi có backlink mới trỏ về website của bạn.
 • Content: nhận thông báo khi có nội dung mới từ một trang web nào đó.
 • Keywords: nhận thông báo khi có ai đó đề cập đến từ khóa mà bạn đang theo dõi.
 • Authors: nhận thông báo khi có cập nhật mới từ một tác giả bạn quan tâm.

Tuy vào nhu cầu chiến dịch mà bạn có lựa chọn hợp lý, với phiên bản miễn phí thì bạn có thể cài đặt được 5 Alerts

Lời Kết

Đến đây bạn đã có thể hình dung và nắm rõ được những gì mà bạn có thể làm được với công cụ số một về Content này. Buzzsumo không phải ngẫu nhiên mà được gần như 100% các Online Marketer trên thế giới tín nhiệm và khuyên dùng.

Mình hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều trong việc sử dụng công cụ đúng cách và cụ thể hơn, nâng tầm kiến thức cũng như hiệu quả của chiến lược Content Marketing bạn đang làm.

Những giới thiệu và demo hướng dẫn trên bài viết chỉ ở mức cơ bản, tuy nhiên thông qua đó, nếu bạn muốn thành công trong Digital Marketing nói chung và Content Marketing nói riêng, hãy cố gắng tư duy vận dụng từng tính năng, từng công cụ theo cách riêng của bạn để phát huy tối đa sức mạnh của công cụ hỗ trợ nội dung mạnh mẽ này.

Chúc bạn thành công! Nếu có thắc mắc liên quan nào về Buzzsumo hãy để lại bình luận phía dưới bài viết, mình sẽ hỗ trợ bạn.

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

41 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Văn Rin
Nguyễn Văn Rin

Mình vừa đăng ký tài khoản dùng thử của Buzzsumo. Nhưng qua tìm hiểu sao mình không thấy phần Facebook vậy ta, ý mình là tìm kiếm nội dung phổ biến của Facebook trong 24h qua. Xin hỗ trợ giúp mình. Cảm ơn Bạn.

Nguyễn Văn Rin
Nguyễn Văn Rin
Reply to  Thế Khương

Mình tính xây dựng Fanpage, bỏ tính năng đó rồi thì tiếc quá.

Nguyễn Văn Rin
Nguyễn Văn Rin
Reply to  Thế Khương

Với lại mình muốn tìm những trang đi đầu trong một lĩnh vực nào đó để spy và học hỏi. Khương chia sẻ một chút kinh nghiệm về cách tìm họ được không. Cảm ơn Khương Idol

hoang anh
hoang anh

buzzsumo giá cả bao nhiêu vậy ad?(tính theo tháng&năm)
nếu đắt quá thì có phần mềm nào thay thế hay có thể mua theo nhóm không ạ?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  hoang anh

Trang chủ họ có để giá bạn ơi: https://app.buzzsumo.com/settings/plans

Đức
Đức

Trước mình có mua Special 2.0 rồi nhưng lâu ko vào quên hết tài khoản. giờ lấy lại như thế nào vậy bạn. mình có mail ko thấy gì

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Đức

Bạn kiểm tra lại kỹ các hộp thư trong mail xem sao , nếu vẫn không thấy bạn gửi mail hỗ trợ về [email protected] .

Đức
Đức
Reply to  Việt Đức

không có bạn nha.

Đức
Đức
Reply to  Đức

Mua buzzsumo có cách nào mua giá rẻ hơn được ko b

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Đức

Hiện tại bên mình chưa thấy có nhé bạn .

Hiền
Hiền

Mình là 1 người ko biết gì về SEO và vừa bỏ tiền xây dựng 1 website. đọc bài viết của Khương mình thấy dể hiểu và rất hứng thú, nhất định mình sẽ làm web của mình khác biệt, phong phú hơn nhiều so với các web khác. Cảm ơn Khương rất nhiều.

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Hiền

” Thả tim ” – chúc bạn thành công với website của mình

Huy
Huy

Làm sao tắt bình luận mặc định của WP bạn ơi

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Huy

Ý bạn là tắt chế độ duyệt comment từ động của WP ?

Lam
Lam

Ad cho mình hỏi, làm sao để làm hình ảnh hoạt họa như những hình ảnh mà website kiemtiencenter làm vậy, có thể share giúp mình dc k ạ

linh
linh

là người mới, mình nên sử dụng buzzsumo phiên bản trả phí nào thì phù hợp nhất vậy ad?

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  linh

Mua phiên bản nào thì còn tùy nhu cầu của bạn nữa, tất nhiên là gói càng cao sẽ càng có lợi, nhưng còn tùy vào vốn bạn có thể bỏ ra mà xem xét nữa. Theo mình thì với người mới dùng gói Pro là đủ sử dụng rồi.

Duy
Duy

Khương ới, giúp anh với. Làm sao để có thứ này giống trong bài viết của Khương? http://prntscr.com/ktd1cr

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Duy

Bạn theo dõi blog nhé, sẽ có bài hướng dẫn về chatbox

Lam SƠn
Lam SƠn

Chào bạn, bạn cho mình hỏi điều này có đc ko?
Bạn hiện đang dùng công cụ hay plugins nào để nén ảnh trước khi up lên web của bạn vậy. Mình thường nén ảnh mà hỉnh ảnh vẫn cứ trên dưới 30Kb, rất nặng, nếu nén thêm hình ảnh nó quá mờ ko thấy gì. Mình thấy ảnh trên website này rất nhẹ, chỉ có khoảng 10–>15kb ko biết bạn sử dụng công cụ gì vậy. Và còn điều này nữa, khi mình tải hình ảnh xuống thì ko phải định dạng ipg, png… mà là định định dạng đuôi .webp , ko biết làm thế nào để làm đc như vậy bạn nhỉ?
Cam ơn ban rất nhiều!

Phúc Lợi (Kiemtiencenter Support)
Phúc Lợi (Kiemtiencenter Support)
Reply to  Lam SƠn

Trên mạng có vài công cụ nén ảnh trực tuyến đó bạn, thường nó nén tới 50-70% dung lượng cũ mà vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh.

Lam SƠn
Lam SƠn

Cảm ơn bạn, câu trả lời của bạn rất công khai, nói chung không giấu nghề như những bạn khác. Câu trả lời rất hay, cảm ơn Google!!!

Phúc Lợi (Kiemtiencenter Support)
Phúc Lợi (Kiemtiencenter Support)
Reply to  Lam SƠn

Mình trả lời thật mà -_- , google 1 cái nó ra đầy và mình vẫn hay xài cái này : https://imagecompressor.com/vi/ , nó nén tới 50-60%. trả lời thật mà =D

Khánh
Khánh

Giao diện mới đẹp quá

Phúc Lợi (Kiemtiencenter Support)
Phúc Lợi (Kiemtiencenter Support)
Reply to  Khánh

Cảm ơn bạn, thường xuyên ghé thăm blog để cập nhật nhiều kiến thức mới nhé.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Cách làm content marketing Facebook hiệu quả & ví dụ thực tiễn

9 công cụ check unique content, xem nội dung có sao chép hay độc nhất?

Cách phát triển nội dung cho website/blog mới nhanh chóng có traffic

Hướng dẫn thuê & làm việc với writers để có nội dung chất lượng