(2020) Top 3 khóa học về landing page giúp tối ưu hóa đơn hàng - Kiemtiencenter

Top 3 khóa học về landing page giúp tối ưu hóa đơn hàng

By Thế Khương | CR/CTR Optimization

May 14

Nếu bạn muốn kinh doanh mà không có vốn (hoặc ít vốn) thì nên tìm đến mô hình Dropship (Một mô hình vô cùng tiềm năng mà nhiều người đang làm)

Bạn có thể bán hàng hóa/dịch vụ của nhiều thương hiệu khác mà không cần phải nhập hàng. Thậm chí từ Alibaba, 1688 hay Taobao.

Bắt đầu đọc câu chuyện của Lai Viết Nam để xem hướng dẫn làm nhé.

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Landing page là 1 website đơn, nơi bạn tập trung nội dung vào 1 sản phẩm/dịch vụ duy nhất, từ đó thuyết phục khách hàng tin tưởng, tối ưu được tỉ lệ chuyển đổi.

Hiện nay, landing page được áp dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực từ kinh doanh/bán hàng online, MMO … Nếu biết cách làm & tối ưu thì nó có thể giúp bạn tăng gấp 2, gấp 3 lần lượng khách hàng hiện tại.

Nghe qua thì đơn giản nhưng có 3 thứ bạn cần cân nhắc kỹ trước khi triển khai bất kỳ 1 landing page nào:

 • Tự làm với công cụ hay nhờ đến dịch vụ?
 • Xây dựng landing page trên nền tảng nào hiện nay?
 • Mục tiêu chuyển đổi của bạn là gì?

Theo mình thì bạn vẫn nên tự học và có cho bản thân kiến thức về landing page, dù cho sau này bạn không có thời gian để tự làm và phải tìm đến agency thì bạn cũng sẽ biết được 1 landing page chuẩn chỉnh là như thế nào & tránh được những rủi ro bị dắt mũi bởi những dịch vụ kém chất lượng.

Vì vậy, bài viết này mình sẽ tổng hợp và chia sẻ đến bạn 3 khóa học về landing page giúp bạn tối ưu đơn hàng.

Hướng dẫn A-Z nền tảng dựng landing page chuyên nghiệp

Ladipage là 1 nền tảng giúp bạn xây dựng ra những landing page giới thiệu sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp với các thao tác kéo thả dễ dàng cùng nhiều tính năng hỗ trợ khác.

Đây không phải là 1 khóa học đúng nghĩa, mà đơn thuần chỉ là video hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng nền tảng Ladipage từ những trải nghiệm của mình và được team Kiemtiencenter chia sẻ lại.

Ở khóa này bạn sẽ được học về những nội dung sau:

 • Làm quen với những thao tác kéo – thả, edit nội dung cơ bản, cách upload ảnh , pop-up, section & các khu vực tùy chọn khác.
 • Sử dụng domain riêng cho landing page để tặng sự chuyên nghiệp.
 • Hướng dẫn lấy data ladipage bắn về Google sheets & đẩy email về Active Campaign.
 • Nắm được các thao tác tracking từ Facebook, Google sang Ladipage & gắn livechat hỗ trợ khách hàng.
 • Thêm hiệu ứng, bổ sung tính năng Notify, thao tác thêm các ID từ Facebook Pixel hoặc Google Analystic & tracking các thông số 1 cách dễ dàng.

Kỹ năng tự tạo nội dung & thiết kế Landing Page đầy thuyết phục, nhanh chóng và chi phí thấp nhất

Nếu như khóa học ở trên chỉ tập trung vào việc hướng dẫn cách thao tác, thiết kế Landing Page trên nền tảng Ladipage thì ở khóa học này bạn còn sẽ được học nhiều hơn thế:

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

 • Tổng quan về Landing Page.
 • Viết nội dung thu hút cho Landing Page.
 • Nắm được các bước thiết kế giao diện & trình bày nội dung cho Landing Page.
 • Tối ưu chuyển đổi trong quá trình chạy Landing Page.

Anh Dương Trọng Nghĩa là expert đồng hành cùng bạn trong khóa học này. Anh là Founder của GIOTAY.COM, tham gia Internet Marketing từ 2012, tập trung & khai thác tính chuyển đổi ở mỗi mô hình Kinh Doanh, MMO.

Thế mạnh là social media, landing page, paid traffic, nhạy trends. Sở thích cá nhân là làm video, cà khịa, nấu ăn, du lịch các thể loại.

Xây dựng Landing Page – Tối ưu hóa trang đích gia tăng doanh số

Ở khóa cuối cùng trong Top 3 khóa học về Landing Page này bạn sẽ học được những nội dung cơ bản như:

 • Tổng quan cũng như tư duy cần có trước khi chạy Landing Page.
 • Nắm được 1 Landing Page hoàn hảo là như thế nào.
 • Hướng dẫn phát thảo Landing Page đạt yêu cầu.
 • Giới thiệu về A/B testing
 • Thực hành tạo Landing Page.
 • Bài tập cuối khóa.

Nguyễn Thành Long sẽ đồng hành với bạn trong khóa học này, Long hiện là giám đốc học viện marketing Cốc Cốc, đồng sáng lập Markus Marketing School.

Kết

Landing Page là 1 công cụ không thể nào thiếu trong mọi lĩnh vực hiện nay, nếu như website là nơi tập trung quá nhiều thông tin thì ở Landing Page sẽ giúp khách hàng dễ tập trung hơn vào nội dung của 1 sản phẩm/dịch vụ duy nhất.

Tuy nhiên, không phải cứ biết làm Landing Page là bạn sẽ hái ra tiền hay x2 x3 đơn hàng, để đạt được kết quả thì bạn phải trải qua quá trình học & làm rất nhiều.

Trên đây là 3 khóa học mà bạn có thể tham khảo & lựa chọn, mình biết còn rất nhiều khóa học khác liên quan nhưng có thể mình chưa biết đến, nếu bạn biết thì có thể cùng mình thảo luận ở ô comment phía dưới bài viết này.

Avatar

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2020 này. 10000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

❤️ Có rất nhiều nội dung hay về MMO, kinh doanh cập nhật hàng ngày mà mình rất "lười" viết trên blog. Theo dõi kênh Telegram của mình để cập nhật nhé.

4420+ thành viên đã theo dõi

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
HỌC MMO, KINH DOANH A-Z