(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Kiếm tiền với Merch by Amazon, cơ hội lớn cho dân designer


Trước khi đọc bài viết thì mình có 1 lời khuyên sau: Nếu bạn muốn học về POD, bán áo thun thị trường global bài bản thì ở Việt Nam hiện tại chỉ có khóa học POD của a Danny Nguyễn là xuất sắc, nên học.

Đây là khóa học mới nhất được triển khai bởi người gắn bó với POD lâu năm nhất. Anh Danny làm áo thun từ ngày nó mới có mặt cho tớ hiện tại. Bấm vào banner sau để tìm hiểu nhé:

Sau khi anh Nam Nguyễn chia sẻ case study kiếm $2000+/tháng với Merch, đã có rất nhiều phản ứng tích cực của độc giả Kiemtiencenter. Mình gỡ case study xuống vì có thể ảnh hưởng tới 1 số cá nhân, số lượng người inbox hỏi mình về case study này càng nhiều.

Để đáp ứng sự ủng hộ & mong đợi, mình sẽ hướng dẫn lại cách kiếm tiền với hình thức này, bài viết do chính mình viết, không phải case study của ai.

Mình không làm Merch, tuy nhiên dưới đây là 3 lý do khẳng định kiến thức của mình trong bài viết này sẽ giúp bạn nhiều  hơn bất cứ bài hướng dẫn về Merch nào trên mạng hiện tại :

 • Bản chất Merch là bán áo thun (T-shirt business), mình có hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng này, chỉ khác là mình bán qua platform như Teespring.
 • Bạn bè mình làm Merch tương đối nhiều, trong quá trình làm việc mình được học hỏi nhiều kiến thức từ họ, nếu cần mình sẽ share tẹt ga.
 • Mình đã học qua 2 khóa học về Merch để nâng cao kiến thức áo thun : Merch by Amazon Advanced Strategies ($597) của Daniel Caudill và Trending Merch Magic ($997) của Dave Espino. Kiến thức ở 2 khóa học này không có gì cao siêu, tuy nhiên nó có thể giúp người mới nắm bắt rất tốt.

Kiến thức của mình sẽ không thua kém gì của a Nam, thậm chí chi tiết hơn, mượn lại proof của ảnh cho bạn có chút động lực nhé :

Hướng dẫn mà mình chia sẻ dưới đây sẽ phù hợp với các bạn mới bắt đầu tìm hiểu và kiếm tiền với Merch, phương thức, cách thức thực hành cũng như chiến thuật hợp lý để có được những lợi nhuận đầu tiên, from zero to hero.

Merch by Amazon là gì?

Merch by Amazon, hay gọi ngắn gọn là Merch là 1 dịch vụ được ra đời bởi ông lớn Amazon kết hợp với 1 bên sản xuất áo thun. Dịch vụ này có thể giúp bạn :

 • Đơn giản hóa quá trình bán áo thun (Bạn chỉ thiết kế và upload lên Merch)
 • Tăng doanh thu với sản phẩm của bạn (Nguồn truy cập siêu lớn ở Amazon mỗi ngày sẽ là nguồn khách hàng vô tận của bạn)

Vậy Merch sẽ làm gì khi có khách hàng mua áo ? Merch sẽ sản xuất & vận chuyển đến tận tay khách hàng và trả lợi nhuận cho bạn. Lợi nhuận của bạn sẽ được tính sau khi trừ đi giá sản xuất áo và giá list lên amazon. Bạn có thể xem chi tiết về cách tính lợi nhuận của merch ở link này.

Vì sao Merch Amazon lại HOT?

Có thể hiện tại bạn thấy có rất nhiều người đang kiếm tiền với Merch, tại sao hình thức này lại thu hút sellers, thậm chí những ngày đầu mở cửa, những tài khoản ở Merch có thể được rao bán với giá trên 20 triệu/tài khoản. (Giá hiện tại thì khoảng trên 1tr, bạn có thể vào các group Merch trên Facebook để hỏi mua)

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

Có 3 lý do chính :

 • High Organic Traffic : Amazon có gần 250 triệu thành viên & có lượt truy cập tự nhiên siêu lớn, đứng trong top 5 website có lượt truy cập lớn nhất US, nếu áo của bạn có mặt ở trên Amazon, nó có cơ hội được mua bởi rất nhiều người mà bạn không cần phải chạy ads, marketing như bán platfom.
 • Không cần vốn cao : Bạn có thể chỉ dựa vào lượng traffic tự nhiên của Amazon cũng có thể mang về lợi nhuận nhanh chóng, không cần phải bỏ vốn để chạy ads như bán platform.
 • Độ uy tín của Amazon là cực cao, điều này ảnh hưởng tích cực đến tỉ lệ chuyển đổi.

Tuy nhiên cũng vì 3 lý do này đã khiến nhiều vấn đề tiêu cực diễn ra :

 • Lượng seller quá nhiều dẫn đến cạnh tranh nhau.
 • Seller copy mẫu của nhau (clone) bán tràn lan trên Merch, thậm chí phá giá.
 • Amazon càn quét tài khoản đến từ Việt Nam (Do nhiều hoạt động vi phạm chính sách)
 • ….

Đăng ký tài khoản Merch by Amazon

Để bắt đầu bán áo thun trên Merch, bạn cần phải có tài khoản. Có 2 cách :

 • Đăng ký : Thường sau khi bạn đăng ký tầm 2-3 tháng Merch sẽ phê duyệt cho bạn, thời gian này khá lâu.
 • Mua tài khoản : Có 1 số seller đăng ký acc Merch hàng loạt (họ có thủ thuật nào đó) và bán lại. Bạn có thể mua lại của họ.

Để tự đăng ký, bạn truy cập vào merch.amazon.com, bấm vào Request Invitation, nhập email, chọn i am a new customer và bấm sign in :

Điền tên, email và mật khẩu và bấm Create account :

Nó hiện ra điều khoản thì bạn chọn Agree (đồng ý), sau đó mình cung cấp 1 số thông tin :

Organization Name là tên tổ chức, bạn có thể điền tên bạn hoặc ở đây có 1 thủ thuật nhỏ (chỉ dừng lại ở mức phỏng đoán) là mình lấy tên username của 1 shop nào đó là seller trên trang bán áo thun lớn (Spreadshirt, Redbubble, Zazzle,…) và nhập link profile của họ vào mục Website.

Với thao tác này, mình nghĩ người phê duyệt của Merch sẽ nghĩ bạn là 1 seller có kinh nghiệm và duyệt nhanh cho bạn.

Mục Industry Type bạn có thể chọn Small Business hoặc Novelty T-shirt Business. Mục Additional Information bạn có thể chém gió, vẽ ra 1 câu chuyện bằng tiếng Anh bạn là người có kinh nghiệm.

Xong xuôi nhấn Send request.

Bạn sẽ nhận được thông báo như sau là đã hoàn thành, khoảng 2-3 tháng Merch sẽ duyệt yêu cầu của bạn (có thể lâu hơn hoặc bạn sẽ không được duyệt)

Mua tài khoản Merch & đổi thông tin

Thời gian là vàng, 2-3 tháng là thời gian quá lâu và có thể lúc đó sẽ khó khăn hơn cho bạn bởi thị trường càng ngày càng cạnh tranh. Đó là lý do những acc Merch đầu tiên được rao bán trên 10tr, có khi hơn 20tr VNĐ.

Đến thời điểm hiện tại, sự lựa chọn nhanh chóng nhất nếu bạn muốn làm Merch luôn mà chưa có tài khoản, đó là mua tài khoản “Merch trắng”

Có nghĩa bạn sẽ mua lại những tài khoản Merch by Amazon mới tinh, chưa có upload hay lịch sử bán hàng gì cả.

Tốt nhất là bạn nên giao dịch trực tiếp, và kiểm tra tài khoản Merch của người bán phải chưa từng bán bằng cách vào mục Manage => Chọn All status và phải hiện số 0 ở dòng “You currently have 0 products….(Bạn có 0 sản phẩm đang bán và còn 2 áo có thể lên trong ngày hôm nay)

Tiếp theo là đổi tên, email và mật khẩu Merch : Vẫn đăng nhập sẵn account Merch bạn đang mua, vào Amazon.com, rê chuột vào Account & List, chọn Your Account :

Chọn Login & Security Listing

Ở đây bạn sẽ edit hết thông tin người bán thành thông tin của bạn :

Đổi xong thì bạn có thể yên tâm mang acc Merch về nhà dùng.

Đăng ký Payoneer nhận thanh toán

Cũng như Amazon Associates thì Merch cũng thanh toán qua Payoneer, với Payoneer bạn có thể :

 • Chuyển tiền về tài khoản VN của bạn
 • Mang thẻ ra cây ATM rút tiền

Hướng dẫn đăng ký Payoneer chi tiết bạn có thể bấm vào nút dưới đây, mình không hướng dẫn lại ở bài viết này.

Bạn lưu ý theo dõi tình trạng thẻ về VN thì ra bưu điện lấy, chứ ngồi ko ở nhà tụi VNpost trên 50% sẽ không ship cho bạn. Bạn ko ra lấy nó sẽ hoàn lại về bên Payoneer và lần sau bạn sẽ ko được FREE ship nữa.

Bạn hãy tham khảo : Hướng dẫn điền Tax  Form Amazon (Mục 3) để biết cách hoàn thành Tax Form của Amazon. Amazon sẽ thu 30% thuế của bạn ở lợi nhuận cuối cùng (khá cao)

Cách lấy thông tin tài khoản Payoneer, cách add tài khoản Payoneer vào Merch để nhận thanh toán, cách add bank Việt Nam vào Payoneer để rút tiền về thì các bạn tự tìm tài liệu trên mạng hoặc trong group Payoneer Việt Nam trên Facebook, các thao tác này rất đơn giản.

Tier là gì? Làm sao để nâng mức Tier?

Không như những platform được upload thỏa sức, Merch sẽ có giới hạn với tiêu chí chất lượng : “Bạn bán được áo thì mới cho up design khác” với 1 chức năng được gọi là “Tier” (phân tầng)

Với tài khoản mới, bạn sẽ bắt đầu với Tier10, bạn sẽ có thể up được 10 áo, và khi bạn có 10 đơn hàng (Không cần biết nó đến từ 1 áo hay mấy áo), tài khoản Merch của bạn sẽ được nâng lên Tier25, cứ như vậy cho đến Tier100, 500, 1000, 2000, 4000, 8000,…

Vậy nhiệm vụ của bạn ban đầu đó là focus vào chất lượng, up áo nào thì cho ra hồn áo đó để nâng tier nhanh nhất có thể. Bạn up 10 áo vớ vẩn ko có nghiên cứu gì thì 10 áo của bạn sẽ mãi không bán được.

Các thuật ngữ khi kiếm tiền với Merch

Để chuẩn bị hành trình với Merch Amazon, bạn sẽ cần hiểu 1 số thuật ngữ, để khi đọc hay gặp tài liệu nào, bạn có thể hiểu rõ hơn.

 • Design : Thiết kế của bạn up lên Merch, là hình ảnh sẽ hiển thị trên áo. Để có được design bạn sẽ tự thiết kế hoặc thuê (Như mình thuê 100%)
 • Keyword : Từ khóa. Bạn phải tối ưu tiêu đề và mô tả áo sao cho trùng với từ khóa có người tìm kiếm trên Amazon. (Lượng tìm kiếm trên Amazon mỗi ngày là rất lớn)
 • Trademark : Thương hiệu. Amazon rất tôn trọng thương hiệu trong kinh doanh. Vì vậy áo của bạn có dính tên nhãn hàng, người nổi tiếng, nhân vật, đồ vật có dính trademark thì tài khoản Merch của bạn sẽ bị xóa.
 • Idea Research : Nghiên cứu ý tưởng bán áo
 • Niche : Thị trường ngách bán áo.
 • Idea Spy : Xem những seller khác đang bán như thế nào để lấy ý tưởng.
 • Selling Rank : Gọi tắt là Rank – thông số hiển thị giúp bạn biết áo đó bán như thế nào, rank càng thấp biểu thị sản phẩm đang bán chạy. Kiểm tra rank bằng Extension DS Amazon Quick View
 • Scale : Mở rộng quy mô, làm nhiều thì được nhiều.

Quy trình bán áo trên merch như sau : Tìm ý tưởng => Design => List áo lên Merch => Promote (nếu có phương pháp) => Scale. Mình sẽ đi lần lượt từng công đoạn giúp bạn có thể thực hành ngay và luôn.

Bắt đầu tìm ý tưởng áo thun

Phần này quan trọng nên mình sẽ viết rất kỹ.

Với hơn 2 năm bán áo, mình chắc chắn rằng ý tưởng được in trên áo là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công. Vì vậy đừng cố gắng làm nhanh công đoạn này cho có, mà hãy làm thật tỉ mỉ, phân tích thật kỹ và đọc tài liệu thật nhiều.

Người Mỹ họ mặc áo mà ý tưởng trên đó thể hiện sự tự hào, sở thích, đam mê, nghề nghiệp, vật nuôi, thần tượng,…của họ, vì vậy đây là lý do bạn sẽ đánh vào thị trường ngách. Đầu tiên, bạn muốn hướng tới mục tiêu gì hãy tìm những “niche list”, chẳng hạn :

Sau đó bạn sẽ chọn “niche” mà bạn muốn làm. Sau đó bạn mang niche này đi nghiên cứu lấy ý tưởng áo thun, bạn có thể nghiên cứu ở :

 • Google
 • Pinterest
 • Instagram
 • Các trang bán áo thun (zazzle, wanelo, skreened, lookhuman….)
 • Amazon
 • Các platform bán áo khác (Teespring, Sunfrog, Teechip, Viralstyle)

Chẳng hạn bạn muốn bán áo cho những người muốn săn bắn, bạn có thể lên Pinterest hoặc Google tìm “Hunting quote” để tìm những câu nói hay về hunting, và từ những câu nói này, bạn phải biến hóa lại ngắn gọn, sáng tạo, khác biệt để bán áo thun.

Bạn có thể sử dụng công cụ Pinontop để lọc những bài được nhiều pin hoặc nhiều like trên Pinterest. Ở Google bạn có thể lọc theo ngày tháng gần đây để có những quote mới.

 

Trên đây chỉ là 1 từ khóa tên niche + quote, có rất nhiều từ khóa khác để đào sâu vào 1 ngách nào đó, mục đích là để tìm về hành vi người dùng, ý tưởng bán áo mà mình muốn bạn tự tìm hiểu.

Hãy ghi nhớ là : Luôn luôn sáng tạo, Những câu nói bạn copy nguyên của họ sẽ ko thể bán được. Càng khêu gợi được niềm tự hào, đam mê, sở thích của họ thì cơ hội càng bán được cao.

Spy seller toàn thế giới và đối thủ

Khi làm Merch, thì hãy xác định :

 • Đối thủ của bạn : Các seller như bạn đang bán ở Merch
 • Seller toàn thế giới : Tất cả những ai đang bán áo thun, cho dù platform hay build store

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Spy đối thủ sẽ bao gồm : Spy ý tưởng của đối thủ & Spy xem đối thủ đang bán áo như thế nào.

Đầu tiên là spy các áo bán được ở tất cả các nơi khác, bạn sẽ vào các trang bán áo lớn trên thế giới và tìm các danh mục bán hot, phổ biến, best seller,…Ví dụ trên Zazzle :

Rồi vào từng áo, xác định niche áo là gì và quan trọng nhất : Biến hóa lại theo sáng tạo của bạn như thế nào, chứ đừng bê y nguyên. Chẳng hạn như bạn có thể dịch lại ra tiếng Việt xem ý nghĩa của áo đó là gì ? Có thể viết lại hay hơn không ?

Ví dụ khác, bạn có thể lên platform tìm xem seller đang bán những áo gì ở niche của bạn? Lưu ý chọn kết quả có con số đằng sau (như hình) để có được tìm kiếm đa dạng và chính xác nhất :

Về Spy đối thủ đang bán trên Amazon, nhiều Merch Seller hiện tại đang spy dựa theo Selling Rank bằng cách sử dụng DS Amazon Quick View (mình đã dẫn link ở trên), bạn có thể theo hướng dẫn sau để tham khảo, mình không viết lại nữa.

=> http://merchpursuits.com/how-to-merch-by-amazon-research/

Lưu ý nếu bạn muốn spy chính xác đối thủ đang sử dụng Merch để bán áo, hãy thêm dòng Lightweight, Classic fit, Double-needle sleeve and bottom hem vào đằng sau keyword khi tìm kiếm. Vì áo list bằng Merch sẽ có dòng này.

Social Spy & các lưu ý quan trọng

Áo được khách hàng quan tâm, yêu thích thì sẽ được share nhiều lên mạng xã hội. Dựa vào đặc điểm này, các seller đã áp dụng khá thành công việc social spy để tìm ý tưởng bán áo, cách làm cụ thể như sau :

Trước tiên bạn chuyển cài đặt ngôn ngữ về English (US), sau đó bấm vào link này. Bạn sẽ thấy những bài share như sau :

Những bài share như thế này thể hiện điều gì ?

 • Người share là người thật (US) => Họ đang thể hiện sự thích thú với chiếc áo
 • Chiếc áo có 1 người thích => Hãy check xem có nhiều người cùng thích hay không ? Click vào “photo” hoặc thời gian đăng bài gốc để đi đến bài post chính thức, xem hình :

Bạn sẽ thấy nhiều hoặc rất nhiều người có cùng sở thích với người share bài post kia => Có rất nhiều người thích chiếc áo này và có thể nghĩ về việc bán nó lên Merch

Ok hãy quay trở lại công đoạn tìm xem áo này trên Merch có nhiều người làm chưa, design của họ thế nào, blah blah để kết luận có nên làm không.

Bạn có thể thay từ “i need this shirt” bằng “i love this shirt”, “i want this shirt”, “i need this tee”,…để spy tiếp, spy hàng ngày, lặp đi lặp lại để có những ý tưởng ngon.

Bạn nào không sử dụng được công cụ tìm kiếm mà mình dẫn link ở trên, hoặc bấm vào không ra kết quả nhớ kiểm tra xem đã chuyển ngôn ngữ về US chưa nhé, nếu rồi mà vẫn không ra thì có thể sử dụng công cụ tìm kiếm cơ bản của Facebook :

 • Đánh từ khóa : i need this shirt, i want, i love,….vào ô tìm kiếm
 • Chọn posted by anyone để lọc kết quả của bất cứ ai
 • Chọn location US để lọc kết quả bên Mỹ
 • Chọn Date theo tháng mới nhất để lọc kết quả mới

Sau đây mình sẽ cho bạn 1ột số gợi ý & lưu ý khác về spy, đây là công đoạn cực quan trọng, bạn không làm kỹ bạn sẽ không bán được nên mình đã viết rất dài & đầy đủ :

1/ Bán áo phải có lòng tự trọng cho riêng bạn, bạn nhất định chỉ spy để lấy ý tưởng và tự design (thuê design) theo cách khác. Hoặc áp dụng vào niche khác cùng loại (Ví dụ họ làm teacher thì mình làm nurse). Không được ăn cắp luôn thiết kế của họ (tách nền, clone,…)

2/ Spy idea luôn đi kèm với sáng tạo, think outside the box hay think like there is no box tùy bạn, nhưng sáng tạo càng cao thì khả năng thành công càng cao, t-shirt business là vậy. Tìm hiểu nghĩa của câu quote, nghiên cứu vì sao lại có câu đó, và nghĩ xem có thể thêm ý, thêm từ gì vào cho hay, hoặc biến đổi như thế nào,…

3/ Unlike mấy trang báo mạng Việt Nam, chuyển sang like những trang tin quốc tế hoặc nằm vùng các cộng đồng nổi tiếng như Buzzfeed, 9GAG, imgur, Quora,….cập nhật kịp thời xu hướng bằng cách sử dụng Google Trend, Twitter Hashtag, phim ảnh, sự kiện để ăn trend.

4/ Có thể mua VPS riêng IP US lập tài khoản Facebook US để spy, vì seller giỏi ở Việt Nam rất nhiều và “dân chơi luôn đề phòng dân chơi”, các áo ngon sẽ chặn IP Việt Nam, bạn dùng IP Việt Nam sẽ spy không ra.

5/ Một số tool hỗ trợ spy bạn có thể tham khảo : SpyMerch, SpyNiche, Teegrasp, Teespy,…Đây 100% là tool trả phí, bạn có thể mua để dùng. Riêng mình rất ít khi xài tool.

Updating…

Bài hướng dẫn tạm thời dừng lại ở đây, còn nhiều vấn đề & thủ thuật kiếm tiền với Merch nữa mình sẽ tiếp tục cập nhật vào thời gian tới, bạn có thể follow Facebook của mình để theo dõi

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

guest
121 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Anh Tuấn
Anh Tuấn

Hi, bác. Bác có thể chỉ chỗ mua acc merch trắng uy tín ko vậy? thank you bác

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Anh Tuấn

Bạn lên FB kiếm mấy group xem sao bạn.

Tu thanh
Tu thanh

Cho mình xin hướng dẫn thêm tài khoản payoneer vào merch được không ạ

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Tu thanh

Bạn tìm trên google có nhiều bài hướng dẫn đó bạn.

Nam
Nam

Anh ơi, anh cho em hỏi mình có nên dùng 1 tài khoản payoneer cho nhiều tài khoản Merch ko ạ.

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Nam

Không nên dùng nhiều quá bạn, có nhiều acc thì nên liên hệ bên PO xin thêm tài khoản để nhận tiền nha bạn.

Hoàng
Hoàng

mình gõ vào thông tin tài khoản ngân hàng tại Việt Nam thì bên trang báo k hỗ trợ thanh toán cho ngân hàng tại khu vực này! bạn giúp mình với

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Hoàng
Huong
Huong

Chào bạn, minh muốn đang ký khoá học ban áo thun Merch by amazon thì link đang ky ở dau? Khoa học nay co day nhưng quy định cần lưu ý khi ban áo trên Nay ko? Và có day lam sao hạn chế de ko chet tai khoan trên amazon ko bn?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Huong

Bên mình hiện tại chưa có khóa học với Merch , nếu có sẽ update sau nhé bạn .

VCN
VCN

Cho mình hỏi 1 tài khoản Payoneer có thể dùng cho nhiều acc không? PO của mình cho bạn nó mượn, giờ mình muốn làm thì PO đó có dùng để đăng ký acc mới được không? Trường hợp mua acc bán sẵn thì xử lý vấn đề PO như thế nào? Thanks

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  VCN

Được bạn , bạn vào group này pm mấy chị support https://www.facebook.com/groups/payoneervietnam/ xin thêm số tk , họ sẽ cấp thêm cho bạn số tk để nhận tiền , bạn lấy số tk mới add vào Merch . Đi mua thì bạn hỏi người bán cách đổi .

VCN
VCN
Reply to  Việt Đức

Cảm ơn bạn nhiều.

kien
kien

ad ơi cho em hỏi. đăng ký tài khoảng payoneer khúc gởi mã xác nhận bị lỗi, thao tác lại nhiều lần vẫn chưa nhận được tin nhắn, em làm gì để khắc phục được ạ

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  kien

Bạn vào group này nhờ mấy chị support bên PO giúp nha https://www.facebook.com/groups/payoneervietnam/

tuy le
tuy le

chào a,em đang tìm hiểu về thị trường merch amazon , theo a thời điểm hiện tại có thích hợp vào thị trường này không ạ và sau này ra sao ạ.. kiểu kiếm ăn nó có ổn kh ạ, em cảm ơn

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  tuy le

Làm giờ vẫn ổn thôi bạn , cạnh tranh rất cao nhưng quan trọng là bạn giỏi như thế nào thôi .

thành
thành
Reply to  Việt Đức

anh cho em xin số đt. em cần anh giúp đỡ

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  thành

Bạn cần gì cứ hỏi tại đây nha , bên mình không làm việc qua sdt .

phuong nguyen
phuong nguyen

chào a, làm merch amazon này thì vốn ban đầu ước chừng khoảng bao nhiêu a nhỉ, bởi vì vốn ban đầu e ít ạ, e cảm ơn

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  phuong nguyen

Bạn chỉ cần vốn để thuê design áo, acc merch nếu đăng ký được thì tốt, còn không phải mua. giá acc tầm 1-2tr, tùy lúc.

phuong nguyen
phuong nguyen

vâng ạ, thế làm 1 acc có ổn ko a, hay là mình làm vài acc để lỡ acc này có vấn đề thì mình còn acc khác ạ

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  phuong nguyen

Mới đầu bạn cứ làm 1 acc thôi, để làm quen, và merch bây giờ cũng rất khó ăn, ko như ngày xưa.

ducuz
ducuz

mình tự design cũ đc phải ko ạ

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  ducuz

Cũng được bạn.

tran vu
tran vu

các tiêu chuẩn thiết kế như nào vậy ad. kích thước ảnh.. lưu file nào. vv.

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  tran vu
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

(Check list từng bước) Kiếm tiền với bán áo thun Teespring cho người mới

Kiếm tiền POD như thế nào? 3 bước để bắt đầu cho người mới

(Giới thiệu & Check list) Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền với Printub?

Case Study chi tiết – Bán 489 áo Teespring với Niche Teacher