(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Review Khóa học kiếm tiền với CPO bằng Free Traffic & Paid Traffic của Cris & Trung Kiên


Các thành viên trong team affiliate của mình đã tạo ra kết quả rất tốt trong thời gian vừa qua:

Đây chỉ là 1 số kết quả nhỏ của 1 chương trình affiliate.

Mình thì không dạy, tuy nhiên nếu muốn học bài bản, bạn có thể học khóa học của Cris. Hiện khóa học này đang hot vì 2 lý do: Giá rẻ & nội dung "có tâm".

Vài năm trước, để có được những khóa học như thế này thì tối thiểu mình phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì chỉ cần vài trăm ngàn thì bạn đã có thể học.

Thường những bạn mới bắt đầu kiếm tiền với affiliate hoặc đã làm nhưng chưa có kết quả thì nên học: Thứ nhất là tiết kiệm thời gian & chi phí test, thứ 2 là có 1 lộ trình bài bản chuyên nghiệp.

Đây là bài review từ Lộc Nguyễn, mọi câu hỏi vui lòng bình luận dưới bài viết hoặc hỏi trực tiếp anh ấy

Chào các bạn độc giả Kiemtiencenter,

Mình là Lộc Nguyễn, sơ lược một chút về bản thân mình thì cũng giống mọi người, mình rất đam mê kiếm tiền online, đặc biệt là với những hình thức có tính lâu dài & bền vững.

Tuy đã tìm hiểu về MMO từ lâu nhưng mình chỉ mới bắt đầu làm affiliate marketing một thời gian ngắn với hình thức CPO.

Thật sự mà nói thì với xuất phát điểm là một người mới hoàn toàn như mình, lúc bắt đầu làm gặp rất nhiều khó khăn về mặt kiến thức, không biết bắt đầu tư đâu và thậm chí mất rất nhiều tiền quảng cáo.

May mắn là sau đó mình đã được tiếp cận qua khóa học của anh Cris & Trung Kiên. Khóa học này đã giúp mình khá nhiều.

Đây là một khóa học về MMO mà mình thấy thuộc top chất lượng nhất từ trước tới nay.

Và cũng nhờ khóa học này mình đã được trang bị nhiều kiến thức hơn để có thể gọi là có những thành công nhất định với CPO, đã có tháng mình đạt được các mốc thu nhập $1000 rồi $2000 với mô hình này.

Nếu như có khóa học này sớm hơn mình sẽ bớt “mất tiền nuôi Facebook”“tiết kiệm thời gian làm SEO” hơn.

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

Bén duyên với hình thức CPO

Mình được biết đến cách kiếm tiền này thông qua network đi đầu & đình đám nhất về CPO tại Việt Nam hiện nay, đó là AdFlex.

Thời gian đó là vào tháng 8/2018, nhưng mãi đến tháng 1/2019 thì mình mới bắt đầu kiếm được những khoản tiền đầu tiên từ đây.

Trong suốt khoảng thời gian này, mặc dù gọi là kiếm được nhưng mình chỉ chạm được mốc gần 5 triệu/tháng và khó có thể lên được mức cao hơn.

Mặc dù các kiến thức trong Group AMA của các shark đi trước rất chất, nhưng bản thân mình thuộc tuýp người không nhanh nhạy, rất nhiều chỗ chưa hiểu và mãi không làm được gì để kiếm tiền hiệu quả hơn.

Mãi cho đến tháng 3/2019 thì nền tảng E-learning là KTcity ra đời, khóa học đầu tiên trên đây là khóa học Tiếp cận với mô hình CPO của anh Trung Kiên & Cris.

Vốn đã theo dõi blog Kiemtiencenter và group AMA từ lâu nên mình biết được cả 2 anh này đều là những cá nhân làm affiliate chuyên nghiệp, có thành quả thực sự nên mới tạo ra khóa học để hướng dẫn, nên mình đã quyết định mua để học.

Cảm thấy bản thân còn thiếu kiến thức quá nhiều đặc biệt là về SEO và Facebook ads, nên quyết định mua khóa học luôn vì giá khá là rẻ so với việc chi vài triệu để đi học các lớp Facebook marketing bên ngoài.

Review về khóa học Trung Kiên & Cris

Ở trong khóa học này mình đã học được rất nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao mà chưa từng thấy tài liệu nào ở Việt Nam chia sẽ, kể cả những khóa học trước giờ mình mua online cũng không có.

Đầu tiên về free traffic

Ở phần này mình học được rất nhiều kỹ thuật viết content, kỹ thuật do thám đối thủ (spy), mindsets khi làm free traffic của anh Cris.

Trước đây mình cứ nghĩ làm free traffic là chỉ làm mỗi website, viết bài và đợi nó lên TOP.

Nhưng trong khóa học này mọi thứ được mở rộng ra nhiều kênh khác như Facebook, Youtube cũng đều có thể làm được free traffic và điều đặc biệt là trong khóa học có cả hướng dẫn SEO bài viết, SEO video cho từng kênh mà mình sử dụng luôn.

free-traffic.jpg

Khó mà diễn tả được tất cả các kiến thức free traffic trong khóa học chỉ với vài dòng, nó chứa rất nhiều kiến thức và mình đã phải ngồi nghiền ngẫm suốt 2 tuần mới có thể hiểu được hết những gì trong khóa học.

Trước đây mình mất gần 2 tháng trời để đưa các bài viết review sản phẩm lên được top Google và kiếm được tiền, nhưng việc áp dụng các kiến thức về free traffic của anh Cris đã giúp mình giảm thời gian xuống đáng kể.

Mình đã thay đổi content cho website dựa trên chiến lược mà anh Cris chia sẽ, tiếp đến về phần SEO video Youtube mình cũng tạo ra một video rất dễ và SEO lên top khá cao.

Tuy chưa lên được top 1 nhưng người mới học như mình SEO lên youtue được top 3-5 cũng cảm thấy rất vui.

Về paid traffic

Khác với những người làm CPO khác, mình là một người không chuyên về một mảng nào cả.

Mình vừa làm free traffic kết hợp cả paid traffic nên mình muốn được tu luyện nhiều hơn những tuyệt chiêu paid traffic của anh Kiên để có thể nâng cao kỹ năng đồng thời kiếm nhiều hơn với CPO.

Trước khi mua khóa học này, mình đã từng chạy Facebook ads để kiếm tiền với CPO.

Mặc dù có ra đơn nhưng sau 2 tháng thì lỗ mất 20 triệu, vì mình không có kiến thức nền tảng và không hiểu được cách triển khai quảng cáo Facebook cho mô hình CPO một cách hiệu quả.

Thậm chí việc cài Pixel ghi nhận sự kiện để tối ưu quảng cáo mình còn làm chưa vững nữa, nói chung trước khi học đến kiến thức Facebook của anh Kiên thì mình làm mọi thứ khá mơ hồ, chưa bài bản nên mất tiền ngu không hề ít.

paid-traffic.jpg

Nhưng trong khóa học này mình được học mọi thứ về:

  • Cách chạy quảng cáo chuyển đổi của Facebook
  • Tư duy làm content Pre-landing
  • Cách đọc hiểu các chỉ số khi chạy ads để biết cách tối ưu tốt hơn

Phải chi khóa học này có sớm hơn 3, 4 tháng thì mình đã không mất nhiều tiền nuôi Mark rồi.

Và điều đặc biệt đó là các kiến thức mà anh Trung Kiên chia sẻ về Facebook ads nó không có trên Google, nó hoàn toàn là từ kinh nghiệm của những người đã làm rồi rút trích ra để giảng dạy nên mình học rất thấm.

Về phần Zalo ads, Native ads, Re-marketing lại thì mình không quá quan tâm vì không có nhiều vốn và không có đủ sức để làm nhiều cùng 1 lúc, bản thân vừa làm SEO vừa chạy quảng cáo Facebook cũng tốn nhiều sức và mang lại cho mình nguồn profit tương đối nên vẫn chưa muốn qua kênh khác.

Tuy nhiên những phần này mình tin chắc là nhiều ae sẽ cần.

Một vài thành quả mình đạt được sau khóa học

Tuy chỉ là số lẻ của những pro khác trong AMA, tuy nhiên khoản thu nhập này vô cùng có ý nghĩa với mình.

Profit tháng 3/2019 của mình

Khoảng thời gian này mình không chạy paid traffic, mà chỉ tập trung xây dựng các kênh free traffic như trong khóa học đã hướng dẫn mình trước đó.

Mình cũng đã có sẵn website, kênh Youtube trước đó rồi nên sau khóa học mình chỉ vận dụng các kỹ thuật và kiến thức được học để phát triển tốt hơn cho website & kênh Youtube.

Mình đã thử chạy paid traffic khá nhiều nhưng cảm thấy còn khá yếu, chạy 10 triệu chỉ lãi tầm 5 triệu và có cảm giác phù hợp với free traffic hơn.

Tạm kết

Mình không muốn nói quá về khóa học CPO này có thể sẽ giúp bạn kiếm được vài nghìn đô sau vài tháng, vì thành công nào cũng cần phải có sự cố gắng, action thật nhiều rồi rút ra kinh nghiệm từ chính bản thân bạn.

Tuy nhiên, đây là một khóa học có chất lượng và phù hợp với những người mới như mình.

Kiểu gì bạn cũng sẽ mất thời gian, tiền để nuôi Facebook hoặc Google, thay vào đó dùng tiền để mua kinh nghiệm từ người khác.

Ở thời điểm mình bắt đầu kiếm tiền online thì phải khẳng định rằng không có được những khoá đáng đồng tiền bát gạo để tham gia, chủ yếu là những người lụm kiến thức căn bản có trên Google rồi quay lại làm một khóa học.

Riêng với khóa dạy kiếm tiền CPO này thì mình cảm thấy rất hài lòng vì mình đã kiếm lại được gấp 10 lần so với số tiền bỏ ra sau khóa học.

Rating: 9/10 điểm chất lượng, kiến thức hay và phù hợp cho người mới bắt đầu làm CPO như mình.

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Thanh Lee
Thanh Lee

Hay quá , bài viết của bạn rất hay và mình sẽ nghiên cứu để học hỏi , cám ơn bạn đã chia sẻ

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

(Tổng hợp) 9 cách giúp bạn tạo nguồn thu nhập thụ động tiềm năng

Tổng quan về Optimise affiliate network & 4 hướng kiếm tiền hiệu quả

(Tổng hợp) 5 chương trình affiliate nổi bật đầu 2021

Hành trình chinh phục dấu mốc 1,000 sales/ngày POD của một người tiên phong.