Làm sao khi tài khoản quảng cáo Facebook Ads bị khóa ?

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Facebook

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2017 này, bạn có thể theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình :

Dec 06

Tài khoản quảng cáo Facebook (Facebook Ads Account) bị khóa – Phải xử lý như thế nào ?

Một vấn đề rất khó khăn của phần lớn người mới chạy quảng cáo đó là :

 • Mới tạo tài khoản chưa kịp làm gì đã bị khóa
 • Mới chạy ads chiến dịch đầu tiên đã bị khóa
 • Khóa bất cứ khi nào, no reason … !!!

Vậy làm sao để hạn chế bị khóa tài khoản quảng cáo Facebook ? Ở bài viết này, dựa vào những kinh nghiệm cá nhân sau 2 năm sử dụng Facebook Ads với nhiều tài khoản, mình sẽ đưa cho bạn 1 số lời khuyên và biện pháp xử lý.

tai-khoan-facebook-bi-khoa

1. Tài khoản MỚI bị “gắn cờ vì hoạt động bất thường”

Nếu bạn mới tạo xong tài khoản quảng cáo, đang tạo chiến dịch quảng cáo đầu tiên và chưa kịp làm gì (có nghĩa là tài khoản quảng cáo chưa được duyệt) mà bạn bị gắn cờ vì hoạt đông bất thường, hãy report đến Facebook Ads team Việt Nam qua form Splashthat

Bạn vào link sau : https://fbad.splashthat.com/ sau đó kéo xuống nút BÁO CÁO, cung cấp các thông tin yêu cầu như : Họ tên, email, Ads ID, Business ID, 6 số đầu thẻ & 4 số cuối thẻ credit đã add vào, email và ID Facebook (phần 4 mình sẽ giúp bạn tìm những thông tin này ở đâu)

Lưu ý, trường hợp này KHÔNG ĐƯỢC áp dụng cho :

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

 • Tài khoản bị gắn cờ do vi phạm chính sách quảng cáo
 • Tài khoản đã chạy thành công 1 chiến dịch trở lên
 • Tài khoản gắn với profile Facebook đã từng chạy quảng cáo thành công với tài khoản ads khác.
 • Trang được quảng cáo có gắn với các tài khoản ads/tài khoản business khác đã từng bị gắn cờ
 • Sử dụng VISA ảo

Nếu bạn là 1 trong những trường hợp trên đây ĐỪNG CỐ GẮNG liên hệ theo form trên làm gì, Facebook sẽ không xử lý cho bạn, vì đây là form riêng cho những tài khoản mới sử dụng FB ads lần đầu, chưa kịp làm gì và bị khóa.

2. Tài khoản đã chạy quảng cáo thành công và bị khóa.

Bạn có vi phạm chính sách quảng cáo không ?

Trong lúc chạy quảng cáo bạn rất dễ bị khóa tài khoản, có rất nhiều lý do, bạn hãy xem lại quảng cáo của bạn đã chạy trước đó (hoặc fanpage) có vi phạm chính sách không ? 1 số điều khoản bạn dễ mắc phải vì không đọc kỹ đó là :

 • Vi phạm thương hiệu : Ví dụ bạn chạy hàng fake bán hàng online
 • Vi phạm nhận diện thương hiệu : Sử dụng hình ảnh, logo của các thương hiệu lớn ở quảng cáo. tên ca sĩ, diễn viên, nhân vật hư cấu có thương hiệu,…
 • Chạy quảng cáo đến vấn đề hẹn hò, cá độ, cờ bạc, 18+,…
 • Một số chính sách khác bạn hãy xem cụ thể tại đây

Nếu bạn đã vi phạm gì thì hơi khó để mở, vì Facebook Ads hiện tại rất gắt gao với thị trường Việt Nam, thậm chí không thèm hỗ trợ, còn nếu bạn không biết vi phạm gì có thể để lại link bài chạy ads dưới phần comment bài viết này, mình sẽ xem nó có vi phạm gì không ?

Luôn luôn điền form xin hỗ trợ mở lại tài khoản.

Dù bạn xác định được có vi phạm hay không thì vẫn cứ thực hiện theo hướng dẫn sau (không vi phạm gì sẽ dễ được mở tài khoản hơn). Khi bị khóa bạn sẽ nhận được 1 dòng thông báo màu đỏ, chẳng hạn :

xu-ly-facebook-ads-khoa

Hoặc khóa thanh toán :

khoa-thanh-toan-facebook

Hoặc Facebook sẽ thông báo khác, nhưng dù thông báo theo cách nào, Facebook cũng sẽ để lại cho bạn 1 đường link để liên hệ, chẳng hạn ở hình đầu tiên bên trên khi bấm vào ID màu xanh bên dưới sẽ ra form hỗ trợ :

Form hơi dài nên bạn hãy click vào đây để xem form ví dụ

Và nhiệm vụ bây giờ là hãy điền thông tin CỤ THỂ và NGHIÊM TÚC nhất có thể, hãy cho Facebook biết tới tầm quan trọng của quảng cáo Facebook Ads nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới business mà bạn đang chạy như thế nào.

Trên mạng hiện tại có 1 số hướng dẫn cung cấp cho bạn 1 số mẫu câu tiêng Anh hoặc tiếng Việt cho bạn copy và điền vào, tuy nhiên bạn NÊN tự viết mẫu câu cho riêng bạn, phù hợp cho trường hợp của bạn thì sẽ có khả năng cao Facebook hồi âm và mở lại tài khoản bạn hơn. Không nên copy như 1 cái máy.

Ở mỗi form đều có 1 mục Explain (giải thích) hoặc giải trính vấn đề của bạn, bạn có thể viết thật dài bằng tiếng Việt (Tiếng Anh càng tốt), và đừng quên copy lại lời giải thích của bạn lưu vào word, vì có thể bạn phải liên hệ 1 vài lần thì Facebook mới mở cho bạn, lần sau bạn copy&paste thôi ko cần mắc công đánh lại.

Nếu bạn vi phạm, hãy cam kết không tái phạm.

Có nhiều bạn biết là vi phạm chính sách nhưng liên hệ rất sơ sài, chẳng hạn như :

 • “Tôi muốn sử dụng quảng cáo Facebook, làm ơn hãy mở lại.”
 • “Hãy giúp tôi có thể chạy quảng cáo được trở lại.”
 • …..

Đặt trường hợp mình là người duyệt những yêu cầu này thì mình cũng rất khó chịu và có thể bỏ qua những yêu cầu “trống không” như vậy, trong khi yêu cầu điền của form là : Mô tả hoạt động quảng cáo của bạn, hoặc mô tả về mục đích bạn sử dụng quảng cáo,…

Hơn nữa, nếu bạn biết mình vi phạm chỗ nào và cam kết không tái phạm lỗi cũ, rất có thể người duyệt yêu cầu của bạn sẽ thông cảm hơn, vì bạn hãy biết rằng, duyệt những vấn đề khóa tài khoản là do NGƯỜI THẬT duyệt chứ không phải là 1 cái máy.

Chup ảnh CMND rõ ràng & có thể đính kèm ảnh VISA

Thường thì các form của Facebook yêu cầu mở lại tài khoản cá nhân hay ads đều có mục up CMND hoặc 1 số giấy tờ được chấp nhận khác, tuy nhiên tốt nhất bạn nên sử dụng CMND hoặc Passport có rõ ảnh và họ tên, đừng up những giấy tờ mờ hoặc cố gắng qua chỉnh sửa.

Tốt hơn hết bạn hãy đính kèm theo ảnh mặt trước VISA, che 8 số giữa lại (chỉ chừa 4 số đầu và 4 số đuôi thẻ), việc này có thể giúp người duyệt tin tưởng bạn hơn.

Một số link hỗ trợ khác.

Hãy copy lại cái đoạn giải thích dài dài lưu vào đâu đó, bạn liên hệ 1 ngày không được mở hãy tiếp tục dùng liên hệ lại, có nhiều trường hợp liên hệ hơn 10 lần mới được mở.

Ngoài link ở khung thông báo màu đỏ, bạn cũng có thể sử dụng 1 trong 3 link sau :

3. Tài khoản đã chạy ads nhiều (lâu năm) bị khóa.

Đối với những tài khoản quảng cáo (sử dụng trình business) chạy nhiều & lâu năm, Facebook sẽ có mục hỗ trợ riêng qua link sau :

https://business.facebook.com/business/resources/

Truy cập trang trên kéo xuống bạn có thể thấy mục để gửi email : (Nếu bạn không thấy mục gửi email này có nghĩa tài khoản bạn chạy chưa nhiều, chưa đủ trust để FB có chế độ hỗ trợ riêng)

email-to-facebook

Khi nhấn vào email, bạn hãy chọn Ad Delivery & Performance => My ad account is disabled và điền form theo yêu cầu, có thể nói form này nhìn đẹp & chuyên nghiệp hơn so với mấy form ở trên (xem form ở đây)

Mình đã sử dụng form này nhiều lần (Vì mình gặp 1 số vấn đề như tài khoản tiếp cận chậm, hoặc Facebook từ chối quảng cáo do lỗi,…) thì 100% mình được trả lời trong 24 giờ (giờ hành chính). Và thỉnh thoảng sẽ có nhân viên Facebook gọi từ Singapore về hỗ trợ rất nhiệt tình.

Vì vậy nếu bạn đã được mở form hỗ trợ này thì chắc chắn bạn đã nằm trong danh sách khách hàng đặc biệt cần có sự hỗ trợ riêng và mình tin chắc bạn sẽ giải quyết được vấn đề khóa tài khoản. (Nếu không vi phạm chính sách gì hoặc vi phạm ở mức độ nhẹ)

4. Cách tìm 1 số thông tin ID khi liên hệ.

Khi liên hệ Facebook, nếu Facebook cần 1 số thông tin về ID ví dụ :

 • Business ID
 • Ads account ID
 • ID tài khoản cá nhân

Nếu bạn không biết, mình sẽ hướng dẫn bạn tìm ngay sau đây.

Facebook Business ID

Chỉ áp dụng cho bạn nào sử dụng tài khoản doanh nghiệp để chạy quảng cáo, cá nhân mình khuyên bạn nên sử dụng tài khoản business ngay từ ban đầu vì các tính năng quảng cáo mới nhất luôn được cập nhật cho tài khoản business trước :

Để lấy được business ID, bạn hãy vào giao diện Facebook Business và nhìn lên thanh address bar :

facebook-business-id

Đoạn ID cuối cùng chính là Business ID của bạn.

Ads account ID.

Để lấy được ID của tài khoản quảng cáo đang bị khóa, bạn hãy vào lại Ads Manager (giao diện quản lý quảng cáo) của tài khoản quảng cáo đó. Khi vào bạn sẽ thấy nó hiển thị ngay

ads-account-id

Hoặc bạn cũng có thể tìm thấy ID này trên thanh address bar :

ads-account-id

Facebook account ID.

Mỗi tài khoản Facebook của chúng ta đang sử dụng đều có 1 ID riêng, và nếu Facebook yêu cầu bạn điền ID của tài khoản Facebook gắn với tài khoản quảng cáo mà bạn đang sử dụng, hãy tìm ID Facebook của bạn theo cách :

Truy cập : http://findmyfbid.com/

Điền link Facebook của bạn vào và click Find numeric ID :

facebook-id

5. Hãy luôn có tài khoản ads dự phòng.

OK bây giờ nếu như bạn gặp phải trường hợp :

 • Contact mãi Facebook ko thèm hồi âm
 • Facebook mở rồi khóa liên tục, gián đoạn business của bạn.

Thì lúc này bạn hãy nghĩ tới 1 giải pháp khác, bạn có thể ra ngân hàng mở thêm thẻ VISA ACB hoặc VCB để tạo tài khoản quảng cáo khác (1 tài khoản business có thể tạo được nhiều tài khoản quảng cáo) để chạy tạm qua cơn giông bão.

Hoặc nếu như bạn đang chạy quảng cáo rất hiệu quả, ROI to thì cũng đừng quên chuẩn bị tài khoản dự phòng, vì nếu bạn đang bán áo thun với Teespring lãi 1 ngày vài triệu tới vài chục triệu, thì nếu tài khoản của bạn có vấn đề, nguồn profit này bị chững lại, ko có tài khoản phụ để chạy thì bạn sẽ mất mát lớn.

Hoặc bạn cũng có thể add thẻ Payoneer vào để thanh toán và rút tiền về Payoneer luôn để xoay vòng dòng tiền, mình hiện tại đang sử dụng Payoneer chạy ads khá ổn định. (Lưu ý các bạn mới không nên add Payoneer vào vì không thể nạp tiền vào Payoneer, bắt buộc bạn phải đi mua, chỉ áp dụng các bạn làm MMO kiếm tiền rồi rút về Payoneer thôi nhé )

6. Hãy tận dụng tài khoản người thân.

Bạn hãy tận dụng vợ/chồng, anh chị em, ba mẹ có sử dụng Facebook (tốt nhất là nửa năm trở lên). 

Bạn nhờ họ ra ngân hàng làm cho bạn cái VISA, rồi về lấy tài khoản của họ và tạo tài khoản Business và tài khoản ads như bình thường, add bạn vào làm admin tài khoản quảng cáo rồi cho bạn tự xử.

Bằng cách này bạn cũng sẽ có thể có thể tài khoản quảng cáo “sạch” để thay thế mỗi khi gặp rủi ro.

7. Tài khoản Việt Nam không nên add Paypal.

Tuy rằng khi chọn đơn vị USD để chạy quảng cáo thì sẽ có lựa chọn add Paypal để chạy quảng cáo nhưng đối với những tài khoản ở Việt nam thì 10 tài khoản add Paypal thì 9 tài khoản “tắt điện” & rất khó mở lại.

Có thể Việt Nam chúng ta có quá nhiều thành phần gian lận, rửa tiền qua Paypal nên Facebook thắt chặt thanh toán qua cổng thanh toán lớn nhất thế giới này. Thậm chí Paypal cũng rất khó chịu đối với những tài khoản đến từ Việt Nam.

8. Tài khoản Facebook quốc tế – Sự lựa chọn hàng đầu.

Cuối năm 2015 khi đang chạy áo thun với profit lớn, mình tự nhiên bị FB ads khóa không lý do, nên mình nghĩ đến 1 phương án khác đó là nhờ người thân ở Mỹ lập tài khoản, chuyển tiền qua Western Union cho họ và bảo họ giúp về vấn đề thanh toán (phải là người thân or bạn bè nhé, nhờ người lạ là nguy cơ bùng tiền của bạn rất cao)

Cốt lõi của việc này đó là người ở US sẽ dùng tài khoản chính của họ lập business và tài khoản quảng cáo, sau đó add mình vào làm admin của tài khoản quảng cáo đó.

Đến đầu 2016, mình test thêm 1 tài khoản ở Thái Lan, và 2 tài khoản này đến thời điểm hiện tại chưa hề bị khóa lần nào.

Nếu bạn chạy quảng cáo với ngân sách thấp, bạn có thể chuyển tiền qua bằng Paypal và add thẳng Paypal của người kia vào làm phương thức thanh toán luôn (Tài khoản quốc tế add paypal chạy rất mượt, không bị khóa)

9. Bạn lâm vào đường cùng ? Hãy thuê tài khoản.

OK bây giờ nếu bạn cảm thấy bất lực khi :

 • FB khóa hết tài khoản
 • Tạo tài khoản người thân cũng khóa nốt
 • Liên hệ nhưng không được mở lại
 • Không có người thân or bạn bè nước ngoài.

Và Facebook Ads vẫn là sự lựa chọn để bạn kinh doanh online thì không còn cách nào khác, bạn phải đi thuê tài khoản. Nếu bạn thuê tài khoản, bạn phải chấp nhận chiết khấu 1 khoản chi phí (tầm 4% đến 7% tổng chi phí chạy quảng cáo cho bên thuê).

Mình thì chưa đi thuê lần nào, nhưng các bạn bán áo thun chạy ads số lượng lớn đang thuê nhiều bên imedia (http://imediavn.com/ ), bạn vào sẽ có thông tin liên hệ để thuê tài khoản.

Mình thì không thích option này lắm vì rất phụ thuộc vào 1 bên thứ 3 và muốn giữ bí mật về business mình đang làm, tuy nhiên nếu bạn hết cách rồi thì chỉ còn cách nào thì đây sẽ là lựa chọn cuối cùng.

Bạn cũng có thể lên group Cộng đồng iSocial để thuê tài khoản từ những người uy tín (admin).

Vẫn còn 1 cách khác là mượn tài khoản bạn bè, tuy nhiên hiện tại tài khoản FB ngon quý như “vàng” thì khó ai có thể cho bạn mượn, vì cho mượn chạy vi phạm gì cũng bay luôn.

10. Làm sao để hạn chế bị khóa tài khoản Facebook.

Facebook đã tạo ra nguồn thu nhập cho rất nhiều người, nhưng rất nhiều cá nhân chạy “bùng” nên FB rất khắt khe ở thị trường Việt Nam, vì vậy khi bạn xác định chạy quảng cáo thì bạn hãy chấp nhận nhiều vấn đề liên quan đến tài khoản quảng cáo, ví dụ khóa tài khoản, khóa thanh toán,…

Để hạn chế nhất tình trạng tài khoản bị khóa, mình sẽ đưa ra 1 số lời khuyên sau :

 • Không tạo nhiều Facebook trên máy tính của bạn, mục đích để tạo nhiều tài khoản quảng cáo.
 • Tạo tài khoản business và tài khoản quảng cáo, add thẻ trên trình duyệt và IP mà bạn dùng để sử dụng Facebook đó nhiều lần trong quá khứ.
 • Không chạy vi phạm chính sách : Đặc biệt bản quyền, thương hiệu,…
 • Luôn add VISA tên bạn, add VISA tên người khác xem như bị khóa luôn.
 • Không dùng các loại thẻ VISA ảo bán trên mạng, tốt nhất nên dùng ACB hoặc VCB
 • Không add nhiều VISA vào thanh toán, xác định chạy thẻ nào thì add thẻ đó thôi.
 • Nạp dư tiền và thanh toán đầy đủ cho Facebook
 • Không dùng mã giảm giá (Facebook coupon) khi chưa biết rõ nguồn gốc
 • Không nên dùng những thủ thuật ví dụ : Tăng like page, tăng like post, comment, seeding bằng tool hoặc app hàng loạt vào bài post chạy quảng cáo.
 • Không nên đăng nhập vào tài khoản FB nhiều nơi trong 1 thời gian ngắn, hoặc đăng nhập đồng thời 2 địa chỉ xa nhau.
 • Tuyệt đối không share tài khoản quảng cáo với người khác, vì nếu người bạn share có lịch sử chạy quảng cáo không sạch thì sẽ ảnh hưởng tới tài khoản của bạn.
 • Không chạy quảng cáo cho Page nào mà bạn ko rõ nguồn gốc hình thành và phát triển, (các bạn chạy ads thuê lưu ý), những page “like bẩn” có thể ảnh hưởng tới tài khoản ads của bạn.
 • Tài khoản mới chỉ nên chạy với ngân sách nhỏ rồi tăng dần đều, không nên tăng ngân sách lớn bất thường.

Kết luận.

Trên đây là toàn bộ kiến thức & kinh nghiệm xử lý của mình khi tài khoản quảng cáo bị khóa, hi vọng bạn sẽ tìm được phương án tốt nhất.

Chúng ta sử dụng Facebook Ads như sống chung với lũ, khi bạn xác định chạy quảng cáo Facebook thì bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần đối mặt với 1 ngày đẹp trời vào tài khoản quảng cáo hiện dòng đỏ lòm.

Lời cuối, bạn đừng nên để công việc kinh doanh của bạn quá phụ thuộc vào quảng cáo Facebook, vì đây cũng chỉ là 1 kênh bán hàng, tùy vào từng lĩnh vực, mặt hàng sẽ còn nhiều kênh hoặc hình thức marketing hiệu quả khác nữa mà có thể bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa test, thấy người khác lao đầu vào quảng cáo Facebook bạn cũng lao theo.

OK, nếu có gì thắc mắc không hiểu trong bài viết, hãy comment dưới đây, mình sẽ hồi âm mỗi ngày, hoặc follow Facebook của mình để cập nhật nhiều thủ thuật, hướng dẫn kiếm tiền online và marketing online trong tương lai :

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

120 Bình luận Trên "Làm sao khi tài khoản quảng cáo Facebook Ads bị khóa ?"

avatar

Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Nguyễn Văn Chung
Khách
Nguyễn Văn Chung

Chào Khương !

Hiện mình tạo 1 số nick clone cá nhân trên facebook, nhưng cứ dc vài hôm là facebook yêu cầu xác minh nhân thân, giấy tờ ( mặc dù mình chưa Spam, ko tham gia nhiều nhóm, post hình + status đều, ko kết bạn nhiều 1 lúc vvv…). Khương có cách nào hay chú ý nào để tránh bị trường hợp như vậy không ?

Cám ơn Khương nhiều !

Thanh Hà
Khách
Thanh Hà

Tài khoản MỚI bị “gắn cờ vì hoạt động bất thường” và mình gửi qua form Splashthat thì khoảng bao lâu mình được sử dụng tài khoản facebook ads vậy??

Minh Châu
Khách
Minh Châu
Chào anh Khương. 😀 Anh giúp em giải đáp vấn đề này với ạ. E có tạo 1 ad account cá nhân chạy bằng thẻ Master Card và chạy bình thường nhiều chiến dịch không có gì xảy ra. Sau khi đọc bài của anh, e tạo 1 ad account trong Bussiness Manager rồi e xóa phương thức thanh toán của ad profile, e lấy thẻ master đó cài vào ad account BM. Rồi chạy 1 chiến dịch thành công, thanh toán đầy đủ, sau khi tắt camp đó, e lên 1 camp khác và ngay lập tức bị facebook… Đọc thêm »
thuy
Khách
thuy

đã chạy đc khoảng <100. m bị khóa tài khoản do hoạt động bất thường. nick mới, tài khoản mới.
m phải làm sao?? 🙁

lena
Khách
lena

Chào Khương!
Do tài khoản cũ của mình bị khóa, mình có xin được 1 fb hđ hơn 5 năm, sau đó đổi thành tên mình và làm 1 thẻ visa mới. Sau đó mình tạo quảng cáo doanh nghiệp và làm lần lượt các bước như bạn hướng dẫn. sau đó mình bắt đầu chạy quảng cáo, tạo xong nó lại bắt add thẻ visa 1 lần nữa, add xong thì nó báo có hoạt động bất thường và tạm khóa vì lí do bảo mật. giờ mình phải làm sao ạ?

Bắc
Khách
Bắc

bị mất tài khoản ads liên hệ với facebook ntn để lấy lại dc ạ

Hanh
Khách
Hanh
Chào Khương ! Bạn Khương cho mình hỏi trong trường hợp này là như thế nào à? Mình đang chạy bình thường,tự nhiên ads xong cái là khóa luôn. Mà cái ads này là bài post ngày trước mình vẫn chạy. Mong bạn sớm phản hồi vì mình thật sự chưa hiểu rõ lắm. Cảm ơn Khương. “Hi Hanh, Tài khoản quảng cáo của bạn đã bị vô hiệu hóa do quảng bá quảng cáo vi phạm Nguyên tắc quảng cáo trên Facebook của chúng tôi. Mọi quảng cáo bạn đang chạy đều đã bị tắt. Mọi quảng cáo bạn… Đọc thêm »
Hậu
Khách
Hậu

bạn cho mình hỏi cách chạy quản cáo facebook ads và cách lập tk nha , tks bạn nhiều

Dũng
Khách
Dũng

Anh Khương ơi, anh giúp em với ạ. Em có chạy quảng cáo 1 fanpage, nhưng chậm thanh toán hơn 1 triệu trong 1-2 ngày thì bị facebook gắn cờ vi phạm chính sách. Em contact họ rồi nhưng chưa thấy phản hồi gì. Anh tư vấn giúp anh cách nào để mở khóa với ạ.
Em cảm ơn anh nhiều ạ!

Hoàng Phương
Khách
Hoàng Phương

Em chào anh,
Em mới tạo 1 QC đã được phê duyệt và hoạt động nhưng do e tạo 1 bài nữa đã bị FB gắn cờ và tài khoản ads của em không hoạt động nữa.Em đã add thẻ visa và đặt giới hạn chi tiêu.Vậy khi tài khoản bị vô hiệu hóa thì số tiền thanh toán trước còn dư sẽ được sử dụng như thế nào?Em có thể dùng thẻ visa này add sang tk khác để chạy không ạ?và số dư đã thanh toán trước có bị mất không?anh hướng dẫn em với ạ. Em cảm ơn

Minh Hòa
Khách
Minh Hòa
Tài khoản quảng cáo trên BM của bên công ty em bị gắn cờ. Em gửi mail khiếu nại thì bị trả lời như thế này: Hồ sơ của chúng tôi cho biết rằng tài khoản thanh toán của bạn đã bị vô hiệu hóa vì vi phạm điều khoản dịch vụ của Facebook. Bài quảng cáo sản phẩm bên em không có gì so với thời gian trước đấy, mỗi tháng tiêu 30-50 triệu. – Tài khoản quảng cáo này có mở lại được không anh? – Em định mở tài khoản quảng cáo khác trên cùng BM nhưng… Đọc thêm »
Hà Triệu
Khách
Hà Triệu

Bạn ơi cho mình hỏi tí. 1 người có thể làm mấy thẻ visa của acb. Do thẻ acb của mình đã bị khóa rồi không biết có thể làm thêm thẻ mới ko. Hỏi ngân hàng thì họ nói báo mất làm lại. Nhưng ko biết facebook nó khóa thẻ cũ của mình thì làm thẻ mới vẫn tên mình nó có chấp nhận ko nhỉ? cảm ơn bạn !

Đặng Văn Hải
Khách
Đặng Văn Hải

Anh ơi cho em hỏi! Một thẻ Visa có thể sử dụng trên nhiều tài khoản không anh, phòng khi tài khoản bị khoá thì tạo tài khoản khác rồi add cái Visa cũ…

Sang
Khách
Sang

Chào a Khương, em mới add visa vào tài khoản quảng cáo và bị khóa, thẻ visa này của chị em, tên trên visa khác tên của em, em có lên mạng tìm hiểu thì có nhiều người nhận mở khóa có trả phí, vậy có được không anh?, liệu sau này có tiếp tục xài tài khoản này được nữa không?, em xin cảm ơn

Viet
Khách
Viet

Hi Khương. Cho mình hỏi chạy quảng cáo thì chạy tài khoản cá nhân tốt hơn hay chạy tài khoản bussiness tốt hơn?

Do Hung Viet
Khách
Do Hung Viet

Cho mình hỏi. Chạy quảng áo thì lên chạy tài khoản cá nhân hay chạy tài khoảng business tốt hơn

Trang
Khách
Trang
Hi Khương Cho mình hỏi với , mình có businees page , chạy QC được 2 năm rồi , mình lấy 2 thẻ visa của chồng mình add vào , cả năm nay thanh toán bthuong , tự nhiên hôm kia mình bấm thêm thẻ mới để trả tiền (thật ra vẫn add lại cái thẻ cũ , chủ yếu là để nó tự động charge cái bill mình đang nợ thôi) . Đùng ra một nó kêu : (Đã có hoạt động bất thường nào đó trên một hoặc nhiều tài khoản quảng cáo của bạn, vì vậy, chúng… Đọc thêm »
Tran hai dai- vietmmo.club (vamcolife)
Khách
Tran hai dai- vietmmo.club (vamcolife)

Minh da bi roi vao hoan canh nay. So ngan hang ti dong tru tien giao dich sau do hoan tra lai. Gio dang khieu nai voi trung tam ho tro cua facebook ads.
Bai nay cua the khuong giup ich cho minh nhieu

Nga
Khách
Nga
Bạn ơi chỉ mình vụ này với. Mình có page bán hàng. Trước giờ vẫn chạy ổn. Sau đợt vừa rồi 1 tk bị gắn cờ. Mình đã loại ra khỏi quản trị viên và mượn được 2 tk FB khác cũ (3-4 năm) Sau đó ad Visa. Fb chấp nhận tuy nhiên sau khi chạy qc thì 1 ngày sau báo “Vì mục đích bảo mật, thanh toán đã tạm thời bị tắt. Vui lòng contact us để tìm hiểu thêm.” mình có thể mở lại chức năng này cho 2tk đó không? (Đã gửi báo cáo tuy nhiên… Đọc thêm »
Ánh Nhi
Khách
Ánh Nhi

Anh Khương cho em hỏi. Nếu FB ads yêu cầu xác minh tk. Tên iD ADs e là Công An, còn tên FB em là Thế Anh. Thì lúc nó yêu cầu up cmnd thì e up tên nào

Ánh Nhi
Khách
Ánh Nhi

A trả lời em với

Ánh Nhi
Khách
Ánh Nhi

Chào a Khương. Cho em hỏi là Ads của bà chị em vô hiệu hoá cần xác minh. Em xác minh rồi mà sao k thấy mail báo về ạ. 4 5 hôm rồi k có phản hồi. Có phải do chị em spam nên nó k rep về nữa. A có cách gì k ạ? Em xin cám ơn

Luân
Khách
Luân
Chào anh Khương bữa giờ đau đầu vấn đề này quá mong anh gỡ rối – Lần trước em có hỏi anh về việc sử dụng fb 6 năm của anh trai em cho , e đã tương tác bạn bè tầm 1 tuần và thay đôi các thông tin cho giống em , sau đó em add TK này làm Nhà quảng cáo trên page để chạy thử QC( em chưa lập Business chạy bằng Tk Fb cá nhân trước ) – Chiến dịch đầu tiên fb phê duyệt chạy và thanh toán hoá đơn trên visa thành công… Đọc thêm »
Minh Phúc
Khách
Minh Phúc

Chào Khương.xin tư vấn giúp mình, mình bị tình trang set Ads mặc dù đã được fb phê duyệt hoạt động, nhưng đã 2 ngày mà fb không cắn tiền. Giờ có nên tắt hết và set lại quảng cáo hay có giải pháp nào không vậy khương. Vì mình nghe nói giờ nếu tắt đi set lại thì tài khoản quảng cáo sẽ bị khóa k biết có phải như vậy k. mong Khương góp ý nhé. Thank Khương.

Ánh Nhu
Khách
Ánh Nhu
Chào A Khương. Tk ads của em có chạy 1 page đồng hồ Fake. Giờ bị FB gắn cờ vi phạm chính sách. Em đã gửi from cho FB và họ trả lời: Chúng tôi xin lỗi vì mọi sự bất tiện hoặc nhầm lẫn; tuy nhiên chúng tôi không thể giúp bạn thêm. Chúng tôi đang cố gắng cung cấp cho bạn thông tin và công cụ tốt nhất để giải quyết sự cố nhưng tại thời điểm này, chúng tôi vẫn giữ quyết định của mình. Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào mới có thể giúp… Đọc thêm »
Kim Ngân
Khách
Kim Ngân

Chị xem giùm em bài viết này vi phạm gì, tài khoản quảng cáo của em bị khóa rồi, giờ em phải làm sao.hic
[link removed]

Nam
Khách
Nam

Cho mình hỏi khi mình add thẻ visa vào facebook thì nó báo bạn đã vượt quá giới hạn thẻ của bạn.thế nghĩa là sao nhỉ.giúp mình trả lời vấn đề này được không

Luân
Khách
Luân
Chào anh Khương , em có một vấn đề mong anh giải đáp giúp : – Hiện em đang bán hàng olline trước đây em dùng TK fb Cá nhân chạy QC được một thời gian thi bị chặn. – Sau đó em tạo Tk Business từ fb cá nhân của em rôi từ đây em tạo một TKQC để chạy, được một thời gian thì TK này cũng bị chặn và fb cũng vô hiệu hoá chức năng tạo TKQC mới của em ( do trước đó em ko đề phòng nên tạo có 1 TKQC trong business )… Đọc thêm »
Luân
Khách
Luân

À em nói thêm là anh em ko xài fb nữa ( fb này đã sd vài năm ) anh cho em mail và pass để đăng nhập , nên e vào và đổi tên fb thành tên em cho trùng visa , các cái khác e giữ nguyên.

Lê Minh Bảo
Khách
Lê Minh Bảo

Chào anh Khương, Hiện tại em đã bị khóa hết tài khoản quảng cáo. Em có thể mua một Laptop mới và tạo 1 tk facebook mới và add thẻ chạy quảng cáo được liền không ạ? Tại em có thử mua 1 laptop mói và làm vậy thì bị khóa! Mong anh hỗ trợ giúp em!

Thao
Khách
Thao
Chào Khương, mình có vấn đề nan giải quá. Giúp mình với nhé: – tk ads cá nhân của mình bị khoá, page khoá luôn chức nằng thêm admin. Mình lập fb business để add các admin khác vào chạy thì mượt được 2 tháng. Hnay 1 business ads lại bị gắn cờ do vi phạm chính sách. Mình bán hàng auth. Mà business nó cho m lập 2 tk ads thôi. Cho m hỏi: – dùng business ads còn lại để chạy có bị khoá nốt ko? – có dùng tk cá nhân khác chạy cho page được ko?… Đọc thêm »
Chi hee
Khách
Chi hee

Anh khương ơi. Cho e hỏi. 2 tài khoản facebook cùng chạy quảng cáo trên 1 tài khoản paypal được ko anh . Hay mình phải tạo thêm 1 paypal khác

Quynh
Khách
Quynh
Mình dùng tk cá nhân chạy QC và bị gắn cờ do vi phạm chính sách, thêm tk nào chỉ chạy dc 1 ngày là chết luôn. mình nghĩ là do bán hàng Fake thương hiệu. Sau đó mình tìm và xoá hết các post có tên dính thương hiệu, page hiện tại không còn tên thương hiệu nào nữa nhưng mươn tk của người thân chạy QC vẫn bị khoá liên tục . mình muốn tham khảo ý kiến bạn 1: tên fb cá nhân dùng chạy QC có nhất thiết phải trùng tên với thẻ Visa ko ?… Đọc thêm »
Ngọc Hùng
Khách
Ngọc Hùng
Dạ anh tư vấn giúp e vấn đề này ah. E rối quá! Bạn e có tạo 1 tk quảng cáo ads chạy bán hàng trên page của bạn ấy. Bạn đó thêm e vào quản trị viên page với quản trị viên tk quảng cáo. Tài khoản của bạn đó sạch ah ( tên thật. visa thật. face tốt) Nhưng lại bị gắn cờ vì vi phạm chính sách. E vào tk quảng cáo thì bên tk bạn đó xuất hiện dòng bị gắn cờ không thể truy cập được.Còn e thì vẫn có thể quảng cáo với tk… Đọc thêm »
Anh Bằng
Khách
Anh Bằng

Anh tư vấn giùm em: Em mới tạo tài khoản Bunsiness, tiếp theo em tạo trang mà không được, nó báo lại là thao tác nhanh quá nên bị chặn, em đã support nhiều mà chưa thấy trả lời. TRong khi đó em vẫn tạo được tài khoản Ads bình thường, em vẫn chưa thêm phương thức thanh toán. Vậy theo anh là em có nên thêm phương thức thanh toán vào không? Em sợ thêm vào mà bị chặn luôn. Em dùng Fb cá nhân để đăng kí Bunsiness luôn.

Vinh Nguyễn
Khách
Vinh Nguyễn

Hi a,

E mới chạy ads được 1 tuần nay. Hôm trc em nợ nó 500k nhưng 3 ngay sau em mới thanh toán. Giờ e thanh toán rồi và tiếp tục lên chiến dịch thì nó không chịu duyệt. gần 2 ngày rồi. Em nên làm gi bây giờ ạ.

Đức
Khách
Đức

Tài khoản ads của em bị khóa. Business cũng k cho tạo thêm tài khoản ads mới thì làm như nào ạ

Rose
Khách
Rose

anh ơi mấy tk ads đều phải phải dùng chung tk của 1 admin ads ạ? hiện tại page của em có 3 tk ads mà mỗi tk đều có 3 admin khác nhau! và tk ads thứ 1 đã bị block , nên em muốn dùng tk ads còn lại để tiếp tục chạy qc thì em phải làm như thế nào mới hoạt động được ạ?

Giang Truong
Khách
Giang Truong

Em tạo fanpage facebook, rồi chọn quảng bá bài post, add thông tin visa acb vào thì nó báo sai thông tin thẻ. Liên hệ Facebook thì nó báo acb từ chối khi nó cố gắng xác thực. Liên hệ ACB thì nó báo không có vấn đề gì hết. Trường hợp của em xử lý sao anh, cảm ơn anh!

Tân
Khách
Tân

Em lần đầu tiên tạo tài khoản quảng cáo nhưng lở add paypal rồi. Giờ bị khóa, cơ mở lại được không anh

Tân
Khách
Tân

Tài khoản fb ads của em lở add paypal vào rồi bị khóa. Giờ em phải làm sao?

Nguyễn Hoàng Đạt
Khách
Nguyễn Hoàng Đạt
Anh Khương, em có vài câu hỏi: 1. Khi bị khóa tài khoản ads nó có khóa luôn tài khoản business cùng những tài khoản ads không? 2. Em có 2 ads bên business dùng để chạy bên châu Âu và bên VN. Em đã add paypal vào 2 tài khoản này do khi add visa FB kêu là thẻ visa VCB của em không được hỗ trợ! Vậy nó có ảnh hưởng đến 2 ads kia khi em chạy không? 3. Máy em đang bị hỏng nên em phải ra net làm, vậy khi chạy có khả năng bị… Đọc thêm »
Tuyên
Khách
Tuyên

Đến nản với chính sách của FB. Mình người thật, visa thật, CMT thật vậy mà fb nó vẫn không chịu mở lại tk. Mấy bạn kinh doanh mua bán tk thì sử dụng tool tạo tk hàng loạt, thẻ visa ảo, CMT giả… vậy mà sống nhăn.

wpDiscuz