Làm sao khi tài khoản quảng cáo Facebook Ads bị khóa ?

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Facebook

Tìm kiếm tùy chỉnh
Sắp xếp theo:
Relevance
Relevance
Date
Web
 
 
 
Thế Khươngkiemtiencenter.com

Hey, chào bro đến với Kiemtiencenter. Hy vọng những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2018 này, bạn có thể theo dõi hành trình MMO của mình tại đây

Dec 06

Tài khoản quảng cáo Facebook (Facebook Ads Account) bị khóa – Phải xử lý như thế nào ?

PHẦN TRƯỚC : TẠO TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

Một vấn đề rất khó khăn của phần lớn người mới chạy quảng cáo đó là :

 • Mới tạo tài khoản chưa kịp làm gì đã bị khóa
 • Mới chạy ads chiến dịch đầu tiên đã bị khóa
 • Khóa bất cứ khi nào, no reason … !!!

Vậy làm sao để hạn chế bị khóa tài khoản quảng cáo Facebook ? Ở bài viết này, dựa vào những kinh nghiệm cá nhân sau 2 năm sử dụng Facebook Ads với nhiều tài khoản, mình sẽ đưa cho bạn 1 số lời khuyên và biện pháp xử lý.

tai-khoan-facebook-bi-khoa

1. Tài khoản MỚI bị “gắn cờ vì hoạt động bất thường” (Closed)

Nếu bạn mới tạo xong tài khoản quảng cáo, đang tạo chiến dịch quảng cáo đầu tiên và chưa kịp làm gì (có nghĩa là tài khoản quảng cáo chưa được duyệt) mà bạn bị gắn cờ vì hoạt đông bất thường, hãy report đến Facebook Ads team Việt Nam qua form Splashthat

Bạn vào link sau : https://fbad.splashthat.com/

(Updated tháng 5/2017: Facebook đã đóng form này, vui lòng chọn cách khác)

Mới !! $10k với [...]

Chia sẻ mới từ độc giả guest post lên Kiemtiencenter sẽ giúp bạn phần nào hiểu về những kinh nghiệm xương máu (Mà không 1 nơi khác chia sẻ) về kiếm tiền với [...], một hướng đi khá tốt trong thời gian tới.

Kéo xuống nút BÁO CÁO, cung cấp các thông tin yêu cầu như : Họ tên, email, Ads ID, Business ID, 6 số đầu thẻ & 4 số cuối thẻ credit đã add vào, email và ID Facebook (phần 4 mình sẽ giúp bạn tìm những thông tin này ở đâu)

Lưu ý, trường hợp này KHÔNG ĐƯỢC áp dụng cho :

 • Tài khoản bị gắn cờ do vi phạm chính sách quảng cáo
 • Tài khoản đã chạy thành công 1 chiến dịch trở lên
 • Tài khoản gắn với profile Facebook đã từng chạy quảng cáo thành công với tài khoản ads khác.
 • Trang được quảng cáo có gắn với các tài khoản ads/tài khoản business khác đã từng bị gắn cờ
 • Sử dụng VISA ảo

Nếu bạn là 1 trong những trường hợp trên đây ĐỪNG CỐ GẮNG liên hệ theo form trên làm gì, Facebook sẽ không xử lý cho bạn, vì đây là form riêng cho những tài khoản mới sử dụng FB ads lần đầu, chưa kịp làm gì và bị khóa.

2. Tài khoản đã chạy quảng cáo thành công và bị khóa.

Bạn có vi phạm chính sách quảng cáo không ?

Trong lúc chạy quảng cáo bạn rất dễ bị khóa tài khoản, có rất nhiều lý do, bạn hãy xem lại quảng cáo của bạn đã chạy trước đó (hoặc fanpage) có vi phạm chính sách không ? 1 số điều khoản bạn dễ mắc phải vì không đọc kỹ đó là :

 • Vi phạm thương hiệu : Ví dụ bạn chạy hàng fake bán hàng online (Ví dụ : Giày Nike, Adidas, thời trang Zara, H&M,…)
 • Vi phạm nhận diện thương hiệu : Sử dụng hình ảnh, logo của các thương hiệu lớn ở quảng cáo. tên ca sĩ, diễn viên, nhân vật hư cấu có thương hiệu,…
 • Chạy quảng cáo đến vấn đề hẹn hò, cá độ, cờ bạc, 18+,…
 • Một số chính sách khác bạn hãy xem cụ thể tại tài liệu chính thức của Facebook

Nếu bạn đã vi phạm gì thì hơi khó để mở, vì Facebook Ads hiện tại rất gắt gao với thị trường Việt Nam, thậm chí không thèm hỗ trợ, còn nếu bạn không biết vi phạm gì có thể để lại link bài chạy ads dưới phần comment bài viết này, mình sẽ xem nó có vi phạm gì không ?

Luôn luôn điền form xin hỗ trợ mở lại tài khoản.

Dù bạn xác định được có vi phạm hay không thì vẫn cứ thực hiện theo hướng dẫn sau (không vi phạm gì sẽ dễ được mở tài khoản hơn). Khi bị khóa bạn sẽ nhận được 1 dòng thông báo màu đỏ, chẳng hạn :

xu-ly-facebook-ads-khoa

Hoặc khóa thanh toán :

khoa-thanh-toan-facebook

Hoặc Facebook sẽ thông báo khác, nhưng dù thông báo theo cách nào, Facebook cũng sẽ để lại cho bạn 1 đường link để liên hệ, chẳng hạn ở hình đầu tiên bên trên khi bấm vào ID màu xanh bên dưới sẽ ra form hỗ trợ :

Form hơi dài nên bạn hãy click vào đây để xem form ví dụ

Và nhiệm vụ bây giờ là hãy điền thông tin CỤ THỂ và NGHIÊM TÚC nhất có thể, hãy cho Facebook biết tới tầm quan trọng của quảng cáo Facebook Ads nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc kinh doanh mà bạn đang làm như thế nào.

Trên mạng hiện tại có 1 số hướng dẫn cung cấp cho bạn 1 số mẫu câu tiêng Anh hoặc tiếng Việt cho bạn copy và điền vào, tuy nhiên bạn NÊN tự viết mẫu câu cho riêng bạn, phù hợp cho trường hợp của bạn thì sẽ có khả năng cao Facebook hồi âm và mở lại tài khoản bạn hơn. Không nên copy như 1 cái máy.

Ở mỗi form đều có 1 mục Explain (giải thích) hoặc giải trính vấn đề của bạn, bạn có thể viết thật dài bằng tiếng Việt (Tiếng Anh càng tốt), và đừng quên copy lại lời giải thích của bạn lưu vào word, vì có thể bạn phải liên hệ 1 vài lần thì Facebook mới mở cho bạn, lần sau bạn copy&paste thôi ko cần mắc công đánh lại.

Nếu bạn vi phạm, hãy cam kết không tái phạm.

Có nhiều bạn biết là vi phạm chính sách nhưng liên hệ rất sơ sài, chẳng hạn như :

 • “Tôi muốn sử dụng quảng cáo Facebook, làm ơn hãy mở lại.”
 • “Hãy giúp tôi có thể chạy quảng cáo được trở lại.”
 • …..

Đặt trường hợp mình là người duyệt những yêu cầu này thì mình cũng rất khó chịu và có thể bỏ qua những yêu cầu “trống không” như vậy, trong khi yêu cầu điền của form là : Mô tả hoạt động quảng cáo của bạn, hoặc mô tả về mục đích bạn sử dụng quảng cáo,…

Hơn nữa, nếu bạn biết mình vi phạm chỗ nào và cam kết không tái phạm lỗi cũ, rất có thể người duyệt yêu cầu của bạn sẽ thông cảm hơn, vì bạn hãy biết rằng, duyệt những vấn đề khóa tài khoản là do NGƯỜI THẬT duyệt chứ không phải là 1 cái máy.

Chup ảnh CMND rõ ràng & có thể đính kèm ảnh VISA

Thường thì các form của Facebook yêu cầu mở lại tài khoản cá nhân hay ads đều có mục up CMND hoặc 1 số giấy tờ được chấp nhận khác, tuy nhiên tốt nhất bạn nên sử dụng CMND hoặc Passport có rõ ảnh và họ tên, đừng up những giấy tờ mờ hoặc cố gắng qua chỉnh sửa.

Tốt hơn hết bạn hãy đính kèm theo ảnh mặt trước VISA, che 8 số giữa lại (chỉ chừa 4 số đầu và 4 số đuôi thẻ), việc này có thể giúp người duyệt tin tưởng bạn hơn.

Một số link hỗ trợ khác.

Hãy copy lại cái đoạn giải thích dài dài lưu vào đâu đó, bạn liên hệ 1 ngày không được mở hãy tiếp tục dùng liên hệ lại, có nhiều trường hợp liên hệ hơn 10 lần mới được mở.

Ngoài link ở khung thông báo màu đỏ, bạn cũng có thể sử dụng 1 trong 3 link sau :

3. Tài khoản đã chạy ads nhiều (lâu năm) bị khóa.

Đối với những tài khoản quảng cáo (sử dụng trình business) chạy nhiều & lâu năm, Facebook sẽ có mục hỗ trợ riêng qua link sau :

https://business.facebook.com/business/resources/

Truy cập trang trên kéo xuống bạn có thể thấy mục để gửi email : (Nếu bạn không thấy mục gửi email này có nghĩa tài khoản bạn chạy chưa nhiều, chưa đủ trust để FB có chế độ hỗ trợ riêng)

email-to-facebook

Khi nhấn vào email, bạn hãy chọn Ad Delivery & Performance => My ad account is disabled và điền form theo yêu cầu, có thể nói form này nhìn đẹp & chuyên nghiệp hơn so với mấy form ở trên (xem form ở đây)

Mình đã sử dụng form này nhiều lần (Vì mình gặp 1 số vấn đề như tài khoản tiếp cận chậm, hoặc Facebook từ chối quảng cáo do lỗi,…) thì 100% mình được trả lời trong 24 giờ (giờ hành chính). Và thỉnh thoảng sẽ có nhân viên Facebook gọi từ Singapore về hỗ trợ rất nhiệt tình.

Vì vậy nếu bạn đã được mở form hỗ trợ này thì chắc chắn bạn đã nằm trong danh sách khách hàng đặc biệt cần có sự hỗ trợ riêng và mình tin chắc bạn sẽ giải quyết được vấn đề khóa tài khoản. (Nếu không vi phạm chính sách gì hoặc vi phạm ở mức độ nhẹ)

4. Cách tìm 1 số thông tin ID khi liên hệ.

Khi liên hệ Facebook, nếu Facebook cần 1 số thông tin về ID ví dụ :

 • Business ID
 • Ads account ID
 • ID tài khoản cá nhân

Nếu bạn không biết, mình sẽ hướng dẫn bạn tìm ngay sau đây.

Facebook Business ID

Chỉ áp dụng cho bạn nào sử dụng tài khoản doanh nghiệp để chạy quảng cáo, cá nhân mình khuyên bạn nên sử dụng tài khoản business ngay từ ban đầu vì các tính năng quảng cáo mới nhất luôn được cập nhật cho tài khoản business trước :

Để lấy được business ID, bạn hãy vào giao diện Facebook Business và nhìn lên thanh address bar :

facebook-business-id

Đoạn ID cuối cùng chính là Business ID của bạn.

Ads account ID.

Để lấy được ID của tài khoản quảng cáo đang bị khóa, bạn hãy vào lại Ads Manager (giao diện quản lý quảng cáo) của tài khoản quảng cáo đó. Khi vào bạn sẽ thấy nó hiển thị ngay

ads-account-id

Hoặc bạn cũng có thể tìm thấy ID này trên thanh address bar :

ads-account-id

Facebook account ID.

Mỗi tài khoản Facebook của chúng ta đang sử dụng đều có 1 ID riêng, và nếu Facebook yêu cầu bạn điền ID của tài khoản Facebook gắn với tài khoản quảng cáo mà bạn đang sử dụng, hãy tìm ID Facebook của bạn theo cách :

Truy cập : http://findmyfbid.com/

Điền link Facebook của bạn vào và click Find numeric ID :

facebook-id

5. Hãy luôn có tài khoản ads dự phòng.

OK bây giờ nếu như bạn gặp phải trường hợp :

 • Contact mãi Facebook ko thèm hồi âm
 • Facebook mở rồi khóa liên tục, gián đoạn business của bạn.

Thì lúc này bạn hãy nghĩ tới 1 giải pháp khác, bạn có thể ra ngân hàng mở thêm thẻ VISA ACB hoặc VCB để tạo tài khoản quảng cáo khác (1 tài khoản business có thể tạo được nhiều tài khoản quảng cáo) để chạy tạm qua cơn giông bão.

Hoặc nếu như bạn đang chạy quảng cáo rất hiệu quả, ROI to thì cũng đừng quên chuẩn bị tài khoản dự phòng, vì nếu bạn đang bán áo thun với Teespring lãi 1 ngày vài triệu tới vài chục triệu, thì nếu tài khoản của bạn có vấn đề, nguồn profit này bị chững lại, ko có tài khoản phụ để chạy thì bạn sẽ mất mát lớn.

Hoặc bạn cũng có thể add thẻ Payoneer vào để thanh toán và rút tiền về Payoneer luôn để xoay vòng dòng tiền, mình hiện tại đang sử dụng Payoneer chạy ads khá ổn định. (Lưu ý các bạn mới không nên add Payoneer vào vì không thể nạp tiền vào Payoneer, bắt buộc bạn phải đi mua, chỉ áp dụng các bạn làm MMO kiếm tiền rồi rút về Payoneer thôi nhé )

6. Hãy tận dụng tài khoản người thân.

Bạn hãy tận dụng vợ/chồng, anh chị em, ba mẹ có sử dụng Facebook (tốt nhất là nửa năm trở lên). 

Bạn nhờ họ ra ngân hàng làm cho bạn cái VISA, rồi về lấy tài khoản của họ và tạo tài khoản Business và tài khoản ads như bình thường, add bạn vào làm admin tài khoản quảng cáo rồi cho bạn tự xử.

Bằng cách này bạn cũng sẽ có thể có thể tài khoản quảng cáo “sạch” để thay thế mỗi khi gặp rủi ro.

7. Tài khoản Việt Nam không nên add Paypal.

Tuy rằng khi chọn đơn vị USD để chạy quảng cáo thì sẽ có lựa chọn add Paypal để chạy quảng cáo nhưng đối với những tài khoản ở Việt nam thì 10 tài khoản add Paypal thì 9 tài khoản “tắt điện” & rất khó mở lại.

Có thể Việt Nam chúng ta có quá nhiều thành phần gian lận, rửa tiền qua Paypal nên Facebook thắt chặt thanh toán qua cổng thanh toán lớn nhất thế giới này. Thậm chí Paypal cũng rất khó chịu đối với những tài khoản đến từ Việt Nam.

8. Tài khoản Facebook quốc tế – Sự lựa chọn hàng đầu.

Cuối năm 2015 khi đang chạy áo thun với profit lớn, mình tự nhiên bị FB ads khóa không lý do, nên mình nghĩ đến 1 phương án khác đó là nhờ người thân ở Mỹ lập tài khoản, chuyển tiền qua Western Union cho họ và bảo họ giúp về vấn đề thanh toán (phải là người thân or bạn bè nhé, nhờ người lạ là nguy cơ bùng tiền của bạn rất cao)

Cốt lõi của việc này đó là người ở US sẽ dùng tài khoản chính của họ lập business và tài khoản quảng cáo, sau đó add mình vào làm admin của tài khoản quảng cáo đó.

Đến đầu 2016, mình test thêm 1 tài khoản ở Thái Lan, và 2 tài khoản này đến thời điểm hiện tại chưa hề bị khóa lần nào.

Nếu bạn chạy quảng cáo với ngân sách thấp, bạn có thể chuyển tiền qua bằng Paypal và add thẳng Paypal của người kia vào làm phương thức thanh toán luôn (Tài khoản quốc tế add paypal chạy rất mượt, không bị khóa)

9. Bạn lâm vào đường cùng ? Hãy thuê tài khoản.

OK bây giờ nếu bạn cảm thấy bất lực khi :

 • FB khóa hết tài khoản
 • Tạo tài khoản người thân cũng khóa nốt
 • Liên hệ nhưng không được mở lại
 • Không có người thân or bạn bè nước ngoài.

Và Facebook Ads vẫn là sự lựa chọn để bạn kinh doanh online thì không còn cách nào khác, bạn phải đi thuê tài khoản. Nếu bạn thuê tài khoản, bạn phải chấp nhận chiết khấu 1 khoản chi phí (tầm 4% đến 7% tổng chi phí chạy quảng cáo cho bên thuê).

Mình thì chưa đi thuê lần nào, nhưng các bạn bán áo thun chạy ads số lượng lớn đang thuê nhiều bên imedia (http://imediavn.com/ ), bạn vào sẽ có thông tin liên hệ để thuê tài khoản.

Mình thì không thích option này lắm vì rất phụ thuộc vào 1 bên thứ 3 và muốn giữ bí mật về business mình đang làm, tuy nhiên nếu bạn hết cách rồi thì chỉ còn cách nào thì đây sẽ là lựa chọn cuối cùng.

Bạn cũng có thể lên group Cộng đồng iSocial để thuê tài khoản từ những người uy tín (admin).

Vẫn còn 1 cách khác là mượn tài khoản bạn bè, tuy nhiên hiện tại tài khoản FB ngon quý như “vàng” thì khó ai có thể cho bạn mượn, vì cho mượn chạy vi phạm gì cũng bay luôn.

10. Làm sao để hạn chế bị khóa tài khoản Facebook.

Facebook đã tạo ra nguồn thu nhập cho rất nhiều người, nhưng rất nhiều cá nhân chạy “bùng” nên FB rất khắt khe ở thị trường Việt Nam, vì vậy khi bạn xác định chạy quảng cáo thì bạn hãy chấp nhận nhiều vấn đề liên quan đến tài khoản quảng cáo, ví dụ khóa tài khoản, khóa thanh toán,…

Để hạn chế nhất tình trạng tài khoản bị khóa, mình sẽ đưa ra 1 số lời khuyên sau :

 • Không tạo nhiều Facebook trên máy tính của bạn, mục đích để tạo nhiều tài khoản quảng cáo.
 • Tạo tài khoản business và tài khoản quảng cáo, add thẻ trên trình duyệt và IP mà bạn dùng để sử dụng Facebook đó nhiều lần trong quá khứ.
 • Không chạy vi phạm chính sách : Đặc biệt bản quyền, thương hiệu,…
 • Luôn add VISA tên bạn, add VISA tên người khác xem như bị khóa luôn.
 • Không dùng các loại thẻ VISA ảo bán trên mạng, tốt nhất nên dùng ACB hoặc VCB
 • Không add nhiều VISA vào thanh toán, xác định chạy thẻ nào thì add thẻ đó thôi.
 • Nạp dư tiền và thanh toán đầy đủ cho Facebook
 • Không dùng mã giảm giá (Facebook coupon) khi chưa biết rõ nguồn gốc
 • Không nên dùng những thủ thuật ví dụ : Tăng like page, tăng like post, comment, seeding bằng tool hoặc app hàng loạt vào bài post chạy quảng cáo.
 • Không nên đăng nhập vào tài khoản FB nhiều nơi trong 1 thời gian ngắn, hoặc đăng nhập đồng thời 2 địa chỉ xa nhau.
 • Tuyệt đối không share tài khoản quảng cáo với người khác, vì nếu người bạn share có lịch sử chạy quảng cáo không sạch thì sẽ ảnh hưởng tới tài khoản của bạn.
 • Không chạy quảng cáo cho Page nào mà bạn ko rõ nguồn gốc hình thành và phát triển, (các bạn chạy ads thuê lưu ý), những page “like bẩn” có thể ảnh hưởng tới tài khoản ads của bạn.
 • Tài khoản mới chỉ nên chạy với ngân sách nhỏ rồi tăng dần đều, không nên tăng ngân sách lớn bất thường.

Kết luận.

Trên đây là toàn bộ kiến thức & kinh nghiệm xử lý của mình khi tài khoản quảng cáo bị khóa, hi vọng bạn sẽ tìm được phương án tốt nhất.

Chúng ta sử dụng Facebook Ads như sống chung với lũ, khi bạn xác định chạy quảng cáo Facebook thì bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần đối mặt với 1 ngày đẹp trời vào tài khoản quảng cáo hiện dòng đỏ lòm.

Lời cuối, bạn đừng nên để công việc kinh doanh của bạn quá phụ thuộc vào quảng cáo Facebook, vì đây cũng chỉ là 1 kênh bán hàng, tùy vào từng lĩnh vực, mặt hàng sẽ còn nhiều kênh hoặc hình thức marketing hiệu quả khác nữa mà có thể bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa test, thấy người khác lao đầu vào quảng cáo Facebook bạn cũng lao theo.

OK, nếu có gì thắc mắc không hiểu trong bài viết, hãy comment dưới đây, mình sẽ hồi âm mỗi ngày, hoặc follow Facebook của mình để cập nhật nhiều thủ thuật, hướng dẫn kiếm tiền online và marketing online trong tương lai :

PHẦN TIẾP : 6 KIẾN THỨC CẦN NẮM VỮNG TRƯỚC KHI CHẠY FACEBOOK ADS

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng.

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special bao gồm combo ebook về affiliate marketing, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung có thể giúp bạn bắt đầu xây dựng website & kiếm tiền trong 2018 này. Hơn 5000 độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

GỢI Ý !!!

Kiemtiencenter đang có ưu đãi cực lớn, tặng áo thun, ebook hướng dẫn kiếm tiền affiliate, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung cho blog, tặng thêm bộ giao diện làm website kiếm tiền !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

366
Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

avatar
mới nhất cũ nhất
Lê Văn Quyền
Khách
Lê Văn Quyền

tài khoản facebook chính(TKC) của em bị vô hiệu hóa thanh toán
bây giờ em có bạn thân cho mượn nick để tạo business doanh nghiệp để add (TKC) của em vào làm nhà quảng cáo và nó cũng làm thẻ visa rồi giờ em muốn hỏi vấn đề là em tạo quảng cáo trên tài khoản của bạn em thì liệu nó có thể chạy không vì dù thanh toán bằng thẻ VISA của bạn em nhưng em lấy TKC của em tạo quảng cáo

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Bạn cứ tạo thử nhé, vì cơ chế của Facebook thay đổi rất nhiều nên không chắc chắn là tài khoản bạn bị khóa thì thêm qua tài khoản Business của người khác vẫn hoạt động được.

gà mờ
Khách
gà mờ

Chào bạn mình có một số vấn đề (mình mới làm nên chưa hiểu lắm):
+, Khi bị facebook hóa tài khoản mà bạn đề cập ở trên thì là khóa tài khoản nào vậy : facebook cá nhân, facebook bussiness, fanpage ?
+, ví dụ mình fake ip tạo tài khoản fb nước ngoài -> tạo tài khoản business-> tạo tài khoản quảng cáo -> rồi add mình vào làm admin -> rồi mình lập tài khoản paypal của mình để add vào tài khoản quảng cáo thì có vấn đề gì không ?

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

1. Khóa tài khoản quảng cáo nha bạn
2. Trừ khi PayPal của bạn là PayPal nước ngoài chính gốc nhé, mà fake ip cũng khó qua mắt được facebook lắm bạn ạ 😀

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

+ Facebook có thể khóa tất cả các loại bạn vừa nêu nha, còn trong bài là đang nói đến tài khoản cá nhân dùng để chạy quảng cáo nhé. + Khả năng cao là sẽ bị checkpoint vì hệ thống của Facebook rất tinh vi bạn nha. Thậm chí hiện tại bây giờ tài khoản của bạn không làm gì sai cũng có thể bị Facebook khóa. Nhưng cách tốt nhất là bạn vẫn nên tuân thủ các quy định và chính sách của Facebook thì có thể an toàn. Nếu bạn không có kỹ năng về BlackHat thì… Đọc thêm »

Đỗ Sơn
Khách
Đỗ Sơn

Nếu nhờ người quen bên singapore tạo tài khoản, sau đó add mình vào làm quản trị. Mình nhập phương thức thanh toán bằng thẻ của mình ở VN có được không admin ơi?

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Nên là thẻ bên đó luôn nha bạn, bạn chuyển tiền qua nhờ họ thanh toán giùm

Đỗ Sơn
Khách
Đỗ Sơn

Chuyển tiền cho họ bằng cách nào vậy ạ, admin hướng dẫn với.

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Bạn có thể chuyển bằng Western Union nha. Hoặc bạn hỏi họ có thể nhận được bằng phương thức nào thì chuyển kiểu đó.

Nguyễn Tấn Phát
Khách
Nguyễn Tấn Phát

Tình hình là e lấy tk fb của người thân e. add thẻ visa ACB mới có tiền lấy lên camp chạy mà cứ lên là bị fb báo do hoạt động thanh toán bất thường và cắm cờ tk e luôn.
e đã thử 2,3 cái fb cùng vs 2,3 thẻ visa khác nhau nhưng lên camp đều bị.
Kháng cáo thì nó bảo đợi 2,3 ngày k k thấy ji e lại kháng cáo rồi lại auto trả lời bảo đợi
AD cho e hỏi lí do tại sao đc k ah

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Có thể IP của bạn bị gắn cờ rồi nhé, bạn thử tạo tài khoản khác ở IP khác, rồi kết bạn tương tác vài ngày để facebook xem là tài khoản bình thường rồi hãy add thẻ vào chạy. Đừng nên mới tạo tài khoản đã vào add thẻ là rất dễ bị gắn cờ nhé

Giang
Khách
Giang

Cho tớ hỏi Page mà có Tk đã bị vô hiệu hoá thì có nên dùng tiếp không bạn, tớ bị vhh 1 Tk sau đó thêm Tk khác vào tạo qc đc phê duyệt xong lúc sao vhh luôn dù tên và thẻ trùng nhau…sau đó add thêm Tk khác tên và thẻ ko trùng cũng đi luôn…kiểu thêm cái gì cũng ko đc ấy..hay do tớ có thể tớ dùng ảnh cũ để chạy lại…có khi nào đổi cả Tk đổi cả Page, đổi mạng, đổi máy tính…đổi hết ko ạ…nhưng có đổi hết thì kiểu gì sau… Đọc thêm »

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Nếu lịch sử vi phạm quá nhiều thì bạn nên tạo tại hết tất cả tài khoản business, tài khoản quảng cáo và add thẻ mới luôn nhé.

Lê Văn Quyền
Khách
Lê Văn Quyền

mục số 8 em cần giúp ạ;

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Cái này bạn phải có người thân có quốc tịch ở nước ngoài thì mới làm được nha

Lê Văn Quyền
Khách
Lê Văn Quyền

người đi xuất khẩu lao động hoặc du học làm đc không anh

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Có thẻ tín dụng ở bên đó hoặc chứng minh thư là được nha bạn

Lê Văn Quyền
Khách
Lê Văn Quyền

người ở nc ngoài phải tạo tk mới hay dùng tk face của hpj cũng đc

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

người nước ngoài tạo 1 tài khoản business và tạo tài khoản quảng cáo trong tk business đó. rồi sau đó add bạn nào làm admin của tk quảng cáo mới tạo, sau này bạn chạy quảng cáo thì chạy trên tài khoản quảng cáo đấy.

Lê Văn Quyền
Khách
Lê Văn Quyền

tài khoản nc ngoài đó thanh toán bằng cách nào vậy

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc paypal bạn. bạn chuyển tiền qua tài khoản của người bên đó để họ thanh toán giùm

Lê Văn Quyền
Khách
Lê Văn Quyền

em đăng ký paypal em nên đăng ký theo mâu “Mua bằng paypala'” hay ‘Nhận thanh toán bằng paypal”
và người bên Hàn lấy thẻ visa của họ đăng ký paypal rồi add vào facebook để thanh toán liệu có trục trặc không anh

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Không bị trục trặc nhé bạn, miễn là add vào tài khoản facebook được tạo bên Hàn

Lê Văn Quyền
Khách
Lê Văn Quyền

paypal gười bên đó đăng ký bằng hình thưc mua bnagwf paypal hay nhận thanh toán bằng paypal ạ

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Mua bằng PayPal nhé bạn

Lê Văn Quyền
Khách
Lê Văn Quyền

em chuyển tiền cho người bên Hàn qua paypal thì em đange ký mua bằng paypal hay nhận thanh toán bằng paypal

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Bạn đăng ký mua bằng PayPal nhé

Lê Văn Quyền
Khách
Lê Văn Quyền

cho em hỏi nick face book của bạn em dặt tên k đúng vs tên thật giờ em muốn mượn nick nó tạo business tạo tk quang cáo thì em cần đổi tên facebook của nó sang tên thật của nó ( vd nó đặt là tèo cubin giờ đặt sang tên thật là Lê Văn A) THÌ FACEBOOK nó chập nhận cho mình ad thẻ VISA tên Lê Văn A vào tài khoản của nó một cách trơn tru không

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Được nhé bạn ơi, không chắc chắn 100% nhưng bạn cứ thử nhé

Lê Văn Quyền
Khách
Lê Văn Quyền

vì người bên hàn chưa đủ 19t nên chưa đc cấp số đt nên chưa đăng ký được chức năng thanh toán online dù đã làm đc thẻ visa cho em hỏi cái thẻ visa đó dùng để thanh toán facebook hoặc đk paypal đc k

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Thanh toán trên Facebook bằng Visa được bạn nhé. Đăng ký PayPal thì chỉ cần trên 18 là được rồi bạn

Lê Văn Quyền
Khách
Lê Văn Quyền

chưa đký sđt lấy mã verify sao đc anh

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Mình nhầm một chút, xin lỗi bạn nhé. Nếu thẻ đó không thanh toán online được thì không thể dùng để thanh toán bên Facebook được nha bạn, bạn phải tìm thẻ nào thanh toán online được nhé.

Lê Văn Quyền
Khách
Lê Văn Quyền

anh làm em mừng vội, em đinh ninh mấy ngày

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Sr bạn nhé. Ý tưởng ở đây là bạn nhờ người thân nước ngoài tạo tài khoản quảng cáo rồi add bạn vô làm admin để bạn chạy quảng cáo, tiền thanh toán thì bạn gửi sang nhờ người thân bạn thanh toán giúp, còn phương thức thanh toán thì bạn xem bên ấy thanh toán Facebook bằng gì được thì dùng cách đấy nha bạn.

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Vấn đề này thì bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè thân thiết của bạn sống ở bên nước ngoài giúp đỡ chứ nhờ người lạ nguy cơ bùng tiền rất cao bạn nhé.

LInh
Khách
LInh

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa.
Xử lý n tn ạ

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Bạn gửi kháng cáo cho facebook xem xét nhé

Trang
Khách
Trang

Cho mình hỏi thẻ mastercard ACB mở được mấy tháng rồi cũng có giao dịch vài lần qua paypal thì add vô tk quảng cáo có bị khóa ko ah? Thk u 😀

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Nếu tài khoản của bạn sạch thì không sao nhé

Dũng
Khách
Dũng

cho mình hỏi
Mình thấy có nhiều người rao bán tài khoản Fb Ads , không biết mua về có sử dụng được không vậy ban
Cảm ơn

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Được nha bạn, nhưng bạn cần mua nguồn uy tín nhé

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Cũng tùy nha bạn. Những chỗ cung cấp tài khoản uy tín thì vẫn ok nên tùy thuộc vào người bán nha bạn.

Tiến Nguyễn
Khách
Tiến Nguyễn

Cho mình hỏi ngu chút, với mỗi visa chỉ đăng ký được một tài khoản Business thôi hả bạn, hay là chỉ đăng kí được một tài khoản quảng cáo. Vì mình bị khoá tài khoản do nhập cùng 1 visa ở 2 tài khoản búiness khác nhau.😰 bạn có lời khuyên nào cho mình không? Mình cám ơn

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Thật ra sử dụng 1 visa trên 2-3 tài khoản quảng cáo cũng được nhưng có khả năng bị khoá tk cao hơn nha bạn

khách
Khách
khách

em muốn mua tài khoản lên được camp và không bất thường, a có bán không ạ ?

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Mình không bán bạn ơi. Bạn lên hỏi thử ở các group áo thun trên facebook xem sao nhé

Nguyễn Thị Hoà
Khách
Nguyễn Thị Hoà

Chào bạn tài khoản quảng cáo của mình đang chạy bình thường thì bông nhiên facebook gắn cờ vì hoạt động bất thường mình đã cung cấp số điện thoại và ảnh cmnd mà facebook nó chưa trả lời
Mong ad giúp mình với
Giờ phải viết lời kháng sao thì facebook nó mới mở lại

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Bạn cứ viết là không hoạt động gì bất thường, nó yêu cầu gì thì cung cấp cái đó thôi bạn. Nhưng cũng hên xui vì facebook nó hay vậy lắm. Nếu tài khoản bị khóa luôn thì bạn tạo tài khoản khác để chạy nha