(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Tải 50+ wordpress themes miễn phí, đẹp và mới nhất


Tips: Nếu như bạn là người mới, hoặc chưa thành thạo Wordpress. Bạn nên tìm đến khóa học bài bản về Wordpress để có lộ trình từng bước vững chắc =>  7 giờ học Wordpress


Khi bắt đầu làm website wordpress, điều bạn cần làm là tiết kiệm nhất có thể. Đối với 1 trang mới, bạn chưa cần dùng đến những thứ trả phí khác ngoài hosting và domain.

Tên miền và hosting/vps thì bạn có thể săn coupon khuyến mãi tại đây để tối ưu chi phí. Nhưng để hoàn thiện 1 trang WordPress, bạn cần phải có các themes và plugins chuyên dụng.

Với plugins, mình đã có 1 bài top 10 plugins miễn phí khuyên dùng cho trang mới. Còn với themes, bài viết này sẽ giúp bạn.

Việc sử dụng các giao diện wordpress miễn phí nhưng có chất lượng cao, responsive trên mọi thiết bị, giao diện đẹp phù hợp với mục đích của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá cũng như có hứng thú làm web hơn.

Bài viết này, mình sẽ tổng hợp gần 50 wordpress themes miễn phí, kèm download link và phân loại dựa theo 3 mục đích sử dụng chính:

  • Blog: Có thể làm blog cá nhân, blog kiếm tiền affiliate, trang tin tức
  • eCommerce: Làm trang bán hàng.
  • Landing page: Làm trang dịch vụ, giới thiệu sản phẩm có ít chủng loại.

Ecommerce WordPress Themes

Leto 

ecommerce-wordpress-themes-mien-phi-leto

Leto themes được thiết đơn giản nhưng sang trọng, phần thanh toán được tối ưu đẹp mắt, tiện lợi và bắt mắt khách hàng, tương thích với Woocommerce giúp dễ dàng xây dựng bất cứ loại hình shop nào.

Với phần hình ảnh header được làm nổi bật, bạn dễ dàng tận dụng vị trí này sử dụng video giải thích sản phẩm hoặc banner sản phẩm nổi bật/sản phẩm mới.

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

The Shop

ecommerce-wordpress-themes-mien-phi-theshop

Với ý tưởng duy nhất tập trung giúp bạn sẽ bán được nhiều doanh thu hơn, TheShop được thiết kế tối giản nhưng rất phong cách & đẹp mắt giúp bạn trình diễn sản phẩm và các khía cạnh đẹp mắt của sản phẩm bằng các slider hình ảnh.

Khách hàng có thể dễ dàng truy cập trực tiếp các doanh mục sản phẩm cùng các tính năng đơn giản khác giúp thúc đẩy quá trình mua hàng của khách hàng khi truy cập website.

Shop Isle

ecommerce-wordpress-themes-mien-phi-isle (1)

Xây dựng trên nền tảng Bootstrap, dễ dàng tích hợp Woocommerce plugin kèm hiệu ứng Paralax hiếm khi có được ở các theme miễn phí, sẽ giúp bạn có được chuyển đổi bán hàng bất ngờ với Shop Isle.

Belise Lite

ecommerce-wordpress-themes-mien-phi-belise-lite

Là giao diện phù hợp nhất cho kinh doanh nhà hàng ăn uống, tương thích với Woocommerce, hiển thị responsive trên tất cả thiết bị, dễ dàng tùy chỉnh giao diện và được tối ưu hóa cho SEO.

Capri Lite

ecommerce-wordpress-themes-mien-phi-capri-lite

Capri có thiết kế với giao diện tối giản, thanh lịch, là lựa chọn hoàn hảo để xây dựng cửa hàng online hướng one-page style. Tương thích Woocomerce, có tính năng tùy chỉnh giao diện trực tiếp, tương thích với nhiều contact form plugin, khá phù hợp để làm một store thời trang.

Azera Shop Luxury

ecommerce-wordpress-themes-mien-phi-azerashopluxury

Là một giao diện Woocomerce wordpress theme miễn phí, Azera Shop Luxury tương thích với các công cụ hỗ trợ tối ưu cửa hàng trực tuyến như: WPML, RTL,Photo Gallery Grid, Contact Form 7, Meta Slider, SiteOrigin Page Builder, được tối ưu cho SEO.

Phù hợp các doanh nghiệp hoặc cửa hàng kinh doanh trang sức nữ trang, các sản phẩm đắt tiền,…

eStore

ecommerce-wordpress-themes-mien-phi-eStore

Là giao diện woocommerce wordpress thiết kế sang trọng, đẹp và có độ tùy chỉnh tối đa cho giao diện trên cả desktop lẫn mobile. eStore có rất nhiều tính năng cao cấp thường chỉ thấy ở themes trả phí, và nhiều widget tùy chỉnh giúp tối ưu khả năng bán hàng cho cửa hàng trực tuyến.

Excellent

ecommerce-wordpress-themes-mien-phi-Excellent

Được thiết kế và phát triển bởi Theme Freesia, Excellent tập trung phát triển ý tưởng cho các doanh nghiệp với đa dạng tiện ích trên front page như: widgets, thanh điều hướng menu, nổi bật logo và nhiều lựa chọn màu sắc.

Có sẵn nhiều template mẫu để doanh nghiệp sử dụng như : template liên hệ, template thư viện ảnh, template hợp tác kinh doanh giúp tối ưu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Giga Store

ecommerce-wordpress-themes-mien-phi-gigastore

Giga là một woocommerce wordpress themes, hiển thị responsive trên đầy đủ các thiết bị.

Trang chủ được thiết kế cực đẹp với đủ lựa chọn màu sắc, background tùy chỉnh, menu theo phong cách off canvas, phần slider hiển thị bắt mắt, cùng các hiển thị carousel và nhiều tính năng vượt trội.

EightStore Lite

ecommerce-wordpress-themes-mien-phi-eightstore

Sở hữu tính năng bbPress, tùy chọn kiểu chữ phong phú kèm homepage được thiết kế nổi bật với slide cùng bố cục đẹp mắt giúp thể hiện sản phẩm vượt trội, Eightstore xứng đáng nằm trong danh sách các giao diện cửa hàng trực tuyến nên sử dụng.

AccessPress Store

ecommerce-wordpress-themes-mien-phi-accesspress

AccessPress Store được thiết kế với layout đơn giản nhưng tập trung khai thác phần slider cực đẹp cho phép độ phân giải hình ảnh cao, kèm phần chữ và button đè lên giúp khai thác sức mạnh của xây dựng sale funnel ngay từ khi truy cập trang cửa hàng.

SaleJunction

ecommerce-wordpress-themes-mien-phi-salejunction

SaleJunction được xem là best choice trong giao diện chuyên dành cho kinh doanh sản phẩm số. Có thiết kế giao diện blog với nhiều tùy chỉnh về widget, sidebar giúp hỗ trợ quảng bá nội dung gia tăng traffic đẩy vào trang bán hàng.

Maxstore

ecommerce-wordpress-themes-mien-phi-maxstore

Có thiết kế vô cùng hiện đại và thú vị giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Tương thích với Woocommerce, giao diện giúp trình diễn sản phẩm với thư viện hình ảnh cực đẹp ngay từ trang chủ và tính năng checkout thanh toán hiện đại hơn bất cứ eCommerce theme miễn phí nào khác.

Fruitful

ecommerce-wordpress-themes-mien-phi-Fruitful

Được thiết kế đơn giản, màu sắc thanh lịch kèm nhiều tính năng mạnh mẽ cho trang chủ như : two image slider, tùy chỉnh hình ảnh nền theo ý thích, tùy chỉnh màu nền, hơn 20 google fonts, nút chia sẻ mạng xã hội đẹp mắt.

Hiển thị responsive trên tất cả thiết bị, phù hợp mọi trình duyệt và tương thích tất cả plugin Woocommerce hỗ trợ hoàn chỉnh cửa hàng trực tuyến phù hợp mục đích kinh doanh.

Blog WordPress Themes

Cenote

wordpress-blog-theme-mien-phi-cenote

Cenote là một giao diện wordpress thiết kế đẹp, tinh gọn và hiện đại. Phù hợp với nhiều chủ đề blog khác nhau như blog cá nhân, blog tài chính, blog du lịch hay blog chia sẻ kiến thức công nghệ…

Oblique

wordpress-blog-theme-mien-phi-oblique

Oblique là một trong số ít những wordpress themes miễn phí thiết kế dành riêng cho mục đích blog mà giao diện trông hiện đại chuyên nghiệp không thua kém một theme trả phí.

Với layout phong cách lưới kèm màu tối là màu chủ đạo cho background, Oblique làm nổi bật tối đa các blog post được hiển thị tại trang chủ, thu hút người đọc.

Nisarg

wordpress-blog-theme-mien-phi-nisarg

Nisarg là một wordpress blog theme khá đẹp được thiết kế với xu hướng layout tối giản, đi kèm 2 menu điều hướng và phần hình ảnh header chiều rộng full màn hình.

Nisarg có nhiều định dạng post hỗ trợ tối đa mục đích blogging như videos, thư viện ảnh, audio, chat, quote,…

Wisteria

wordpress-blog-theme-mien-phi-wisteria

Wisteria là một wordpress blog theme đơn giản, về phần nhìn, tập trung vào cái đẹp của kiểu chữ và nội dung.

Có một menu điều hướng ở trên cùng và trang chủ đẹp mắt với phần bài viết nổi bật được hiển thị bằng tóm tắt ngắn tuỳ chỉnh kèm ảnh tượng trưng.

Poseidon

wordpress-blog-theme-mien-phi-poseidon

Poseidon có thể xem là một wordpress blog theme đa dụng dễ dàng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nhưng phù hợp nhất vẫn là blog.

Nổi bật với layout rộng rãi, phần slider hiển thị full chiều rộng kèm nhiều page templates đẹp mắt.

Maxwell

wordpress-blog-theme-mien-phi-maxwell

Maxwell được thiết kế tối giản và thanh lịch, nổi bật với layout phong cách tạp chí cùng định dạng kiểu chữ bắt mắt. Theme này cũng có sẵn nhiều post layout đẹp và phần trình chiều bài viết nổi bật khá lộng lẫy.

Verbosa 

wordpress-blog-theme-mien-phi-verbosa

Verbosa được thiết kế theo phong cách trang nhã, tập trung vào trải nghiệm đọc của người dùng với phần hiển thị nội dung ở trung tâm màn hình.

Sử dụng layout 3 cột với 2 cột dành cho trưng bày nội dung trong định dạng lưới rất đẹp.

Admiral 

wordpress-blog-theme-mien-phi-admiral

Admiral thiết kế theo phong cách tạp chí, đặc biệt phù hợp cho blog chuyên lĩnh vực thể thao, tin tức.

Với phần trình chiều bài viết nổi bật đẹp mắt, template trang chủ dạng tạp chí, có sẵn 2 layout blog post ưa nhìn và hỗ trợ cuộn vô hạn giúp gia tăng trải nghiệm đọc trên blog.

Hiero

wordpress-blog-theme-mien-phi-hiero

Hiero là một wordpress blog theme được thiết kế khá giống các child theme genesis đời đầu nhưng được làm mới với phong cách hiện đại tập trung vào màu sắc đậm cho các thẻ tiêu đề và các phần cần nhấn mạnh trên blog.

Với layout 2 cột và thanh menu điều hướng nằm trên cùng, trang chủ mặc định hiển thị các bài viết mới nhất kèm phần trích đoạn và hình ảnh tượng trưng đẹp mắt.

MadHat

wordpress-blog-theme-mien-phi-madhat

MadHat được xây dựng trên Bootstrap framework, tương thích với Woocommerce, linh hoạt với nhiều mục đích sử dụng nhưng phù hợp nhất là làm blog.

Nổi bật với layout trắng và đen, dễ dàng tuỳ chỉnh theo ý thích. Có sẵn nhiều font đẹp, đa dạng blog layout cho nhiều mục đích blog khác nhau.

Magbook

wordpress-blog-theme-mien-phi-magbook

Magbook được thiết kế chuyên cho những website/blog có độ đầu tư cao về nội dung như: tạp chí, blog tin tức, blog hướng dẫn,…Nổi bật với thiết kế tối giản, gọn gàng, có sẵn rất nhiều layout và dễ dàng xem qua demo chỉ với một nhấp chuột.

Extant 

wordpress-blog-theme-mien-phi-extant

Extant được thiết kế chuyên dành cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ làm blog.

Với ý tưởng giao diện ngẫu hứng, không sử dụng sidebar hay bất cứ widget nào. Extant giúp thu hút tối đa sự tập trung vào phần nội dung và hình ảnh hay bất cứ nội dung media nào được thể hiện trên site.

Baskerville

wordpress-blog-theme-mien-phi-baskerville

Baskerville tự tin là một trong những wordpress blog theme miễn phí có giao diện hiện đại và tối tân nhất hiện nay.

Nổi bật với phần hình ảnh header full chiều rộng hiển thị luân phiên dựa trên các bài viết được hiển thị dạng lưới trên trang chủ.

Hoffman 

wordpress-blog-theme-mien-phi-hoffman

Hoffman nổi bật giữa hàng nghìn wordpress blog theme miễn phí với thiết kế trang nhã, typography bắt mắt, các nút bấm và màu sắc chủ đề nhẹ nhàng. Tập trung vào trải nghiệm đọc của người dùng, mang lại cho người đọc cảm giác như đang đọc một chiếc máy đọc sách.

Landing page dịch vụ wordpress themes

Flash

landing-page-dich-vu-wordpress-theme-flash

Flash là một wordpress landing page theme miễn phí, linh hoạt, giàu tính năng và tiên tiến nhất mà ThemeGrill từng phát triển.

SingleApp

landing-page-dich-vu-wordpress-theme-singleapp

SingeApp là một wordpress theme theo định dạng one page cùng thiết kế phong cách parallax. Với ý tưởng thiết kế cho các trang đích chuyên về giới thiệu ứng dụng điện thoại, SingleApp có phần trình diễn các tính năng cực nổi bật giúp thu hút sự chú ý của người đọc hơn bao giờ hết.

Optimizer 

landing-page-dich-vu-wordpress-theme-optimizer

Được thiết kế và cung cấp bởi OptimizerWP, Optimizer đang được xem là một theme mạnh mẽ và cao cấp phù hợp với mọi loại hình website hiện nay, đặc biệt chuyên dành để xây dựng các trang đích giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp.

Pixova Lite 

landing-page-dich-vu-wordpress-theme-pixova

Pixova là một wordpress theme định dạng one page thiết kế với xu hướng hiện đại và linh hoạt cho mọi mục đích sử dụng.

Cảm giác tinh giản và hiện đại khi truy cập vào website gợi cảm hứng cho quá trình mua hàng của khách hàng. Điểm nổi bật nhất của Pixova là bạn có thể sử dụng số lượng ảnh không giới hạn cho phần hình ảnh header mà không lo sợ bị hạn chế về tốc độ load site.

Illdy 

landing-page-dich-vu-wordpress-theme-illdy

Tinh gọn, sang trọng và đẹp mắt là 3 từ miêu tả chính xác nhất về Illdy theme.

Là sự lựa chọn hàng đầu cho mục đích xây dựng trang web doanh nghiệp, trang đích bán hàng hay bất cứ mục đích nào cần sử dụng một trang đích đẹp mắt, chuyển đổi cao.

WEST 

landing-page-dich-vu-wordpress-theme-west

West là một theme chuyên dành cho doanh nghiệp với hiển thị reponsive trên tất cả thiết bị.

Một vài tính năng nổi bật dễ tìm thấy ở West là: soạn thảo trực tiếp với demo, tuỳ chỉnh font và màu sắc dễ dàng, nhiều tuỳ chọn thiết kế blog, tùy chỉnh header gợi click cùng nhiều tính năng hay ho khác.

OnePress 

landing-page-dich-vu-wordpress-theme-onepress

Được xem như một biểu tượng về theme sáng tạo và linh hoạt cao, OnePress xứng đáng là một one page wordpress theme được ưu tiên cân nhắc sử dụng khi cần xây dựng một trang đích cho bất cứ mục đích kinh doanh nào.

Ascendant

landing-page-dich-vu-wordpress-theme-ascendant

Ascendant được trang bị layout với bố cục theo phong các không giới hạn và dễ dàng tuỳ chỉnh theo ý thích.

Phù hợp với các start-up, doanh nghiệp nhỏ hoặc các cá nhân kinh doanh đang cần sử dụng trang đích cho mục đích riêng trong quá trình tiếp cận khách hàng.

MedZone 

landing-page-dich-vu-wordpress-theme-medzone

MedZone được định nghĩa là một wordpress landing page theme hoàn hảo cho lĩnh vực y tế.

Là lựa chọn hàng đầu cho các bác sĩ, nha sĩ, phòng khám sức khoẻ hay bất cứ loại hình y tế nào đang cần xây dựng trang đích cho công việc kinh doanh.

Book Landing Page 

landing-page-dich-vu-wordpress-theme-book

Từ cái tên đã nói lên được mục đích xây dựng duy nhất cho landing page này.

Với các doanh nghiệp hoặc cá nhân chuyên quảng bá sản phẩm số đặc biệt là sách và ebook, Book Landing Page cung cấp một giao diện tối giản, gọn nhẹ, tối ưu tốc độ load và đảm bảo tỉ lệ chuyển đổi cao.

Winsome 

landing-page-dich-vu-wordpress-theme-winsome

Winsome là một one page theme đa dụng, nổi bật với phần cuộn trang ngay tại trang chủ.

Winsome có thể sử dụng làm các trang đích giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp, kêu gọi hợp tác, giới thiệu dịch vụ của digital agency và nhiều mục đích khác.

Marvel 

Marvel là một theme với thiết kế theo xu hướng siêu phẳng, trang đích responsive trên tất cả thiết bị và có tính đa dụng.

Cho phép tuỳ chỉnh tức thời, với nhiều lựa chọn thông minh giúp xây dựng website doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Esol 

landing-page-dich-vu-wordpress-theme-esol

Esol phù hợp để xây dựng các trang đích cho doanh nghiệp, porfolio hoặc bất cứ loại hình website nào.

Esol được tập trung vào khả năng hiển thị tối ưu trên các thiết bị và các trình duyệt khác nhau.

Clarina 

landing-page-dich-vu-wordpress-theme-clarina

Clarina là một wordpress one page theme miễn phí cực đẹp mắt.

Với thiết kế phẳng và tinh gọn dựa trên hiệu ứng parallax, Clarina cung cấp giao diện tối giản mà hiện đại, có thể được sử dụng cho bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào.

Shapely 

landing-page-dich-vu-wordpress-theme-shapely

Trong hoạt động kinh doanh của các loại hình doanh nghiệp, mọi hoạt động tối ưu đều tập trung vào tối đa hóa hiệu quả, gia tăng ưu tiên chất lượng để tăng lợi nhuận.

Và doanh nghiệp nào thể hiện tốt những điều này với khách hàng sẽ giành được lợi thế trong tâm trí khách hàng.

Nếu điều đó được truyền tải lên website, cụ thể là một trang đích, thì không còn lựa chọn wordpress themes nào khác giúp doanh nghiệp trình diễn các thông điệp này tốt hơn Shapely.

Link download các WordPress Themes

Mình có 1 kênh Telegram Channel miễn phí riêng, ngoài việc update các theme free đẹp & tiện lợi, mình cũng sẽ cập nhật thường xuyên những mã giảm giá về hosting/domain & tương lai là các thủ thuật WordPress hay.

Để download các themes mà mình nêu ra ở trên & cập nhật những theme mới trong tương lai, bạn có thể tham gia kênh này theo hướng dẫn sau:

Mình nghĩ bạn sẽ thích Telegram & không muốn sử dụng lại Skype hay Viber

Tạm kết

Trên đây mình đã liệt kê 45+ wordpress themes miễn phí được phân loại theo 3 hướng làm website chính hiện nay là : Blog, Ecommerce và Landing pages giới thiệu dịch vụ.

Mình vẫn test wordpress themes miễn phí mới mỗi ngày để sưu tầm các themes đẹp, phù hợp mục đích sử dụng. Bạn có thể bookmark lại bài viết để lấy về những themes mới nhất khi mình cập nhật thêm.

Chúc bạn bắt tay vào xây dựng website dễ dàng, đẹp mắt với kho themes miễn phí mà mình đã giới thiệu.

Có khó khăn nào trong quá trình thực hành vọc vạch website hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

guest
153 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Vũ Bảo
Hoàng Vũ Bảo

Thời đại cạnh tranh mà dùng free thì làm sao phát triển dc. Khương chơi bậy roiii. Mình nhớ có đoạn trích: đối thủ dùng paid tracfic trong khi mình dùng free thì quả k hay chút nào mà nhỉ😢😢

Việt Đức
Việt Đức

Vẫn nhiều người vẫn làm free traffic ok đó bạn, paid traffic thì có kết quả nhanh hơn, nhưng với những người không có vốn ban đầu thì họ vẫn đi từ free lên thôi.

AndyVu
AndyVu

A ơi có theme nào tích hợp vừa bán hàng vừa blog, mã giảm giá giống như chanhtuoi.com ko vậy ạ hay là người ta tự thiết kế.

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  AndyVu

Giờ bạn tìm cách xem web họ có phải làm từ WordPress không, nếu từ đó thì tìm coi họ dùng theme gì.

AndyVu
AndyVu
Reply to  Việt Đức

Mình có thể tùy chỉnh theme cho từng trang đc ko a hay là mình dùng 1 theme rồi chỉnh các trang dựa vào theme đó thôi

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  AndyVu

Được bạn, nhưng bạn phải giỏi về code nha.

Ngân
Ngân

Em đang làm một bài báo cáo nộp cho trường về đề tài quán ăn. Có thể giới thiệu cho em một theme về đề tài trên được không ạ

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Ngân

Bạn xem cái nào phù hợp với ý tưởng của bạn thì chọn thôi bạn, nên tự chọn bạn à :3

trung
trung

mình muốn tải cái theme wisteria mà ko tìm thấy link download ở đâu cả

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  trung

Thử ở đây xem sao bạn: https://vi.wordpress.org/themes/wisteria/

tùng
tùng

Admin ơi mình tải cái theme Hiero về cài mà sao giao diện nó không giống trang demo vậy

Thế Khương
Admin
Reply to  tùng

Để ra demo thì cần thiết lập, vọc vạch nhiều e nhé. E làm blog mới thì tập trung vào content trước đi. Đừng tối ưu theme nhiều. Có nội dung ~10 bài rồi thì tối ưu sẽ dễ hơn

Hang
Hang

Mình tải về rùi nhưng sử dụng sao ạ ? Có cần id hay mật khẩu gì không ạ

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Hang

Bạn xem hướng dẫn trong bài này : https://kiemtiencenter.com/cai-dat-theme-wordpress/

Khang
Khang

Cảm ơn Admin nhiều nhé, mình tải dk một mớ theme

Quốc Khánh
Quốc Khánh

các themes miễn phí này có thể chuyển sang tiếng việt được không? và mình có thể add thêm những mục mới được không, chẳng hạn như thêm phần đặt câu hỏi và trả lời

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Quốc Khánh

Cái này phụ thuộc vào kỹ năng “vọc” của bạn nữa, đa số theme ngôn ngữ mặc định là tiếng anh, kể cả trả phí hay miễn phí, bạn muốn việt hóa lại thì phải biết 1 chút.

Quốc Khánh
Quốc Khánh

biết ngôn ngữ lập trình nào thì mới có thể tùy chỉnh được sang tiếng việt

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Quốc Khánh

Không cần giỏi quá, chủ yếu là biết tó html với css để chỉnh trong code của theme, với lại cũng ko có nhiều chỗ cần việt hóa đâu bạn.

Quốc Khánh
Quốc Khánh

vậy là cần học về ngôn ngữ lập trình html và css thôi phải không?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Quốc Khánh

Biết 1 chút cũng đc bạn, vì không có gì để chỉnh nhiều đâu.

Thu
Thu

them trang nay nua ạ, giup em tim theme laserkhaihoancom/

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Thu

Web này họ thuê code, ko dùng theme có sẵn bạn.

Thu
Thu

admin giup minh xem hafunicom và trang phanlonglaservn dùng theme gi đươc không ạ. mình cảm ơn

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Thu

Những web này họ thuê code hết bạn, không dùng theme có sẵn.

Thu
Thu

có thể giúp em tim 1 theme gần tương tự trang phanlonglaser.vn đuoc không ạ
em muốn xây dựng 1 web vừa để giới thiệu danh nghiệp, cung cấp các bài viết liên quan sản phẩm và bán sản phẩm trên đó

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Thu

Bạn tìm ở đây nhé, rất nhiều: https://themeforest.net/category/ecommerce

Nguyễn Đức Độ
Nguyễn Đức Độ

Dạ cho em hỏi là khi mua những Themes như này ví dụ với giá 33$ là có được vĩnh viễn không ạ. Hay là chỉ có thời hạn ạ

Khôi Trịnh
Editor

mua chính hãng là vĩnh viễn nha bạn

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Hướng dẫn cài SSL trên Cloudflare cho website WordPress

TOP 10 công cụ Page Builder tốt nhất cho WordPress & lời khuyên lựa chọn

XML Sitemap là gì ? Hướng dẫn tạo Sitemap trên WordPress

Hướng dẫn cài đặt giao diện (theme) cho website sử dụng WordPress