Hướng dẫn cách tìm theme và plugins của một trang WordPress đang sử dụng

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Wordpress

Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, hi vọng những kiến thức của mình có thể giúp bạn kiếm tiền online. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, SERIE CHO NGƯỜI MỚI sẽ giúp bạn.

May 16

Cách Tìm Theme Và Plugin Của Một Trang WordPress

Bạn vào một trang thiết kế bằng wordpress và cảm thấy nó rất là đẹp nó được trang trí bắng theme rất là đẹp hoặc được trang trí bằng plugin mà bạn thấy hay. Bài post này giúp bạn biết làm thế nào để tìm được theme và plugin mà một trang wordpress bất kì sữ dụng

tim-theme-plugin-wordpress

WordPress là một mã nguồn mở với 1 đống công cụ tuyệt vời mà còn miễn phí cũng như cực kì thân thiện. Trên mạng internet có khoảng hơn 60 triệu website dùng mã nguồn wordpress. Và bạn có thể dùng hàng ngàn plugin và theme khác nhau từ WordPress.org và bạn cũng có thể lấy những theme được thiết kế chuẩn và đẹp hơn ở Themify, Elegant themes, Theme Forrest,  Mojo Themes and Theme Fuse.

Dưới đây là hay phương pháp để tìm hiểu xem Plugin và Theme của một trang wordpress là gì, nó được sử dụng cho hầu hết các site trừ một số site được admin site đó giấu đi.

Cách 1 : Tìm bằng công cụ.

Có 2 công cụ phổ biến sau sẽ hỗ trợ bạn việc này :

Cách này rất đơn giản. Bạn chĩ cần vào gõ trang web mà bạn muốn tìm theme và plugin, sau khi scan xong nó sẽ hiện kết quả đầy đủ cho bạn kèm theo đường link tải miễn phí hoặc đường link mua nếu plugin hay theme đó trả phí.

ĐỢI 1 LÁT, BẠN CÓ MUỐN THAM GIA NHÓM KIẾM TIỀN ONLINE CỦA MÌNH ?

"Với gần 2000 thành viên, Thế Khương MMO Team là một cộng đồng hoàn hảo giúp cho bạn có thể bắt tay vào thực hành kiếm tiền online với đầy đủ hướng dẫn, kiến thức, và có nhiều hỗ trợ đặc biệt"

tim-theme-plugin-wordpress

Cách 2 : Tìm thủ công

Bước 1: Truy cập vào trang bạn thích

Bước 2: Click chuột phải và chọn View Page Source hoặc ấn F12( Chrome or Firefox)

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Ctril + F và đánh “themes” hoặc ” wp-content/themes”

Bước 4: Bạn sẽ thấy kết quả là theme người đó đang sữ dụng là : wp-content/themes/theme-web-đó-đang-sữ-dụng

Đối với plugin, Tương tự như tìm theme, Bạn Ctrl + F và đánh chữ “Plugin” hoặc wp-content/plugin/

tim-theme-wordpress-thu-cong

Như hình ảnh bạn thấy Kiếm Tiền Center dùng Plugin Jetpack.

Hy vọng bài viết này giúp bạn được cách tìm theme và plugin của một trang wordpress

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất :

Hoặc có thể đăng ký nhận bản tin Kiemtiencenter qua email. Nếu có hình thức MMO nào đang nóng, mình sẽ gửi cho bạn đầu tiên. Nhấn vào đây để đăng ký nhé !!!

Cám ơn bạn đã đọc hết bài viết, hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi dưới đây, mình sẽ trả lời trong thời gian rất sớm ! Nếu bạn không thấy khung bình luận, rất có thể bạn đã bị nhà mạng chặn, bạn có thể thử đổi sang DNS Google và reload lại trang này