Cách dùng phần mềm lấy số điện thoại trên facebook tối ưu quảng cáo

Cách dùng phần mềm lấy số điện thoại trên facebook tối ưu quảng cáo

By Thế Khương | Facebook

Sep 25

Mình thấy nhiều bạn mới chưa có nhiều kinh nghiệm đã bay vào "đốt" tiền cho Facebook Ads mà không thu được kết quả.

Mình gợi ý bạn đăng ký học 1 số khóa học online chất lượng cao dưới đây.

Đừng tiếc rẻ vài trăm ngàn, ads mà chạy ngon thì nó giúp bạn tối ưu, tiết kiệm được vài trăm triệu đến vài tỷ.

Đây đều là những khóa online nên bạn chỉ cần đăng ký & ngồi ở nhà học, không cần phải đi tới trung tâm nhé. Mình tin là kết quả của bạn sẽ được cải thiện đáng kể để tự chạy quảng cáo ra đơn.

Chào mừng bạn đến với blog của mình. Kiemtiencenter là blog về MMO, kinh doanh, digital marketing đã phát triển được 7 năm với hơn 1.000.000 lượt đọc mỗi tháng. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị!

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng 1 phần mềm, công cụ khá “bá đạo” đã giúp mình lấy được số điện thoại bất cứ ai trên Facebook để tối ưu chi phí quảng cáo trong những ngày qua.

Mình đang nói tới Master Social.

Tính năng chính của công cụ này đó là:

 • Lấy được bất cứ số điện thoại của Facebook nào mà bạn muốn
 • Quét tương tác của 1 post bất kỳ trên Facebook để xuất ra file excel
 • Done, bạn sẽ toàn quyền sử dụng data bạn có được.

Những data này trước kia bạn rất khó khăn để sở hữu, nay đã có phần mềm, tool giải quyết. Hãy xem video dưới đây để xem công cụ này hoạt động như thế nào.

Còn ở bên dưới mình sẽ đưa ra những khuyến nghị bạn nên làm gì với những data thu thập được.

MỞ TÀI KHOẢN MASTERSOCIAL Giảm 20% với mã code đặc biệt từ Kiemtiencenter
 • Code giảm 20% dành cho những bạn đăng ký theo link mình: THEKHUONG (Xem video bên trên để biết cách sử dụng code)
 • Link group hỗ trợ từ nhà phát triển: Uson Group

Có thể bạn sẽ gặp nhiều tool có tính năng tương tự được rao bán, tuy nhiên Master Social đặc biệt ở chỗ:

 • Data khủng nhất: Có nghĩa là tỉ lệ bạn quét ra SĐT trên Facebook sẽ cao & chính xác.
 • Quét & convert hàng loạt cho 1 post bất kỳ & tải file excel về (Mình cần cái này nhất).
 • Team thực chiến cao: Họ hiểu bạn cần gì để phát triển những tính năng nhằm mục đích duy nhất: Giúp bạn cúng ít tiền cho Mark xoăn hơn nhưng đơn hàng nhiều hơn.

Bạn đã sử dụng Master Social & đã có data trong tay, bạn có thể làm bất cứ điều gì với data của bạn. Với 1 số ngành như BĐS, spa, tài chính, bảo hiểm,… bạn có thể cho đội telesale tiếp cận trực tiếp với khách hàng qua SĐT vào giờ hành chính.

Tuy nhiên mình “không thích” cách sale trực tiếp này cho lắm vì chính bản thân mình cũng bị telesale nhiều bên làm phiền khá nhiều nên cảm thấy hình thức này tuy là sale vẫn được nhưng ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

Vì vậy, mình sẽ khuyến nghị bạn 1 số cách sử dụng data khác, chuyên nghiệp hơn như sau:

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

Tạo tệp Custom Audience cho Facebook Ads.

Nếu bạn là người đã bám trụ với Facebook Ads lâu năm hẳn còn nhớ phương thức target theo UID huyền thoại siêu hiệu quả nhiều năm về trước.

Tuy nhiên thật tiếc, từ lâu Facebook đã không còn cho phép bạn upload UID lên để chạy quảng cáo.

Nhưng với Master Social, bạn sẽ hoàn toàn lại có thể target theo phương thức này để mang lại kết quả quảng cáo tốt nhất theo các bước:

 • B1: Dùng Mastersocial quét tương tác những post trên page của bạn, hoặc của đối thủ. Xuất file ra thì tool đã tự động convert hết sang SĐT, và bạn đã có tệp SĐT của khách hàng tiềm năng.
 • B2: Upload tệp này lên Custom Audience.
 • B3: Chạy quảng cáo tiếp thị đến tệp này.

Hãy tưởng tượng bạn đang kinh doanh phụ tùng cho xe hơi. Và bạn có 1 đối thủ đi trước đã lâu, page có rất nhiều tương tác.

Trước đây, bạn chẳng biết làm cách nào để target chính xác vào những người tương tác trên Fanpage của họ thì nay bạn đã có thể làm được với Master Social.

Retarget họ qua các kênh khác.

Nếu có data Facebook, bạn cũng có thể target họ thông qua Instagram & 1 kênh khá bá đạo nữa là Zalo.

Nếu có tệp khách hàng lớn, bạn hoàn toàn có thể upload lên để chạy quảng cáo Zalo. Bạn có thể dùng tool kết bạn Zalo hàng loạt với tệp SĐT bạn có.

Lưu ý: Để có thể quảng cáo Zalo, bạn cần có Zalo Official Account

Nếu khách hàng đồng ý thì bạn bạn cứ âm thầm chăm sóc profile Zalo như post bài hàng ngày để tiếp cận họ thôi chứ hạn chế chủ động nhắn tin trước nhé. Vì hiện tỉ lệ reach của Zalo là rất cao, nếu họ có nhu cầu thì họ sẽ inbox cho bạn.

Để khách hàng chủ động inbox hay gọi điện trước vẫn là cách tốt nhất, tỉ lệ chốt đơn cao & thương hiệu của bạn cũng sang chảnh hơn.

Còn bạn đã quen với việc tiếp thị “chai mặt” rồi thì bạn hành động theo hướng nào là tùy bạn, mình chỉ khuyến nghị thôi ;).

SMS Marketing.

Bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt cho tệp SĐT của bạn. Tuy hơi phiền nhưng ít nhất còn đỡ phiền hơn việc bạn gọi điện.

Tin nhắn SMS nên ngắn gọn, dễ hiểu, không rườm rà và chỉ nên gửi với tần suất cách xa nhau nhiều nhất có thể. Ví dụ với cùng 1 SĐT, bạn chỉ gửi 2-3 tháng 1 lần thôi chẳng hạn. Bạn có thể canh gần đến ngày lễ, ngày nhận lương để sale theo hình thức này.

Tạm kết.

Về cơ bản, bạn có thể khai thác rất nhiều thứ với tệp data theo cách của riêng bạn & phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh, 3 hướng trên chỉ là những phương thức nhiều người đang sử dụng nhất.

Vì về cơ bản, tệp bạn quét được là những người “quan tâm nhất về sản phẩm của bạn” & khi target chính xác đến tệp này thì giá quảng cáo của bạn sẽ rẻ.

Đặc biệt là những bạn nào đang bán hàng bằng profile cá nhân cũng có thể dùng hình thức này để tiếp cận lại với khách hàng đã từng tương tác với FB cá nhân theo nhiều hình thức khác nhau.

MỞ TÀI KHOẢN MASTERSOCIAL Giảm 20% với mã code đặc biệt từ Kiemtiencenter
 • Code giảm 20% dành cho những bạn đăng ký theo link mình: THEKHUONG
 • Link group hỗ trợ từ nhà phát triển: Uson Group

Nếu có vấn đề hoặc trở ngại gì trong quá trình sử dụng bạn có thể comment dưới bài viết này, mình sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể, hoặc join group Uson Team mình dẫn link bê trên nhé.

Bạn có thể giới thiệu Master Social cho group, bạn bè, người thân của bạn theo hình thức affiliate marketing.

Đăng ký Master Social theo link trên => Vào mục Affiliate để xem thêm thông tin.

Avatar

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2020 này. 10000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

❤️ Có rất nhiều nội dung hay về MMO, kinh doanh cập nhật hàng ngày mà mình rất "lười" viết trên blog. Theo dõi kênh Telegram của mình để cập nhật nhé.

4420+ thành viên đã theo dõi

guest
103 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
HỌC MMO, KINH DOANH A-Z