Case Study – Kiếm $5000 bán áo thun với 2 Niche Teespring – Phần 1

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Case Study

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2017 này, bạn có thể theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình :

Apr 27

 

Case Study – Kiếm $5000 bán áo thun với 2 Niche Teespring – Phần 1

UPDATE

Trong thời gian tới, không chỉ mình sẽ share các Case Study của mình, mà mình cũng sẽ mời một số bạn trong Thế Khương MMO Team của mình chia sẻ một số chiến dịch thành công.

Nếu các bạn muốn làm Teespring có thể tham gia cộng đồng này để học từ cơ bản đến nâng cao, đối với các bạn đã từng bán ở Teespring được trên 1000 áo có thể nhắn tin riêng cho mình để mình sắp xếp cho vào Group này miễn phí giao lưu học hỏi với nhiều seller khác.

Đây là lần đầu tiên mình viết Case Study về Teespring, nếu các bạn đọc thấy hay, hãy like và share ủng hộ để mình có động lực lần sau tiếp tục viết nhé ! Mình hiện tại có mười mấy Fanpage bán áo, dưới đây mình sẽ chia sẻ một trong số những Fanpage mình đang bán. Lý do mình chia ra nhiều Fanpage bán là vì cao thủ clone ở Việt Nam khá nhiều, ăn trộm niche và design của mình cũng không ít nên mình phải làm thế.

2 ý tưởng của 2 campaign mình chuẩn bị nói ở dưới đây bạn không nên chạy lại, vì mình đã chạy khá tốt rồi, lượng audience cũng đã reach hết nên bạn chạy lại cũng không hiệu quả nhưng bạn cũng có thể kiếm ý tưởng khác cho 2 niche dưới đây.

PHẦN 1: NICHE THỨ NHẤT

Yarn –  Knitting – Những người thích đan len

case-study-teespring-phan-1

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

Phải nói là ở Mỹ người ta có những sở thích khá kỳ quặc, thích đến nỗi đam mê cực độ và dường như không thể sống thiếu nó, không thể đi đâu nếu không có đồ mình thích bên cạnh. Và Yarn là một ví dụ như thế.

1. Tâm lý trước khi lên campaign

Campaign này là một trong nhiều campaign thành công khác của mình từ ngày mới bắt đầu làm Teespring. Hồi đó đang còn hơi gà, lúc lên camp này không nghĩ là có thể bán nhiều vì mình không nghĩ  rằng cái cục len và sở thích đan đồ len tụi US lại thích cực độ như thế. Tâm lý lúc này của mình là chưa tự tin, lên camp cũng nhiều nhưng không có gì là chắc chắn, không như bây giờ, bây giờ mình làm quen rồi nên lúc chọn niche tự tin hơn nhiều.

2. Niche và Ý tưởng

Mới đầu làm Teespring mình rất thích làm về sở thích (Interest) và mình chọn ngẫu nhiên sở thích Kinitting để làm, danh sách tổng hợp các sở thích mình sẽ share ngay sau đây.

Sau khi có được niche là Knitting mình sẽ tìm ý tưởng như thế nào ?Mình rất hay lên Pinterest và một số trang khác tìm ý tưởng, pinterest là một nguồn ý tưởng dồi dào, vì những gì người ta thích người ta hay pin lên Pinterest, mình lên đây và đánh từ khóa “Knitting quotes” vào mục tìm kiếm (quotes là những câu nói, lời dẫn, trích dẫn ). Nó ra rất nhiều kết quả và mình chọn một trong số những câu nói đó để design áo ! Dưới đây là ảnh trước và sau khi design, designer của mình clone khá tốt ! (If I can’t take my yarn – i’m not going => Tôi sẽ không đi nếu thiếu cục len)

y-tuong-ban-ao-teespring

Công việc design thì mình có designer riêng, mình rất tin tưởng vào khả năng của bạn ấy nên mình không bao giờ lo lắng về việc design. Bạn cũng nên đầu tư design đẹp xíu vì đây cũng là một yếu tố quan trọng trong việc áo có bán được hay không.

3. Chạy Facebook Ads – Khách hàng mục tiêu :

Những kiến thức cơ bản như hướng dẫn post áo lên Teespring, hướng dẫn tạo Fanpage, tạo tài khoản ads bạn cố gắng kiếm ở trang web này đều có hết mình không viết lại nhé. Vì bài này là case study, mình chỉ chia sẻ chi tiết những thứ quan trọng cấu thành nên thành công cho campaign của mình.

Sau khi có design và up lên Teespring là đến lúc mình post áo lên Fanpage : Campaign này mình launch 4 lần, 1 lần chạy chính năm ngoái lúc mình mới chơi teespring, khi kết thúc chiến dịch cảm thấy nó còn bán được nên relaunch thên 2 lần nữa, 1 lần gần đây relaunch lại vẫn bán được chút xíu, link áo của 3 lần launch đầu tiên mình đã lỡ tay xóa mất rồi, link áo đó được trên 20k likes, mấy ngàn share, comment,….Giờ mình chỉ còn cái link lúc relaunch để share cho các bạn tham khảo, link này được trên 5k likes của lần launch cuối cùng, các bạn có thể xem ở dưới đây :

Để target campaign này, xem mình nên hướng tới khách hàng nào thì đầu tiên mình sẽ sử dụng google để nghiên cứu về niche của mình. Niche của mình là Yarn, knitting khi mình tìm kiếm trên google mình sẽ có được một số sở thích, ngành nghề liên quan tới niche của mình như sau : textiles (dệt len), sewing (may), crocheting (đan len bằng que), weaving (dệt), Embroidery (nghề thêu),…nên mình sẽ quyết định sử dụng Audience Intersect để kết hợp các Interest này lại.

Mình mô tả sơ qua một xíu về Audience Intersect : Audience Intersect là một add-on, tiện ích riêng hỗ trợ Facebook ads. Nó có chức năng kết hợp các Interest lại mà khi tạo ads ở Facebook chúng ta không thể làm. Ví dụ có 2 interest là A, B. Khi tạo ads trên Facebook, chúng ta chỉ có thể kết hợp sở thích A HOẶC B. Nhưng Audience Intersect cho phép chúng kết hợp A VÀ B. Như vậy sẽ thu hẹp được lượng khách hàng và target chính xác hơn. Bạn có thể sử dụng Audience Intersect miễn phí đối với Teespring tại : audienceintersect.com

CẬP NHẬT MỚI NHẤT :

Đến thời điểm hiện tại, Audience Intersect đã không hoạt động được nữa, thay vào đó, Facebook Ads cung cấp thêm chức năng Narrow Audience khi target và có tính năng tương tự như Audience Intersect

Mình đã áp dụng vào chiến dịch này như sau :

audience-intersect-fb

Quốc gia tất nhiên là chọn United States và độ tuổi đang trong thời gian test nên để chung chung 24 – 65+ (Ở giai đoạn test bạn cũng có thể chia nhỏ độ tuổi ra để test luôn nhé). Hiển thị ở Newfeed Desktop và Mobile Desktop. Còn giới tính mình phân tích được trong Audience Insight sở thích này chỉ có nữ thích là chính nên mình tập trung chạy ads cho giới tính nữ thôi.

4. Tối ưu hóa ads

Ngày đầu tiên mình để budget là $5 được 2 sale (hơn $20) , ROI khá cao nên tiếp sau đó mình chia nhỏ cái cục 290k audience của mình thành nhiều ad set nhỏ, chia theo độ tuổi và áo bán được khá tốt. Sau đó mình tiếp tục tăng các adset bằng nhiều kiểu target khác. Ví dụ như quét UID của nhiều Fanpage về Yarn, Knitting sau đó chuyển thành email up lên Facebook để chạy Custom Audience. Hoặc có thể mình target các Interest nhỏ lẻ tên các công ty, cửa hàng bán lẻ về Yarn ở US để có nhiều ads set hơn nữa.

Mình sử dụng Conversion Tracking để track xem sale đến từ ads set nào nhiều, ads set nào ít, và dần loại bỏ các ads set cùi bắp đi chỉ giữ lại các ads set ngon, Ads set nào cost ngon mà sau 3-4 ngày ROI âm hoặc không có lời mình cũng bỏ đi. Sau dần dần thì mình có 1 list ads set ngon và chỉ việc tăng cost đều đều đến khi nào ads reach hết lượng Audience. Việc tăng cost mình sẽ tăng dần dần $5 => $7,5 => $10=> $12.5,… chứ không tăng liền 1 lúc sẽ dần tới cost lên khá cao !

Ngay từ đầu tạo campaign, mình cũng không quên tạo Custom Audience Website Traffic để chạy Retarget, kỹ năng đeo bám khách hàng khi họ click vào xem áo nhưng chưa mua. Các bạn đừng quên chạy retarget nhé, nó rất hữu dụng và mang lại cho bạn lượng sale khá là cao đấy. Chayj retarget mình chạy theo kiểu ads Increase Website Conversion

Như vậy theo chiến thuật trên, lần launch đầu tiên 7 ngày mình được 71 sales, lần relaunch thứ 2 mình được 125 sales, lần launch thứ 3 mình được 52 sales, đến lúc này mình ngưng và sau mấy tháng chạy lại lần launch cuối cùng được 72 sales, tổng cộng là 320 sale

ket-qua-chay-ads-yarn

CHI PHÍ  : $1794

TIỀN ÁO : $3783

TIỀN LỜI : $1989

5. Thêm áo cùng Niche :

Ý tưởng áo đầu tiên của niche này mình đã bán được, như vậy mình tiếp tục nghĩ tiếp về ý tưởng khác nhưng vẫn là Niche Yarn này, mình tiếp tục lên Pinterest để tìm kiếm ý tưởng và thu hoạch được 1 vài ý tưởng cùng niche như sau :

  • http://teespring.com/yarnmakesmehappy  : YARN MAKE ME HAPPY, YOU NOT SO MUCH => Mẫu này mình chỉ gửi email cho khách hàng cũ (sử dụng chức năng gửi email cho khách hàng đã từng mua áo chính của mình trên Teespring), gửi cũng được tầm ~150 email nhưng chỉ có 7 người mua áo, nhưng thôi mình cũng không mất tiền chạy ads nên profit 7 áo này cũng được $50.
  • http://teespring.com/yarnlifeskills : IT’S NOT A HOOBY, IT’S A POST-APOCALYPTIC LIFE SKILL => Mẫu này mới đầu mình test với target y như áo chính, bán được nhưng không lời, mình chuyển qua chỉ chạy retarget cho áo này (lấy tệp Retarget Custom Audience của áo chính chạy retarget cho áo này) và kết quả là bán được 36 áo nhưng tiêu hết ~ $250, profit áo này mang lại là $450 => áo này lời được chỉ ~ $200
  • http://teespring.com/yarn-lovers : Tương tự như áo trên mình chỉ chạy retarget, vì tập trung đầu tư vào áo chính, áo này bán được 27 cái chạy ads hết ~ $180, profit áo này mang lại là $330 => Áo này lời ~ $150

VIỆC THÊM ÁO CÙNG NICHE, GỬI EMAIL + RETARGET

=> LỢI NHUẬN THÊM $400 

them-ao-cung-niche-yarn

6. Một số kinh nghiệm rút ra ở campaign này :

  • Nước Mỹ nhiều sở thích kỳ lạ, hãy tận dụng những sở thích của họ, tìm niche về interest còn rất nhiều.
  • Cố gắng design chất lượng xíu, không làm được thì thuê giống mình, design quyết định một phần khá quan trọng trong việc chiến dịch của bạn có thành công hay không.
  • Cố gắng target hết các kiểu có thể, sau đó lọc ra các ads set hiệu quả nhất.
  • Tối ưu hóa ads, chạy retarget để níu kéo những khách hàng tưởng như đã bỏ đi.
  • Đừng quên nghiên cứu thêm các ý tưởng khác cùng niche để gửi email hoặc chạy retarget, nó mang cho bạn profit khá tốt, thậm chí nhiều niche mình làm những ý tưởng sau bán nhiều hơn cả ý tưởng chính đầu tiên. Nên việc này rất quan trọng, bạn có thể nhân rộng ý tưởng, chạy retarget thay đổi liên tục đeo bám khách hàng sẽ mang lại kết quả khá tốt

Bài này tạm gác lại chờ phần 2, ở phần 2 mình sẽ chia sẻ cho các bạn về một campaign với một niche rất là chung chung và làm sao để target nó, hãy like bài viết và chia sẻ nếu bạn thấy hay để tạo động lực cho mình viết tiếp nhé. Case Study này là Case Study $5000, ở phần 1 này là $2000 rồi (Mình chỉ tính áo chính thôi nhé, cộng các áo phụ cùng niche như phần 5 vào thì còn nhiều nữa) còn $3000 sẽ để dành cho phần sau. Mà mình tính sơ sơ sẽ hơn $5000 vì áo ở phần 2 bán khá tốt, mình cũng tối ưu hóa tất cả những gì có thể để mang lại profit, tiết kiệm chi phi quảng cáo tối đa, tăng ROI.

Hi vọng bài viết mang lại cho bạn nhiều thứ bổ ích, bạn có thể áp dụng vào thực tế, tìm niche của riêng bạn. Đừng quên theo dõi tại trang web kiemtiencenter để cập nhật phần mới nhất của Case Study cũng như các bài viết khác về lĩnh vực kiếm tiền online (Mình làm khá nhiều lĩnh vực, chủ yếu là affiliate marketing) và marketing online, facebook ads,…

Chúc các bạn một ngày làm việc có hiệu quả !

p.S : Bài viết sử dụng nhiều từ ngữ chuyên ngành, hãy comment dưới đây nếu bạn không hiểu ở bất cứ chỗ nào, đọc thêm các bài viết sau để hiểu thêm về mảng kiếm tiền với Teespring

Bạn có muốn tham gia Thế Khương MMO Team và bắt đầu kiếm tiền với bán áo thun ngay hôm nay ?

 

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Kiemtiencenter đang có ưu đãi cực lớn, tặng áo thun, ebook hướng dẫn kiếm tiền affiliate, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung cho blog, tặng thêm bộ giao diện làm website kiếm tiền !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

87 Bình luận Trên "Case Study – Kiếm $5000 bán áo thun với 2 Niche Teespring – Phần 1"

avatar

Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Thành Sơn
Khách
Thành Sơn

khi camp mình chạy xong rồi, 1 thời gian sau lại muốn relaunch lại ví dụ như trong 1 tuẩn thì sao anh? hay mình chỉnh relaunch thì nó tự động chạy vĩnh viễn luôn?

Thương
Khách
Thương
Hi Khương, Cảm ơn bạn vì những trả lời hữu ích của bạn trước đây. Mình đầu tư vào trên 3tr rồi nhưng chưa thu được gì? Nhưng mình đang tiếp tục cố gắng. Bạn cho mình hỏi có nhiều bài viết hướng dẫn get UID rồi chuyển sang email (dạng @facebook.com). UID và email này có còn hữu ích nữa không? Vì mình nghe facebook không chấp nhận email dạng này? Lấy email và số điện thoại đăng ký thì rất khó? Có những công cụ rao bán tool get email thật nhưng không biết hiệu quả ra sao?… Đọc thêm »
viet
Khách
viet

Ad có share cái Human mockup ko ? mình tìm mãi mà không thấy , email mình” [removed]

Huy
Khách
Huy

ROI là gì hả bạn? mình chưa hiểu lắm vs cả nhiều ad set chỉ chạy quảng cáo 1 áo thôi hả bạn?

Khoa
Khách
Khoa

Bây h teespring còn hiệu quả ko ad.e ms tập mmo nên khó quá, có cách nào kiếm tầm vài đô một ngày ko . E lm mà ko ai chịu mua. .-. Thk ad, mong ad tl

Quang Anh
Khách
Quang Anh

A Khương cho e hỏi là : E muốn làm design slogan hoặc hình ảnh của nhưng nhân vật trong phim sắp ra rạp như Người Nhện, Thor…thì có được không ạ? Có vi phạm bản quyền k ạ ?

Phong
Khách
Phong

Mình chạy chiến dịch đầu tiên trong 2 ngày, mỗi ngày 3$, sau 2 ngày thì lượng tương tác 5, số lượng tiếp cận 559, lượt xem 592. Có nên dừng lại k Khương? hay tiếp tục? Mình thấy lượng tương tác bài viết ít quá

Trung
Khách
Trung

“Việc tăng cost mình sẽ tăng dần dần $5 => $7,5 => $10=> $12.5,… chứ không tăng liền 1 lúc sẽ dần tới cost lên khá cao !”. Minh chua hieu cho nay lam Khuong giai thich giup minh nha. Thanks

dũng
Khách
dũng

Khương cho mình hỏi giả sử mới làm MMO, vốn trong người tầm 200$ thì làm sao đủ tiền để chạy campaign ~2k như của Khương được. Hay là Khương dung 1 tk Paypal đã verify với visa để thanh toán cho FB song song với việc nhận tiền bán áo từ teespring cũng qua tk Paypal đó? có nghĩa là dung tiền bán đc áo launch này đập vào chạy fb ads cho những lần relaunch sau?

khuongnguyennguyen
Khách
khuongnguyennguyen

(quét UID của nhiều Fanpage sau đó chuyển thành email up lên Facebook để chạy Custom Audience )giờ còn chạy được Custom Audience kiểu này nữa không cậu

5643
Khách
5643

Ad cho e hỏi. Làm thế nào e có thể mang các thiết kế áo tạo thành video đăng lên youtube được ạ

LÊ THANH TRIỀU
Khách
LÊ THANH TRIỀU

Anh cho em hỏi search UID là gì không anh. Cảm ơn anh.

khuongnguyennguyen
Khách
khuongnguyennguyen

bạn có thể cbạn có thể cho mình hỏi chút được ko (sao mình chạy quảng cáo fb cho áo thun mà xác nhận campaign rồi mà 1 2 ngày vẫn ko thấy trừ tiền ko lên like hay coment cả là sao bạn)
Thank!ho mình hỏi sao mình chạy q

Hiếu
Khách
Hiếu

a Khương cho e hỏi tài khoản của e lúc up áo đến bước thứ 3 sau khi nhấn lauch thì nó xuất hiện lỗi này “You have reached the campaign limit for your tier.” e ko biết phải làm sao. mong a giúp đỡ

Dũng
Khách
Dũng

Em muốn kiếm hình in áo nhưng không biết kiếm ở đâu a có thể gửi em một số hình không ?

Sơn
Khách
Sơn

Mình nên chạy ADS kiểu thanh toán Impression hay Post Engagement vậy bạn?

Tien
Khách
Tien

mình đã thử quảng cáo 5-7 campaign bằng FB Ads. mỗi campaign mình chạy Ads 3 ngày. Được khoảng 20-40 clicks sau 3 ngày. Cũng mất 50-60$ rồi. Tuy nhiên vẫn không bán được áo nào :)) liệu có phải design của mình xấu hoặc ko đúng trend?

Văn
Khách
Văn

Hi e, a đã bắt đầu đam mê việc này rồi (sau khi đọc hết của e viết).
Giờ thì a muốn học “nghề ” thì phải làm sao ??
E vui lòng trả lời nhá !
Tks

quốc
Khách
quốc

a ơi, thường người ta đặt áo thì bao lâu người ta sẽ nhận được áo vậy???

Hạnh
Khách
Hạnh

em thấy chơi cái này khó lắm 🙁
tiền đầu tư thi ít cơ mà nghèo còn hay gặp cái eo
giờ 20$ sợ chạy ads ko ra gì 🙁

em mới thuyết kế xong 3-4 cái áo nhưng có mỗi 20$ có nên chạy ads không anh 🙂

Kha
Khách
Kha

Cho em hỏi cái chương trình giúp trả lời khi người ta comment là gì z anh?

Khánh
Khách
Khánh

Ý tưởng lấy 1 qoute nhiều người like để thiết kế áo rất hay, nhưng mà có khi nào nhiều người cùng lấy ý tưởng đó, rồi ra thiết kế giống nhau. khi đó Teespring sẽ phạt người đăng sau không bạn?

lena
Khách
lena

Mình chạy nhiều FB ads tại Vn, nay chạy sang US thấy giá ads nó cao quá nên hơi chùn 🙁

trần minh
Khách
trần minh

teespring có gửi tiền ngay cho mình mỗi khi bán được áo để xoay vòng vốn chạy ads không..lỡ chạy giữa chừng hết tiền

Lê Vũ
Khách
Lê Vũ

cho mình hỏi xíu.nếu khách đặt mua áo của mình thì họ sẽ dc ship áo sau khi chiến dịch của mình kết thúc phải ko thay tùi vào teespring họ ship?

go hiking
Khách
go hiking

anh ơi tạo mẫu áo rồi gửi cho teespring phải ko ạ.nếu phải thì gửi ở đâu ạ và có mất chi phí ban đầu ko ạ

Thu Cúc
Khách
Thu Cúc

anh ơi, sao em xem áo của người ta không hiện số áo đã bán vậy? làm thế nào để xem được ạ?

Thu Cúc
Khách
Thu Cúc
anh cho em hỏi, liệu em tạo 1 nick fb nước ngoài, kết bạn với những người sinh sống ở mỹ, sau đó em đăng sản phẩm lên face, tạo page bán áo, tạo fanpage, post bài vào các page, group để tương tác thì có hiệu quả không? hiện tại em không có tiền để đầu tư chạy quảng cáo được :(( Và nếu câu trả lời là không thể làm mà không đầu tư chạy quảng cáo thì với những người anh đã đào tạo và tiếp xúc trong việc bán áo thì tỉ lệ % thành công… Đọc thêm »
trung hieu
Khách
trung hieu

Audience intersect giờ dùnglại đc chưa anh?

Nhân
Khách
Nhân

Em k hiểu câu này anh khương ơi.
Làm sao để tạo Custom Audience ạ
Ngay từ đầu tạo campaign, mình cũng không quên tạo Custom Audience Website Traffic để chạy Retarget, kỹ năng đeo bám khách hàng khi họ click vào xem áo nhưng chưa mua. Các bạn đừng quên chạy retarget nhé, nó rất hữu dụng và mang lại cho bạn lượng sale khá là cao đấy. Chayj retarget mình chạy theo kiểu ads Increase Website Conversion

Nguyễn Văn Thu
Khách
Nguyễn Văn Thu

Khương cho mình hỏi,
1.Nên lập 1 fanpage hay mỗi ngách mình lập 1 cái?
nếu mỗi ngách lập 1 cái thì mình thấy thời gian nó quá ngắn,liệu người mua có lựa chọn hay k?
2.Khi lập fane page và tạo ads,có chỗ để điền link teespring của mình vào rồi,nhưng khi mình test bằng cách lấy tài khoản face khác vào thì k thấy link teespring đâu. Mình phải tự vào fanpage post link lên à?

LYLY
Khách
LYLY

A Khương ơi, khi dùng Audience Insight thì số lượng khách hàng tiềm năng nằm trong khoảng bao nhiêu thì mình chạy quảng cáo được ạ? Cảm ơn a nhiều.

Phuc
Khách
Phuc

Khương cho mình hỏi Narrow audience sữ dụng như thế nào??

Jon
Khách
Jon

có người mua áo thun thì lấy hàng đâu ship vậy bạn? đặc biệt lại bán bên US nữa, trong khi vốn bạn bỏ ra lại ít ;)) Mình ko hiểu chỗ này

chau nguyen
Khách
chau nguyen

a Khương cho em hỏi mình có mẫu rồi làm thế nào để test với target? với a cho em xin danh sách tổng hợp các sở thích với ạ. em cảm ơn.

Sang
Khách
Sang

a khương cho e hỏi bây giờ vốn e không đủ để bán áo vậy em nên tìm hiểu về cách nào để kiếm tiền online với số vốn ít ạ.. năm nay e 19t

Quang Nguyen Van
Khách
Quang Nguyen Van

Mình thấy bác có nói “Ví dụ như quét UID của nhiều Fanpage về Yarn, Knitting sau đó chuyển thành email up lên Facebook để chạy Custom Audience”.

Bác chia sẻ chi tiết giúp mình cách chuyển UID của user thành địa chỉ email được không. Cảm ơn bác nhiều 🙂

Thế Khương
Khách
Thế Khương

FB ko cho phép chạy theo hình thức này lâu rồi b nhé

Trung Tran
Khách
Trung Tran

Thanks Khương. lần đầu va chạm vào lĩnh vực này. 3 tuần nữa sẽ làm cái campaign đầu tiên. hi vọng sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Thuy Thai
Khách
Thuy Thai

bạn ơi vậy chi phí bạn bỏ ra lúc ban đầu là bao nhiêu vây không có nhiều vốn thì bán ao có được không

Thế Khương
Khách
Thế Khương

$200 – $300 trở lên, ko có nhiều vốn thì bạn làm hình thức khác không bán áo được nhé bạn. Thanks

huu luan
Khách
huu luan

ad cho hoi mỗi lần chạy hết bao nhiu tiền
với cho minh link tao fanpage tai us
mình mới tìm hiểu về pessping

wpDiscuz