(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

(Nhìn lại) Case study kiếm $8k với hình thức Product Launch


Các thành viên trong team affiliate của mình đã tạo ra kết quả rất tốt trong thời gian vừa qua:

Đây chỉ là 1 số kết quả nhỏ của 1 chương trình affiliate.

Mình thì không dạy, tuy nhiên nếu muốn học bài bản, bạn có thể học khóa học của Cris. Hiện khóa học này đang hot vì 2 lý do: Giá rẻ & nội dung "có tâm".

Vài năm trước, để có được những khóa học như thế này thì tối thiểu mình phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì chỉ cần vài trăm ngàn thì bạn đã có thể học.

Thường những bạn mới bắt đầu kiếm tiền với affiliate hoặc đã làm nhưng chưa có kết quả thì nên học: Thứ nhất là tiết kiệm thời gian & chi phí test, thứ 2 là có 1 lộ trình bài bản chuyên nghiệp.

]Hello, mình là Cena từ Kiemtienncennter

Bài viết này là 1 case study của mình về thành công của 1 hình thức đã có từ rất lâu, đó là Product Launch.

Mình sẽ chia sẻ cả quá trình, những công việc mà mình đã làm như thế nào để có được kết quả đó.

kiem-tien-product-launch-case-study-8k-2

Mình đã không còn làm Product Launch vì trang trải thời gian cho những hướng đi mới đầy tiềm năng hơn & kinh doanh trên thị trường quốc tế.

Nhưng hiện tại còn rất nhiều bạn vẫn còn làm, nên mình sẽ chia sẻ lại quy trình mà mình đã trải qua, hy vọng sẽ giúp bạn có 1 hướng đi cụ thể.

Trong bài mình không chia sẻ cụ thể những sản phẩm nào mình đã làm hay show website của mình.

Thay vào đó, mình sẽ nói về những cách thức cùng nhiều gợi ý giúp bạn có thể kiếm ra sale với hình thức này.

Product Launch là gì ?

Product launch là những sản phẩm số (Phần mềm, công cụ, ebook, khóa học,…) ra mắt liên tục quanh năm, được phát triển và bán bởi những vendor có tiếng, có lượng khách hàng thường niên thuộc dạng khủng.

Tuy nhiên cũng xen lẫn không ít những sản phẩm lởm của vài vendor scam quýt.

Network mà mình sử dụng để quảng bá các sản phẩm như thế & ăn hoa hồng là Jvzoo – network khá lâu đời, uy tín.

Như vậy, công việc của mình sẽ là:

 • Quảng bá những sản phẩm số vừa ra mắt/sắp ra mắt của các vendor thông qua Jvzoo
 • Có hoa hồng từ mỗi sale bán được khi khách hàng thực hiện mua hàng qua link affiliate

Mình chọn sản phẩm số vì hoa hồng cao, có thể lên đến 100% nên khâu quảng cáo cũng sẽ đa dạng hơn:

Mình sẽ chia sẻ trình tự những cách mình áp dụng để quảng bá sản phẩm PL tại Jvzoo.com để bạn dễ hình dung.

Dưới đây là tổng số tiền mình kiếm được với hình thức này, toàn bộ là free traffic chứ không tốn tiền quảng cáo.

kiem-tien-product-launch-case-study-8k-2

Mình biết những cách làm này thông qua tài liệu kín của Thế Khương MMO Team, hiện tại anh Thế Khương đã ngưng nhận thành viên.

Tuy nhiên, nếu muốn bắt đầu kiếm tiền với affiliate marketing, bạn có thể tìm hiểu ưu đãi Special 2.0 để có được bản đồ rõ ràng nhất mà bất cứ newbie nào cũng cần biết khi tham gia kiếm tiền online hay chỉ đơn giản là muốn có lộ trình học tập digital marketing đúng đắn.

Cách 1: Làm single review site

Đây là hình thức cơ bản nhất, dễ làm nhất và rèn luyện cho newbie đi từ con số 0 có được nhiều kĩ năng digital marketing cần thiết.

Công đoạn cụ thể như sau:

Xin link affiliate từ Vendor

Bạn phải làm bước này thành công thì mới triển khai được các bước tiếp theo, nhiều bạn không hiểu, lao vào mua domain ngay cho cái sản phẩm muốn làm rồi đến khi không xin link được xem như rất phí phạm.

Bạn sẽ theo dõi trang lịch thông báo ngày launch & thông tin sản phẩm launch trên Muncheye.com, sau đó vào Jvzoo login tài khoản affiliate, tìm tới tên sản phẩm này rồi xin quảng bá.

kiem-tien-product-launch-case-study-8k-3
Xin link aff từ vendor cũng rất đơn giản, tuy nhiên cần chút kĩ năng tiếng Anh và chém gió của bạn.

Nội dung xin link bạn cần nêu rõ chi tiết sau :

 • Bạn có thế mạnh nào trong quảng bá online ? (Fb Ads, SEO, Google Adwords …)
 • Bạn sẽ sử dụng traffic source & cách promote nào cho sản phẩm của họ ? (Email marketing, FB Ads, review sản phẩm…)
 • Cam kết không spam “no any BS promotion” & cố gắng hết sức.
 • Nếu có lượm lặt được proof của ai chiến network affiliate nào, bạn có thể lưu về đính kèm vào bảo đấy là kinh nghiệm của bạn từng chiến, có thể được gia tăng khả năng thành công với những vendor khó tính.
 • Cuối cùng là không quên cảm ơn.

Tất cả mẫu xin link của mình đó giờ đều gồm những nội dung này và tùy tình huống mà linh hoạt.

Mình khuyên bạn tự (hoặc nhờ ai giỏi tiếng Anh) viết các mẫu câu của riêng bạn chứ đừng copy mẫu câu của ai.

Vì các mẫu câu có sẵn thường được sử dụng nhiều, các vendor cũng thấy phổ biến và họ sẽ cho đó là 1 con robot xin link chứ không phải 1 người làm affilate.

Ngày trước mình support diễn đàn vietmmo.club, thấy mọi người hay bảo vendor bây giờ cho link khó, không xin được link.

Hỏi ra thì chủ yếu toàn là do các bạn dùng mẫu câu có sẵn mà group kín ngày trước share từ rất lâu, cả nghìn người dùng như thế rồi, người đi spam cũng có nên vendor nó càng khó hơn.

Mua hosting, domain làm website WordPress

Dạo mình mới bắt đầu thì team anh Khương có chế độ hỗ trợ hosting nên gần như mình chả mất gì.

Lúc này chỉ tốn tiền mua domain, mà các trang bán domain rất thường xuyên có những đợt giảm giá, có khi xuống $1- $3 nên phí mua domain không là vấn đề gì lớn lao.

Mình được team hỗ trợ thêm rất nhiều themes, plugin, các công cụ trả phí hỗ trợ build 1 site hoàn chỉnh, đẹp, chuyển đổi cao nên nếu biết cách trình bày thêm chút khả năng có sale hơn những site khác cũng cao hơn.

Hiện tại thì bên anh Thế Khương không còn hình thức hỗ trợ đó, tuy nhiên Kiemtiencenter đã xây dựng hẳn một page chuyên săn coupon giảm giá hot khi mua domain & hosting cho bạn.

Phần dựng 1 webiste WordPress thì bất cứ ai cũng có thể làm được theo hướng dẫn nên bạn không phải lo lắng ở công đoạn này.

Hiện tại, các bạn đã quá dễ dàng tự làm được một website WordPress chuyên nghiệp & chuẩn xịn hơn bọn mình ngày xưa rất nhiều vì đã có hướng dẫn video bước từng bước cách làm website WordPress từ A-Z.

Thuê bài review

Mình thuê bài review sản phẩm do các writer Việt Nam viết, giá cũng rẻ tầm $5-$7 cho một bài 700 từ.

Mình khuyên nếu có điều kiện bạn nên đầu tư bài review chi tiết và số từ nhiều hơn càng tốt vì Google bây giờ rất ghét những webpage có nội dung ngắn, thiếu đầu tư, số từ ít và trình bày content sơ sài.

kiem-tien-product-launch-case-study-8k-4 Ví dụ một bài review sản phẩm hot trên JVzoo.

Bạn hãy cố gắng tìm những writer có kinh nghiệm chuyên viết bài về affilate (PL, Nichesite) chứ không phải đơn giản tìm 1 người giỏi tiếng Anh.

Vì nếu giỏi tiếng Anh mà không hiểu nhiều về affilate, hiểu về sản phẩm thì cũng không thể nào viết hay được.

Quan trọng khi thuê writer là lúc nhận bài, bạn nên dùng Copyscape hoặc phần mềm check đạo văn nào khác để đảm bảo nội dung unique 100%, nếu không Google sẽ phạt.

Post và trang trí bài review

Post bài lên thì tùy khả năng thẩm mỹ từng người thôi. Nếu thẩm mỹ về website của bạn không tốt thì đơn giản nhất là nhìn các trang làm PL khác họ trang trí bài viết như nào, rồi bạn làm theo như thế.

Dần dần làm qua 2-3 sản phẩm, thao tác website của bạn nhanh nhạy hơn & kinh nghiệm cũng được tích lũy sẽ giúp bạn biết cách trình bày bố cục đẹp mắt hơn.

Ở Jvzoo, có rất nhiều site làm sẵn để bạn bắt chước vào làm theo cho đẹp nếu từ đầu bạn chưa có khái niệm sẽ trình bày site ra sao.

Cách mình thường làm là search google.com với từ khóa là “tên sản phẩm + review” là có hàng tá site cho mình vào spy học hỏi, mình toàn bắt chước người ta, làm theo cho đẹp hơn là được.

Công cụ của WordPress cũng hỗ trợ trình bày đẹp mắt lắm, rồi còn lại là tùy ở bạn có khả năng tiếp thu và chế tạo lại cho site mình đẹp thế nào.

Tiến hành SEO Onpage

(Thuật ngữ nào không hiểu thì bạn tìm Google nhé, vì dân làm SEO phải tự tìm hiểu những thứ này mới làm được)

Hoặc bạn có thể tìm hiểu qua bài viết: Tối ưu SEO Onpage chi tiết

Với single review site chiến PL, bạn cần tối ưu những phần sau:

 • Title bài viết: Bắt buộc mở đầu nên là từ khóa chính, và từ khóa chính cho những single review site này là “tên sản phẩm review”
 • Meta Description: Yêu cầu writer viết sẵn cho bạn, họ viết nhiều rồi nên tự biết meta thế nào là gợi click và chuẩn SEO.
 • URL bài viết (Permalinks): Là từ khóa chính luôn, ví dụ: từ khóa chính là “videopal review”, thì permalink cũng là từ khóa đó.

kiem-tien-product-launch-case-study-8k-5

 • 3 vị trí cần chứa từ khóa chính: Thẻ heading đầu tiên, 100 từ đầu tiên của bài viết và 100 từ cuối cùng của đoạn kết luận
 • Thẻ alt hình ảnh: Trong bài có bao nhiêu hình ảnh thì bạn cứ sử dụng đa dạng từ khóa chính ra, ví dụ tên sp review, tên sp reviews, tên sp bonus, tên sp scam…
Tiến hành SEO Offpage

Về SEO Offpage cho site làm ăn xổi kiểu này thì mình cũng đi cày kéo backlink 1 cách nhanh nhất.

Bạn có thể Google tìm hiểu những kiểu backlink để đi, mình chủ yếu đi backlink forum tại mấy diễn đàn về cùng chủ đề Internet Marketing nước ngoài, cố gắng có được link dofollow càng nhiều càng tốt nhé.

Ngoài ra mình cũng có hay mua mấy gói backlinks trên SEOclerks.

kiem-tien-product-launch-case-study-8k-6

Công dụng lâu dài thì mình không kiểm chứng chứ nhất thời để lên top và hốt sale cho Product Launch thì mình thấy có hiệu quả.

Quan trọng hơn nữa, vì thời gian ngắn cần lên top để kịp ngày ra mắt sản phẩm nên bạn cần số backlinks kia được index càng sớm càng tốt, vì vậy mình đầu tư dùng tool PING backlink trả phí Linklicious 2.0

Về đi backlink, bạn hãy xem thêm 9 cách để xây dựng được backlink chất lượng

Với hình thức 1 này thì làm site đầu tiên mình có sale rồi, sau đó hứng chí lên làm tiếp cũng 3-4 single site khác, vẫn có sale, mình tiếp tục với hình thức thứ 2.

Cách 2: Làm authority review site

Ở hình thức này mình không nói chi tiết công đoạn nữa, nó chỉ khác ở chỗ domain mình đặt tên chung chung, không theo sản phẩm gì, đặt domain dạng thương hiệu bạn thích hoặc đặt tên kiểu abcreview.com. Thay ‘abc' là chữ gì đó ngắn gọn dễ đọc.

Hình thức authority review site thì bạn chỉ cần hiểu đơn giản nó là nơi gộp lại nhiều site single mà bạn đã làm ở cách 1, thay vì làm mỗi sản phẩm 1 domain thì giờ bạn làm tập trung trên 1 website luôn.

Bạn sẽ post nhiều bài review trên cùng 1 site và làm sao để bài review đó xuất hiện ở top tìm kiếm của khách hàng khi họ tra cứu thông tin review sản phẩm đó trên Google.

kiem-tien-product-launch-case-study-8k-7

Vẫn lại là SEO mà là SEO dài hơi và khó hơn.

Ở cách này, 1 tháng rưỡi đầu mình không làm gì ngoài đi bơm content cho dày, cho site cho nhiều nội dung.

Sau đó sang tháng thứ 2, mình mới bắt đầu đi làm backlinks, lúc đó mình có áp dụng hình thức mua backlinks, nhưng chỉ tuyển chọn những backlink chất lượng chứ không theo số lượng.

Ở site authority này, nếu bạn muốn đẩy mạnh khả năng có sale thì nên kết hợp thêm các traffic source khác như Facebook Ads, Google Ads, Youtube Ads.

Một khi site bạn đã mạnh, đã có trust dần và content dày về lâu dài traffic tự nhiên vào site nhiều thì bạn không nên bỏ qua retarget bằng FB Ads, Adword (CDN) hay retarget bằng kênh nào nữa tùy bạn.

Gợi ý cách có thêm sale

Khi bạn làm authority site như mình vừa kể trên thì nuôi site lớn rồi hẳn nghĩ nên làm gì trên site để tăng thêm cơ hội có sale và khiến những visitor từng vào, từng mua hàng trở thành khách hàng quen thuộc của bạn.

Và đây là những cách mình gợi ý cho bạn:

Xây dựng email list

Ở ngách Internet Marketing, rất nhiều marketer giỏi trên thế giới kiếm 5-6 figures một tháng bằng hình thức email marketing.

Họ quan niệm “Your money is in your list”.

Có nhiều cách để bạn lấy được email của visitor website. Bạn nên tạo một funnel (phễu bán hàng) khiến họ vui vẻ để lại email cho bạn.

Ví dụ bản thân mình thì mình từng tặng 1 plugin có License hoặc ebook để lấy được email của họ, và để optin thu nhập ở sidebar hoặc dưới bài viết, nếu người ta thấy site bạn tử tế, thích đọc review của bạn họ tự khắc điền email và optin vào thôi.

Tặng bonus

Khi bạn tìm hiểu sâu về hình thức Product Launch này, bạn có thể thấy bất cứ ai làm cũng tặng bonus cho người mua qua link họ, đó có thể là ebook, khóa học miễn phí liên quan tới sản phẩm.

Tạo giveaway

Cách này mình tham khảo từ nhiều authority site lớn khác, họ làm giveaway tầm 2 tháng một lần hoặc khi có sự kiện gì đó.

Giveaway nên có quà tặng là những sản phẩm giá trị và số lượng có giới hạn, bằng cách này bạn nên kết hợp quảng bá bằng Facebook Ads để tranh thủ kéo thêm nhiều traffic.

Tạo contest

Bạn có thể tạo contest hàng tháng, cũng tương tự như giveaway, cách này cực tốt cho bạn nào muốn nuôi brand lâu dài.

Ngoài ra, nếu không xây dựng từ nền tảng authority site, bạn cũng có thể cân nhắc một vài hình thức quảng bá khá tốt mà mình thấy rất nhiều affiliate marketer nước ngoài áp dụng thành công:

Xây dựng cộng đồng

Cộng đồng ở đây sẽ là tệp những người có cùng chung mối quan tâm, muốn follow theo bạn để nhận thông tin gì đó.

Bạn có thể xây dựng cộng đồng bằng Facebook group, Facebook Fanpage, Instagram page, chứ không nhất thiết phải là website.

Tại đó, bạn sẽ thường xuyên update cho họ nhiều thông tin chia sẻ hữu ích, hoặc tin tức mới nhất có liên quan đến ngách đang làm.

Xen kẽ vào là promote những sản phẩm bạn muốn làm affiliate, điều này bắt buộc các sản phẩm của bạn có liên quan và hữu ích với mối quan tâm của họ trong lĩnh vực này.

Kết luận.

Nếu hỏi mình Product Launch hiện tại còn kiếm được không thì mình khẳng định là còn – tuy nhiên không dễ dàng, vì có rất nhiều người cùng làm chung 1 sản phẩm.

Bạn cần test, thử, sáng tạo nhiều cách làm rồi sẽ rút ra được kinh nghiệm quảng bá riêng cho bản thân.

Sản phẩm thì luôn có quanh năm và đây là niche hot, high demand trong mua hàng online hàng ngày nên bạn cứ học hỏi kiến thức làm digital marketing thật tốt thì sẽ bắt đầu dễ dàng hơn.

Các kỹ năng như: làm website, chạy paid traffic, xây dựng free traffic bạn càng giỏi bao nhiêu thì bạn cơ hội để bạn kiếm ra tiền với Product Launch nói riêng và affiliate marketing nói chung càng cao.

Hoặc bạn cũng có thể bắt đầu với hình thức đang rất trend hiện nay: Kiếm tiền với CPO

Chúc bạn có những khởi đầu tốt với affiliate marketing, có thắc mắc gì hãy để lại bình luận mình sẽ hỗ trợ.

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

guest
143 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
việt
việt

về hình thức này, sản phẩm chưa ra mắt thì lấy gì mình xài thử để mà làm review ạ

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  việt

Review chung chung thôi bạn, sẽ có 1 vài tính năng vendor họ cho biết trước, dựa theo đó mà review là được.

việt
việt

khoảng thời gian thích hợp để làm review là lúc nào để cho gg index web của mình kịp thời hạn ạ

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  việt

website mới thì bạn nên cách ra tầm 10 ngày để còn đi SEO, website cũ và mạnh rồi thì ngày mai launch, hôm nay làm vẫn đc nhưng phải thực sự mạnh mới trụ đc top 1, ko thì các website khác sẽ đẩy bạn xuống.

Phát
Phát

anh Khương còn làm Jvzoo nữa không ạ?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Phát

Không bạn nhé. Nhưng bạn có câu hỏi gì cứ hỏi ở đây.

Mr Khanh
Mr Khanh

hi có thể cho mình được khog?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Mr Khanh

Có vấn đề gì bạn cứ đặt câu hỏi ở đây nhé.

nguyễn văn vinh
nguyễn văn vinh

cho mình xin mã code giảm 20% cho Special 2.0

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)

Vui lòng nhắn tin qua Facebook để lấy CODE bạn nha.

nguyễn văn vinh
nguyễn văn vinh

ok, cảm ơn bạn

nguyễn văn vinh
nguyễn văn vinh

mình nhận được code rồi

nguyễn văn vinh
nguyễn văn vinh

CODE ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG THÁNG 07
****************

Giảm 20% cho Special 2.0 khi đặt hàng trong khoảng thời gian diễn ra ưu đãi.

0 0
Ngày
0 23
Giờ
50 67
Phút
45 34
Giây
Nhắn tin
Đóng cửa sổ
Vui lòng nhắn tin qua Facebook để lấy CODE giới hạn này

nguyễn văn vinh
nguyễn văn vinh

Mình đặt mua special 2.0 bây giờ rồi tháng sau mới thanh toán có được không? Mình chưa có lương.

Việt Đức
Việt Đức

Không được rồi bạn :v , tháng sau bạn mua cũng được mà .

nguyễn văn vinh
nguyễn văn vinh
Reply to  Việt Đức

:v

nguyễn văn vinh
nguyễn văn vinh

tại mình nóng lòng muốn tìm hiểu Special 2.0 ngay ý mà, :v

anh nao do
anh nao do

cho minh xem cai nao

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  anh nao do

Chào bạn, nội dung này chỉ dành cho thành viên special 2.0, nếu bạn là thành viên thì đọc cách lấy pass ở đây: https://up.kiemtiencenter.com/t/topic/425/112
– Còn nếu bạn chưa phải là thành viên Special 2.0 và muốn tìm hiểu thì đọc bài này: https://kiemtiencenter.com/special-2-la-gi/

Ngọc
Ngọc

Bạn ơi cho mình hỏi tí nhé
Làm product laucn 1 sản phẩm 1 website nếu chạy khoảng một hai tháng rồi thấy
Sản phẩm đó ít người mua lại thì mình có thể xóa web đó ko vì tiền thuê hosting khá đắt? Mong bạn phản hồi sớm

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Ngọc

Chào bạn, bạn xác định làm lâu dài thì đầu tư 1 hosting tầm 1 năm, không quá đắt lắm đâu nếu bạn tâm huyết ( 1tr-1tr4) . còn làm 1-2 tháng thì k ăn thua gì đâu.

Ngọc
Ngọc

1/ Thuê hosting một năm chỉ để review một sản phẩm có phí không bạn?
2/ Bạn nghĩ nếu mình đang có trong tay một triệu thì nên làm theo hình thức gì vì mình cũng là sinh viên nên rất đắn đo không biết nhiêu đó vốn nên đầu tư thứ gì để có vốn làm những hình thức khác?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Ngọc

– ai bắt bạn review 1 sản phẩm đâu ? 1 website bạn muốn review bao nhiêu sản phẩm là tùy bạn.
– 1 triệu thì rất khó, chỉ có lấy công làm lời rồi gầy vốn dần dần, product launch cũng là 1 hướng đi, ngoài ra cũng có thể làm affiliate thị trường VN với accesstrade.

Nam
Nam

bạn ơi tool ping backlink Linklicious 2.0
là ấn vào phần upload link xong dán backlink vào rồi up nó lên hả bạn mong bạn sớm tl mình cảm ơn

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Nam

Chào bạn, mình ko dùng tool đó nên k biết cách nó hoạt động nhưng bạn tạo 1 tài khoản rồi đăng nhập vào, tool nào họ cũng có hướng dẫn. trước mình chỉ dùng thắng này : https://backlinksindexer.com/

Nam
Nam

Bạn ơi bạn thử truy cập http://playboost.net/playboost-review/
bạn kéo xuông phần who shoul use it và ở dưới nữa . cho mình hỏi là tại sao văn bản nó bị kéo dài ra nhứ thế
Với cho góp ý cho Single site của mình xem có chố nào cần chỉnh sửa hoặc thêm không . cảm ơn bạn nhiều

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Nam

Chào bạn, mình thấy bình thường mà, có bị dài đâu, chỉ là font size đoạn đó lớn hơn các đoạn còn lại, bạn chỉnh về 1 sie thôi.
– Bài bạn như vậy là tốt rồi, chú ý chỉnh sửa cho đẹp mắt 1 chút nữa là đc.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tổng quan về Optimise affiliate network & 4 hướng kiếm tiền hiệu quả

(Tổng hợp) 5 chương trình affiliate nổi bật đầu 2021

[Case Study] Kiếm $500/tháng với Affiliate Niche Site tại Việt Nam & Global

(Đặc biệt) Tạo thu nhập với affiliate mảng crypto 2021