(Hướng dẫn thao tác) Mua hosting quốc tế giá rẻ & cài đặt Wordpress

(Hướng dẫn thao tác) Mua hosting quốc tế giá rẻ & cài đặt WordPress

By Cris | Hosting - Domain

Oct 24

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

(Mới) Học kiếm tiền affiliate newbie tại đây

BẠN MUỐN ĐỌC TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN VỀ MMO & KINH DOANH ONLINE CHUYÊN SÂU?

Các hướng về về kiếm tiền online, kinh doanh online, digital marketing chuyên sâu. Cách thức, trình tự làm A-Z về những hình thức mà team mình đang triển khai.

Hướng dẫn mua hosting quốc tế (Đã tổng hợp những hosting nên dùng nhất)

Update: Trang mã giảm giá

Kiemtiencenter có 1 trang riêng cập nhật mã giảm giá hosting/domain liên tục hàng ngày, bạn hãy truy cập ở đây

Hosting có hàng ngàn nhà cung cấp. Mình đã sử dụng nhiều nơi khác nhau theo nhiều sự khuyến nghị. Và mình chỉ lựa được vài nơi trong số đó để có thể an tâm mà phát triển website.

Bạn có thể tìm hiểu lại ở bài viết : Top 3 shared hosting uy tín cho WordPress để tìm hiểu tại sao mình lại có những lựa chọn này. Nó cũng tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng, & ngân sách của mỗi người.

WPX, Hawkhost & A2Hosting là những nhà cung cấp hosting mình khuyên dùng cho người mới. Ngoài ra còn có VPS Vultr cho những bạn trình độ đã khá lên chút.

Còn ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn thao tác để giải quyết 2 vấn đề: Hoàn tất mua hosting & cài đặt được 1 trang web WordPress chạy hoàn chỉnh.

GỢI Ý

Ưu đãi Special 2.0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online.

Để mua được hosting bạn phải có thẻ VISA để thanh toán quốc tế hoặc sử dụng Paypal, hãy đọc hướng dẫn sau để đăng ký cả 2:

Sau đó nạp sẵn số tiền tương ứng vào VISA để mua host và thao tác theo các hướng dẫn dưới đây. (Bạn có thể mua theo tháng hoặc theo năm, theo năm luôn có giá tốt hơn nên mình thường chọn)

Ngoài ra bạn cần có domain (Tên miền). Như vậy bạn sẽ phải trả lời 2 câu hỏi: Đặt tên domain như thế nào? & mua domain ở đâu?. Mình có 2 bài viết giúp bạn trả lời:

Nhấn vào tab hosing tương ứng mà bạn muốn xem hướng dẫn: Hawkhost (Phân khúc giá thấp), A2hosting (Phân khúc giá trung)WPX (Phân khúc giá cao). Đây là 3 hosting mà mình khuyên bạn lựa chọn cho lâu dài.

Coupon nào không còn hiệu lực các bạn nhớ comment dưới bài để mình check lại & update coupon mới nhé.
Đối với hosting giá rẻ Godaddy tặng kèm domain, mình đã có 1 bài review & hướng dẫn mua. Xem chi tiết tại đây
  • Hawkhost
  • a2hosting
  • wpxhosting

Hawkhost là 1 nhà cung cấp máy chủ nằm ở phân khúc khá rẻ và có lượng người dùng Việt Nam cao vì họ cung cấp các server đặt ở châu Á thuận lợi cho việc tăng tốc độ truy cập khi truy cập ở Việt Nam.

Hiện tại Hawkhost có 2 mã giảm giá được dùng nhiều nhất:

(Giảm 40% lần đầu thanh toán)

(Giảm 30% trọn đời)

Và như vậy, nếu bạn mua 1 năm thì nên dùng mã 40% giá sẽ thành $28.73/năm. Video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thao tác mua hosting tại Hawkhost:

Sau khi mua được hosting, bạn cần trỏ DNS từ domain về hosting. Video tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn làm điều này:

Cuối cùng là cài WordPress cho website chạy trên Hawkhost để website có thể bắt đầu hoạt động:

Khi website đã chạy, hãy quay về bài viết hướng dẫn làm website WordPress của mình để tiến hành các bước tiếp theo, hoặc truy cập nhanh các hướng dẫn theo các link :

1614
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
tâm
tâm

Mình đã mua domain từ namecheap nhưng nó hiện thông báo phải verify thông tin trong vòng 15 ngày. nhưng mình không nhận được email verify khi mặc dù namecheap đã gửi mail. Hỗ trợ mình với ah

Duy
Duy

Cho mình hỏi mình nua domain tại hawkhost luôn thì trỏ sao ạ

Phát
Phát

Xin hỏi mình đã làm theo hướng dẫn mua hosting hawk host tuy nhiên không biết vì lý do gì mà ít lâu sau lại thấy thông báo hủy giao dịch từ ngân hàng trả về.

Ngọc
Ngọc

Xin hỏi, website như này thì có SEO lên top được không? So với 1 web đi thuê ngoài thì web trên những nền tảng ntn chất lượng SEO loại nào tốt nhất ạ? Xin cảm ơn.

aladdin
aladdin

xin chào support. hiện tại mình làm web về chủ đề sức khoẻ: toiyeusuckhoe.net , đã kết nối host và cài đặt thành công wordpress và đang hoạt động.
bây giờ m làm thêm web về chủ để đồ uống: halacafe.net , m cần mua thêm 1 host khác hay kết nối cùng vào host đã có thế? m mua host bên hawkhost, bản 1 năm 28$
Mong đc support sớm, m cám ơn

phuong nguyen
phuong nguyen

Mình cài đặt các bước thành công rồi, trỏ vào cũng thành công rồi, mà khi vào trang của mình thì báo: 404 Not Found
The resource requested could not be found on this server!
hosting mua ở Hawkhost, domain thì mua ở namecheap
web của mình: http://lumatux.com/

Do Long An
Do Long An

Mình bị lỗi 503 Phai làm sao?

Bách
Bách

hi ad, cho em hỏi là em đăng kí thanh toán hoàn tất rồi thì mất bao lâu mới vào đc web ạ? em đã làm tới bước cài xong wordpress rồi nhưng khi vào trang của em thì google báo không tìm thấy địa chỉ ip. trang của em là gigo24.com
em cám ơn

Phương
Phương

Hi ad, em hiện đã mua domain có đuôi .com.vn trên mắt bão, đã được mắt bão active, nhưng vô hawkhost nhập domain vô thì được báo là “Invalid domain name provided” ạ. Em xin hỏi hawkhost có hỗ trợ domain đuôi .com.vn không ạ? em xin cảm ơn ad nhiều ạ.

anh duc
anh duc

ad cho mình hỏi cách để xuất bản landingpage từ ladipage lên tên miền riêng và hosting đã được trỏ tới nhau ạ