(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Adcombo là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Adcombo Network


Các thành viên trong team affiliate của mình đã tạo ra kết quả rất tốt trong thời gian vừa qua:

Đây chỉ là 1 số kết quả nhỏ của 1 chương trình affiliate.

Mình thì không dạy, tuy nhiên nếu muốn học bài bản, bạn có thể học khóa học của Cris. Hiện khóa học này đang hot vì 2 lý do: Giá rẻ & nội dung "có tâm".

Vài năm trước, để có được những khóa học như thế này thì tối thiểu mình phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì chỉ cần vài trăm ngàn thì bạn đã có thể học.

Thường những bạn mới bắt đầu kiếm tiền với affiliate hoặc đã làm nhưng chưa có kết quả thì nên học: Thứ nhất là tiết kiệm thời gian & chi phí test, thứ 2 là có 1 lộ trình bài bản chuyên nghiệp.

Kiếm tiền với affiliate marketing luôn là một hướng đi bền vững và ít rủi ro nhất trong các hình thức MMO tính đến thời điểm hiện tại.

Ở Việt Nam đã có rất nhiều network affiliate đi đầu & uy tín cao như Accesstrade, MasOffer, Adflex CPO,…Nhưng có khi nào bạn tự hỏi: “Những network nào đang trending ở quốc tế?”

Trong bài viết này mình muốn giới thiệu đến bạn một network đã rất đình đám nhưng hiện nay, nhưng ở Việt Nam vẫn chưa nhiều bạn biết đến. Đó là Adcombo

Adcombo có những đặc điểm gì, hệ thống offer có đa dạng và phù hợp để bạn triển khai hay không? Làm thế nào để đăng ký tài khoản & nhận thanh toán từ Adcombo? Những hướng quảng bá nào bạn có thể bắt đầu để kiếm tiền với network này?

Tất cả sẽ được giải đáp cặn kẽ trong bài viết này.

Adcombo là gì?

Adcombo là một network affiliate chuyên về mảng CPA (Cost Per Action) có rất nhiều sản phẩm với giá payout rất cao.

trang-chu-adcombo.jpg

CPA (Cost Per Action) bao gồm những offer dạng:

 • CPA (Cost Per Action): những offer yêu cầu người dùng thực hiện một hành động cụ thể nào đó.
 • CPI (Cost Per Install): payout tính trên mỗi lượt tải & cài đặt ứng dụng.
 • CPS (Cost Per Sale): payout được tính khi một hành vi mua hàng được ghi nhận là thành công.
 • CPL (Cost Per Lead): offer dạng thu thập lead (thông tin khách hàng, email, sdt…v.v..)

Ngoài ra, nếu như kiếm tiền với CPO nổi lên thời gian trở lại đây như một thế mạnh vượt trội của Adflex network, thì Adcombo cũng đã triển khai các chiến dịch CPO offer với hoa hồng cực hấp dẫn và target tại thị trường VN để các anh tài trong nước có nơi dụng võ.

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

Đọc lại: $10000 với CPO

Điểm đặc biệt là Adcombo là một network ở nước ngoài nhưng có quy mô rất rộng, đã xuất hiện hơn 80 quốc gia và trong đó có cả Việt Nam.

Trước đây đã có rất nhiều publisher tại Việt Nam tham gia làm affiliate với Adcombo nhưng chủ yếu những offer mà họ làm đều là những offer được bán ở thị trường quốc tế.

Nhưng gần 1-2 năm trở lại đây, Adcombo đã xuất hiện tại Việt Nam và tạo thêm nhiều cơ hội cho những ai đang chiến tại thị trường trong nước.

Giao diện sau khi đăng nhập tài khoản Adcombo

Đa phần các sản phẩm trên Adcombo đều có mức hoa hồng trên mỗi lượt bán khá cao. Trung bình mỗi chuyển đổi của những offer CPO bạn bán được có mức hoa hồng từ 12-14$.

Mức hoa hồng từ 12.5$-14.5$ trên mỗi lượt bán

Vì Adcombo ít quảng cáo rầm rộ tại Việt Nam và điều kiện duyệt để được tham gia làm affiliate của họ khá gắt gao nên rất ít người biết đến, những publisher đang làm với Adcombo đều có những kỹ năng cũng như kiến thức về Digital Marketing ở mức khá giỏi.

Các sản phẩm của network Adcombo có gì đặc biệt?

Ở Adcombo đa phần là những sản phẩm thuộc ngách sinh lý, giảm cân, đặc trị, làm đẹp,… ngoài ra có một số offer về tài chính, crypto,… với mức hoa hồng luôn hấp dẫn.

Điểm đặc biệt của những ngách này đó là tệp khách hàng đều là những đối tượng đã có mức thu nhập cao nên dễ dàng thực hiện hành vi chuyển đổi mong muốn miễn là offer đủ thu hút và khiến họ muốn mua hàng.

Riêng về các mảng tài chính, crypto,… thì mức độ cạnh tranh khốc liệt và rất ít publisher ở Việt Nam chọn lựa để chạy.

Có nên kiếm tiền với với Adcombo

Adcombo là một network affiliate rất lớn và hội tụ hơn 40.000 publishers trên thế giới có trình độ và kinh nghiệm làm affiliate rất tốt.

Đa phần các publisher ở Adcombo tiếp cận với các thị trường quốc tế rất cạnh tranh nên kỹ năng về Digital Marketing của họ rất vững.

Để làm được và đạt hiệu quả với Adcombo bạn cần phải có kinh nghiệm làm affiliate và dành thời gian trau dồi kiến thức, kỹ năng toàn diện trong Digital Marketing.

Khi bạn đủ cứng cáp & tự tin về khả năng làm Marketing Online bản thân rồi thì ngại gì mà không thử sức với Adcombo.

Nếu là một người mới bắt đầu và mong muốn được chạy những chiến dịch CPO thì Adflex đương nhiên là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản để được duyệt & hỗ trợ nhanh

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào https://adcombo.com/signup/ để đăng ký.

Bước 2: Chọn vào “Sign Up as PUBLISHER“.

Bước 3: Điền thông tin đăng ký mà Adcombo yêu cầu.

 • E-mail: Địa chỉ email chính mà bạn thường dùng nhất.
 • Password: độ tài từ 8-25 ký tự, có ít nhất 1 chữ in hoa và 1 ký tự đặc biệt.
 • Skype: Bạn cần phải nhập ID Skype của bạn vào để AM từ phía Adcombo liên hệ với bạn.
 • Experience: Adcombo cần biết bạn đã có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực affiliate marketing, Digital Marketing vì độ khó khi chạy các offer của Adcombo khá cao và không phù hợp với người mới.

Sau khi bạn đã hoàn thành các thông tin đăng ký, bạn tích vào “I'm not a robot” và nhấn vào Submit sẽ xuất hiện giao diện hoàn tất đăng ký như hình bên dưới.

Hoàn tất đăng ký

Bước 4: Vào email để kiểm tra thư xác nhận đăng ký.

Bạn cần phải bấm vào liên kết mà trong email yêu cầu để xác nhận đã đăng ký tài khoản với Adcombo.

Sẽ có một email tương tự gửi đến bạn

Bước 5: Chờ đợi AM của Adcombo liên hệ với bạn qua Skype.

Sau khi nhấn qua đường link kích hoạt sẽ có thông báo hiện ra như thế này

Sau khoảng 2-3 ngày làm việc thì sẽ có một Account Manager liên hệ với bạn qua Skype để xác thực xem bạn có đủ điều kiện tham gia làm với Adcombo không.

Đây là tin nhắn mà Affiliate Manager từ Adcombo đã liên hệ với mình sau 2 ngày đăng ký

Việc tiếp theo của bạn đó chính là trả lời và cung cấp thông tin mà Affiliate Manager yêu cầu, sau đó nếu đủ điều kiện bạn sẽ được kích hoạt tài khoản.

Đồng thời, sau khi đã được kích hoạt tài khoản bạn sẽ được add vào một group Telegram của Adcombo, ở đây sẽ có rất nhiều publisher tương tự bạn đang hoạt động. Nếu gặp vấn đề khó khăn trong lúc làm affiliate thì cứ post vào group Telegram đó sẽ được mọi người hỗ trợ.

Hình thức thanh toán của Adcombo

Số tiền tối thiểu để Adcombo thanh toán cho bạn là 50$.

Thời gian thanh toán từ 2-7 ngày giúp bạn nhanh lấy lại vốn và có khả năng “vít” tiếp.

Ở Adcombo có rất nhiều phương thức trả hoa hồng như thông qua: Payoneer, PayPal, WebMoney, Wire, Paxum,…

Payoneer là xịn nhất rồi, đăng ký ở đây

Thông thường mình sẽ dùng Payoneer và Paypal là chủ yếu.

Những hướng quảng bá offer để kiếm tiền với Adcombo

Network Adcombo có rất nhiều sản phẩm, xuất hiện ở hơn 80 quốc gia và có hàng loạt cách thức chạy khác nhau dựa theo hành vi người dùng của mỗi quốc gia.

Mỗi chiến dịch affiliate marketing luôn có 2 hướng quảng bá chung để bạn lựa chọn dựa trên khả năng vốn có của bản thân như: vốn, kỹ năng, thế mạnh riêng.

Quảng bá offer với Paid traffic:
 • Facebook Ads

Đây là kênh quảng cáo phổ biến nhất mà đa số các Publisher VN chọn lựa để chạy.

Chạy Facebook ads dạng chuyển đổi giúp bạn scale ra số lượng đơn hàng cực lớn trong một ngày nếu biết cách.

Nhược điểm là bạn cần phải testing nhiều để tìm ra pre-landing win và dễ bị chết tài khoản do facebook họ siết chặt việc chạy các sản phẩm đặc trị, sinh lý, giảm cân.

Quảng cáo facebook về offer giảm cân Keto guru

Google Ads

Google Ads sẽ có nhiều cách chạy, bạn có thể chạy hiển thị 4 vị trí đầu để kiếm đơn hàng hoặc có thể chạy GDN có khả năng scale-up tương tự như việc chạy chuyển đổi trên Facebook.

Quảng cáo GDN

Push notification

Đây là một loại traffic rất phổ biến ở nước ngoài nhưng ở Việt Nam ít được dùng vì nhìn nó có vẻ spam và không hiệu quả. Nhưng ở các thị trường quốc tế được dùng rất nhiều và mang lại hiệu quả khá cao.

Quảng cáo dạng đẩy

Native Ads: Là một kênh scale up cực kỳ mạnh, rất phổ biến đối với những publisher ở nước ngoài.

Với tính chất ổn định, không có nhiều chính sách về quảng cáo, bạn vẫn có thể chạy các mặt hàng sinh lý, đặc trị mà không sợ chết tài khoản nên Native Ads đã và đang mang lại nguồn thu nhập lên tới hàng trăm nghìn $ cho nhiều publisher ở nước ngoài.

Nguồn quảng cáo: https://doanhnghiepvn.vn
Quảng bá offer theo hướng Free traffic

Free traffic là hình thức ăn chắc mặc bền, tuy là mất khá lâu để thấy thành quả. Nhưng nếu bạn kiên trì thì khái niệm “thu nhập thụ động” từ affiliate marketing là có thật.

Hình thức free traffic áp dụng tốt nhất cho affiliate CPO đó là SEO, trong đó có SEO website & SEO video Youtube. Cụ thể:

 • SEO website

Những sản phẩm thuộc ngách sinh lý, giảm cân, làm đẹp luôn có nhu cầu rất lớn ở nhiều quốc gia. Việc làm SEO để bán các sản phẩm này đã giúp rất nhiều publisher đạt được hàng nghìn $/tháng đến hàng chục nghìn $/tháng tại Adcombo.

Offer keto guru – giảm cân
 • SEO Youtube

Việc tận dụng kênh Youtube để làm affiliate với các sản phẩm từ Adcombo cũng rất hiệu quả, mình đã từng thấy một số publisher chỉ làm mỗi youtube nhưng vẫn mang về nguồn profit đều đặn 2000$-3000$/tháng.

SEO video review Offer Keto guru trên Yotube

Sẽ có rất nhiều khách hàng họ muốn tìm đến những nội dung bằng video trên Youtube. Bạn có thể tận dụng điều này để SEO các video lên Youtube và mang về nguồn thu nhập tốt hơn.

Landing page – chìa khóa thành công cho mọi chiến dịch quảng bá

Đa phần những sản phẩm ở Adcombo đều là những sản phẩm mới và chưa có nhiều thương hiệu trên thị trường, để chạy hiệu quả thì đa phần các publisher sẽ chọn chạy thông qua Prelander.

Tức là hành trình khách hàng sẽ bắt đầu từ: Content ads -> Prelander -> Landing page -> Thank you page!

Prelander thường là những bài viết về một câu chuyện, một nỗi đau mà khách hàng gặp phải. Nhiệm vụ của Prelander là dẫn dắt cảm xúc và khiến khách hàng đưa ra quyết định mua hàng.

Ở network Adcombo đã có sẵn cho bạn rất nhiều mẫu Prelander và Landing page để tiện cho bạn trong việc chạy chiến dịch tốt hơn.

Nhưng nếu quá nhiều publisher sử dụng cùng 1 mẫu Prelander và đã “vít nát” rồi thì bạn nên cản thận, bởi các prelander được dùng quá nhiều thì người dùng đã đọc rồi, việc bạn chạy tiếp tục mẫu Prelander đó sẽ kém hiệu quả.

Mỗi offer sẽ có những Prelander mẫu cho bạn lựa chọn

Có rất nhiều cách triển khai một Prelander, nếu bạn là một người giỏi về content và am hiểu khách hàng thì hãy thử viết một Prelander mới biết đâu sẽ mang lại cho bạn nhiều đơn hàng hơn việc dùng Prelander mặc định của Adcombo.

Bạn có thể tự thiết kế Prelander và Landing page bằng việc sử dụng công cụ hỗ trợ Ladipage bằng các thao tác kéo thả, giúp tiết kiệm thời gian.

Tạm kết

Adcombo là một trong những network chuyên về CPO rất lớn trên thế giới, ở Việt Nam đã có rất nhiều publisher đã tham gia từ rất sớm và đạt được nhiều thành công với Adcombo.

Như mình đã nói ở trên, ở Adcombo bạn cần phải có kinh nghiệm làm affiliate marketing trước và đã đạt được một số thành quả nhất định thì mới dễ dàng kiếm tiền với Adcombo.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà mình muốn gửi đến bạn về việc tham gia kiếm tiền với network Adcombo.

Nếu như bạn có thắc mắc hoặc gặp phải vấn đề gì trong việc đăng ký làm affiliate với Adcombo hãy để lại bình luận bên dưới để nhận được sự hỗ trợ nhé!

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

guest
4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Vicefo
Vicefo

Ngoài Adcombo và clickbank ra , admin còn có trang nào khác tương tự nữa không ạ, showe ra để ae cung chiến, nếu có xin gửi giúp tin vào email của mình a, thank so much

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Vicefo

Tụi mình giờ theo coin hết rồi bạn ơi.

Dinh thoại
Dinh thoại

Chào a cho e hỏi nhập id skype là mình nhập dòng nào trong skype mình vậy a.

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Dinh thoại

Skype profile =>Skype name: ấy bạn.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

(Tổng hợp) 9 cách giúp bạn tạo nguồn thu nhập thụ động tiềm năng

Tổng quan về Optimise affiliate network & 4 hướng kiếm tiền hiệu quả

(Tổng hợp) 5 chương trình affiliate nổi bật đầu 2021

Hành trình chinh phục dấu mốc 1,000 sales/ngày POD của một người tiên phong.