(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Case Study Product Launch : từ $0 đến $600 mỗi tháng của Newbie


Các thành viên trong team affiliate của mình đã tạo ra kết quả rất tốt trong thời gian vừa qua:

Đây chỉ là 1 số kết quả nhỏ của 1 chương trình affiliate.

Mình thì không dạy, tuy nhiên nếu muốn học bài bản, bạn có thể học khóa học của Cris. Hiện khóa học này đang hot vì 2 lý do: Giá rẻ & nội dung "có tâm".

Vài năm trước, để có được những khóa học như thế này thì tối thiểu mình phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì chỉ cần vài trăm ngàn thì bạn đã có thể học.

Thường những bạn mới bắt đầu kiếm tiền với affiliate hoặc đã làm nhưng chưa có kết quả thì nên học: Thứ nhất là tiết kiệm thời gian & chi phí test, thứ 2 là có 1 lộ trình bài bản chuyên nghiệp.

Product launch là hình thức kiếm tiền online đã từng rất hot 1 thời, giúp nhiều cá nhân “bén duyên” với MMO và có được nguồn thu nhập tốt mỗi tháng.

Bài viết này là chia sẻ từ bạn Nguyen Anh Ngoc, case study thành công khi bắt đầu là một newbie đúng nghĩa cho đến lúc có được nguồn thu nhập đầu tiên và đã đạt được cột mộc $600/tháng và con số cứ thế tăng dần đều theo sự cố gắng của bạn.

Đây có thể không phải là con số quá lớn, nhưng case study này mình hy vọng sẽ giúp cho bạn, cho những cá nhân đang mong muốn kiếm tiền online có thêm được kiến thức, tư duy, bài học từ những người “đã từng” là newbie.

Chỉ cần có ý tưởng và niềm tin, bạn có thể làm được bất cứ điều gì – Anh Ngọc

Khởi đầu

Trước khi mình bắt đầu học & làm một cách nghiêm túc thì mình đã có tìm hiểu qua về việc “kiếm tiền online”, mình tin là công việc này có thật, và mình còn biết được một vài cá nhân đã kiếm được rất nhiều tiền từ môi trường tiềm năng này.

Nhưng lúc đó mọi thứ vẫn chỉ thuộc dạng thông tin & bằng chứng chứ mình vẫn chưa thể hình dung ra được là:

  • Kiếm tiền bằng cách nào?
  • Rút tiền về ra sao?
  • Ai đảm bảo được sự minh bạch?
  • … rất nhiều câu hỏi cứ liên tục xuất hiện mà mình không có lời giải đáp.

Tình cờ mình có đọc được blog Kiemtiencenter của anh Thế Khương, và có biết được anh mở group hướng dẫn & thảo luận về chủ đề kiếm tiền online với hình thức affiliate marketing.

Tìm hiểu qua thì mình thấy affiliate thật sự tiềm năng & đang phát triển mạnh, nhiều cá nhân đang làm & có được thu nhập “khủng thật sự”.

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

Lúc đó mình vẫn đang rất e ngại vì mình vẫn đang đi học, không có nhiều vốn. Quả thực rất đắn đo có nên quyết định tham gia team hay không.

Sau khi tham khảo vài khóa học khác về affiliate thì mình thấy chi phí của team anh Khương tương đối rẻ, có chế độ hỗ trợ hosting thực hành, thế là mình quyết định tham gia. Mình lấy số tiền tiết kiệm ít ỏi của mình để vào team.

Lưu ý: Hiện tại thì Thế Khương MMO Team đã close vĩnh viễn, thời điểm hiện tại bạn nên nhận ưu đãi Special 2.0

Website Product Launch đầu tay

Sau khi có hosting thì mình bắt tay vào thực hành với hình thức kiếm tiền affiliate phát triển website là kiếm tiền Product Launch, nghĩa mình phải tìm sản phẩm số chuẩn bị ra mắt để quảng bá nó.

Vì mình là người mới hoàn toàn nên khó khăn ban đầu gặp phải là việc xin link affiliate để quảng bá.

Affiliate link là đường link tương ứng với mỗi sản phẩm đối với tài khoản của mình, khi khách hàng mua qua đường link này mình sẽ nhận được hoa hồng rất cao (50% đến 100%).

Với hình thức này mỗi khi quảng bá sản phẩm nào thì mình lại phải xin link để đi quảng bá sản phẩm đó, vì mình là người mới, chưa bán được bất cứ thứ gì trước đó nên những người tạo ra sản phẩm rất hay từ chối mình quảng bá và không cho mình link. Nhưng xin nhiều sản phẩm cũng được 1 vài link đối với vài sản phẩm ưng ý.

Sản phẩm đầu tiên mà mình bắt đầu có tên là Wp Clickstart. Mình theo các hướng dẫn có trong team và xin được Affiliate link, thuê bài viết tiếng anh giới thiệu về sản phẩm đó, post bài lên website và bắt đầu thực hiện các công đoạn SEO.

Mọi công đoạn đối với mình đều khá mới mẻ nhưng cũng khá thú vị, vì mọi thứ đều là lần đầu tiên của mình nên khá vất vả & mất thời gian.

Vài ngày sau thì trang review của mình cũng nằm trong top 5, mình hồi hộp chờ đợi cho đến ngày ra mắt sản phẩm thì bất ngờ Vendor (người tạo ra sản phẩm) lại đổi tên sản phẩm.

Mình khá bất ngờ vì “sự đen” của bản thân khi mà theo những người đi trước thì rất hiếm khi Vendor đổi tên sản phẩm như vậy.

Cuối cùng website của mình cũng như bỏ đi, lúc này mình khá chán nản & thất vọng khi sản phẩm đầu tiên chưa kịp ra mắt thì đã thất bại.

Tuy nhiên, mình không lấy chuyện đó để buồn bã, không được gì về vật chất nhưng với một newbie như mình thì cũng đã biết cách làm 1 website, có được tên miền xịn sò đầu đời mà không phải học thêm một khóa học làm website nào khác.

Sale đầu tiên với Product Launch

Sau sản phẩm đầu tiên mình đã biết và làm thành thạo 1 công đoạn kiếm tiền Product Launch hoàn chỉnh, vì vậy mình không làm dạng Single Review Site nữa (nghĩa là không làm kiểu 1 website review 1 sản phẩm) mà mình chuyển qua dạng Authority Review Site, làm 1 website review nhiều sản phẩm khác nhau (1 tên miền duy nhất) để tiết kiệm chi phí.

Lưu ý: hình thức này chỉ có bạn nào làm qua Single Review Site rồi, hiểu rõ công đoạn mới chuyển qua được nhé!

Lúc đầu mới làm những sản phẩm đầu tiên mình không nghĩ gì đến việc sẽ có người vào xem review và mua sản phẩm cả.

Mình chỉ nghĩ đến việc làm sao đăng thật nhiều bài lên site và SEO để cho Authority Site của mình mạnh lên thôi chứ chưa nghĩ gì đến việc sẽ có người mua và kiếm được tiền cả.

Chả biết do may mắn hay gì mà Sales đầu tiên của mình đến từ sản phẩm thứ 3 mình Post lên Site, không biết vì sao lại có người vào mua khi mà Site mình nằm trang 3 của Google với từ khóa chính, cũng có thể nó đã lên top với từ khóa phụ khác mà mình không hay biết.

case-pl-anh-ngoc
Đây là Sales đầu tiên của mình khoe trong team.

Vì trang mình không lên top nên khi mới làm mình ít khi vào “check money”, lúc mình biết là có sales với sản phẩm đầu tiên thì nó đã được mua cách đây 1 ngày rồi.

Tối hôm đó mình như mất ngủ ví quá vui & phấn khích vì lần đầu tiên kiếm được tiền mà lại là từ Internet, đúng với công việc mình mơ ước trước giờ, lúc đó mình chỉ muốn làm và làm tiếp thôi.

Trước khi đăng sản phẩm này lên website mình có đăng thêm 1 số bonus. Mình mới chỉ để hình ảnh và miêu tả bonus chứ chưa tải nó về, vì mình nghĩ lấy đâu ra ai mua mà tải về làm gì.

Thế là hôm đó mình thức cả đêm để tải bonus gửi cho khách hàng (với câu mở đầu là xin lỗi vì sự chậm chễ ), vì mình hứa là gửi nó trong vòng 12h.

Sau lần có sales đầu tiên đó mình có động lực rất lớn để làm các sản phẩm tiếp theo và hoàn thiện trang Authority Site của mình. Ngày nào mình cũng cày, chả hiểu sao lúc đó mê vậy, từ trước đến giờ mình rất ít ngồi máy tính và không bao giờ chơi game cả.

Mỗi ngày cứ như vậy mình lặp lại các công việc post bài lên site và SEO nó lên top, ngoài cách SEO mình học được trong group ra thì mình còn tìm tòi trên Internet nữa.

Trong tháng 7 thì mình được 100$, làm được tầm 5 bài review thì được 1 sản phẩm có 1 đến 3 sales. Sang tháng 8 là lúc site mình mạnh rồi nên SEO dễ lên hơn, tháng này có khá hơn tháng trước và mình được 200$.

Vượt qua chướng ngại 

Sang tháng 9 mình mới dám đầu tư thuê bài viết thêm cho Authority Site.

Tháng này mình đầu tư thuê 5 bài viết hết 30$, 3 bài đầu tiên mình post lên site và SEO tất cả đều trên top nhưng không có sales nào cả.

Đặc biệt là sản phẩm có tên là Wp Scope, bài này mình thuê cấp tốc sau 24h nhận bài hết 9$, mặc dù là sản phẩm hot bán rất chạy sau 30 ngày, site mình có mặt trên top nhưng không hiểu vì sao không có khách hàng mua.

jvzoo-case-pl-an

Tinh thần của mình lúc này bắt đầu xuống kinh khủng, và mình định bỏ luôn 2 bài đã thuê còn lại không post lên site nữa, và vài ngày sau mình có thấy được trong group có bạn khoe kết quả.

proof-product-launch-teambuildvn

Khi thấy ảnh này thì mình chạnh lòng thật sự, nhưng nhờ vậy mà mình có thêm động lực & niềm tin để làm tiếp.

Mình làm tiếp 2 bài đã thuê & bất ngờ đã xảy ra, 2 sản phẩm này mang về cho mình 160$ (2 sản phẩm tên là Pixel Studio FX và Social Funnel ).

Đúng là thành công nó có thói quen lẩn trốn sau cánh cửa, nó thường đến và ẩn dưới những tên gọi như thất bại tạm thời. Có lẽ đó là lý do có rất nhiều người không nhận ra nó.

Trước giờ mình chưa bao giờ dám làm 1 sản phẩm với giá trên 50$ cả, nhưng nhờ hình ảnh của một bạn nào đó khoe trên group thì mình như được tiếp thêm lửa, tự tin làm những sản phẩm giá cao hơn và nhận được kết quả lớn hơn với 4 sản phẩm toàn nằm top sản phẩm bán chạy sau 30 ngày.

top-seller-jvzoo-pl

Kết quả tháng này mình được hơn 600$ tất cả. Và đây là kết quả của mình từ lúc thực hành tới giờ được 1.000$

case-study-product-launch-600

Lời Kết

4 tháng vừa qua không quá lâu nhưng cũng không quá ngắn để từ một newbie đúng nghĩa để có được 4 con số thu nhập đầu tiên với kiếm tiền online.

Những khó khăn gặp phải tưởng chừng như đã làm mình bỏ cuộc nhưng cuối cùng mình cũng đã vượt qua nó.

Mình hy vọng với bài viết chia sẻ này sẽ giúp được bạn, đặc biệt là với những newbie tự tin, mạnh dạn hơn trong công việc kiếm tiền đầy tiềm năng này, đặc biệt là với affiliate marketing.

Hãy cố gắng đừng bỏ cuộc, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với công sức bỏ ra.

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

guest
69 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Lợi
Lợi

Cho mình hỏi chút ạ. mình tặng bonus cho khách thì tặng ebook hay software? tặng cái nào hiệu quả hơn? mình cảm ơn

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Lợi

Tặng cả 2 luôn đi bạn , cách tốt nhất là bạn học từ những người đi trước bằng cách search các sản phẩm đã và đang bán , xong bạn xem những trang review top đầu google họ tặng cho khách hàng những gì từ đó học hỏi theo .

Đạt
Đạt

Anh ơi. em làm thẻ visa debit có được k ? vì thẻ credit đk hơi khó khăn 1 chút

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Đạt

Được bạn nha, dùng thẻ visa debit để add vào paypal.

Van Nam
Van Nam

Cho mình hỏi chút. mình đang làm PL theo bạn nên quảng bá sản phẩm bằng ladingpage hay dạng bài biết ạ. VÀ dạng nào có thể Seo tốt hơn ạ. mong bạn sớm tl mình cảm ơn ạ

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Van Nam

Chào bạn, làm dạng bài viết review sản phẩm bạn nhé

Van Nam
Van Nam

Thks bạn ?

Thanh
Thanh

cho em hỏi là người mới bắt đầu từ số 0 về affliate marketing thì phải làm sao ạ ( em biết làm 1 ít về wordpress)? Có khoá học nào dành cho người mới bắt đầu xin ad chỉ em tham gia với ạ, em cảm ơn rất nhiều.

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Thanh

Chào bạn, trước hết bạn cần xác định bạn muốn làm affiliate với nền tảng nào, trong nước hay quốc tế, nếu là 1 người mới toanh không có ai hướng dẫn, ngân sách ít thì lời khuyên của mình là bạn hãy bắt đầu làm affiliate với Accesstrade, đây là nền tảng nổi tiếng tại Việt Nam và thị trường VN vẫn chưa cạnh tranh quá lớn. Bạn đọc bài này để hiểu thêm: https://kiemtiencenter.com/kiem-tien-voi-accesstrade/

Vi Hoàng Bảo
Vi Hoàng Bảo

hiện tại em đang bị mất phương hướng không biết add có thể nghe em trình bài và giúp em được không

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)

Chào bạn, bạn gặp khó khăn gì cứ để lại câu hỏi, team sẽ hỗ trợ giúp bạn nhé.

Vi Hoàng Bảo
Vi Hoàng Bảo

dạ ban đầu thì em hoạch định ra một kế hoạch là làm một web site về thời trang để làm af maketing theo như kế hoạch em sẽ thu thập các tin khuyến mãi trên mạng sau đó đưa đến bạn đọc và họ sẽ sale nhưng thức té không như mong đợi lượt click thì vẫn có nhưng tỷ lệ chuyển đổi bằng 0 và em nhận ra một điều khi em đăng tin quảng cáo lên thì có thể một sô sản phẩm nằm trong mức giá khách hàng chấp nhận trả đã hết hàng và em suy nghĩ vậy mình có thể quảng cáo trước khi khuyến mãi ra nhưng thật chất không thể vì không ai công bố thông tin khuyến mãi trước bao giờ nên em biết hướng đi này em đã thất bại rồi mong ad có kinh nghiệm cho em một hướng phát triển web trong thời trang được hay không
em cảm ơn

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)

Mình góp ý về niche, nếu làm thời trang thì quá rộng và nó thiên về dạng thương mại điện tử hơn là làm aff. Mới bắt đầu làm bạn nên tập trung về 1 ngách một sản phẩm nào đó sẽ tốt hơn.

Vi Hoàng Bảo
Vi Hoàng Bảo

dạ anh có thể cho em hỏi vậy trong thời trang là thị trường rộng vậy ngách là cái nào ạ em không biết anh khương có bài viết nào nói về vấn đề này không a

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)

Bạn tham khảo bài viết này nha: https://kiemtiencenter.com/tim-ngach/

Le Hung
Le Hung

Các bro cho em hỏi chút ạ. Với single site sẽ có tầm bao nhiêu bài đăng ạ? Em thấy bài đề cập thuê có 1 bài gt sản phẩm. Như thế vẫn SEO tốt ạ? :v Em cảm ơn

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Le Hung

Single site chỉ cần đăng bài review cho duy nhất sản phẩm đó thôi bạn .

Dolee
Dolee

Add cho mình hỏi khi bạn chuyển sang dạng Authority site (review nhiều sản phẩm trên 1 Web) thì bạn sử dụng Network nào? Nếu là t.anh thì bạn đều thuê viết all các bài đó ?
Cảm ơn bạn đã chia sẻ những thông tin hữu ích 🙂

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Reply to  Dolee

Chào bạn, nếu bạn đang quan tâm hình thức Product Launch thì có 2 networks này là chính nha bạn: JVZoo, WarriorPlus
Nếu TA khá thì bạn có thể tự viết nha, còn nếu không thì nên thuê bạn nhé.

999
999

nếu tham gia khóa học thì thời gian sinh hoạt ntn ạ?

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Reply to  999

Team MMO đang tạm ngưng đăng ký, tuy nhiên bạn vẫn có thể truy cập full tài liệu để thực hành, bạn xem chi tiết ở đây nha https://thekhuong.com/mmo

Công Nguyễn
Công Nguyễn

a khương cho e hỏi làm single site là mình làm dạng landing page à a? hay là đăng nhiều bài review về một sản phẩm ạ?
Cảm ơn anh nhiều

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Reply to  Công Nguyễn

Đăng bài review cho duy nhất một sản phẩm, đến sản phẩm khác thì mua domain mới bạn nha

anh
anh

anh ơi xin link sp sắp ra mắt kiểu gì ạ, em thấy bài viết nói là xin link sp hay bị từ chối vì mình là người mới, thanks anh

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Reply to  anh

Bạn viết sao cho thực tế chút, đừng viết gì hơi quá nhé vendor họ sẽ phát hiện đó 😀
Bạn viết tiếng Việt ra xong có thể thuê hoặc nhờ bạn bè giỏi Tiếng Anh dịch hộ.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tổng quan về Optimise affiliate network & 4 hướng kiếm tiền hiệu quả

(Tổng hợp) 5 chương trình affiliate nổi bật đầu 2021

[Case Study] Kiếm $500/tháng với Affiliate Niche Site tại Việt Nam & Global

(Đặc biệt) Tạo thu nhập với affiliate mảng crypto 2021